Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Chủ nhật ngày 15-07-2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 15-07-2018 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Chủ nhật của Bạch Dương (15/7/2018)

 
Tu vi cung hoang dao- Tu vi ngay 15072018 - Bach Duong
 
Mặt Trăng 120 độ sao Thiên Vương cho thấy bất chấp hoàn cảnh hiện tại khó khăn như thế nào Bạch Dương vẫn muốn đi du lịch. Đối với bạn đó là cách tách bản thân ra khỏi môi trường hiện tại để tìm kiếm sự sáng tạo.
 
Hãy tìm hiểu xem đâu là kỹ năng mà mình đặc biệt giỏi. Với những ưu điểm đó, bạn dễ dàng nâng cao hơn là so với việc chưa biết gì. Hãy tập trung thời gian và năng lượng để cải thiện những điều mình, thành “chuyên gia” trong một khía cạnh nào đó. Có thể bạn quan tâm: Tình yêu nam Bạch Dương - nữ Kim Ngưu: Ngọt ngào nhưng cũng không ít xung độ
 
Đồ uống đóng chai là thực phẩm có hại chứa nhiều đường, có thể ảnh hưởng xấu đến sự trao đổi chất. Vì thế bạn nên ăn trái cây thay vì uống nước ép. Nhờ chất xơ trong trái cây, nước quả sẽ được hấp thụ dần dần. Thỉnh thoảng, bạn có thể đổi món bằng nước ép quả tươi hoặc sinh tố.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Chủ nhật của Kim Ngưu (15/7/2018)

 

Tu vi cung hoang dao- Tu vi ngay 15072018 - Kim Nguu
 
Mặt Trăng 120 độ sao Thổ chứng tỏ hôm nay Kim Ngưu thể hiện nhiều cá tính tuyệt vời như chu đáo, nghiêm túc, cẩn trọng,... Đó là lý do mọi người tin tưởng nhờ bạn khá nhiều việc. Hãy tỉnh táo để nói không khi cần.
 
Bạn cần phải biết phân tích cần phải làm gì và khả năng của bản thân có thể hoàn thành bao nhiêu. Hãy ép bản thân bằng việc làm được nhiều hơn trong thời gian ngắn hơn, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt từ việc này.
 
Ngũ cốc ăn liền thường được quảng cáo là chứa nhiều vitamin, khoáng chất. Trên thực tế, chúng không có bất kỳ yếu tố lành mạnh nào. Thay vào đó, bạn nên cho trẻ ăn bột yến mạch tốt hơn.

Song Tử (21/5-21/6)

Chủ nhật của Song Tử (15/7/2018)

 

Tu vi cung hoang dao- Tu vi ngay 15072018 - Song Tu
 
Mặt Trăng 135 độ sao Diêm Vương cho thấy những cảm xúc mạnh liệt đẩy Song Tử đi xa. Bạn nên kiểm soát tốt lời nói, hành vi của mình nếu không sẽ dễ gặp họa. 
 
Dù bạn có ở trong nhà, ngồi trong văn phòng, trên xe hơi và kể cả trời không nắng thì tia UV vẫn có thể xuyên qua mây và kính để gây hại cho làn da. Vì thế, hãy thường xuyên dùng kem chống nắng như vật bất ly thân của bạn đi nhé.

Nếu lâu nay bạn trì hoãn kế hoạch tập luyện để cải thiện sức khỏe thì hôm nay nên là ngày bắt đầu mọi thứ lại từ đầu. Chớ để sự lười nhác khiến bạn rước bệnh tật vào thân.

Cự Giải (22/6-22/7)

Chủ nhật của Cự Giải (15/7/2018)

 

Tu vi cung hoang dao- Tu vi ngay 15072018 - Cu Giai
 
Mặt Trăng 120 độ sao Thổ cho thấy bạn hưởng lợi nhiều thứ từ bố mẹ. Cự Giải cảm giác an tâm khi bố hoặc mẹ là chỗ dựa tinh thần cho bạn trong những lúc khó khăn.
 
Thay vì kêu than và buồn bã trên trang cá nhân hãy tự trang bị thêm kiến thức cho mình. Đừng sống nhạt thế nữa, cuộc đời có biết bao nhiêu thứ hay ho thú vị đang chờ đợi phía trước, bung cái vỏ ốc và vùng vẫy khám phá đi nào. Xem thêm: Cung Cự Giải nữ - tình yêu thiếu nữ và người phụ nữ của gia đình
 
Thường có một số người muốn đi tắm sau bữa ăn. Thế nhưng đi tắm ngay sau đó sẽ khiến dạ dày bị co thắt và khó tiêu. Hãy đợi khoảng 1 tiếng hãy đi tắm. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Chủ nhật của Sư Tử (15/7/2018)

 

Tu vi cung hoang dao- Tu vi ngay 15072018 - Su Tu
 
Mặt Trăng ở vị trí Sư Tử cho thấy hôm nay, mọi việc Sư Tử làm thường có khuynh hướng tự quan trọng hóa và tự cường điệu. Bạn hãy khiêm tốn hơn và dùng sự im lặng đó để sáng tạo ra những thứ độc đáo hơn trong công việc của mình.     

Nếu bạn tin vào chính mình và bạn bắt đầu làm việc hướng tới mục tiêu đó. Bạn sẽ nhận ra rằng không gì là không thể. Bạn có thể đạt được nhiều hơn bạn tin rằng bạn có khả năng.
 
Phòng ngủ không đơn chỉ là nơi để ngả lưng khi mệt mỏi, phòng ngủ còn là nơi sinh hoạt cá nhân, là nơi bạn có thể thoải mái vứt bỏ gánh nặng công việc và dành trọn vẹn thời gian để thư giãn. Vì vậy, hãy dọn dẹp thường xuyên giống như dọn dẹp “rác” trong tâm trí bạn vậy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Chủ nhật của Xử Nữ (15/7/2018)

 
Tu vi cung hoang dao- Tu vi ngay 15072018 - Xu Nu
 
Theo Tử vi hàng ngày, Mặt Trăng ở vị trí Xử Nữ nhắc nhở là bạn đang kén chọn đến mức cực đoan, bạn không thể chịu được sự bừa bộn và sẽ dọn dẹp ngay lập tức. Việc đó tuy quan trọng nhưng không quan trọng bằng việc giữ hòa khí trong nhà, hãy nhỏ nhẹ hơn khi nhắc nhở ai đó.
 
Bạn dễ cáu kỉnh hơn vì đã làm sai điều gì đó. Hãy hiểu rằng, thất bại không phải là một vấn đề lớn. Nó chỉ là một phần của cuộc hành trình, và mọi người đều phải đối mặt với nó. Và nếu bạn tiếp tục, bạn sẽ tìm thấy thành công trên đường đi.

Xem bói tình yêu nhắc nhở, dù tình yêu không như ý và bạn cho rằng cuộc suống không công bằng. Thực tế, đời công bằng, chính là khi bạn luôn có quyền quyết định mình muốn sống thế nào, mình phải trở thành người thế nào.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Chủ nhật của Thiên Bình (15/7/2018)

 

Tu vi cung hoang dao- Tu vi ngay 15072018 - Thien Binh
 
Sao Thủy 135 độ sao Thổ, góc hợp này nhắc nhở Thiên Bình cần sự chấp nhận đến tuyệt vọng để bù đắp cho cảm giác tự ti. Chỉ khi bạn tự tin thì năng lượng tích cực mà bạn đang lan tỏa ra thu hút mọi người lại gần mình.
 
Bạn nên hiểu một điều rằng, mọi thứ không phải lúc nào cũng như mong đợi. Khi bạn cố gắng theo đuổi một mục tiêu cụ thể, khả năng thất bại là có thật. Luôn hướng tới mục tiêu một cách kiên trì để vượt qua tất cả các chướng ngại bạn sẽ có thành quả tương xứng.

Nếu mọi việc cứ mãi trắc trở, bạn hãy thử mua vòng gỗ để đẹo xem thế nào. Bạn sẽ bất ngờ vì Tác dụng kì diệu của việc đeo vòng gỗ phong thủy

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Chủ nhật của Hổ Cáp (15/7/2018)

 

Tu vi cung hoang dao- Tu vi ngay 15072018 - Ho Cap
 
Theo Mật ngữ 12 chòm sao, Mặt Trăng 135 độ sao Diêm Vương nhắc nhở Hổ Cáp rằng bạn không thể nhờ ai giúp sức trong ngày hôm nay đâu. Vì thế, tốt hơn nhất hãy tự lực và tận dụng hết năng lực mà mình đang có. 

Thế nhưng, trong một dịp nào đó khác khi ai đó nhờ giúp sức thì cũng đừng từ chối, vì giúp đỡ người khác cũng chính là giúp đỡ chính mình.
 
Đừng quá cầu toàn vì điều đó chỉ dẫn bạn đến sự trì hoãn mà thôi. Thực tế, sẽ luôn có một thứ gì đó cần phải sửa chữa, thay đổi và bạn nhất định không thực hiện nếu chưa cảm thấy hài lòng. Hãy cho phép bản thân vừa làm vừa sửa nếu không bạn đang lãng phí thời gian quá nhiều đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Chủ nhật của Nhân Mã (15/7/2018)

 

Tu vi cung hoang dao- Tu vi ngay 15072018 - Nhan Ma
 
Mặt Trăng 120 độ sao Thổ cho thấy có những Nhân Mã tỏ ra xuất sắc trong quản lý và đó là tính cách, khả năng bạn được thừa hưởng từ phụ huynh của mình.
 
Khi không tập trung, chúng ta có xu hướng trì hoãn và đi lòng vòng, biến con đường dẫn đến thành công trở nên xa xôi và khó khăn hơn gấp bội. Do đó, lúc này, lập kế hoạch cụ thể là cách duy nhất để bạn đi đúng hướng con đường mà mình đã chọn. Nhớ lên kế hoạch cho mọi việc bạn làm đi nhé.
 
Mọi vùng da đều chịu ảnh hưởng gây hại của các tia UV. Mọi người thường chỉ thoa kem ở vùng mặt và quên mất các bộ phận khác dẫn đến tình trạng da không đều màu và lão hóa nhanh, nhất là vùng cổ, da tay, sau tai, lưng, bàn chân. Vì thế, nên dành thời gian để bôi kem toàn thân bạn nhé.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Chủ nhật của Ma Kết (15/7/2018)

 

Tu vi cung hoang dao- Tu vi ngay 15072018 - Ma Ket
 
Tiếp nối Tử vi ngày 14/7/2018, hôm nay, Mặt Trăng 135 độ sao Diêm Vương cho thấy hôm nay Ma Kết đang phải tìm cách gỡ bỏ cảm giác cô đơn đang ngự trị trong tim mình. Bạn có thể trò chuyện với một người bạn thân để giải tỏa cảm giác này càng sớm càng tốt.
 
Con người không ai hoàn hảo, muốn thành công bạn phải dám đối mặt với điểm yếu của chính mình. Nhưng đừng ngại điểm yếu và ngoài ra chỉ nên tập trung điểm mạnh của mình và phát huy chúng một cách tối đa.

Thời tiết nắng nóng, đi đâu làm gì bạn nhớ mang theo nước bên mình. Đừng để tình trạng thiếu nước làm bạn kiệt sức.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Chủ nhật của Bảo Bình (15/7/2018)

 

Tu vi cung hoang dao- Tu vi ngay 15072018 - Bao Binh
 
Sao Thủy 135 độ sao Thổ cho thấy lúc này cung hoàng đạo Bảo Bình cảm thấy bế tắc và thương hại bản thân. Bạn cần sự chấp nhận thực tế và bớt so sánh mình với người khác đi thì mới có thể tập trung vào công việc hiện tại.
 
Người thành công là người biết bảo vệ mình khỏi những làn sóng tiêu cực, chỉ đón nhận những điều tích cực để nạp thêm năng lượng theo đuổi con đường thành công. Vì thế, khi phải tiếp xúc với những tư tưởng tiêu cực bạn nên tìm cách rút ngắn thời gian hoặc từ chối nếu cần.

Đừng chủ quan khi bạn cảm thấy sức khỏe đang tốt, có thể là vì bạn tưởng vậy mà thôi, do đó, đừng lơ là việc tập luyện và điều chỉnh các bữa ăn của bạn có tính khoa học nhiều hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Chủ nhật của Song Ngư (15/7/2018)

 

Tu vi cung hoang dao- Tu vi ngay 15072018 - Song Ngu
 
Mặt Trăng 30 độ mặt Trời nhắc nhở Song Ngư cần phải điều chỉnh cách xử lý các nhu cầu tình cảm và ý thức của mình.

Thay vì cứ chăm chăm buồn rầu vì những thiếu sót của bản thân, bạn hãy thử tìm kiếm những câu chuyện truyền cảm hứng từ người khác để có cái nhìn mới về cuộc sống và con đường phải đi.
 
Với thời tiết nắng nóng hiện tại, bôi kem chống nắng vẫn chưa đủ để bảo vệ da tối ưu. Cố gắng che kín cơ thể nhiều nhất có thể. Đặc biệt, hạn chế ra ngoài nắng vào khoảng thời gian từ 10 đến 15 giờ.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 16/7/2018 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X