Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Chủ Nhật ngày 15/12/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Chủ Nhật ngày 15/12/2019 của 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu là người có những suy nghĩ rất thực tế, và trong ngày hôm nay, khi sao Mộc tạo thành một góc 120 độ với sao Thiên Vương, bạn lại càng tràn đầy quyết tâm. Bạn muốn mình trở thành một người xuất sắc hơn nữa.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Chủ nhật của Bạch Dương (15/12/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 15122019 - Bach Duong
 
Trong thời điểm sao Thủy tạo thành góc 144 độ với sao Thiên Vương, Bạch Dương là người rất lạc quan và tham vọng. Bạn hi vọng mình có thể đứng đầu trong mọi việc và được mọi người nhìn bằng ánh mắt khác xưa.
 
Bạn là người thẳng thắn nên luôn dễ dàng nói ra ý kiến của mình mà chẳng hề e ngại bị phản đối. Bạn tin vào khả năng tùy cơ ứng biến của mình và chắc chắn rằng rồi mọi người sẽ bị quan điểm của mình thuyết phục mà thôi.
 
Tuy nhiên, bạn lại là một người nhanh thay đổi và đôi khi, điều đó khiến nửa kia của bạn chẳng biết đâu mà lần. Có lẽ bạn nên nói rõ những suy nghĩ ẩn giấu trong đầu của mình thì hơn là cứ cư xử tùy hứng, xoay người ta mòng mòng như thế. Xem thêm: Đọ độ hấp dẫn của 12 cung hoàng đạo nữ trong mắt phái nam

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Chủ nhật của Kim Ngưu (15/12/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 15122019 - Kim Nguu
 
Kim Ngưu là người có những suy nghĩ rất thực tế, và trong ngày hôm nay, khi sao Mộc tạo thành một góc 120 độ với sao Thiên Vương, bạn lại càng tràn đầy quyết tâm. Bạn muốn mình trở thành một người xuất sắc hơn nữa.
 
Chính lòng tin và sự chắc chắn là yếu tố quyết định đưa bạn đến thành công. Người khác nhìn vào tưởng rằng bạn làm việc gì cũng đơn giản và dễ dàng, nhưng trên thực tế, chỉ mình bạn biết mình đã cố gắng ra sao.
 
Tình hình tài chính của bạn có vẻ vẫn còn khá ổn định trong ngày hôm nay. Bạn luôn chi tiêu có kế hoạch và chẳng bao giờ vung tiền bừa bãi, vì vậy đến giữa tháng rồi mà bạn vẫn còn dư dả, đủ để thoải mái đến cuối tháng.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Chủ nhật của Song Tử (15/12/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 15122019 - Song Tu
 
Song Tử vốn là một người rất thông minh và nhanh trí, tuy nhiên, vào thời điểm sao Thủy và sao Hỏa hợp với nhau góc 45 độ như thế này, bạn lại trở nên quá tự tin, bốc đồng và luôn vội vàng đưa ra kết luận.
 
Bạn có biết rằng đôi khi bản chất của sự việc không giống như những gì ta nhìn thấy không? Trước khi đưa ra bất cứ phán xét gì, bạn cần tìm hiểu cặn kẽ vấn đề, lắng nghe nhiều chiều, nếu không muốn bị chê cười là người nông cạn.
 
Bạn cũng cần phải quan tâm đến tình trạng sức khỏe của mình hơn. Dù bây giờ bạn vẫn còn trẻ, nhưng bạn cũng không nên cậy vào điều đó để sinh hoạt thiếu điều độ. Hãy nghỉ ngơi đúng giờ để cơ thể luôn tràn đầy sức sống.

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Chủ nhật của Cự Giải (15/12/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 15122019 - Cu Giai
 
Cự Giải vốn là một người có tài, vì thế, trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành một góc 135 độ sao Hải Vương như hôm nay, bạn đừng đánh giá thấp khả năng của mình. Bạn hoàn toàn có thể làm được những điều mọi người làm được.
 
Hãy đặt ra cho mình những đích đến cao xa hơn, đừng vội hài lòng với hiện tại. Hẳn bạn cũng không muốn giậm chân tại chỗ để mọi người vượt qua mình đâu, đúng không nào? Hãy tìm cơ hội phát huy điểm mạnh của mình nhé! Xem thêm: Xác định điểm mạnh nên phát huy năm 2020 của 12 chòm sao
 
Tình hình túi tiền của bạn vẫn còn khá dư dả, vì vậy, nếu có ý định ra ngoài vào ngày hôm nay thì bạn không cần phải quá lo lắng đâu. Tuy nhiên, dù thế nào cũng nhớ phải chi tiêu khoa học nhé, bởi từ giờ đến cuối tháng vẫn còn dài.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Chủ nhật của Sư Tử (15/12/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 15122019 - Su Tu
 
Thời điểm Mặt Trăng và sao Mộc hợp với nhau góc 150 độ, Sư Tử có vẻ quá vội vàng mỗi khi đưa ra quyết định, cứ như thể bạn chẳng hề suy nghĩ gì cả, chỉ hoàn toàn phán đoán dựa trên cảm xúc. Đừng để điều này khiến bạn đưa ra quyết định sai lầm.
 
Vì vậy, trước khi làm bất cứ điều gì, bạn cần phải kiên nhẫn quan sát các chi tiết nhỏ để có cái nhìn tổng thể đã. Việc này sẽ giúp bạn tránh khỏi việc bỏ sót những điều quan trọng. Hãy rèn luyện tính kiên nhẫn, bởi điều này giúp ích rất nhiều cho cuộc sống đấy.
 
Bạn và người ấy có một ngày khá vui vẻ. Người ấy luôn bị hấp dẫn bởi sự tự tin và quyết đoán của bạn. Bạn cũng ấn tượng với sự dịu dàng và bao dung của người ấy. Hai người luôn muốn ở bên nhau từng phút từng giây. 12 cung hoàng đạo sẽ sống với mẫu người nào đến "đầu bạc răng long"

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Chủ nhật của Xử Nữ (15/12/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 15122019 - Xu Nu
 
Thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Thiên Vương, Xử Nữ là người cực kỳ thông minh và có cái nhìn sắc sảo về mọi việc. Tuy nhiên, đôi khi bạn cứng đầu chẳng muốn nghe theo ai, tự cho rằng mình mới là người hiểu rõ nhất.
 
Đôi khi chưa chắc người trong cuộc đã tỉnh táo bằng người đứng ngoài quan sát đâu. Dù sao đi nữa, hãy dành thời gian để lắng nghe người khác, đừng lẳng lặng đưa ra quyết định, bạn sẽ rất dễ phạm sai lầm đấy.
 
Tình cảm của bạn với người ấy chẳng được như ý trong ngày hôm nay. Bạn cảm thấy người ấy lạnh lùng và nghi ngờ rằng người ta đang ngấm ngầm phản bội mình. Hãy nói chuyện thẳng thắn trước khi đưa ra bất cứ phán xét nào nhé.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Chủ nhật của Thiên Bình (15/12/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 15122019 - Thien Binh
 
Thiên Bình có vẻ khá mâu thuẫn trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo thành một góc 135 độ với Mặt Trời. Trái tim của bạn mách bảo thế này, trong khi lý trí lại đưa ra lời khuyên thế khác. Vì vậy, bạn luôn chần chừ mỗi khi phải đưa ra quyết định.
 
Bạn không cần phải buồn bực và tự trách móc bản thân mình, bởi ai mà chẳng có một vài ngày dở dở ương ương cơ chứ? Cứ bình tĩnh chờ ngày hôm nay qua đi, hoặc bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của người khác mà.
 
Tài chính của bạn thì lại có vẻ khá ổn định trong ngày hôm nay. Nếu không có việc gì làm ở nhà, hãy rủ bạn bè hoặc người ấy ra ngoài để cải thiện tâm trạng nhé. Đừng cứ mãi nhốt mình ở trong một góc phòng.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Chủ nhật của Hổ Cáp (15/12/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 15122019 - Ho Cap
 
Hổ Cáp rất tin tưởng vào khả năng của bản thân mình, đặc biệt là vào ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng  tạo thành một góc 144 độ với sao Mộc. Bạn không thích nghe theo ai mà ngược lại, luôn bắt người ta tuân theo ý muốn của mình.
 
Bạn đặt ra những tiêu chuẩn rất cao cho cuộc sống của mình, chính vì vậy mà bạn luôn có động lực để làm việc và kiếm tiền suốt ngày. Dù sao thì hôm nay cũng là cuối tuần, bạn có thể thả lỏng cho bản thân mình một chút.
 
Bạn có cái nhìn thực tế hơn về tình yêu chứ chẳng còn mơ mộng như trước, lúc nào cũng mong đôi lứa được ở gần bên nhau. Trong những ngày bận rộn, hai người chỉ cần đôi ba cái tin trò chuyện với nhau là được rồi. Bạn và người ấy có phải là cặp đôi hoàng đạo có duyên từ kiếp trước, đi hết nửa vòng trái đất lại về bên nhau?

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Chủ nhật của Nhân Mã (15/12/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 15122019 - Nhan Ma
 
Nhân Mã có những lối suy nghĩ rất thông minh và đúng đắn với những vấn đề xuất hiện bất chợt trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng và sao Thủy hợp với nhau góc 120 độ. Điều đó khiến bạn trở nên thú vị trong mắt mọi người.
 
Bạn có một ngày thoải mái chẳng cần phải buồn lo bất cứ điều gì. Bạn có thể dành toàn bộ thời gian để làm những việc mình yêu thích, ví dụ như đi chơi với bè bạn, đọc một cuốn sách, xem một bộ phim hay đơn giản là nghe nhạc.
 
Bạn cảm thấy hoàn toàn tin tưởng vào người ấy và sẵn sàng cho người ấy một khoảng riêng tư cá nhân. Bạn không muốn tình yêu của hai người trở nên áp lực vì suốt ngày phải quản lý những việc nửa kia làm.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Chủ nhật của Ma Kết (15/12/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 15122019 - Ma Ket
 
Ma Kết luôn là một người nghiêm túc và trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo thành một góc 144 độ sao Hải Vương, bạn cực kỳ coi trọng sự nghiệp. Bạn dành thời gian để lập ra những mục tiêu và đích đến cho mình.
 
Cung hoàng đạo này có cái nhìn thiết thực và thường đưa ra được những kế hoạch hợp lý. Cứ cố gắng hết mình như vậy, chẳng mấy chốc bạn sẽ trở thành một người xuất sắc, nhận được nhiều sự ngưỡng mộ mà thôi. Xem thêm: Có những điều giản đơn cũng đủ làm 12 chòm sao hạnh phúc, đó là gì?
 
Tình hình tài chính của bạn thì lại không được khá giả lắm, có lẽ là vì mấy ngày qua, bạn tốn nhiều tiền cho những món đồ cần thiết quá. Chẳng hiểu sao mà nhu yếu phẩm luôn hết vào cùng một thời điểm nhỉ?

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Chủ nhật của Bảo Bình (15/12/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 15122019 - Bao Binh
 
Bảo Bình vốn là một người sắc sảo, và điều đó càng được thể hiện rõ ràng trong ngày hôm nay, thời điểm sao Thủy tạo thành góc 144 độ với sao Thiên Vương. Bạn có thể nhanh chóng nhìn thấu được bản chất của nhiều sự việc.
 
Bạn ham học hỏi nhưng luôn thích làm việc một mình. Bạn tin rằng chỉ khi làm việc một mình, khả năng của mình mới được phát huy một cách trọn vẹn. Bạn nghĩ hợp tác với người khác chỉ tổ tốn thời gian của cả mình và mọi người. 
 
Bạn và nửa kia có thể tranh cãi trong ngày hôm nay vì một vài quan điểm không thống nhất. Ai cũng cho rằng suy nghĩ của mình là đúng và chẳng hề có ý định nhượng mộ. Vậy thì khi đôi bên còn đang nóng nảy, hãy tạm dừng thảo luận và tìm thời điểm khác để bắt đầu lại từ đầu.

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Chủ nhật của Song Ngư (15/12/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 15122019 - Song Ngu
 
Tiếp nối tử vi ngày 14/12/2019, Song Ngư rất tốt bụng và thân thiện, đặc biệt là trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng hợp một góc 144 độ với sao Mộc. Bạn dành nhiều thời gian để trò chuyện và giúp đỡ mọi người, cho dù người ta có chủ động nhờ vả hay không.
 
Chính vì điều này mà bạn nhận được sự yêu mến của nhiều người. Bạn xây dựng được những mối quan hệ tốt đẹp, điều này có thể mang lại cho bạn rất nhiều điều bất ngờ trong tương lai đấy. Hãy chờ đợi mà xem!
 
Tình cảm giữa bạn và người ấy cũng đang tiến triển tốt đẹp. Hai người có thể cùng nhau ra ngoài tản bộ vào ngày hôm nay. Rất nhiều kỷ niệm tốt đẹp sẽ được tạo nên chỉ trong những buổi đi chơi đơn giản như thế này.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 16/12/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X