Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 4 ngày 15/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử vui vẻ

Tử vi thứ 4 ngày 15/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử vui vẻ

Mặt Trăng tạo góc 120 độ với sao Kim như tiếp thêm cho Song Tử một nguồn năng lượng tích cực và lạc quan trong ngày hôm nay.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 4 của Bạch Dương (15/4/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 1542020 bach duong
 
Thời điểm Mặt Trời hợp với sao Mộc một góc 90 độ là lúc Bạch Dương bộc lộ những khía cạnh mạnh mẽ của bản thân.
 
Công việc: Những rào cản liên tục xuất hiện cũng không thể nào ngăn cản được quyết tâm chinh phục mục tiêu của Dương Nhi. Sự cố gắng không ngừng nghỉ chính là chiếc chìa khóa thần kỳ có thể mở mọi cánh cửa trong cuộc đời bạn.
 
Tình cảm: Sự kiêu ngạo của những chú Dê trắng có thể khiến những người xung quanh bạn trở nên ngán ngẩm. Ai cũng biết là bạn là tài giỏi ra sao rồi, vậy thì đừng làm quá lên nữa, sẽ không tốt cho các mối quan hệ xã hội cũng như quan hệ tình cảm của bạn đâu. Học cách sống khiêm tốn hơn nữa để sớm tìm thấy chân tình cho mình, Dương Nhi nhé!
 
Sức khỏe: Đã đến lúc Dương Dương dừng ngay việc buông thả bản thân rồi đấy. Hãy ăn uống khoa học và lành mạnh hơn để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, phòng chống bệnh tật.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 4 của Kim Ngưu (15/4/2020)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 1542020 kim nguu
 
Mặt Trăng vuông góc với sao Thiên Vương mang đến một vài rắc rối cho Kim Ngưu khiến bạn phải ra mặt để xử lý. 
 
Công việc: Khả năng trí tuệ của bạn được phát huy trong ngày này khi có thể phản ứng nhanh, xử lý gọn ghẽ những vấn đề phát sinh bất ngờ. Bạn quả thực xứng danh là một trong những chòm sao đáng tin cậy nhất. Kim Ngưu đương nhiên nhận được sự tín nhiệm cao của đồng nghiệp và cấp trên rồi.

Tình cảm: Dường như trong chuyện tình cảm Kim Ngưu lại chưa thể làm tốt được như trong công việc. Sự cứng đầu của bạn khiến mọi cuộc tranh luận đi đến ngõ cụt, có thể tạo ra những vết rạn nứt lúc nào không hay. Đừng để chính tay bạn phá vỡ hết những gì bấy lâu gây dựng nhé. 
 
Tiền bạc: Giữ chặt những gì mình đang có chính là lời khuyên cho Ngưu Nhi lúc này. Thời điểm tiền bạc khó khăn này thì tiết kiệm là quyết sách vô cùng đúng đắn và cần phải được thực hiện hết sức nghiêm túc đó.

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 4 của Song Tử (15/4/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 1542020 kim song tu
 
Mặt Trăng tạo góc 120 độ với sao Kim như tiếp thêm cho Song Tử một nguồn năng lượng tích cực và lạc quan trong ngày hôm nay.
 
Công việc: Một ngày tưng bừng hứng khởi giúp cho những anh chàng cô nàng Song Song băng băng tiến bước trong công việc. Chòm sao thông minh này mạnh dạn đưa ra những ý tưởng táo bạo khiến cấp trên và đồng nghiệp đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.
 
Tiền bạc: Một vài cơ hội đầu tư xuất hiện trước bạn, đây là một thách thức đối với bạn. Nắm bắt lấy hay bỏ qua đều quyết định ở bạn. Hãy cân nhắc thật kỹ mọi mặt trước khi hành động để tránh hối tiếc về sau nhé.
 
Tình cảm: Nơi đâu có Tử Nhi nơi đó như được ánh mặt trời chiếu rọi, rực rỡ và thoáng đạt vô cùng. Bao con tim không ngừng rung động vì bạn. Đừng để người ấy chờ đợi mãi nữa, bật đèn xanh lên và sống trọn từng giây hạnh phúc đi thôi.

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 4 của Cự Giải (15/4/2020)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 1542020 cu giai
 
Theo dõi tử vi ngày 15/4/2020, Sao Mộc trùng góc với sao Diêm Vương cho thấy hôm nay Cự Giải sẽ thể hiện được khả năng lãnh đạo tuyệt vời của mình. 
 
Công việc: Bạn nghe theo lời trực giác mách bảo và đã có một sự lựa chọn đúng đắn. Mọi người xung quanh đều phải gật gù trước quyết định của bạn. Bạn chính là nhân tố quan trọng để đưa tập thể đi đến thành công.
 
Tình cảm: Sau những giờ làm việc mệt mỏi, Cự Giải luôn muốn dành những giờ phút quý giá bên cạnh những người thân yêu trong gia đình. Hạnh phúc với Giải Nhi đơn giản chỉ là cùng ăn một bữa cơm ấm cúng hay cùng xem một bộ phim là đủ rồi.
 
Sức khỏe: Chòm sao này đã có một thể trạng cơ thể và tinh thần khiến nhiều người phải ghen tị rồi đó. Tiếp tục duy trì và lan tỏa những thông điệp sức khỏe đầy ý nghĩa cho mọi người nữa nhé Giải Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 4 của Sư Tử (15/4/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 1542020 su tu
 
Tiếp nối tử vi ngày 14/4/2020, Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với sao Thổ báo hiệu Sư Tử sẽ vướng phải không ít rắc rối trong ngày này.
 
Công việc: Chẳng cần phải chứng minh bản thân thì ai cũng biết là Sư Tử xuất sắc thế nào rồi. Vì vậy đừng quá lo lắng nhé, tất cả mọi việc sẽ sớm được giải quyết thôi mà. Luôn giữ vững lòng tin và tiếp tục tiến về phía trước, bạn cách mục tiêu không xa nữa rồi.
 
Tình cảm: Có vẻ như việc thể hiện cảm xúc cá nhân luôn là một bài toán khó với chòm sao này. Đừng sợ người khác chê cười, hãy thử một lần bày tỏ với người ấy xem sao. Nếu cứ giữ mãi trong lòng như thế thì biết đến khi nào Sư Tử mới tìm được bến đỗ cho mình đây? 
 
Sức khỏe: Cảm xúc thất thường khiến cho tinh thần của Sư Tử bị tổn thương ít nhiều. Hãy luôn nghĩ đến những chuyện vui và cười nhiều hơn nhé, thuốc bổ đặc hiệu dành cho bạn đó.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 4 của Xử Nữ (15/4/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 1542020 xu nu
 
Xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ chìm trong trạng thái bất an khi Mặt Trăng tạo góc 45 độ với sao Hải Vương.
 
Tình cảm: Có vẻ như bạn đang vướng vào một mối quan hệ tình cảm phức tạp, đó chính là lý do khiến Xử Nhi không ngớt lo âu trong ngày này. Đừng mãi chìm đắm trong ảo mộng nữa, hãy thoát ra và đối diện với thực tế, bạn xứng đáng có được hạnh phúc cho riêng mình.
 
Sức khỏe: Nếu Xử Nữ cứ tiếp tục để tình trạng này kéo dài thì sẽ ảnh hướng đến sức khỏe tinh thần của bạn đấy. Chăm sóc và yêu thương bản thân mình hơn nữa nhé.
 
Công việc: Mọi người có thể nhìn thấy tiềm năng sáng tạo nghệ thuật của Xử Nhi nhưng dường như chòm sao này vẫn không tin vào bản thân mình. Chỉ cần tự tin chấp nhận thử thách thì ngày mà Xử Nữ tỏa sáng sẽ chẳng còn xa nữa đâu. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 4 của Thiên Bình (15/4/2020)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 1542020 thien binh
 
Trong ngày có Sao Thủy và sao Diêm Vương hợp thành góc 72 độ thì chính là lúc mà Thiên Bình tỏa sáng hơn bao giờ hết.
 
Công việc: Tài ngoại giao chính là điểm sáng giúp Thiên Bình có thể xử lý trơn tru mọi vấn đề trong ngày hôm nay. Khả năng thuyết phục của bạn khiến mọi người cứ mãi gật gù tâm đắc mãi không thôi.
 
Tình cảm: Khéo léo trong các mối quan hệ xã hội như vậy nhưng tài năng này lại chẳng thấy phát huy trong chuyện tình cảm. Thái độ không rõ ràng và thiếu dứt khoát của bạn có thể khiến cho người ấy nảy sinh nghi ngờ. Rạn nứt có thể bắt đầu từ đây. 
 
Tiền bạc: May mắn là túi tiền của bạn trong khoảng thời gian không có nhiều biến động. Bạn chi tiêu vừa phải và luôn chuẩn bị một khoản dự phòng cho những vấn đề bất ngờ có thể phát sinh.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 4 của Hổ Cáp (15/4/2020)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 1542020 ho cap
 
Xem tử vi hôm nay, Hổ Cáp có được tinh thần hứng khởi làm việc trong ngày Mặt Trăng tạo góc vuông với sao Thiên Vương. 
 
Công việc: Bạn xử lý mọi vấn đề đâu ra đấy khiến đồng nghiệp và cấp trên phải nể phục. Không chỉ làm tốt công việc của mình, Hổ Cáp còn không ngần ngại hỗ trợ và đưa ra những giải pháp tối ưu cho những vấn đề khác trong tập thể. 
 
Tình cảm: Công việc là thế, nhưng chuyện đôi lứa có vẻ như Hổ Cáp lại quá nhạy cảm rồi. Tâm trạng thay đổi còn hơn cả thời tiết khiến cho nửa kia cũng phải lắc đầu chào thua. 
 
Tiền bạc: Sự sắc sảo giúp cho bạn biết được đâu mới là lúc nên đầu tư vào lúc này. Dù nhìn thấy cơ hội nhưng Cáp Nhi không vội vàng mà dành thời gian để tìm hiểu và suy xét thật kỹ thiệt hơn trước khi hành động.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 4 của Nhân Mã (15/4/2020)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 1542020 nhan ma
 
Mặt Trăng và sao Kim hợp thành góc 120 độ báo hiệu Nhân Mã sẽ có một ngày nhiều niềm vui và may mắn. 
 
Công việc: Với nguồn năng lượng tích cực dồi dào trong huyết quản, Nhân Mã làm việc với tinh thần hăng say. Mọi việc diễn ra suôn sẻ đến không ngờ. Những thành tích mà bạn đạt được trong thời gian này khiến mọi người xung quanh cũng phải ganh tị đó.
 
Tình cảm: Ẩn trong mình Mã Nhi là nét quyến rũ chẳng thể chối từ, ai tiếp xúc với bạn cũng đều có lòng cảm mến. Sự tinh tế của chòm sao này khiến cho người ấy không ngừng yêu thương và dành tình cảm mặn nồng cho bạn.
 
Sức khỏe: Dạo này có phải Nhân Mã đã thức quá khuya rồi phải không? Sở thích ôm điện thoại suốt đêm có thể gây hại cho bạn. Một giấc ngủ sớm rất có ích cho sức khỏe của Nhân Mã lúc này đó.

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 4 của Ma Kết (15/4/2020)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 1542020 ma ket
 
Thời điểm sao Thủy tạo góc 72 độ với sao Mộc chính là lúc tinh thần trách nhiệm của Ma Kết được đề cao hơn cả.
 
Công việc: Bất cứ vấn đề nào vào tay của Ma Kết sẽ được chòm sao này tiếp nhận và xử lý nhanh chóng và gọn ghẽ nhất. Sự tỉ mỉ và có đôi phần cầu toàn của bạn lúc này chắc chắn sẽ lọt vào mắt xanh cả cấp trên đấy.
 
Tình cảm: Nếu xét về độ tin cậy của 12 chòm sao thì không khó để thấy Ma Kết sẽ lọt ngay top đầu rồi. Bạn là chỗ dựa vững chắc cho nửa kia, tuy nhiên, đôi khi sự cố chấp và độc đoán của bạn lại chính là nguyên nhân gây ra những rạn nứt của hai người. 
 
Tiền bạc: Không hiểu sao tiền vào túi của bạn lại ra đi nhanh chóng như vậy. Kết Nhi nên xem lại toàn bộ chi tiêu của mình và lên ngay một kế hoạch tiết kiệm chứ không tình trạng “viêm màng túi” sẽ còn đeo bám bạn dài dài đấy.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 4 của Bảo Bình (15/4/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 1542020 bao binh
 
Bảo Bình sẽ có một ngày thứ 4 tràn đầy năng lượng khi Mặt Trăng tiến dần vào khu vực của chòm sao này. Tuy nhiên, đây cũng là nguyên nhân khiến Bình Nhi trở nên nhạy cảm hơn thường ngày.
 
Công việc: Những ý tưởng độc đáo và táo bạo của bạn được đồng nghiệp và cấp trên không ngớt trầm trồ. Bạn chính là một nhân tố không thể thiếu được trong tập thể. Cứ tiếp tục nỗ lực và phát huy điểm mạnh của bản thân, ngày cán đích của Bình Nhi không còn xa nữa đâu.
 
Tình cảm: Tính khí thất thường của bạn khiến cho mọi người xung quanh bạn phải e dè. Nếu bạn cứ bướng bỉnh và ngoan cố như thế thì mọi chuyện sẽ đi theo chiều hướng tệ hơn đó. Những lúc khó khăn này thì cả hai nên thông cảm và thấu hiểu cho nhau thì mới mong không sứt mẻ sợi tình nào.
 
Tiền bạc: Có vẻ như Bình Nhi sẽ gặp may mắn về tiền bạc trong ngày này. Bạn có thể được tặng, thưởng hay được cho một món tiền nào đó, dù nhỏ nhỏ thôi nhưng cũng khiến bạn vui cười tươi tỉnh cả ngày này.

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 4 của Song Ngư (15/4/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 1542020 song ngu
 
Một vài xung đột xảy ra trong nội bộ có thể làm khó chòm sao này trong ngày có Mặt Trăng và sao Hải Vương hợp thành góc 45 độ.
 
Công việc: Những rắc rối xảy đến làm Song Ngư trở nên bối rối và do dự không biết xử trí ra sao. Thực ra sự việc cũng chưa đến mức phức tạp lắm đâu, bạn không nên quá bi quan hay có những suy nghĩ tiêu cực nhé. Đừng đánh giá thấp khả năng của mình như thế, hãy tận dụng khả năng sáng tạo và sự thông minh sẵn có để xử “đẹp” chúng nào.
 
Tình cảm: Đúng là không chòm sao nào có thể mộng mơ và lãng mạn như Song Ngư nhưng đôi khi bạn cần phải sớm thoát ra khỏi những ảo mộng đó. Thay vì mãi giữ tình yêu trong lòng như vậy thì Ngư Nhi hãy thử mạnh dạn thổ lộ với người ấy đi, biết đâu chuyện vui sẽ đến.
 
Sức khỏe: Một vài vấn đề về sức khỏe có thể xảy đến với Ngư Nhi, bạn không nên bỏ qua bất cứ dấu hiệu đáng ngờ nào. Tốt nhất là bạn nên chăm chút quan tâm đến bản thân hơn thay vì bỏ bê như hiện tại. 
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 16/4/2020 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X