Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 6 ngày 15/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình tự do

Tử vi thứ 6 ngày 15/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình tự do

Tử vi ngày 15/10/2021, Mặt Trăng ở vị trí Bảo Bình mang lại bản tính rất tự do giúp bạn có tầm nhìn xa trông rộng hơn những người khác. Đó là lý do bạn có quyết định mà ít người hiểu được.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 6 của Bạch Dương (15/10/2021)

 
Tu vi thu 6 ngay 15/10/2021 cua 12 cung hoang dao - Bach Duong
 
Mặt Trời 120 độ sao Mộc cho thấy mọi người yêu quý Bạch Dương nhưng bạn có xu hướng lười biếng và thờ ơ. Đừng xem việc ai đó trao tình cảm cho bạn là chuyện đương nhiên.

- Công việc: Đừng vội cho ai đó là xấu xa chỉ vì một số sự việc của họ ở hiện tại. Chỉ là bạn chưa dành thời gian tìm hiểu về họ, về nguyên do đẩy họ hành xử như bây giờ mà thôi.

- Tiền bạc: Bạn đang phải gánh vác rất nhiều nhiệm vụ khiến bản thân mệt mỏi. Khó khăn của bạn về tiền cũng gây rắc rối không nhỏ vì liên quan tới rất nhiều người.

- Sức khỏe: Bạn đang ăn chế độ quá nhiều thịt gây quá tải cho bộ máy tiêu hóa rồi đấy. Hãy cân đối lại đồ ăn trong từng bữa và ưu tiên nhiều rau xanh hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 6 của Kim Ngưu (15/10/2021)

 
Tu vi thu 6 ngay 15/10/2021 cua 12 cung hoang dao - Kim Nguu
 
Sao Kim 45 độ sao Diêm Vương cho thấy cảm xúc của Kim Ngưu hôm nay rất mãnh liệt, đó là lý do bạn dám làm những thứ bạn chưa từng nghĩ tới bao giờ.

- Công việc: Có thể định nghĩa của bạn không giống định nghĩa của người khác. Chỉ đơn giản là những người khác nhau có góc nhìn khác nhau, do đó bạn cần tôn trọng sự khác biệt.

- Tiền bạc: Bạn hiểu rõ tầm quan trọng của việc dành tiền cho tương lai thế nhưng hôm nay có nhiều việc phát sinh khiến bạn phải mua sắm mất kiểm soát.

- Tình cảm: Hãy ở bên và lắng nghe tâm sự của một nửa của mình, họ đang có những khó khăn không dám nói ra. Bạn chớ nên chỉ trích, chỉ nên nghe họ nói mà thôi. 
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 6 của Song Tử (15/10/2021)

 
Tu vi thu 6 ngay 15/10/2021 cua 12 cung hoang dao - Song Tu
 
Mặt Trăng 120 độ sao Hỏa cho thấy Song Tử đang theo đuổi tham vọng nhưng đôi khi bạn thiếu thực tế. Bạn nên xin thêm ý kiến từ mọi người xung quanh.

- Công việc: Câu hỏi ngô nghê của bạn có thể khiến người khác bật cười. Bạn có biết rằng kể cả việc hỏi những gì cũng phải cần đào sâu suy nghĩ không?

- Tình cảm: Tinh thần có vẻ mỏi mệt nên chính bạn cũng không có thời gian để chăm sóc bản thân nói gì đến việc quan tâm người ấy. Đó là một trong những nguyên nhân khiến hai người có cảm giác xa cách trong hôm nay.

- Sức khỏe: Những đêm mất ngủ khiến bạn hay rơi vào tình trạng căng thẳng. Điều bạn khắc phục ngay lúc này đó là không nên thức quá muộn. 
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 6 của Cự Giải (15/10/2021) 

 
Tu vi thu 6 ngay 15/10/2021 cua 12 cung hoang dao - Cu Giai
 
Mặt Trăng 30 độ sao Hải Vương mang lại những điều kiện thuận lợi thế nhưng bạn cũng phải thận trọng vì có những cái bẫy tiềm tàng. Sự thật thà không mang lại lợi ích cho bạn nhiều lắm lúc này.
 
- Công việc: Thực tế với kiến thức khác xa nhau và khiến bạn khá lúng túng khi áp dụng. May mắn là sau đó bạn làm chủ được tình hình nên kiểm soát được các sự cố.
 
- Sức khỏe: Bạn khỏe mạnh, vui vẻ và cảm thấy cơ thể được cải thiện rõ rệt trong thời gian này. Nhiều người nhờ tập luyện mà có được kết quả rất đáng mừng khi các vòng của cơ thể đã đẹp hơn. 
 
- Tiền bạc: Dù muốn thực hiện tham vọng nhưng bạn cũng phải hiểu tình hình thực tế, bạn cần nỗ lực và chăm chỉ hơn nữa mới mong biến giấc mơ của mình thành hiện thực. 
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 6 của Sư Tử (15/10/2021)

 
Tu vi thu 6 ngay 15/10/2021 cua 12 cung hoang dao - Su Tu
 
Mặt Trời 120 độ sao Mộc cho thấy Sư Tử hôm nay có vẻ lười suy nghĩ, nguyên nhân có thể là vì kỳ vọng của bạn chưa được đáp ứng ngay.

- Công việc: Bạn đề cao trí tuệ của một người hơn là vì số tiền mà họ sở hữu. Đó là lý do bạn thất vọng về người nhiều tiền nhưng thiếu hiểu biết mà bạn gặp hôm nay.

- Tình cảm: Bạn nên rõ ràng chuyện tiền nong với người ấy, có thể hỗ trợ khi khó khăn nhưng không có nghĩa là cứ thiếu là họ sẽ tìm tới bạn. Đã đến lúc bạn xem xét lại tình cảm hiện tại.

- Sức khỏe: Tránh việc chủ quan và tự chữa bệnh trong ngày hôm nay nếu không bạn tự rước rủi ro về mình đấy. Dù sao những người có chuyên môn cũng sẽ làm tốt hơn bạn. 
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 6 của Xử Nữ (15/10/2021)

 
Tu vi thu 6 ngay 15/10/2021 cua 12 cung hoang dao - Xu Nu
 
Sao Kim 45 độ sao Diêm Vương khuyến khích cung hoàng đạo Xử Nữ thay đổi thái độ tích cực hơn với mọi người thì cuộc sống của bạn mới tốt hơn.

- Công việc: Bạn luôn tìm kiếm cho mình một mục tiêu lí tưởng trong công việc. Phần nhiều những rắc rối của bạn sẽ mất đi khi bạn học được cách thỏa hiệp.

- Tình cảm: Bạn phải sớm nhận ra rằng những đòi hỏi của mình với người ấy là vô lý. Bạn cần biết tôn trọng cách đối phương thể hiện và cả con đường mà họ đã chọn.

- Tiền bạc: Là người có khao khát làm giàu lớn nhưng lại bị đeo bám bởi những rắc rối về tài chính. Bạn phải sửa được những điều nhỏ đã mới mong có được điều lớn lao hơn.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 6 của Thiên Bình (15/10/2021)


Tu vi thu 6 ngay 15/10/2021 cua 12 cung hoang dao -Thien Binh
 
Mặt Trăng trùng góc sao Mộc cho thấy sự hào phóng của Thiên Bình trong ngày hôm nay. Bạn khá dễ chấp thuận cách ai đó cư xử với mình và có kẻ được đằng chân lân đằng đầu.

- Công việc: Nếu bạn không lập kế hoạch sớm cho mọi việc trước khi tiến hành thì sẽ xảy ra vấn đề đó là hầu hết thời gian, nỗ lực của bạn đều vô ích. 

- Tình cảm: Sự lãng mạn đã có thể gắn kết bạn với một nửa của mình hơn nữa. Hôm nay tình cảm có cơ hội thăng hoa với thái độ tích cực của hai người.

- Tiền bạc: Hãy kiềm chế chi tiêu trong ngày hôm nay vì bạn có xu hướng lãng phí, mua sắm tùy thích mà không cân nhắc một cách thận trọng. 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 6 của Hổ Cáp (15/10/2021)

 
Tu vi thu 6 ngay 15/10/2021 cua 12 cung hoang dao - Ho Cap
 
Mặt Trăng 120 độ Mặt Trời cho thấy Hổ Cáp đang có điều kiện tốt hơn, bạn có thể thành công mà không cần phải đấu tranh.

- Công việc: Đừng trốn tránh một số mục tiêu của bạn trong ngày hôm nay. Thực tế là chúng hoàn toàn trong khả năng của bạn đấy. Hãy dám làm, bạn sẽ bất ngờ với năng lực của bản thân.

- Tình cảm: Hãy tôn trọng những điều tốt đẹp mà người ấy dành cho bạn cho dù có thể rất nhiều trong số chúng không đáp ứng nguyện vọng mà bạn mong muốn. Nếu có thể hãy chỉ ra cho người ấy biết vì có thể họ đang bị mất phương hướng mà thôi.

- Sức khỏe: Những vấn đề liên quan tới dạ dày của bạn hầu hết là vì bạn suy nghĩ quá nhiều chứ không đơn giản là ở đồ ăn, thức uống. Hãy thử tập yoga hoặc thiền để giải tỏa hết những căng thẳng mà bạn đang có. 
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 6 của Nhân Mã (15/10/2021)

 
Tu vi thu 6 ngay 15/10/2021 cua 12 cung hoang dao - Nhan Ma
 
Mặt Trăng 30 độ sao Diêm Vương cho thấy Nhân Mã đang có dấu hiệu chán với những gì đang ở hiện tại. Bạn có nhu cầu thay đổi để làm mới cuộc sống của mình.

- Công việc: Nếu muốn thực hiện điều gì hãy làm ngay đi, thời gian không còn nhiều vì với điều kiện hiện tại là đã rất thuận lợi rồi, trong tương lai, mọi thứ sẽ không được như vậy nữa.

- Tình cảm: Bạn nên học cách chiều chuộng, yêu thương người ấy hơn, tình cảm không tự nhiên mà có, nó đòi hỏi cả hai cùng có ý thức vun vén nữa đấy.

- Tiền bạc: Bạn vô tình học được bài học lớn và nhờ đó tránh xa được thói mua sắm quá tay trong hôm nay. Nếu duy trì được điều này một thời gian nữa bạn sẽ có thể tiết kiệm được một khoản kha khá.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 6 của Ma Kết (15/10/2021)

 
Tu vi thu 6 ngay 15/10/2021 cua 12 cung hoang dao - Ma Ket
 
Tiếp nối Tử vi ngày 14/10/2021 của 12 cung hoàng đạo, hôm nay, Mặt Trăng 135 độ sao Thủy cho thấy tư duy của Ma Kết hôm nay mạch lạc, rõ ràng và chúng giúp cho bạn rất nhiều trong việc giải quyết những khó khăn trong ngày.

- Công việc: Hôm nay có rất nhiều lựa chọn và bạn nên cân nhắc khá kỹ vì mỗi quyết định sẽ dẫn bạn tới một con đường hoàn toàn khác nhau.

- Tiền bạc: Bạn chỉ muốn “ăn xổi” thì khoản đầu tư chỉ mang về chút ít lợi nhuận. Bạn phải học hỏi thêm, nghĩ tới những gì dài hạn hơn mới mong đầu tư thành công lớn hơn.

- Sức khỏe: Mỗi tối, bạn có thể nghe nhạc nhẹ, giúp thư giãn cơ thể và tinh thần một cách hiệu quả, hỗ trợ đi vào trạng thái ngủ sâu hơn.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 6 của Bảo Bình (15/10/2021)

 
Tu vi thu 6 ngay 15/10/2021 cua 12 cung hoang dao - Bao Binh
 
Mặt Trăng ở vị trí Bảo Bình mang lại bản tính rất tự do giúp bạn có tầm nhìn xa trông rộng hơn những người khác. Đó là lý do bạn có quyết định mà ít người hiểu được.

- Công việc: Hôm nay bạn cần có sự độc lập để tập trung hoàn thiện lượng lớn công việc. Nhưng ngay sau đó nên cần thêm sự hỗ trợ từ mọi người để có những gợi ý hay ho bổ sung thêm cho thiếu sót của mình.

- Tình cảm: Bạn khá lơ là và thường xuyên bỏ mặc, không quan tâm tới sở thích của đối phương. Có thể thực lòng bạn đang ích kỷ và chưa sẵn sàng cho mối quan hệ này.

- Tiền bạc: Thực hành tiết kiệm quả là thử thách với bạn lúc này vì bạn có rất nhiều kế hoạch phải mua sắm, thế nhưng đừng quên giới hạn số tiền tối đa được tiêu. Nếu muốn mua nhiều hơn bạn nên nghĩ cách gia tăng thu nhập.  
 
Xem thêm: Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2022 cực CHUẨN, hé lộ ai gặp thời, ai cần tôi luyện thêm

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 6 của Song Ngư (15/10/2021)

 
Tu vi thu 6 ngay 15/10/2021 cua 12 cung hoang dao - Song Ngu
 
Mặt Trăng ở vị trí Song Ngư mang lại khả năng giải quyết vấn đề từ sớm nhờ vào sự nhạy cảm vốn có của mình. Bạn không chỉ tránh được rắc rối hiện tại mà cho cả tương lai.

- Công việc: Đừng vì mải giúp đỡ người khác mà quên đi bản thân mình nhé. Những việc ở trước mắt nếu bạn không tập trung sẽ phải cần sang ngày khác để hoàn thành.

- Tiền bạc: Hôm nay có thể bạn nhận được thưởng hoặc một món quà hay có thu nhập từ việc làm thêm. Hãy kéo dài niềm vui này bằng việc để dành chúng cho mục tiêu lớn hơn, đừng vội mua sắm hết số tiền vừa có thêm.

- Sức khỏe: Đồ ăn nhiều chất chỉ khiến cơ thể quá tải, dù bạn thích ăn ngon nhưng cũng cố gắng kết hợp ăn thật nhiều hoa quả, rau củ để cải thiện sức khỏe của mình bạn nhé.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 16/10/2021 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X