Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ Tư ngày 15/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ Tư ngày 15/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 4 của Bạch Dương (15/11/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - tu vi ngay 15112017 - Bach Duong
 
Ngày Mặt Trăng vuông góc sao Diêm Vương chứng tỏ bạn rất có thể là một người cô độc. Bạn có cảm xúc mãnh liệt, nhưng dòng cảm xúc của bạn bị chặn lại ở mức nào đó, và bạn sẽ được hưởng lợi từ việc sử dụng tích cực tiềm năng sáng tạo của bạn. 
 
Mưa rồi cũng sẽ hết, vết thương rồi cũng sẽ lành, đêm đen rồi cũng sẽ tan thôi, bởi chẳng có gì là mãi mãi. Vì thế, Bạch Dương hãy tự tin lên vì sóng gió rồi cũng sẽ sớm qua thôi, tương lai rạng ngời vẫn đang chờ đón bạn ở phía trước.
 
Tiết kiệm là điều cần thiết nhưng nếu bạn chưa biết nên làm gì thì hãy bắt đầu bằng việc để ý tới chi tiêu. Để tận hưởng những giây phút thoải mái mà không chi tiêu quá tay, hãy chọn ăn ở nhà trước khi đi chơi hoặc chỉ ra ngoài ăn tối mà không đi bar. 

Tham khảo: Tính cách tuổi Ngọ cung Bạch Dương: Nhiệt tình và dễ nổi nóng

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 4 của Kim Ngưu (15/11/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - tu vi ngay 15112017 - Kim NGuu
 
Theo Tử vi hàng ngày, hôm nay Mặt Trăng 180 độ sao Thiên Vương, góc này điềm báo không hay về chuyện tình cảm. Nếu ai đang độc thân cũng cảm thấy khó thể hiện cảm xúc của mình ra ngoài khi gặp gỡ, nói chuyện với đối phương.
 
Bí quyết cho những cuộc đàm phán sắp tới của Kim Ngưu đó là thử lặp lại cử chỉ, tư thế, hoặc biểu hiện trên khuôn mặt của ai đó một cách khéo léo vì đó là cách có thể giúp bạn giành được sự tin tưởng của họ. Ngay cả khi người đó không nhận ra họ trong bạn vì những cử chỉ quen thuộc. 
 
Áp lực công việc quá lớn khiến bạn lười vận động. Tác hại của việc vận động quá ít không chỉ khiến bạn trở nên béo và lười biếng mà còn dẫn đến các loại bệnh như phù tĩnh mạch, thoái hóa cột sống cổ, bệnh trĩ…

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 4 của Song Tử (15/11/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - tu vi ngay 15112017 - Song Tu
 
Ngày Mặt Trăng 180 độ sao Thiên Vương cho thấy khả năng trí tuệ tuyệt vời của Song Tử. Bạn hãy dùng năng lượng này cho công việc chứ không phải những câu chuyện thêu dệt cùng với đồng nghiệp.
 
Nếu điều kiện tài chính của bạn không dư dả nên sắp xếp thêm thời gian để làm một số công việc kinh doanh tay trái. Bắt đầu công việc kinh doanh thêm sẽ giúp bạn tăng thu nhập và tăng kinh nghiệm hoặc là chỗ phòng bị cho bạn nếu bị sa thải.
 
Không có tình yêu nào giống tình yêu nào. Học hỏi kinh nghiệm yêu đương, cách duy trì mối quan hệ thành công của người khác cũng tốt nhưng ngoài ra hãy tự học hỏi và rút kinh nghiệm từ chính bản thân và mối quan hệ của mình sẽ còn tốt hơn nữa.

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 4 của Cự Giải (15/11/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - tu vi ngay 15112017 - Cu Giai
 
Mặt Trăng 60 độ sao Thổ cho thấy bạn phẩm chất cá nhân tuyệt vời, ít người hướng tới giá trị nhân văn, đạo đức như bạn và bạn sẽ có cơ hội thăng tiến trong thời gian tới. Dù làm việc gì bạn cũng xem trọng khía cạnh tình người hơn là lợi nhuận, tiền bạc.
 
Trước các buổi họp hay sự kiện gì đó quan trọng, khiến bạn hồi hộp, hãy nhai kẹo cao su hoặc ăn thứ gì đó. Theo bản năng tự nhiên của cơ thể, nhai đồ ăn khiến não bộ cảm thấy an toàn và thư giãn, việc này sẽ khiến bạn nhanh chóng giảm căng thẳng.
 
Không phải cứ tấn công quyết liệt đối phương sẽ bị "hạ gục" mà bí quyết thành công là chọn đúng đối tượng cũng có cảm tình với mình. Nếu bạn thích ai đó nhưng còn phân vân nên hãy thử chuẩn bị một vài câu chuyện cười thật hay ho. Theo bản năng, khi vui vẻ người ta thường nhìn vào người mà họ thích.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 4 của Sư Tử (15/11/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - tu vi ngay 15112017 - Su Tu
 
Mặt Trăng vuông góc sao Diêm Vương chứng tỏ bạn đang có xu hướng suy nghĩ quá nhiều cho một việc xảy ra trong ngày hôm nay mà có khi sang ngày mới chuyện đó không đáng lo lắng gì nữa. Cách tốt nhất ngay lúc này là chuyển hướng vị trí tập trung sang việc khác.
 
Hãy thể hiện tình cảm của mình theo cảm xúc một chút, đừng chờ đợi các dịp đặc biệt hoặc những khoảnh khắc cần thiết mới thể hiện tình yêu. Một cử chỉ âu yếm bất ngờ, tự phát luôn mang lại hạnh phúc gấp nhiều lần so với một hành động được lên kế hoạch trước.
 
Nếu muốn tiết kiệm tiền, hãy bắt đầu với việc tự chuẩn bị bữa trưa cho mình và bạn sẽ nhận thấy số dư trong tài khoản của mình tăng lên đáng kể. Thỉnh thoảng bạn có thể tự thưởng cho mình một bữa ăn bên ngoài, nhưng hãy nhớ, tự nấu ăn vừa giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vừa giúp bạn tiết kiệm.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 4 của Xử Nữ (15/11/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - tu vi ngay 15112017 - Xu Nu
 
Tiếp nối Tử vi ngày 14/11/2017, hôm nay, Mặt Trăng 60 độ sao Thổ, góc này chỉ ra rằng bạn rất giỏi trong quản lý và góc này thường đảm bảo bạn sẽ đạt được nhiều thành công rực rỡ. Vì thế, hãy tập trung cho công việc, đừng để bất cứ thứ gì làm bạn sao nhãng làm giảm năng suất làm việc.
 
Ăn uống liên quan trực tiếp tới sự thư giãn và bình tĩnh. Khi căng thẳng bạn có thể tìm đến những món ăn vặt nhưng nên để ý đến liều lượng, không nên ăn quá nhiều.
 
Nếu còn có thói quen trì hoãn việc tiết kiệm tới khi họ kiếm được một mức thu nhập lớn nào đó thì nên nghĩ lại. Hãy xem đó là thói quen bạn cần luyện tập, hãy bắt đầu bằng khoản tiền nhỏ. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 4 của Thiên Bình (15/11/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - tu vi ngay 15112017 - Thien Binh
 
Ngày Mặt Trăng vị trí Thiên Bình chứng tỏ bạn thường tránh sự khó chịu bằng bất cứ giá nào. Bạn thường bỏ qua những lỗi lầm của người khác và thà chọn nhượng bộ hơn là tranh đấu. Đối với bạn mỗi người có một cách đánh giá vấn đề khác nhau, cãi cọ cũng không thể giải quyết vấn đề gì cả. 
 
Những người yêu nhau hoàn toàn có thể cư xử với nhau như những đứa trẻ, cho dù bạn đang ở bất cứ độ tuổi nào. Một cuộc chiến đấu bằng gối ôm hay những cử chỉ nũng nịu kiểu con trẻ sẽ là cơ hội giúp hai người tận hưởng niềm hạnh phúc mà chỉ những người yêu nhau mới có được.
 
Đừng vì cố giảm cân mà loại bỏ hết chất béo trong thực phẩm. Chất béo trong thực phẩm vô cùng quan trọng đối với hoạt động sinh lý bình thường của cơ thể, nạp vừa đủ chất béo trái lại có thể tạo cảm giác no, ngăn cản bạn ăn quá nhiều.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 4 của Hổ Cáp (15/11/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - tu vi ngay 15112017 - Ho Cap
 
Mặt Trăng 135 độ sao Hải Vương cho thấy Hổ Cáp biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ người khác, sự cảm thông có thể khiến bạn cởi mở với sự thù địch và đôi khi thậm chí là sự phản bội. Tính cách này hoàn toàn không giúp bạn thường ngày nhưng mang lạ cho bạn sự thoải mái, dễ chịu nhất có thể.
 
Đừng để những bóng đen của quá khứ nhuốm màu những bậc thang của tương lai. Dành thời gian của hôm nay để than vãn về chuyện của ngày hôm qua sẽ không làm cho ngày mai của bạn trở nên tốt đẹp. Thay vào đó, hãy hành động, đừng ngại sai hay thất bại, nếu sai thì sửa vì còn sống là bạn còn cơ hội sửa chữa.
 
Không có cách nào duy trì tình yêu tốt hơn là để cho mối quan hệ tự phát triển. Và thời gian vui vẻ, hạnh phúc ở bên nhau chính là cơ hội để tình yêu ngày càng thăng hoa. Vì thế, mỗi lúc ở bên nhau bạn nên tạo ra khoảng thời gian vui vẻ hơn là càu nhàu, cáu kỉnh. 

Tham khảo: Hãy yêu những chòm sao chân thành, không màng nhan sắc chỉ trọng tâm hồn

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 4 của Nhân Mã (15/11/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - tu vi ngay 15112017 - Nhan Ma
 
Mặt Trăng vuông góc sao Diêm Vương nhắc nhở Nhân Mã phải học cách xử lý tốt tính không khoan dung của bạn trong ngày hôm nay. Dường như tính cách tiêu cực của ai bạn cũng ghi nhớ rất lâu và đó là lý do bạn cảm thấy bộ nhớ của mình bị quá tải.
 
Yếu tố quan trọng của tình yêu đích thực chính là niềm hy vọng và sự hào hứng. Bạn sẽ có nhu cầu chia sẻ mong muốn và mục tiêu cá nhân cho đối phương. Đặc biệt, sự thành công của người ấy dần tác động đến bạn và bạn tin rằng đó sẽ là thứ gia vị tuyệt vời cho mối quan hệ của mình. 
 
Khi bạn trì hoãn việc tiết kiệm tới khi bạn đạt được một cột mốc nào đó, nhiều khả năng bạn sẽ không đạt được những mục tiêu bạn đặt ra. Hãy bắt đầu tiết kiệm tùy theo khả năng của bạn, càng sớm càng tốt.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 4 của Ma Kết (15/11/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - tu vi ngay 15112017 - Ma Ket
 
Ngày Mặt Trăng 60 độ sao Thổ cho thấy bạn được thừa hưởng từ gia đình sức khỏe ổn định, sống lâu. Một phần khác là do thái độ cùng cách nhìn nhận vấn đề tích cực giúp bạn luôn chủ động trong mọi vấn đề, giảm bớt tình trạng căng thăng cho trí não.
 
Để duy trì hạnh phúc gia đình, không bao giờ nói xấu hoặc phàn nàn về nhau, ngay cả trong hoàn cảnh bạn đang tức giận, thất vọng về người đó hoặc bị một người khác cám dỗ.
 
Nếu bạn không tiết kiệm sớm thì bạn sẽ phải hối hận vì càng lớn tuổi các khoản chi tiêu hàng tháng cũng tăng dần lên. Và tiền nuôi con cái cứ mỗi năm lại nhiều thêm. Ngay cả khi bạn không có ý định sinh con thì vẫn có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến khả năng trả nợ của bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 4 của Bảo Bình (15/11/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - tu vi ngay 15112017 - Bao Binh
 
Mặt Trăng vuông góc sao Diêm Vương cho thấy bạn bốc đồng, nóng vội dễ gây sai sót, hỏng việc. Sự trưởng thành thể hiện bằng việc bạn có điềm tĩnh khi đối mặt với vấn đề hay không, mỗi lần nóng giận hãy quan sát sự biến chuyển bên trong cơ thể mình, bạn sẽ kiểm soát nỗi tức giận tốt hơn.
 
Đầu tư là cốt lõi của mọi sự giàu có, càng sớm càng tốt bạn nên trang bị kiến thức đầu tư để luôn sẵn sàng bước chân vào ngay khi có thể. Ví dụ như, bạn bắt đầu càng sớm, bạn càng có thêm nhiều thời gian để thu mua chứng khoán tiềm năng với giá rẻ và kiếm tiền từ những đợt lên giá cao lịch sử.

Trong khi các mối quan hệ thuần túy có thể làm bạn cảm thấy khó chịu với những mặt hạn chế của đối phương, tình cảm thật sự sẽ giúp bạn và người ấy cố gắng cải thiện từng ngày để có thể trở nên tuyệt vời nhất trong mắt người còn lại. Hơn hết, khi chạm đến sự chân thành, bạn sẽ sẵn lòng chia sẻ mọi điều, dù cho chúng không hoàn toàn tuyệt vời nhưng trong thâm tâm bạn vẫn muốn mở lòng mình cho người ấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 4 của Song Ngư (15/11/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - tu vi ngay 15112017 - Song Ngu
 
Ngày Mặt Trăng 135 độ sao Hải Vương nhắc nhở Song Ngư nên cố gắng vượt qua xu hướng mặc kệ mọi việc. Nhiều khi những chi tiết có thể làm sai cả toàn cục, vì thế, bạn phải học cách quan sát những gì diễn ra với bạn. 

Tham khảo: 8 lý do Song Ngư khó hiểu nhất trong các cung hoàng đạo
 
Để duy trì tình yêu lâu dài cần dựa vào sự tin tưởng đối phương. Tin tưởng người mình yêu bằng bản năng và cảm nhận của chính mình, ngay cả khi bạn nghe được nhiều ý kiến khác nhau của mọi người xung quanh.
 
Suy nghĩ sai lầm khiến bạn kiếm được ít tiền hơn mọi người đó là cách bạn tư duy về nó. Nếu bạn nghĩ tiền đồng nghĩa với những điều xấu, bạn sẽ chẳng bao giờ theo đuổi được sự nghiệp hay công việc giúp bạn kiếm được nhiều tiền.

Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 16/11/2017 của 12 cung hoàng đạo trên trang Lịch Ngày Tốt!
 
Lichngaytot.com
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X