Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 3 ngày 15-08-2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 3 ngày 15-08-2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 3 của Bạch Dương (15/8/2017)


tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi thu 3 cung bach duong ngay 15082017
 
Ngày Mặt Trăng đang ở cung Kim Ngưu, bạn học hỏi được sự điềm tĩnh, vững vàng, không dễ bị xáo trộn. Chính vì vậy mà dù trong thâm tâm cũng có lúc dồn dập, muốn ngay lập tức thể hiện khả năng nhưng kìm lại được, kiên nhẫn nhìn nhận vấn đề để đưa ra phương án hợp lý.
 
Điều này vô cùng có lợi đối với Bạch Dương, không những cải thiện được tính hấp tấp của bạn và còn tạo thói quen nhìn xa trông rộng, nắm được mấu chốt của vấn đề. Ngày này muốn triển khai dự án lớn, tiến hành kí kết hợp đồng, đề xuất ý tưởng, cải cách phương pháp làm việc đều rất thuận lợi.
 
Tình cảm kiên định là điểm tốt song kiên định đúng người thì là chung tình, kiên định sai người thì là khờ dại. Cừu trắng cần tỉnh táo nhận định đối phương có chút cảm tình nào với mình hay không, nếu có thì tiến tới, nếu không chi bằng cho cả hai lối đi riêng, đừng quá cố chấp mà mệt mỏi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 3 của Kim Ngưu (15/8/2017)


tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi thu 3 cung kim nguu ngay 15082017
 
Mặt Trăng đang ở cung Kim Ngưu khiến sự kiên định, chắc chắn của bạn càng được phát huy. Bạn thích những môi trường an toàn, dễ chịu và quen thuộc, không có ý định đổi mới hay thay đổi. Công việc, tình cảm, cuộc sống đều đi trên quỹ đạo quen thuộc, có thể với nhiều người là nhàm chán nhưng chòm sao này cho đó là yên ổn.
 
Sự yên ổn đôi khi khiến Kim Ngưu quên đi tinh thần học hỏi và tham vọng làm việc. Bạn hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, nhận được sự tin tưởng của cấp trên nhưng tất cả chỉ có vậy. Những ý tưởng sáng tạo, những bước tiến đột phá là của người khác và đương nhiên, thăng chức tăng lương là người khác chứ không phải Ngưu chan.
 
Trong cuộc sống, đây là người bạn tốt và người yêu ân cần, bạn mang tới cảm giác dễ chịu cho những người xung quanh. Nhưng sự một màu này khiến sóng gió nổi lên, nửa kia rất dễ tìm kiếm sự kích thích mới mẻ ở nơi khác khiến Ngưu chan cảm thấy ổn thương và mất niềm tin sâu sắc.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 3 của Song Tử (15/8/2017)


tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi thu 3 cung song tu ngay 15082017
 
Tử vi hàng ngày báo rằng, Mặt Trăng dần di chuyển tới cung Song Tử mang tới sức sống dồi dào cho bạn. Bạn nhanh nhẹn, linh hoạt, biết ứng đối trong mọi trường hợp và biết cách kiềm chế cảm xúc cá nhân. Điều này hướng bạn tới sự chuyên nghiệp trong công việc và sự nghiêm túc trong chuyện tình cảm.
 
Song Tử tuy còn thích làm loạn, vẫn cá tính bốc đồng nhưng đã dùng trí tuệ để kiểm soát, không gây ra những sai lầm đáng tiếc. Ngược lại, chính sự hài hước và vui vẻ giúp chòm sao này ghi điểm trong mắt đồng nghiệp, tạo mối quan hệ tốt, thân thiết với nhiều người, giúp đỡ không ít trong sự nghiệp.
 
Thái độ của Tử nhi khi yêu có tiến bộ rõ rệt, ít nhất là bạn không còn chạy theo những mối tình chớp nhoáng, phù phiếm như trước đây. Hi vọng rằng bạn sẽ tiếp tục duy trì được điều này trong thời gian tới để có cho mình mối quan hệ lâu dài, sâu sắc. Với người độc thân, đó sẽ là tiền đề để bạn nhận được sự tin tưởng từ đối tượng mà mình đang để ý.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 3 của Cự Giải (15/8/2017)


tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi thu 3 cung cu giai ngay 15082017
 
Sao Thủy hợp với sao Diêm Vương một góc 180 độ, bạn có tài ngoại giao khéo léo. Mặc dù lời nói ngay thẳng, không hề có chút giả tạo nào nhưng chòm sao này rất biết cách diễn đạt khiến người nghe không cảm thấy khó chịu hay tổn thương. Bạn có thể trở thành diễn giả, người thuyết phục, người đàm phán rất cừ trong hôm n ay.
 
Cùng nhờ tài ăn nói ấy mà Cự Giải gặp nhiều may mắn về tài lộc. Người khác sẵn sàng giúp đỡ bạn cơ hội để cùng nhau kiếm tiền, nhiều lời mời hợp tác hoặc bạn khai thác được thông tin đầu tư có lợi cho mình. Nhìn chung, túi tiền rủng rỉnh, đường hướng phát triển cũng rộng rãi nhờ biết cách giao thiệp.
 
Lưu ý sức khỏe nhiều hơn, mùa hè dịch bệnh hoành hành, đặc biệt là những bệnh truyền nhiễm, nên quan tâm tăng cường sức đề kháng. Giải Giải làm việc chăm chỉ nhưng đừng quên nghỉ ngơi hợp lý, tránh làm việc căng thẳng trong thời gian dài. Đặc biệt cần bổ sung dinh dưỡng, không nên ăn uống tạm bợ thất thường.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 3 của Sư Tử (15/8/2017)


tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi thu 3 cung su tu ngay 15082017
 
Mặt Trăng đang dần tiến vào cung Song Tử nên bạn hoạt ngôn hơn hẳn. Vốn là người hướng ngoại nên ngày hôm nay bạn rất thích chia sẻ ý tưởng, suy nghĩ với những người xung quanh và càng vui hơn khi được họ hưởng ứng, đồng cảm, tán thưởng. Nên tham gia đội nhóm, hoạt động tập thể, hoạt động mang tính cộng đồng để phát huy sở trường và đạt được nguyện vọng.
 
Sư Tử là người giàu cảm xúc, nội tâm phong phú dù cách thể hiện bên ngoài không được như vậy. Tình yêu đối với bạn yêu cầu chân thành cùng thấu hiểu, có thái độ nghiêm túc và chung thủy. Người độc thân gặp gỡ đối tượng khiến mình rung động nhưng vẫn hơi chần chừ vì chưa thăm dò được thái độ của đối phương.
 
Vận may ổn, bạn nhặt được chút tiền hoặc đồ vật có giá trị nhưng đừng tham lam, nếu có điều kiện hãy trả lại người đánh mất. Bạn sẽ được đền đáp bằng những vận may khác to lớn hơn, ví dụ như trong công việc, trong cuộc sống hoặc trong chuyện tình cảm, không đi đâu mà thiệt. 
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 3 của Xử Nữ (15/8/2017)


tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi thu 3 cung xu nu ngay 15082017
 
Ngày có sao Thủy và sao Diêm Vương hợp thành góc 180 độ, bạn có sự chân thành và nhiệt tình nhưng lại đi quá mức cần thiết, quan tâm sâu vào việc không phải của mình nên rất dễ bị người khác khó chịu. Không tìm thấy sự cân bằng trong mối quan hệ, bạn đang đi trên con đường tiêu cực, có cái nhìn bi quan về mọi chuyện.
 
Ví dụ như Xử Nữ thích xen vào chuyện tình cảm của bạn bè, trở thành người tư vấn nhiệt thành. Hoặc bạn đưa ra lời khuyên không đúng lúc đúng chỗ cho công việc của đồng nghiệp. Những tình huống như thế chẳng những chòm sao này không được chào đón mà còn bị những người xung quanh ghét thêm.
 
Vận trình kiếm tiền đang khởi sắc, tốt nhất là bạn hãy tập trung vào việc của chính bản thân mình, đừng bận lòng ôm chuyện bao đồng. Ai có phúc người đó hưởng, dù xuất phát điểm là chân thành và có ý tốt nhưng cách thể hiện của bạn đã đi quá đà, cần phải tự kiểm điểm chính mình. 
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 3 của Thiên Bình (15/8/2017)tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi thu 3 cung thien binh ngay 15082017
 
Thiên Bình trong ngày Mặt Trăng sắp tiến vào cung Song Tử có sự bối rối không hề nhẹ, một mặt bạn muốn thể hiện sự hoạt ngôn để gây chú ý, mặt khác lại muốn giữ vững sự thanh tao, nhã nhặn của mình. Hai cách thể hiện này khiến bạn cảm thấy khó quyết định nên ở đám đông vẫn còn lúng túng, không nhất quán.
 
Khi tham gia các cuộc hội họp, đàm phán, kí kết, thảo luận liên quan tới công việc Bình nhi hơi thiếu tự nhiên. Bạn định nói nhưng lại không nói, không dám bảo vệ ý kiến tới cùng, điều này khá đáng tiếc. Cần có những phương án thống nhất, tự chẩn bị thật tốt trước khi bắt đầu để tránh giằng co như vậy.
 
Sức khỏe của bạn khá tốt, ưa thích vận động và những công việc cần di chuyển. Nền tảng thể lực này giúp cho chòm sao này có thể làm việc cả ngày mà không mệt mỏi, sung sức cho tới tận cuối ngày. Thậm chí nếu có thể bão đêm, quẩy cùng bạn bè thì bạn vẫn tràn trề năng lượng vào sáng hôm sau.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 3 của Hổ Cáp (15/8/2017)


tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi thu 3 cung ho cap ngay 15082017
 
Mặt Trăng ở cung Kim Ngưu báo hiệu tình cảm đôi lứa thuận lợi và yên ả. Tính cách của bạn khá trầm tĩnh và thận trọng trong vấn đề riêng tư, khi chưa chắc chắn tuyệt đối sẽ không lộ ra cho người khác biết. Hôm nay là dịp tốt để công khai, khẳng định mối quan hệ giữa hai người vì cả hai bạn đều đã thực sự chín chắn.
 
Công việc của Hổ Cáp bình yên nhưng đó là dấu hiệu của sự thụt lùi, không cầu tiến và không còn tham vọng tranh đấu. Bạn hài lòng với những điều đang có, không muốn học hỏi thêm những điều mới mẻ. Đây là tư tưởng lười biếng nguy hiểm, cần phải xem xét lại trước khi mất hết cơ hội phát triển.
 
Cáp Cáp trong ngày này khá thích những chuyến đi xa, những cuộc di chuyển mới. bạn không ngại ngần xin đi công tác hoặc xin nghỉ để đi du lịch. Những chuyến đi này chủ yếu mang tính chất giải trí, thư giãn chứ không đặt nặng vấn đề công việc. bạn hãy nghỉ ngơi thật tốt rồi tìm lại cảm hứng mới nhé, đừng để bị bỏ lại. 
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 3 của Nhân Mã (15/8/2017)tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi thu 3 cung nhan ma ngay 15082017
 
Khác với tử vi ngày 14/8/2017, hôm nay ngày sao Thủy hợp với sao Diêm Vương góc 180 độ, bạn có thái độ sống tích cực, hoạt bát và thích làm thân với mọi người. Không còn dáng vẻ ủ rũ, mệt nhọc nữa mà thay vào đó là nụ cười tươi, những câu chuyện hài hước, thân thiện rất ghi điểm.
 
Nhân Mã nhận được sự yêu mến từ những người xung quanh nên cảm thấy dễ chịu, làm việc cũng hanh thông suôn sẻ hơn. Ở bất cứ vị trí nào bạn cũng có thể kết nối với mọi người để tìm ra phương án tốt nhất cho mình. Khéo léo, thiện cảm, nhanh nhẹn và có năng lực, bạn đang là tâm điểm của sự chú ý đấy.
 
Nhưng ẩn sau nụ cười rạng rỡ của Mã Mã là trái tim buồn bã vì tình yêu, bạn không hề gặp may mắn trong chuyện riêng tư. Có thể chòm sao này vừa trải qua một tổn thương lớn, chia tay người yêu, tình cảm tan vỡ hoặc bị phản bội. Bạn muốn lấy nụ cười để khỏa lấp đi khoảng trống trong lòng.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 3 của Ma Kết (15/8/2017)


tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi thu 3 cung ma ket ngay 15082017
 
Mặt Trăng ở cung Kim Ngưu, bạn đối với chuyện tình cảm quả là người ngốc nghếch, chậm chạp. Lý tính dành cho công việc chứ không phải dành khi nói chuyện yêu đương đâu. Khô khan quá khiến nửa kia cảm thấy tổn thương, không được quan tâm và chán nản trong mối quan hệ của hai người.
 
Ma Kết làm việc rất có trình tự, coi trọng cả quá trình lẫn kết quả, chú ý tới tính an toàn và hiệu quả khi đầu tư. Vì thế mà những dự án, nhiệm vụ do bạn phụ trách đều tiến hành thuận lợi, càng ngày càng khả quan, chắc chắn thu về không ít thành công. Theo đó vận trình tài lộc của bạn khởi sắc trông thấy.
 
Hãy quan tâm tới việc phát triển các mối quan hệ xã hội như quan hệ bạn bè, quan hệ đồng nghiệp, quan hệ hàng xóm vì chúng sẽ góp phần làm cho cuộc sống của bạn phong phú hơn, tốt đẹp hơn. Đừng lúc nào cũng khép mình như vậy, bạn sẽ thường xuyên vướng vào rắc rối không thể tự thoát ra được đâu. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 3 của Bảo Bình (15/8/2017)


tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi thu 3 cung bao binh ngay 15082017
 

Bảo Bảo trong ngày sao Thủy hợp với sao Diêm Vương thành góc 180 độ có sự tinh tế và thấu hiểu tâm lý, bạn biết cách chỉ ra mấu chốt vấn đề và an ủi người khác. Vì vậy mà bạn bè, người thân, những người xung quanh đều tìm đến bạn để chia sẻ, nghe lời tư vấn, nghe lời khuyên, tìm kiếm sự bình an.
 
Với những Bảo Bình làm nghề nghiên cứu, tâm lý học, dịch vụ, xã hội học thì đây là ngày có những kết quả công việc hết sức khả quan. Kinh nghiệm cộng với năng lực, thành thục cộng với sự biến hóa khôn lường cho kịp với thời cuộc chính alf vũ khí mạnh mẽ nhất của chòm sao này.
 
Trong một ngày tâm trí dồn hết cho công việc và tìm kiếm niềm vui cho người khác, bạn quên đi niềm vui của chính mình. Tình yêu mờ nhạt, không dành thời gian cho người yêu nên tình cảm rạn nứt, mối quan hệ đi tới hồi kết. Có lẽ chính bản thân bạn cũng không thể ngờ được là sự tình lại diễn biến theo chiều hướng này. 
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 3 của Song Ngư (15/8/2017)


tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi thu 3 cung song ngu ngay 15082017
 
Mặt Trăng đang dịch chuyển sang cung Song Tử mang tới dáng vẻ uyển chuyển và linh hoạt cho bạn. Hôm nay bạn xuất hiện với bề ngoài rạng rỡ, bắt kịp xu hướng và rất thích thay đổi phong cách. Nếu có thời gian làm đẹp, đi mua sắm đồ mới thì chắc chắn là bạn sẽ cực kì vui vẻ đấy.
 
Song Ngư là chòm sao thích yêu đương nhưng lại không thích nói tới chuyện kết hôn vì bạn cho rằng hôn nhân là mồ chôn tình yêu. Đây sẽ là vấn đề mà bạn phải đối diện trong hôm nay, nửa kia muốn có câu trả lời dứt khoát, trưởng thành của bạn để quyết định tương lai của mối quan hệ.
 
Công việc trên đà phát triển, có hạng mục mới hoặc có cơ hội mới dành cho Ngư nhi nhưng nắm bắt hay không còn phụ thuộc vào quyết định ở bạn. Bởi một khi theo đuổi sự nghiệp thì con đường sẽ gian nan hơn, khó khăn hơn và bạn sẽ phải bớt thời gian dành cho tình cảm riêng tư đi.

Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 16/8/2017 của 12 cung hoàng đạo trên trang Lịch Ngày Tốt!

Lichngaytot.com
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X