Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 6 ngày 15-06-2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 6 ngày 15-06-2018 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 6 của Bạch Dương (15/6/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 15062018 - bach duong
 
Mặt Trăng 180 độ sao Diêm Vương cho thấy cung hoàng đạo Bạch Dương có xu hướng muốn chi phối người khác trong các lĩnh vực nào đó mà bạn biết rất rõ. Thực ra năng lực của bạn đủ mạnh thì việc đó sẽ đến tự nhiên, đừng bất chấp để làm mọi thứ.
 
Thường mọi người chỉ khoe lên những thứ đẹp chứ không hề đầy đủ. Vì thế, hãy thôi so sánh thiếu thực tế khiến bạn cảm thấy mình chỉ đang bị đẩy lùi lại phía sau. Bên cạnh đó, hãy thử tìm cách để giải tỏa áp lực mùa hè, khơi dậy niềm sáng tạo cho bản thân.
 
Mỗi khi khát, bạn người thường lựa chọn các loại nước trái cây, trà, các loại nước ngọt, nước có ga để giúp làm dịu cơn khát. Tuy nhiên thứ nước duy nhất mà cơ thể cần chỉ đơn giản là nước lọc mà thôi, vì thế hãy ưu tiên chọn nước lọc hơn các thứ nước khác sẽ tốt hơn cho bạn. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 6 của Kim Ngưu (15/6/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 15062018 - Kim Nguu
 
Mặt Trăng 30 độ Mặt Trời nhắc nhở bạn cần phải điều chỉnh cách xử lý các nhu cầu tình cảm và ý thức của mình. Chuyện tình cảm cần thêm chút thời gian, hãy học cách kiên nhẫn hơn chút nữa.
 
Tốt hơn hết, bạn nên tránh những mối quan hệ phức tạp và rắc rối bởi nếu bạn không đủ hiểu biết hoặc tinh tế giải quyết các tình huống mâu thuẫn, mọi việc sẽ trở nên càng trầm trọng hơn.
 
Ngủ đầy đủ là điều cần thiết để đảm bảo não có thể nhớ lại những thông tin đã hấp thụ. Vì thế, đừng vì cố làm thêm việc mà ngủ muộn khiến kết quả công việc cũng không thực sự được tốt như bạn mong đợi. 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 6 của Song Tử (15/6/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 15062018 - Song Tu
 
Mặt Trăng 120 độ sao Mộc cho thấy Song Tử hôm nay rất dễ thương, bạn vui vẻ hỗ trợ và giúp đỡ người khác không vì mục đích gì cả,  đơn giản là để cho mình cảm thấy vui mà thôi.
 
Xem bói tình yêu nhắc nhở khi đã quá quen với những cử chỉ chăm chút, không ít người sẽ mặc nhiên coi đó là điều đương nhiên đáng được hưởng mà không hề coi trọng chúng. Tuy vậy, để mối quan hệ được lâu dài và bền chặt, hãy biết trân trọng những gì đối tác dành cho mình. 
 
Hãy xem lại khẩu phần ăn uống hàng ngày của mình, có phải bạn đang ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng từ các nhóm thực phẩm đa dạng hay không? Đừng chỉ ăn món bạn thích, hãy ăn đủ chất để đảm bảo sức khỏe của mình bạn nhé. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 6 của Cự Giải (15/6/2018) 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 15062018 - Cu Giai
 
Theo Tử vi hàng ngày, Mặt Trăng ở vị trí Cự Giải cho thấy bạn đang có xu hướng trách móc và dằn vặt bản thân vì những gì bản thân không thể làm được. Nếu còn tập trung vào những suy nghĩ tiêu cực bạn sẽ luôn cảm thấy mọi thứ tệ hơn mà thôi.
 
Hãy thử bước ra khỏi vòng tròn an toàn và tập cách suy nghĩ khác biệt hơn. Càng luyện tập nhiều, bạn càng dễ đạt được kết quả mong muốn và củng cố được cảm giác an toàn của bạn. 
 
Thói quen không tốt như thức khuya, lười vận động, thường xuyên xem tivi khuya, ngủ trưa quá dài, sử dụng điện thoại quá lâu... ảnh hưởng đến hoạt động của bộ não. Vì thế, bạn nên kỷ luật hơn với bản thân để sớm thay đổi trong thời gian tới. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 6 của Sư Tử (15/6/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 15062018 - Su Tu
 
Mặt Trăng 120 độ sao Hải Vương cho thấy những ham muốn bất thường của Sư Tử. Nhưng có thể đó là những ảo ảnh mà bạn đang tự đánh lừa cảm giác của mình thôi. Hãy cứ bình tĩnh, bạn sẽ biết mình nên làm gì và không nên làm gì.
 
Chớ nên mải mê theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo bạn sẽ khiến những người xung quanh mình cảm thấy áp lực về mặt tâm lý. Bởi trên đời này làm gì có ai hoàn hảo đâu cơ chứ. Bạn có biết mình thuộc những vị “Thánh” ăn diện trong vòng tròn hoàng đạo?
 
Ngay cả khi cùng cố gắng thống nhất về tất cả các quyết định, sớm hay muộn sẽ có lúc bạn bất đồng với một nguyên tắc hay ý kiến người khác. Điều quan trọng là đừng nổi giận mà hãy cùng nhau tìm ra giải pháp hợp lý.  

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 6 của Xử Nữ (15/6/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 15062018 - Xu Nu
 
Ngày sao Kim 135 độ sao Hải Vương cho thấy Xử Nữ cởi mở và muốn giúp đỡ người khác nhưng không phải ai cũng đón nhận điều đó. Bạn nên để ý tới mong muốn của đối phương nữa vì không phải bạn cứ cho đi là được, quan trọng là điều bạn cho có đúng với điều người khác muốn hay không. Xem thêm: 5 chòm sao vừa tuyên bố chia tay đã đòi quay lại bằng mọi giá
 
Chỉ khi nghiêm túc làm những việc nhỏ, thì cái "tài" của bạn mới dần dần được bộc lộ, mới được trọng dụng, tin dùng. Hãy bắt tay làm từ những việc nhỏ. 
 
Việc nghe nhạc làm tăng hoạt động trong vùng cảm xúc của não và loại nhạc tốt nhất bạn nên nghe khi làm việc là nhạc không lời mang âm điệu du dương. Vì thế, hãy thường xuyên nghe nhạc để cải thiện não bộ của bạn nhé. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 6 của Thiên Bình (15/6/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 15062018 - Thien Binh
 
Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay, ngày sao Thủy 180 độ sao Thổ cho thấy Thiên Bình gặp khó khăn khi muốn thể hiện cảm xúc của mình nên bạn hay buồn phiền vô cớ hơn.
 
Nếu bạn có vấn đề với vợ/chồng, hãy đơn giản là nói chuyện với họ, chứ không phải bạn bè của bạn. Nói xấu vợ/chồng không những không giải quyết được vấn đề của bạn mà còn làm xói mòn sự tôn trọng của bạn đối với họ và khiến bạn cảm thấy tệ hơn khi ở bên họ.
 
Nếu chạy bộ hoặc đọc sách là thứ bạn thích, hãy tham gia một nhóm chạy hoặc một câu lạc bộ sách mà bạn biết để vừa xả stress tìm ra những người đồng điệu. 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 6 của Hổ Cáp (15/6/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 15062018 - Ho Cap
 
Mặt Trăng 120 độ sao Mộc cho thấy hôm nay bạn quan tâm đến tôn giáo, thể thao, báo chí và du lịch. Ví dụ như sự kiện World Cup chắc chắn bạn sẽ không bỏ lỡ một tin tức nào.
 
Bạn hãy cố gắng kiểm soát tính hay ghen tuông của mình càng sớm càng tốt. Tuy là gia vị không thể thiếu trong một tình yêu hạnh phúc nhưng nếu sử dụng quá nhiều, ghen sẽ biến mối quan hệ trở thành thảm họa. Thực ra, ghen tuông có thể xuất phát từ sự thiếu tự tin, thiếu tin tưởng và nỗi sợ bị phản bội bắt nguồn từ những mối quan hệ trong quá khứ. 
 
Sự thật là không phải ai cũng có thể làm việc với năng suất tối đa vào buổi sáng. Vì vậy hãy tìm ra thời điểm trong ngày mà bạn thấy bản thân có hứng khởi để rèn giũa sự sáng tạo của mình một cách hiệu quả. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 6 của Nhân Mã (15/6/2018) 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 15062018 - Nhan Ma
 
Tiếp nối Tử vi ngày 14/6/2018, hôm nay, Mặt Trăng 180 độ sao Diêm Vương cho thấy đối với bạn, tình yêu rất quan trọng, vì vậy bạn luôn luôn tìm kiếm tình cảm để lấp đầy khoảng trống. Thế nhưng đừng tìm kiếm ai đó vì cô đơn, hãy đến với họ khi bạn thực lòng có tình cảm.
 
Nên tạm rời xa mạng xã hội đi vì đó là nguồn gốc của sự tự ti trong bạn. Bạn sẽ dành nhiều thời gian cho bản thân hơn thay vì nghĩ về người khác. Hơn nữa bạn cũng sẽ bớt để tâm tới suy nghĩ của mọi người hơn, từ đó xây dựng sự tự tin cho mình.
 
Thời điểm này khi đi du lịch, thức ăn chín luôn nên là sự ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Đối với người bụng dạ yếu, dễ bị bệnh đường tiêu hóa cần hết sức cẩn trọng, không nên thử đồ ăn lạ một cách tùy tiện.  

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 6 của Ma Kết (15/6/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 15062018 - Ma Ket
 
Mặt Trăng 120 độ sao Mộc cho thấy Ma Kết rất dễ bị thu hút bởi một người khác giới. Đàn ông bị hấp dẫn bởi một người phụ nữ đẹp, phụ nữ bị hấp dẫn bởi một người đàn ông tài năng. 
 
Nếu bạn chắc chắn rằng mình là người có kiến thức và kỹ năng chuyên môn xuất sắc nhất nhưng mọi người lại không đồng ý, thì bạn phải tìm cách chứng tỏ bản thân để họ thấy rằng bạn xứng đáng được công nhận chứ chớ nên ngồi đó mà buồn nản. 

Nước rất tốt cho bộ não bởi 80% bộ não là nước. Để bổ sung thêm nước cho cơ thể, bạn nên ăn thêm những loại rau củ, hoa quả nhiều nước như: dưa chuột, dưa hấu, các loại tảo biển, sâm... 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 6 của Bảo Bình (15/6/2018)
 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 15062018 - Bao Binh
 
Ngày sao Thủy 180 độ sao Thổ cho thấy việc nhận ra được giá trị bản thân và bồi đắp giá trị cảm xúc chỉ đến khi bạn trưởng thành. Vì thế, đôi lúc có người nhận định bạn trẻ con hay bồng bột cũng không hoàn toàn sai.
 
Bạn không thể đem đến tình yêu thương và sự an toàn cho người khác, bởi vì thực chất ra bạn chưa thực sự "lớn". Thể xác thì có nhưng tinh thần vẫn mãi như đứa trẻ. Hãy tăng trải nghiệm cho mình vì khi đó bạn sẽ tự cảm nhận được sự trưởng thành ở trong con người mình. Xem thêm: Cung Bảo Bình nam khó yêu, khó chiều

Nên có trứng trong chế độ ăn của bạn vì đó là thực phẩm rất tốt cho trí nhớ, bởi chúng chứa nhiều protein. Tuy nhiên, không nên ăn quá nhiều, mỗi ngày nên ăn một quả vào buổi sáng hoặc bữa phụ buổi chiều, không nên ăn vào buổi tối.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 6 của Song Ngư (15/6/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 15062018 - Song Ngu
 
Mặt Trăng 120 độ sao Hải Vương cho thấy công việc hôm nay của bạn rất thuận lợi, nhất là những Song Ngư làm trong lĩnh vực liên quan đến sáng tạo hoặc nghệ thuật.
 
Nhiều người lầm tưởng rằng hôn nhân sẽ khiến mối quan hệ của mình bền chặt hay con cái sẽ là cầu nối giữa vợ chồng. Tuy nhiên, cả việc kết hôn lẫn làm cha mẹ đều là các bài kiểm tra khó và chẳng có đáp án đúng, sai. Vì thế, cứ cố gắng làm tròn từng nhiệm vụ bằng niềm vui mà từng việc đó mang lại cho bạn là đủ.
 
Chế độ ăn uống hàng ngày của chúng ta đặc biệt cần đến các loại rau lá xanh vì chúng chứa hầu hết các chất dinh dưỡng lành mạnh và thiết yếu cho cơ thể như vitamin, khoáng chất, canxi, sắt, chất xơ...

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 16/6/2018 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.

Lichngaytot.com
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X