Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 2 ngày 15/6/2020 của cung hoàng đạo: Song Tử khó khăn

Tử vi thứ 2 ngày 15/6/2020 của cung hoàng đạo: Song Tử khó khăn

Tử vi thứ 2 ngày 15/6/2020, Mặt Trăng vuông góc sao Diêm Vương cho thấy những mâu thuẫn trong cảm xúc của Song Tử. Bạn phải học cách xử lý thông tin quá hời hợt trước đây nhưng cũng không nên vì thế mà soi quá kỹ.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 2 của Bạch Dương (15/6/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 15062020 - Bach Duong
 
Mặt Trăng ở vị trí Bạch Dương mang lại cho bạn cơ hội thực hiện những gì bản thân không dám làm. Sự quyết đoán của bạn cũng ảnh hưởng tích cực đến cả những người xung quanh nữa đấy. 
 
Về công việc: Những gì đã trôi qua và không thể lấy lại được nữa, vì thế bạn chớ nên lấy chuyện quá khứ mà so sánh với tương lai. Cuối cùng không ai khác ngoài chính bạn là người chịu thiệt đấy.
 
Về mặt sức khỏe: Thực đơn hàng ngày của bạn nên ưu tiên món cá vì đó là thức ăn đủ chất và lành mạnh không sợ tăng cân. Việc ăn thịt đỏ cũng nên giảm dần để giảm nguy cơ ung thư bạn nhé.
 
Về mặt tình cảm: Đừng tỏ ra quá mạnh mẽ đối phương sẽ cảm thấy “lép vé”, hai người giữ được sự tương tác qua lại bằng những lời nói nhỏ nhẹ, dễ thương là đủ rồi. Ngoài kia sóng gió nhưng nhất định khi về bên bạn họ mong bình yên.
 
 
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 2 của Kim Ngưu (15/6/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 15062020 - Kim Nguu
 
Mặt Trăng vuông góc sao Mộc nhắc nhở Kim Ngưu hôm nay không nên hào phóng quá, bạn sẽ bị lợi dụng đấy. Bạn muốn giúp người khác nhưng tìm hiểu kỹ và thực hiện đúng cách nhé. 
 
Về công việc: Nếu bạn có làm sai thì hãy tập trung sửa nó đi nhé. Hãy để những gì không vui lưu lại trong quá khứ, giữ cho hiện tại sự nâng niu, trân trọng và đặt hy vọng vào tương lai!
 
Về mặt tài lộc: Tình hình tài chính của bạn hoàn toàn được đảm bảo tuy nhiên không nên cho vay mượn. Có thể có người hỏi vay tiền nhưng phải xem khả năng trả nợ của họ một cách cẩn thận, đừng võ đoán nhé.
 
Về mặt sức khỏe: Ảnh hưởng do thời tiết nên sức khỏe của bạn lúc này không được tốt, dễ bị ốm, sốt, xổ mũi. Nếu có thể nên hạn chế dùng điều hòa bạn nhé.
 

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 2 của Song Tử (15/6/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 15062020 - Song Tu
 
Mặt Trăng vuông góc sao Diêm Vương cho thấy những mâu thuẫn trong cảm xúc của Song Tử. Bạn phải học cách xử lý thông tin quá hời hợt trước đây nhưng cũng không nên vì thế mà soi quá kỹ.
 
Về công việc: Có những nhiệm vụ mới khiến bạn cảm thấy khó khăn nhưng nếu bạn thực hiện được sẽ mang lại cho bạn niềm vui. Đừng ngại chấp nhận một chút thử thách bạn nhé. 
 
Về mặt tài lộc: Đừng chỉ nghĩ tới tiền mà suy nghĩ thiệt hơn quá bạn nhé. Hãy giúp đỡ người khác khi bạn trong khả năng có thể, bạn chẳng thể giúp nhiều nhưng đủ họ cảm thấy được an ủi.
 
Về mặt tình cảm: Càng xa thì tình cảm càng phôi pha, vì thế, nếu vợ chồng bạn đang có khoảng cách thì bạn nên tìm cách để kéo gần lại càng sớm càng tốt đi nhé.
 
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 2 của Cự Giải (15/6/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 15062020 - Cu Giai
 
Tiếp nối Tử vi ngày 14/6/2020 của 12 cung hoàng đạo, Mặt Trăng 45 độ sao Kim cho thấy vì bất cẩn nên Cự Giải dễ để xảy ra sai sót trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn không nên ngại ngùng mà giấu đi điều đấy, bạn đủ khả năng để làm tốt hơn trong thời gian tới nếu biết nhìn thẳng vào vấn đề.
 
Về công việc: Chẳng thể có điều gì mãi suôn sẻ và đi theo kế hoạch của bạn. Nếu có ai đó nhắc nhở bạn trong ngày hôm nay thì nhớ lưu ý để tránh.
 
Về mặt sức khỏe: Bạn có phần lơ là không chăm sóc cơ thể đúng cách hoặc có người lại chăm quá mức cần thiết tới mức lo lắng. Bạn phải đảm bảo rằng tinh thần phải thật tốt và dùng dưỡng da cơ bản đúng cách là được.
 
Về mặt tình cảm: Hôm nay bạn có cảm giác yên vui, an toàn với tình yêu đang có. Có thể không bằng người ta nhưng bạn đủ hài lòng với những gì đang có.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 2 của Sư Tử (15/6/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 15062020 - Su Tu
 
Mặt Trăng 30 độ sao Hỏa khiến Sư Tử dễ phạm phải sai sót hơn những ngày khác trong tuần. Hôm nay nếu làm việc liên quan tới giấy tờ thì bạn nên cẩn thận hơn nhé. 
 
Về công việc: Có điều gì đó giúp bạn nhận ra mình phải sống chậm lại, điều này là cần thiết cho những ngày bạn sống quá sôi nổi, quên cả bản thân mình. Hãy tĩnh lặng lại để xem xét lại mục tiêu của bản thân nhé.
 
Về mặt tài lộc: Tiền không phải nguồn gốc của hạnh phúc bạn nhé, không quan trọng là bạn kiếm được bao nhiêu tiền mà là làm thế nào để giữ được tâm tính bình thản, vô tư vượt qua quãng đời còn lại.
 
Về mặt sức khỏe: Thời tiết nắng nóng nên đừng quên dùng kem chống nắng trước khi đi ra đường khoảng 30 phút bạn nhé. Làn da đẹp sẽ giúp bạn luôn trẻ trung và rạng rỡ hơn. 
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 2 của Xử Nữ (15/6/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 15062020 - Xu Nu
 
Mặt Trăng 60 độ Mặt Trời cho thấy Xử Nữ đang có phần sống hời hợt, không quan tâm quá sâu sắc, chi tiết về một vấn đề nào đó. Xem thêm: Bước ngoặt sự nghiệp giúp 12 chòm sao thăng tiến mạnh mẽ năm 2020 đến từ đâu?
 
Về công việc: Sự khó chịu bạn nhận được trong ngày hôm nay xuất phát hoàn toàn từ bạn chứ không phải hoàn cảnh. Do đó, chớ nên giận giữ một cách vô cớ, thiếu cơ sở bạn nhé.
 
Về mặt tài lộc: Việc tiền bạc nhất định phải phân minh, rõ ràng. Nếu ai chưa trả tiền bạn nên chủ động hỏi, đừng vì ngại mà không dám nói ra.
 
Về mặt tình cảm: Có những nỗi nhớ làm bạn cảm thấy tươi vui hơn thì cứ nhớ để cho cuộc sống thêm thi vị. Miễn là bạn đảm bảo không ảnh hưởng tới tình yêu hiện tại là được bạn nhé.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 2 của Thiên Bình (15/6/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 15062020 - Thien Binh
 
Mặt Trăng 30 độ sao Hải Vương cho thấy vì sự quá cả tin hoặc dễ dãi mà Thiên Bình bị phản bội trong công việc hoặc trong tình cảm. Bạn đã học được một bài học mới quan trọng đấy.
 
Về công việc: Quan điểm và cách lý giải của mỗi người về cùng một sự việc khác nhau. Thế nên, không nên vì muốn cả thế giới hiểu mình mà cố chấp tranh luận vô ích với những người không xứng đáng.
 
Về mặt tình cảm: Hôm nay không có cãi vã gì lớn, chỉ là một vấn đề nhỏ, do đó bạn chớ nhắc đi nhắc lại khiến đối phương khó chịu nhé. Người độc thân hãy vui vẻ trò chuyện với mọi người, cơ hội đang tới với bạn đấy.
 
Về mặt sức khỏe: Chế độ ăn nên tập trung vào các loại hoa quả tươi theo mùa, hạn chế ăn đồ trái mùa. Những khoáng chất và chất chống oxy hóa của chúng giúp bạn phòng ngừa bệnh tật, bao gồm cả ung thư.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 2 của Hổ Cáp (15/6/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 15062020 - Ho Cap
 
Mặt Trăng 45 độ sao Kim cho thấy mong muốn được nổi bật của Hổ Cáp trong ngày hôm nay. Trí tưởng tượng của bạn lúc này có cơ hội bay cao, bay xa hơn bao giờ hết.
 
Về công việc: Khi chúng ta chưa hiểu về con người hoặc hoàn cảnh của họ, đừng nên dễ dàng đánh giá. Hãy dành thời gian để làm việc cùng một thời gian rồi hãy đưa ra quyết định phù hợp nhé.
 
Về mặt tài lộc: Bạn chi tiêu khá tiết kiệm khi kiểm soát lại số tiền bạn mua sắm mỗi ngày. Việc mua một món đồ mới của bạn hoàn toàn có kế hoạch từ trước. 
 
Về mặt sức khỏe: Ngủ sớm, dậy sớm là thói quen cần áp dụng ngay từ bây giờ. Đó là việc đóng góp không nhỏ trong quá trình muốn cải thiện sức khỏe của bạn đấy. 
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 2 của Nhân Mã (15/6/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 15062020 - Nhan Ma
 
Mặt Trăng vuông góc sao Mộc cho thấy cân nặng của Nhân Mã có những thay đổi đáng kể, dù tăng hoặc giảm thì đó cũng là biểu hiện của stress đấy nhé. Bạn nên cân đối lại thời gian để làm việc khoa học hơn.
 
Về công việc: Hãy kiên nhẫn học cách làm chủ được cách quản lý thời gian và khi đó hiệu quả công việc cũng thăng lên đáng kể đấy. Ai cũng có 24 giờ một ngày như bạn mà thôi, hãy dùng sao cho thật ý nghĩa.
 
Về mặt tài lộc: Lời khuyên của ai đó từng bị bạn bỏ ngoài tai nay lại có tác dụng đáng kế trong việc giúp bạn đảm bảo tài chính. Nhờ đó mà bạn tránh được sai làm không đáng có.
 
Về mặt tình cảm: Có thể những cảm nhận của bạn về người ấy là đúng đấy. Hãy làm theo những gì trái tìm mình mách bảo bạn nhé. Xem thêm: Tình yêu nữ Cự Giải - nam Nhân Mã: Dễ tổn thương vì mục tiêu sống quá khác biệt
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 2 của Ma Kết (15/6/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 15062020 - Ma Ket
 
Mặt Trăng 45 độ sao Kim cho thấy sự bất cẩn của ai đó khiến Ma Kết cảm thấy vô cùng phiền phức và vì tức giận nên bạn nói những điều không đúng sự thật. Bạn có biết mình là chòm sao yêu nghề kính nghiệp, luôn cống hiến hết mình, có ngày làm nên nghiệp lớn.
 
Về công việc: Bạn nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình tránh việc làm việc theo cảm tính. Có như vậy thì bạn mới được đánh giá đúng năng lực, đừng phí phạm tài năng của mình chỉ vì nói những câu vô thưởng vô phạt.
 
Về mặt tài lộc: Có quá nhiều tấm gương của những người chi tiêu bằng thẻ tín dụng và không có khả năng trả nợ đã đánh thức suy nghĩ trong bạn. Từ đó bạn hạn chế sử dụng thẻ một cách thiếu khôn ngoan như trước đây.
 
Về mặt sức khỏe: Thay vì uống café cho tỉnh táo bạn có thể uống trà vì trà có tác dụng chống oxy hóa giúp cơ thể ngăn ngừa các nguy cơ mắc bệnh tim mạch nữa đấy.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 2 của Bảo Bình (15/6/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 15062020 - Bao Binh
 
Mặt Trăng vuông góc sao Diêm Vương cho thấy Bảo Bình hôm nay phát huy được sức sáng tạo của mình và điều tuyệt vời là bạn có thể áp dụng vào công việc một cách hiệu quả. Xem thêm: Bài học sâu sắc 12 cung hoàng đạo rút ra sau khi đụng độ tiểu nhân là gì?
 
Về công việc: Bạn có thể nhờ ai đó giúp sức nhưng cũng cần biết nguyên tắc và giới hạn của mình. Khi bạn không lạm quyền thì lại càng được mọi người nể trọng.
 
Về mặt sức khỏe: Mỗi sáng dậy, đừng vội vàng bước chân xuống giường khi bạn còn chếnh choáng. Hãy ngồi tĩnh lặng một chút để cơ thể thích nghi với những thay đổi rồi làm gì hãy làm bạn nhé.
 
Về mặt tài lộc: Đừng ham đồ rẻ rồi lại phí phạm tiền, bạc rồi mua quá nhiều mà không dùng nhé. Bạn nên cân đối lại chi tiêu, chỉ nên dành tiền mua món đồ chất lượng cũng là tiết kiệm rồi.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 2 của Song Ngư (15/6/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 15062020 - Song Ngu
 
Mặt Trăng 60 độ Mặt Trời mang lại một ngày thứ 2 như những gì Song Ngư mong đợi. Hôm nay bạn có được khoảng bình yên dành cho mình bất kể có bận rộn, bộn bề tới mức nào đi nữa. 
 
Về công việc: Thời gian chính vì không thể quay ngược nên mới quý giá vì thế, hãy quý trọng từng giờ cho việc bạn làm thật ý nghĩa, đừng phí phạm vì những việc, những người không đâu.

Về mặt sức khỏe: Cơ thể khỏe mạnh, tỉnh táo giúp bạn luôn ngập tràn năng lượng trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, buổi tối nhớ đi ngủ sơm đấy nhé.
 
Về mặt tình cảm: Bạn đang cảm thấy mình gượng gạo, cố gắng, đó là biểu hiện không tốt cho mối quan hệ của hai người. Hãy là chính mình, bạn mới cảm thấy thoải mái và được yêu thương nhiều hơn.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X