Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 6 ngày 15/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ tự lập

Tử vi Thứ 6 ngày 15/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ tự lập

Thời điểm Mặt Trăng nằm ở góc 60 độ với sao Thiên Vương như hôm nay, Xử Nữ tin rằng mình hoàn toàn có thể làm tốt mọi việc mà chẳng cần nhờ đến ai, người khác giúp thậm chí còn khiến bạn khó tập trung hơn. Tự lập là tốt, nhưng Xử Nhi nên nhớ rằng, chẳng ai có thể luôn sống và làm việc chỉ có một mình.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 6 của Bạch Dương (15/11/2019)

1 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 15112019 Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi ngày 14/11/2019 của 12 cung hoàng đạo, khi Mặt Trăng nằm ở góc 180 độ với sao Mộc, Bạch Dương có vẻ trở nên dễ nóng giận hơn hẳn thường ngày. Bạn chẳng muốn nghe theo ý kiến của bất cứ ai. Liệu bạn có nằm trong số những chòm sao dễ nổi cáu, để cảm xúc lấn át lý trí?
 
Thậm chí, khi có người có lòng tốt góp ý hay nhắc nhở, chòm sao này còn cho rằng đối phương đang muốn chống đối với mình mà thôi. Bởi bạn nghĩ người ngoài làm sao hiểu rõ được bằng người trong cuộc cơ chứ?
 
Nhưng nếu cứ nghĩ như vậy là Dương Dương đã lầm to rồi. Đôi khi, người ngoài cuộc mới có cái nhìn tỉnh táo và sáng suốt hơn nhiều. Cho nên, những chú Dê hãy cứ lắng nghe ý kiến của mọi người và tiếp thu có chọn lọc. Quyết định có làm theo hay không cuối cùng vẫn ở bạn mà.
 
Chuyện tình cảm của chòm sao này trong hôm nay cũng không mấy thuận lợi. Dường như bạn đang quá áp đặt nửa kia phải làm theo ý mình nhưng không hề nhận ra điều đó. Bạn nên thay đổi tính cách này kẻo mối quan hệ của cả hai khó mà bền lâu được.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 6 của Kim Ngưu (15/11/2019)

2 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 15112019 Kim Nguu
 
Xem tử vi hàng ngày, Mặt Trăng hợp với sao Hỏa góc 120 độ mang đến một ngày tích cực trau dồi kiến thức và kĩ năng bản thân của Kim Ngưu. Bạn thích dành thời gian để nghiên cứu thêm về những vấn đề mình đang quan tâm bởi những chú Trâu muốn gây ấn tượng với mọi người.
 
Trong công việc, bạn là người cầu tiến, hăng hái học hỏi và chẳng mấy khi ngại khó ngại khổ. Có thể nói, giao việc cho một người như Ngưu Nhi, cấp trên sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chắc chắn bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ rất tốt.
 
Tuy nhiên, cung hoàng đạo này cần học cách từ bỏ thói quen phán xét người khác. Bạn nên đặt mình vào hoàn cảnh của đối phương và suy nghĩ cho họ. Có những thời điểm, hoàn cảnh buộc người kia phải làm như vậy chứ chưa chắc hành động đó đã xuất phát từ mong muốn của họ.
 
Tình hình tài chính trong ngày của bạn không có nhiều biến động. Bạn không có việc phải chi tiêu nhiều nên ví tiền vẫn khá dư dả.
 

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 6 của Song Tử (15/11/2019)

3 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 15112019 Song Tu
 
Góc 144 độ của Mặt Trăng và Mặt Trời cho thấy, Song Tử rất hào hứng để bắt đầu một ngày mới bởi bạn còn rất nhiều việc dang dở cần hoàn thiện càng sớm càng tốt. Bạn tự tin với năng lực cá nhân của mình nên không có điều gì đáng ngại. 
 
Hơn nữa, sức mạnh của chòm sao này đến từ sự hòa đồng và nhiệt tình với tất cả mọi người. Chính vì thế, bạn dễ dàng hợp tác ăn ý với đồng nghiệp để có thể tạo ra kết quả làm việc tốt nhất. Quả là một ngày làm việc suôn sẻ.
 
Trạng thái tinh thần hăng hái này khiến Song Song trở nên mơ mộng hơn hẳn. Bạn thậm chí còn nghĩ trong một ngày đẹp như hôm nay, nếu như có ai đó mời bạn đi ăn tối dưới ánh nến lung linh và trong những tiếng nhạc du dương, chắc chắn bạn sẽ “đổ” người ta ngay lập tức.
 
Đáng tiếc, những suy nghĩ đó chỉ là ảo tưởng chỉ có trong phim ảnh hay sách truyện mà thôi. Nếu muốn “thoát ế”, Song Song nên chủ động đi tìm kiếm một người thích hợp đi thôi chứ đừng ngồi đó mơ mộng nữa.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 6 của Cự Giải (15/11/2019)

4 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 15112019 Cu Giai
 
Thứ 6 ngày 15/11/2019 này, Cự Giải trở nên dễ căng thẳng và có một chút bất an khi Mặt Trăng và sao Thủy tạo thành góc 135 độ. Bạn nhạy cảm với mọi lời nói và hành động của những người xung quanh.
 
Thực ra, Giải Giải không thấy rằng mình đang lo lắng quá mức sao? Chuyện gì phải đến sẽ đến, tất cả đều được số mệnh an bài. Bạn chỉ cần tự tin về bản thân, giữ được đầu óc tỉnh táo thì chẳng có khó khăn nào mà không vượt qua được hết.
 
Hôm nay không phải là một ngày thuận lợi với chuyện tình cảm của những chú Cua. Tâm trạng lên xuống thất thường của bạn khiến bạn và người ấy dễ khắc khẩu với nhau vì những lý do hết sức cỏn con. Bạn mệt mỏi đến mức chẳng buồn giải thích thêm điều gì.
 
Cái mà chòm sao này cần trong một ngày cảm xúc rối ren như hôm nay là sự an ủi và quan tâm của người ấy chứ không phải là những lời trách móc, tra hỏi liên tục. Chính vì vậy, thái độ của đối phương đang khiến bạn tổn thương rất nhiều. Khám phá: 3 chòm sao dễ bị tổn thương vì cho đi quá nhiều trong tình yêu
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 6 của Sư Tử (15/11/2019)

5 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 15112019 Su Tu
 
Mặt Trăng nằm vuông góc với tiểu hành tinh nhắc nhở Sư Tử không nên giấu hết cảm xúc trong lòng rồi suy nghĩ bi quan về cuộc sống này. Bạn có thể chia sẻ ra với người thân, bạn bè để lòng thanh thản hơn. 
 
Cuộc đời vốn không được như ta mong muốn, có lúc lên phải có lúc xuống. Bạn chỉ cần suy nghĩ thoáng ra và tìm một người thật sự tin tưởng để tâm sự, bạn sẽ thấy những vấn đề bế tắc thực ra cũng sẽ có cách giải quyết của nó cả rồi. Xem thêm: Nếu thuộc top chòm sao bi quan dưới đây, bạn nên thay đổi suy nghĩ và lối sống
 
Những tâm sự chất chứa trong lòng ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của chòm sao này. Bạn cảm thấy mỏi mệt, uể oải, không chút năng lượng trong người. Hãy tự cho phép bản thân có một vài phút dừng lại nghỉ ngơi và lấy đà cho những thử thách trước mắt bạn nhé.
 
Rất may, tình hình tài chính của Giải Giải vẫn đang khá ổn định vào thời điểm này bởi bạn không có thói quen chi tiêu hoang phí cho những việc không cần thiết. Bạn có thể tự mua cho mình một món đồ mà mình vẫn luôn muốn mua để cải thiện tâm trạng nhé.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 6 của Xử Nữ (15/11/2019)

6 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 15112019 Xu Nu
 
Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, thời điểm Mặt Trăng nằm ở góc 60 độ với sao Thiên Vương như hôm nay, Xử Nữ có vẻ quá tự tin vào bản thân mà từ chối không ít lời đề nghị giúp đỡ của người khác.
 
Bạn tin rằng mình hoàn toàn có thể làm tốt mọi việc mà chẳng cần nhờ đến ai, người khác giúp thậm chí còn khiến bạn khó tập trung hơn. Tự lập là tốt, nhưng Xử Nhi nên nhớ rằng, chẳng ai có thể luôn sống và làm việc chỉ có một mình. Đến một lúc nào đó, dù muốn hay không thì bạn vẫn phải cần đến sự trợ giúp của mọi người.
 
Chính vì vậy, khi từ chối người khác, bạn nên chọn cách nói uyển chuyển và khéo léo để không làm mích lòng ai. Dẫu sao, đối phương cũng có ý tốt nên mới chìa tay ra giúp bạn mà.
 
Xem bói tình duyên, chòm sao này dường như đang ngày càng ỷ lại vào nửa kia và bạn chỉ mong người ấy dành thật nhiều thời gian bên mình. Thật ra, dù yêu nhau sâu đậm đến đâu, cả hai vẫn nên cho đối phương một chút không gian riêng tư. Có như vậy, tình cảm mới có thể bền vững.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 6 của Thiên Bình (15/11/2019)

7 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 15112019 Thien Binh
 
Góc 60 độ của Mặt Trăng và sao Thiên Vương cho thấy Thiên Bình luôn tìm kiếm những con đường để có thể thể hiện được bản thân. Bạn thích tạo ra sự mới mẻ và khác biệt cho nên sẽ không an phận ngồi một chỗ và làm những việc lặp đi lặp lại nhàm chán.
 
Nếu được làm việc đúng sở trường, bạn sẽ phát huy hết công lực khiến người khác phải trầm trồ. Khi đó, bạn thấy rất thoải mái dù khối lượng công việc khá nhiều và áp lực đi kèm cũng không nhỏ. Nhưng tất cả những điều đó chỉ khiến cho chòm sao này có thêm động lực cố gắng.
 
Góc chiếu này cũng tăng thêm sự quyết tâm cho việc thực hiện kế hoạch du lịch mà bạn đã ấp ủ từ rất lâu. Tài chính tiết kiệm đã đủ, cái bạn thiếu bây giờ chỉ là nguồn động lực để “xách ba-lô lên và đi” cùng nhóm bạn thân.

Bạn có biết: Top các cung hoàng đạo chỉ cần ới một tiếng là xách ba lô lên mà đi
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 6 của Hổ Cáp (15/11/2019)

8 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 15112019 Ho Cap
 
Trong hôm nay, Hổ Cáp có thể sẽ phải đón nhận những xáo trộn và thay đổi mà bạn không hề mong muốn khi Mặt Trăng vuông góc với tiểu hành tinh. Điều này khiến bạn trở nên hoang mang và không xác định được đâu là mục tiêu mà mình cần phấn đấu trong thời gian tới.
 
Những lúc như thế này, Cáp Nhi cần bình tĩnh và đừng nên nóng vội nếu không sẽ mắc phải những sai lầm rất lớn. Đừng vì một phút chủ quan mà đánh đổi những gì bạn đã cố gắng đắp xây bấy lâu.
 
Bạn cũng nên nhận định rõ lời nào nên nói, lời nào nên giữ trong lòng. Nếu cứ để cảm xúc cá nhân chi phối lý trí, bạn có thể vô tình gây tổn thương tới những người thật lòng quan tâm đến bạn đấy.
 
Với chuyện tình cảm, người ấy đang rất rộng lòng và kiên nhẫn với bạn mà chẳng chút than phiền cho dù dạo này tính khí bạn thất thường như thời tiết. Chẳng phải ai cũng may mắn tìm được một nửa tâm lý như vậy, hãy biết trân trọng người ta nhé.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 6 của Nhân Mã (15/11/2019)

9 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 15112019 Nhan Ma
 
Bước sang ngày mới, Mặt Trăng nằm ở 135 độ với sao Thủy cho thấy Nhân Mã đang có xu hướng buông xuôi bản thân bởi đủ thứ áp lực đang đè nén lên bạn. Bạn chẳng còn muốn cố gắng vì bất cứ việc gì, bởi bạn nghĩ cho dù mình nỗ lực đến đâu thì kết quả cũng không được như ý muốn.
 
Những thời điểm như vậy, Mã Nhi dễ dàng hành động thiếu cân nhắc kĩ càng và thường phản ứng quá lên với mọi việc. Dẫu cho bạn cố tỏ ra mình không quan tâm đến bất cứ việc gì, song đó chỉ là cách để chòm sao này che giấu nỗi bất an trong lòng.
 
Tất cả những rối rắm này dường như cũng xuất phát một phần từ tình trạng sức khỏe bất ổn dạo gần đây của bạn. Thường xuyên mất ngủ chẳng những ảnh hưởng đến năng lực tập trung mà còn khiến tâm trạng bạn dễ cáu kỉnh và bực dọc.
 
Nhân Mã nên tập xây dựng cho mình một chế độ nghỉ ngơi hợp lý và ăn uống lành mạnh để cải thiện sức khỏe. Đừng nên lạm dụng các loại thuốc nhưng lại lười rèn luyện thân thể.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 6 của Ma Kết (15/11/2019)

10 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 15112019 Ma Ket
 
Mặt Trăng hợp với Mặt Trời góc 144 độ mang đến cho Ma Kết một ngày thứ 6 không tồi chút nào. Năng lực của chòm sao này sẽ được đánh giá chính xác và mọi người đều công nhận rằng việc gì qua tay bạn cũng tạo được sự yên tâm vô cùng.
 
Kết Nhi phải hiểu rằng, đây là dịp phù hợp để bạn cho mọi người thấy mình là một người xuất sắc ra sao. Bạn nên tự tin vào bản thân nhiều hơn, bởi chỉ khi bạn tự tin, bạn mới trở nên tỏa sáng đầy thu hút.
 
chòm sao sống khép kín, đôi khi cung hoàng đạo này quá im lặng khiến người ta bỏ qua những đóng góp của bạn. Điều đó thật đáng tiếc khi những gì bạn làm được rất hữu ích với tập thể. 
 
Về chuyện tình cảm, có những thời điểm bạn lo sợ rằng mình không đủ “mặn” hay lãng mạn để khiến người ấy cảm thấy vui vẻ khi cả hai ở bên nhau. Song tình yêu tuyệt vời nhất khi ta được sống đúng với con người thật của chính mình. Bản thân ra sao thì cứ thể hiện đúng như vậy nhé.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 6 của Bảo Bình (15/11/2019)

11 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 15112019 Bao Binh
 
Góc 120 độ của Mặt Trăng và sao Hỏa cho thấy Bảo Bình có lẽ đang cần thêm một chút lòng tin để không bị lung lạc bởi những lời đồn đoán vô căn cứ ngoài kia về người đang ở bên cạnh bạn.
 
Đôi khi những gì ta tưởng tượng ra chỉ là góc nhìn phiến diện của bản thân mà thôi. Chỉ vì ta chưa đủ tin tưởng nên mới có những suy đoán đó. Hãy có một cái nhìn công tâm cũng như cho đối phương cơ hội làm rõ mọi việc trước khi đưa ra kết luận nhé.
 
Trong ngày hôm nay, Bảo Bảo sẽ có một số cơ hội để ghi điểm với cấp trên khi mà những nhiệm vụ tưởng như khó khằn nhưng bạn chỉ nhìn thoáng qua cũng có thể nhanh chóng nắm bắt được vấn đề nằm ở đâu. Nhờ vậy, bạn sẽ rút ngắn được rất nhiều thời gian so với mọi người.
 
Đây là thời điểm công việc của bạn đón nhận bước ngoặt quan trọng, đừng để tình cảm cá nhân xen vào khiến bạn lỡ mất thời cơ nhé.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 6 của Song Ngư (15/11/2019)

12 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 15112019 Song Ngu
 
Khi Mặt Trăng hợp với sao Mộc góc 180 độ, bên trong con người Song Ngư đang tồn tại những cảm xúc mãnh liệt khiến bạn muốn nổi loạn dù bên ngoài bạn vẫn rất điềm tĩnh.
 
Cảm xúc bất chợt này xảy ra do những áp lực dồn nén từ lâu, nhưng bạn lại chẳng tìm được cách để giải tỏa chúng hay tâm sự với ai. Chính vì vậy, trong hôm nay, những chú Cá đồng thời cũng thấy bản thân thật cô độc.
 
Thật ra Ngư Nhi chỉ đang suy nghĩ bi quan quá mà thôi. Không ai bỏ mặc bạn, đặc biệt là người thân và bạn bè, tất cả đều sẵn sàng ở bên khi bạn cần. Đừng tự cô lập bản thân để rồi rơi vào top 3 chòm sao hay u sầu, dễ bỏ lỡ những điều tốt đẹp trong cuộc sống này.
 
Những chuyện khó chịu này rồi sẽ qua hết thôi. Nếu cảm thấy mọi chuyện đến giới hạn chịu đựng khiến bạn chỉ muốn bùng nổ, sao không gọi cho hội “cạ cứng” để tổ chức một buổi tụ tập xua tan hết những phiền muộn này nhỉ? Mai là cuối tuần rồi, tha hồ xả stress nhé.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 16/11/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X