1. Lịch ngày tốt
Trang chủ mui ten Tử vi 12 Cung hoàng đạo theo ngày

Tử vi Thứ Hai ngày 15/04/2019 của 12 cung hoàng đạo

Mặt trăng 135 độ sao Diêm Vương nhắc nhở Nhân Mã hãy từ tốn, nhẹ nhàng hơn trong khi bày tỏ quan điểm cá nhân. Nếu cứ bắt người khác phải nghe theo mình thì không có ai yêu quý bạn được đâu.
Xem theo 12 cung:
Tu vi hang ngay, Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 2 của Bạch Dương (15/4/2019)

Tu-vi-hang-ngay-tu-vi-Thu-2-ngay-15042019-cua-Bach-Duong
 
Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, sao Kim vuông góc sao Mộc mang đến cho Bạch Dương một ngày đầu tuần với nhiều cung bậc cảm xúc. Bạn và người ấy có những mâu thuẫn chưa thể giải quyết được bởi cả hai không ai chịu nhường ai, cái tôi cá nhân được đặt lên cao khiến cách cư xử trở lên ích kỷ hơn.
 
Nếu như hai người không biết đặt mình vào vị trí của người kia và đưa ra những đánh giá, nhận xét khách quan; chiến tranh lạnh sẽ còn kéo dài.
 
Về công việc, bạn xử lý khá tốt những thử thách được đặt ra cho bản thân mình. Bạn biết thế mạnh của mình nằm ở đâu và có đủ tự tin để phát huy thế mạnh đó, bù đắp cho những khiếm khuyết khó có thể tránh khỏi. 
 
Tu vi hang ngay, Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 2 của Kim Ngưu (15/4/2019)

Tu-vi-hang-ngay-tu-vi-Thu-2-ngay-15042019-cua-Kim-Nguu
 
Xem tử vi hàng ngày, Sao Thủy 72 độ sao Hỏa khiến Kim Ngưu cảm thấy mình đang tràn đầy năng lượng cuộc sống. Bạn không còn băn khoăn quá nhiều vì những thứ chưa biết trước ở tương lai nữa.
 
Dường như có ai đó đang nói với bạn, chỉ cần tiếp tục cố gắng và giữ vững cái đà này, chẳng có việc gì mà bạn không chinh phục được cả. Bạn vốn tràn đầy nhiệt huyết và tài năng, sao cứ phải đứng mãi một chỗ vì cá tính thiếu quyết đoán cơ chứ. Đừng vội tin lời của top 4 cung hoàng đạo hay nói dối này
 
Tuy nhiên, tình cảm trong ngày hôm nay lại không được thuận lợi cho lắm. Bạn và người ấy có một chút xung đột nho nhỏ. Hãy tìm nguyên nhân và xin lỗi người ta nếu bạn là người sai nhé.
 
Tu vi hang ngay, Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 2 của Song Tử (15/4/2019)

Tu-vi-hang-ngay-tu-vi-Thu-2-ngay-15042019-cua-Song-Tu
 
Mặt Trăng 150 độ sao Thủy cho thấy Song Tử lo lắng về nhiều chuyện trong cuộc sống. Hãy thử học cách tĩnh lặng lòng mình lại bằng các bài thiền hoặc nghe một vài bản nhạc pop, bạn có thể giải tỏa stress bằng cách thử tập định tâm vô cùng đơn giản, hiệu quả.
 
Hãy bắt đầu phân loại mọi thứ và tổ chức lại cuộc sống của bạn cho khoa học hơn, nên tập trung cho việc gì thực sự quan trọng và điều đó mới tạo ra sức mạnh thực sự cho bạn. Cứ tiếp tục giữ cho mình tâm thế như vậy, chắc chắn bạn sẽ giành được nhiều thành công trên con đường phía trước.
 
Trong ngày hôm nay, bạn cũng nên chú ý đến chế độ ăn uống để cân bằng dinh dưỡng, bảo vệ sức khỏe nhé!
 
Tu vi hang ngay, Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 2 của Cự Giải (15/4/2019)

Tu-vi-hang-ngay-tu-vi-Thu-2-ngay-15042019-cua-Cu-Giai
 
Mặt trăng 120 độ sao Thiên Vương cho thấy Cự Giải có khả năng phát triển nhiều hơn nữa trên con đường mình đã chọn. Cung hoàng đạo này cần phải sáng tạo và tìm tòi thêm những điều mới lạ chưa từng biết.
 
Đừng ngại thay đổi bởi thay đổi cũng có thể theo chiều hướng tích cực mà. Bạn không thể biết được mọi chuyện sẽ ra sao nếu chưa từng thử 1 lần. Đừng chỉ ở đó suy nghĩ mà còn cần phải hành động nữa.
 
Theo tình yêu 12 cung hoàng đạo, chuyện tình cảm của bạn không được tốt cho lắm. Giải Giải độc thân đã tìm thấy được người mình thấy rung động, nhưng đó mới chỉ là tình cảm một phía thôi, cần một thời gian nữa mọi chuyện mới tốt đẹp hơn.
 
Tu vi hang ngay, Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 2 của Sư Tử (15/4/2019)

Tu-vi-hang-ngay-tu-vi-Thu-2-ngay-15042019-cua-Su-Tu
 
Lịch vạn niên cho hay, sao Kim vuông góc sao Mộc đem đến cho Sư Tử một ngày với khá nhiều khó khăn và thử thách trong công việc. Nhờ tinh thần lạc quan nên bạn giải quyết mọi việc rất tốt, không gì có thể cản bước bạn chạm tới thành công.
 
Tuy nhiên hôm nay lại không phải là ngày tốt cho túi tiền của những chú sư tử. Bạn đang có phần nuông chiều bản thân quá mức và thoải mái tiêu xài theo sở thích của mình. Cần xem xét lại khả năng quản lý tài chính của mình trước khi tiêu pha đến đồng tiền cuối cùng cho những thứ không thực sự cần thiết. Cao thủ hoàng đạo vừa làm vừa chơi mà thành tựu vẫn xuất chúng là ai?
 
Tính tình thay đổi thất thường khiến cho người ấy khó lòng hiểu được bạn đang nghĩ gì để có thể phối hợp cùng. Bạn lại cho rằng như vậy là không đủ thông cảm và thấu hiểu cho nhau, mâu thuẫn nảy sinh từ đó.
 
Tu vi hang ngay, Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 2 của Xử Nữ (15/4/2019)

Tu-vi-hang-ngay-tu-vi-Thu-2-ngay-15042019-cua-Xu-Nu
 
Mặt Trăng đang dịch chuyển dần sang vị trí Xử Nữ cho thấy bạn nên vui vẻ, lạc quan và bớt suy nghĩ thay vì cứ vùi đầu vào công việc 24/24 như thế. Hãy để cuộc sống của bạn trôi qua nhẹ nhàng hơn, thoải mái hơn.
 
Hãy dành thời gian tâm sự với người bạn mà ta có thể tin tưởng – người có kiến thức, sự kiên nhẫn và sẵn sàng truyền đạt kinh nghiệm. Bạn cần học hỏi từ họ rất nhiều để đi tới con đường thành công cũng như tìm được cách cân bằng trong cuộc sống.
 
 Hôm nay, bạn nên thay đổi thói quen ăn uống với việc giảm sử dụng các loại thực phẩm cay nóng, dầu mỡ,.... Tuy khó thay đổi thói quen này ngay nhưng bạn có thể giảm dần cho đến khi loại bỏ nó. Điều đó sẽ giúp cải thiện đáng kể sức khỏe của bạn.
 
Tu vi hang ngay, Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 2 của Thiên Bình (15/4/2019)

Tu-vi-hang-ngay-tu-vi-Thu-2-ngay-15042019-cua-Thien-Binh
 
Xem tử vi ngày 15/4/2019, Mặt trăng vuông góc sao Hỏa, Thiên Bình cần người dẫn đường chỉ lối để bạn có thể tập trung hoàn toàn sức mạnh của bản thân vào đó. Bạn mong muốn được thể hiện năng lực bản thân.
 
Bên cạnh đó sẽ có những ý kiến, lời ra nói vào để hỗ trợ nhưng trước hết bạn cần có niềm tin vào bản thân để nghe và chọn lọc những ý kiến mang tính đóng góp nhất. 
 
Thời tiết đang thay đổi thất thường nên hãy chú ý mang theo áo mưa cũng như áo chống nắng để bảo vệ sức khỏe nhé! Đừng để những cơn mưa rào bất chợt hay cái nắng như thiêu như đốt ảnh hưởng tới làn da baby của bạn.
 
Tu vi hang ngay, Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 2 của Hổ Cáp (15/4/2019)

Tu-vi-hang-ngay-tu-vi-Thu-2-ngay-15042019-cua-Ho-Cap

Mặt trăng 135 độ sao Diêm Vương, Hổ Cáp mong muốn giúp đỡ người khác một cách vô tư nhưng đối phương nghĩ rằng bạn đang có ý lợi dụng khiến bạn cảm thấy bị tổn thương vô cùng.
 
Thay vì trách cứ bản thân, bạn có thể phát triển lòng tự trọng là chú tâm vào những thành công, thành tích trong quá khứ và tôn trọng chính mình về những thành quả tốt đẹp đã làm. 4 chòm sao hiếm có khó tìm, không bao giờ tin bạn bè phản bội mình
 
Đừng tưởng chế độ ăn hoàn toàn không chất béo là tốt vì chúng có thể khiến bạn tăng cân thêm. Loại bỏ chất béo hoàn toàn sẽ khiến bạn thèm ăn và ăn nhiều hơn khi có cơ hội. Vì thế, dù sao cũng nên đảm bảo đủ cơ bản các chất vào cơ thể mình.
 
Tu vi hang ngay, Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 2 của Nhân Mã (15/4/2019)

Tu-vi-hang-ngay-tu-vi-Thu-2-ngay-15042019-cua-Nhan-Ma
 
Tiếp nối tử vi ngày 14/4/2019, Mặt trăng 135 độ sao Diêm Vương nhắc nhở Nhân Mã hãy từ tốn, nhẹ nhàng hơn trong khi bày tỏ quan điểm cá nhân. Nếu bạn bắt người khác phải nghe theo mình thì không có ai yêu quý bạn được đâu.
 
Bạn đang trở nên ý thức hơn về việc mình là ai và mục đích của bạn thế nhưng việc loại bỏ bất cứ thứ gì không phù hợp với hành trình của bạn sẽ mất thời gian.Vì thế hãy kiên nhẫn và đảm bảo sự hài hòa, phù hợp. 
 
Dù có bận rộn đến mức nào thì cũng đừng quên bổ sung thêm nước hay trái để loại bỏ các chất độc hại trong cơ thể nhé! Biết uống nhiều nước là tốt nhưng bạn có vẻ lười quá đấy!
 
Tu vi hang ngay, Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 2 của Ma Kết (15/4/2019)

Tu-vi-hang-ngay-tu-vi-Thu-2-ngay-15042019-cua-Ma-Ket
 
Ma Kết không nên làm việc gì thiếu suy nghĩ, tính toán trong ngày Mặt trăng vuông góc sao Hỏa. Bạn sẽ liên tục phạm lỗi sai và rất dễ nổi nóng với mọi người.
 
Thay vì bận rộn với việc riêng của mình và đặt bản thân lên hàng đầu, hãy dành thời gian quan tâm bạn bè, đồng nghiệp và giúp đỡ họ khi cần thiết. Sự kết nối mới mang lại niềm vui, hạnh phúc cho bạn, đừng tự cô lập mình. Đâu là hình mẫu lý tưởng mà 12 chòm sao luôn muốn vươn tới?
 
Những điều tốt đẹp thường không đến một cách nhanh chóng và thành công cũng không đến một cách dễ dàng. Vì thế, đừng ngại khi bạn phạm sai lầm nào đó, quan trọng sai thì sửa với thái độ cầu tiến là được. 
 
Tu vi hang ngay, Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 2 của Bảo Bình (15/4/2019)

Tu-vi-hang-ngay-tu-vi-Thu-2-ngay-15042019-cua-Bao-Binh
 
Mặt trăng 120 độ sao Thiên Vương, Bảo Bình thấy mình thật may mắn khi mà không gặp phải bất cứ trở ngại gì trong mọi việc ngày đầu tuần. Thành công mang đến cho bạn ở tất cả mọi lĩnh vực.
 
Hôm nay cũng hứa hẹn một ngày ngọt ngào cho những bạn trẻ đang yêu. Dù có những chuyện hiểu lầm xảy ra thì hai bạn vẫn chẳng xảy ra mâu thuẫn đâu mà sẽ bình tĩnh nói chuyện, giải thích cho nhau hiểu mọi điều chứ không phí thời gian giận dỗi đâu.
 
Trong công việc, Bình Nhi sẽ được cấp trên đánh giá cao bởi những ý tưởng mới mẻ và độc đáo của mình, giúp bạn nhận thế mạnh của bản thân và cố gắng hơn nữa.
 
Tu vi hang ngay, Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 2 của Song Ngư (15/4/2019)

Tu-vi-hang-ngay-tu-vi-Thu-2-ngay-15042019-cua-Song-Ngu
 
Mặt trăng 150 độ sao Thủy, Song Ngư nuông chiều bản thân, chỉ làm những thứ mình thích, tỏ ra thờ ơ với những gì bản thân không thích thế nhưng cuộc sống này đâu phải lúc nào cũng được toại nguyện. 
 
Hãy biết chấp nhận cả những điều khác biệt, điều khiến bạn khó chịu vì đó là cách mỗi chúng ta trưởng thành, khôn lớn hơn lên từng ngày. Cuộc sống sẽ thú vị hơn khi mọi thứ đều nhiều màu sắc rực rỡ để bạn có thể từng bước khám phá.
 
Hãy học cách ăn chậm vì nhai kỹ không chỉ giúp bạn cảm nhận được hương vị và kết cấu của món ăn, mà còn giúp đường tiêu hóa của bạn dễ dàng hoạt động, khiến quá trình hấp thu dinh dưỡng được diễn ra thuận lợi hơn.
 
 
 

BÌNH LUẬN (174)

linda
12:23 18/11/2018

lai nua roi 3,5,7 cung ma ket lai cung mot mau

song ngu
10:17 14/11/2018

toan thay song ngu cmt

Linda
09:25 03/11/2018

tai dao cu toi ngay3,5,7thi cac cung hoang sao cung mot mau vay ?

Phê bin ép
11:18 31/10/2018

ôi khổ thân Thiên Bình :(

Lê Ngọc
06:59 25/10/2018

BẠCH DƯƠNG, KIM NGƯU ,SONG TỬ, CỰ GIẢI, SƯ TỬ, XỬ NỮ, THIÊN BÌNH, HỔ CÁP, NHÂN MÃ, MA KẾT ,BẢO BÌNH, SONG NGƯ. xin cho hỏi: dần, mão ,thìn, ty ,ngọ ,mùi, thân, dậu, tuất ,hợi, tý, sửu. con giap nào đi với cung nào. xin cam ơn

Thu Hoài Thu Hoài
06:43 27/12/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh dương lịch ạ😂

Linh Đài Linh Đài
12:23 25/12/2018

cung hoàng đạo dựa trên ngày tháng sinh chứ không dựa theo tuổi con gì

Phương Phương
10:05 24/12/2018

Các cung hoàng đạo đại diện cho tháng sinh Còn Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ...đại diện cho năm sinh

Nguyễn Hồng Oanh Nguyễn Hồng Oanh
06:29 20/12/2018

Mỗi cung hoàng đạo thì dựa theo tháng bạn ạ, còn những con giáp dưa theo năm sinh. Ví dụ như là: Sinh ngày 3/5 là cung kim ngưu Năm 2003 là Mùi

Nguyễn Kim Anh Nguyễn Kim Anh
08:00 18/12/2018

Muốn tính con giáp thì dựa vào năm sinh còn muốn biết cung hoàng đạo thì phải dựa và ngày và tháng sinh bạn ơi.

Phạm Quanh Phạm Quanh
09:36 02/12/2018

Chỉ nhớ là XN đi với Dậu :))

Uyên Uyên
12:12 01/12/2018

Cung hoàng đạo chỉ tính theo ngày tháng chứ không theo năm nên nó không liên quan với tuổi ạ

vothanhhuy2225@gmail.vom vothanhhuy2225@gmail.vom
03:23 28/11/2018

Con giáp nào đi vs cung nào chả dc. Tùy thuộc vào ngày sinh thoi bạn oi

Nguyen thi cha Nguyen thi cha
04:01 26/11/2018

Tinh ngay sinh theo thang tay

Nguyễn Thị Lan Phương Nguyễn Thị Lan Phương
05:09 26/11/2018

Muốn biết mình nằm cung gì thì gõ vào các cung VD là Song Ngư cung gì thì hiện ngay trong ngoặc từ tháng mấy đến tháng mấy......

hong van hong van
07:19 25/11/2018

tuoi ko phu thuoc cung ma vao ngay thang sinh cua ban

Phạm Tuyền Phạm Tuyền
10:56 24/11/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh chứ k tính theo con giáp ạ

Trần trần Trần trần
11:31 23/11/2018

Cung này theo tháng sinh ko theo năm sinh b nhé

Nguyen phan Nguyen phan
07:45 22/11/2018

1 con giáp có đủ 12 cung hoàng đạo nha bn

Hoàng Việt Hoàng Việt
06:58 19/11/2018

1 giáp có đủ 12 cung và 1 cung cũng có đủ 12 giáp. Dễ hiểu hơn là giáp là năm còn cung là tháng( ví dụ dễ hiểu thôi, vì cung k nằm trọn trong 1 tháng).

mạc thanh tú mạc thanh tú
09:05 16/11/2018

k con nào đi vs con nào nha bạn bởi vì cung hoàng đạo và các tuổi k lq j ts nhau nhé

Lê Ngọc
06:54 25/10/2018

Xin cho hỏi tuổi Đinh Dâu (nam mạng) sinh năm 1957 là cung gì? XIN CÁM ƠN

123 123
05:12 11/12/2018

tử vi phương Tây này là coi theo ngày và tháng sinh ạ

Mia Dang Mia Dang
05:20 03/12/2018

12 cung hoàng đạo dựa vào ngày tháng sinh nhé, ko có dựa vào năm sinh

Lương Quanh Lương Quanh
09:38 02/12/2018

Phải có ngày sinh nha ko dựa vào năm

ZZiio0oiiZZ ZZiio0oiiZZ
09:40 27/11/2018

xem cung hoàng đạo tính ngày tháng mà -.- đâu tính năm đâu ==

Nguyễn Thị Lan Phương Nguyễn Thị Lan Phương
05:05 26/11/2018

Muốn biết cũng gì thì phải xem vào tháng sinh chứ k phải năm sinh đâu mọi ng ơi

Nguyễn Tấn Đức Nguyễn Tấn Đức
07:34 25/11/2018

Danh sách các chòm sao theo thứ tự sao Chòm sao ARIES – DƯƠNG CƯU sinh từ ngày 21/3 – 20/4 Chòm sao TAURUS – KIM NGƯU sinh từ ngày 21/4 – 21/5 Chòm sao GEMINI – SONG TỬ sinh từ ngày 22/5 – 21/6 Chòm sao CANCER – CỰ GIẢI sinh từ ngày 22/6-23/7 Chòm sao LEO – HẢI SƯ sinh từ ngày 24/7 – 23/8 Chòm sao VIRGO – XỬ NỬ sinh từ ngày 24/8 – 23/9 Chòm sao LIBRA – THIÊN XỨNG sinh từ ngày 24/9 – 23/10 Chòm sao SCORPIO – HỔ CÁP sinh từ ngày 24/10 – 22/11 Chòm sao SAGITTARIUS – NHÂN MÃ sinh từ ngày 23/11 – 21/12 Chòm sao CAPRICORNUS – MA KẾT sinh từ ngày 22/12 – 20/1 Chòm sao AQUARIUS – BẢO BÌNH sinh từ ngày 21/1 – 19/2 Chòm sao PISCES – SONG NGƯ sinh từ ngày 20/2 – 20/3

Nguyen phan Nguyen phan
07:48 22/11/2018

Bn sinh ngày nào tháng nào mới bít bn thuộc cùng gì nha

Nguyễn Lan Phương Nguyễn Lan Phương
05:44 21/11/2018

Cung là họ căn cứ vào tháng bạn nhé. VD 19/2-20/3 là cung Song ngư. Hoặc 23/9-23/10 là cung Thiên Bình.

Zzo0ozZ Zzo0ozZ
10:24 20/11/2018

cung hoàng đạo tính theo ngày :]]]

Dao Bich Diep Dao Bich Diep
06:34 18/11/2018

Năm 1957 là tuổi Dậu. Còn cung Hoàng đạo theo ngày tháng sinh. Muốn biết mình thuộc cung nào phải xem ngày tháng sinh. Ví dụ Cung thứ nhát là cung Bạch Dương sinh từ 21/3 đến 20/4. Tiếp cung Kim Ngưu từ 21/4 đến 20/5 ... và Cung thứ 12 là cung Song Ngư sinh từ 21/2 đến 20/3. 12 con giáp tính theo năm sinh âm lịch còn 12 cung Hoang đạo tính theo ngày tháng sinh theo lịch Tây

L L
10:03 17/11/2018

Cái này theo tháng, không theo năm ạ.

Lý Kim Ngân
05:05 22/10/2018

Thiên Bình mấy bữa nay toàn xui ko à >< tháng của Thiên Bình mà kì vậy nhỉ

Huỳnh Ngọc Trúc Loan
07:59 18/09/2018

Có cách trang trí mới kìa;))Dễ thương:)))

Tin cùng chuyên mục

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành

Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

x
x