Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ Tư ngày 15/03/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ Tư ngày 15/03/2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 4 của Bạch Dương (15/3/2017)

Theo tử vi thứ 3 ngày 14/3/2017 của 12 cung hoàng đạo có chút vướng mắc trong tình cảm, tuy nhiên, tâm trạng hôm nay của bạn rất tuyệt nên không cảm thấy bị giới hạn với bất cứ điều gì. Bạch Dương vô cùng hào hứng và muốn tận dụng hết ngày hôm nay cho những điều ý nghĩa. Người ấy cũng có cảm xúc tương tự. Nhưng người đó có lẽ chỉ muốn bạn lắng nghe hay đơn giản là 1 cái ôm hay là thời gian bên nhau, nếu chưa rõ hãy hỏi trực tiếp người ấy.
 
Không khí hài hòa vui vẻ bao trùm gia đình bạn. Tuy nhiên, Bạch Dương gặp 1 chút khó khăn khi bị mọi người quan tâm quá mức và họ đặt ra cho bạn nhiều câu hỏi. Hãy cố gắng điềm đạm, bình tĩnh để tiếp tục giữ gìn hòa khí này.
 
Hôm nay là ngày thuận lợi cả về tiền bạc. Bạn nhìn ra phương thức kinh doanh có lợi nhuận cao nhưng nếu không nhắm mục tiêu quá cao, nhiều lựa chọn hơn sẽ được mở ra. Nhớ cân nhắc cẩn thận trước khi quyết định nhé.

 
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 4 của Kim Ngưu (15/3/2017)


Tình yêu của 2 bạn khá hài hòa khi người ấy là người luôn khiến bạn mềm lòng vì vẻ dễ thương, tình cảm. Họ đã hết lòng như vậy với mình thì không nên thờ ơ quá đâu Kim Ngưu à, hãy dành sự quan tâm đặc biệt cho nửa kia để họ biết rằng người ta luôn ở vị trí quan trọng trong lòng bạn.
 
Hôm nay là ngày hoàn hảo cho các cuộc giao lưu, làm quen mọi người. Bạn bè và gia đình dành cho bạn nhiều lời khen ngợi. Hãy xứng đáng với sự yêu thương và tin tưởng của họ.
 
Đồng nghiệp tin tưởng và không ngần ngại xin lời khuyên từ bạn. Bạn cũng đưa ra cho họ nhiều lời khuyên có ích và những ý tưởng, đề xuất mới thú vị.

 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 4 của Song Tử (15/3/2017)


Bạn hay đòi hỏi một cách quá đáng và muốn người ta phải đáp ứng ngay khiến người ấy vô cùng khó chịu. Vì thế, việc hai bạn tranh cãi nảy lửa hôm nay là điều khó tránh khỏi. Mỗi lần như vậy hãy tự nhìn lại mình đã sai sót ở đâu và tìm cách sửa chữa lỗi lầm đi Song Tử nhé.
 
Hôm nay mọi người không vừa lòng với thái độ của bạn. Nếu có chuyện gì xảy ra bạn không cần hiểu rõ đã phản ứng lại rất nóng nảy khiến mọi việc rối tinh. Tình huống sẽ khá hơn khi bạn suy nghĩ cân nhắc hơn và giải quyết các mâu thuẫn trong hòa bình.
 
Công việc lúc này cũng khó khăn hơn và bạn dường như không tìm được cách giải quyết phù hợp. Hãy thử nhìn nhận vấn đề theo 1 khía cạnh hoàn toàn khác ý tưởng ban đầu hoặc thử hỏi ý kiến đồng nghiệp vì biết đâu họ có thể giúp bạn gì đó.
 
 
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 4 của Cự Giải (15/3/2017)


Bạn tràn đầy năng lượng và khiến 1 nửa của mình cũng cuốn theo cảm xúc này. Nhưng đừng quên nếu anh ấy đủ sẵn sàng cho mọi yêu cầu của bạn thì tốt nhưng nếu không thì đừng quá thất vọng. Hãy để ý thái độ của họ và nhớ rằng không được áp đảo anh/cô ấy quá.
 
Bạn còn nhiều thời gian để xem xét những bước tiến mới trong quá trình phát triển bản thân, rất ít trở ngại trên con đường của bạn. Bạn nhanh nhạy trong việc tập trung vào khía cạnh quan trọng nhất của dự án, nhờ đó bạn không còn quá tham chi tiết và tránh được những phiền nhiễu.
 
Hôm nay bạn xử lý các vấn đề liên quan tới tiền bạc một cách dễ dàng. Trong khi người khác thấy căng thẳng khi đối diện với các con số thì bạn đi thẳng vào vấn đề và rất bình tĩnh. Bạn đủ liều lĩnh để hành động vào đúng thời điểm và kiếm lợi nhuận. Đừng lạm dụng nó, bởi nhiều khi sơ suất nhỏ lại làm bạn mất đi những gì vừa đạt được.

 
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 4 của Sư Tử (15/3/2017)

 
Bạn không kiềm chế được bản thân và dễ nóng giận khi bị người ấy trêu đùa hơi quá. Vì thế, "cuộc chiến" giữa hai người xảy ra là điều không thể tránh khỏi. May mắn thay, có nhiều cách để tránh những tranh cãi không cần thiết: mỗi khi cảm thấy căng thẳng hãy dành thời gian thể dục thể thao cùng nhau để tăng sự gắn kết.
 
Mối quan hệ với mọi người không phải cũng suôn sẻ dù bạn đã cố gắng để vun vén. Các tình huống bất khả kháng xảy ra rất thường xuyên khiến bạn mệt mỏi. Vì vậy, với những mâu thuẫn có thể lường trước hãy bình tĩnh và giải quyết tình trạng bằng tinh thần thoải mái, nhẹ nhàng cho qua đi.
 
Một số vấn đề bất ngờ có thể xuất hiện trong công việc. Kế hoạch và ý tưởng của bạn không đi đúng đường, và bạn không thể thuyết phục người khác về những lợi ích của họ. Điều này có thể thực sự bực bội, nhưng đừng vội vàng, hoặc nóng nảy không là bạn sẽ nhận được kết cục không tốt. Giữ một cái đầu lạnh để chấp nhận cả những việc tệ hơn có thể xảy ra.
 
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 4 của Xử Nữ (15/3/2017)


Người ấy rất tốt nhưng bạn không còn cảm nhận được yêu thương như những ngày đầu. Do đó, ban đầu bạn nên chấp nhận những cảm xúc thay đổi này và bắt đầu tìm kiếm điều gì đó để kéo cảm xúc của mình lên. Tình cảm của 2 người rồi sẽ hồi phục và tình yêu lại được làm mới trở lại.
 
Trong các mối quan hệ với bạn bè người thân cũng nên khiêm tốn. Bạn có xu hướng nghĩ rằng chỉ có quan điểm của bạn là đúng và thơ ơ với ý kiến của người khác. Đây là lý do tại sao bạn thường được coi là kiêu ngạo hoặc tự mãn. Bạn phải lắng nghe quan điểm của người khác và bỏ bớt cái tôi của mình đi.
 
Trong công việc, bạn vẫn cố tiến hành mọi việc bất kể hậu quả, chỉ để thỏa mãn bản thân nên đối mặt với việc những khó khăn khi nhiều cân nhắc đang cần làm rõ. Bạn không muốn người khác nhìn thấy rằng mình đang đắn đo quá nhiều nên cứ khư khư giữ ý kiến cá nhân.

 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 4 của Thiên Bình (15/3/2017)


Theo tử vi hàng ngày 15/3/2017 tình yêu của Thiên Bình đang bị mất phương hướng. Người yêu đã đổi mục tiêu quan tâm trong một thời gian dài mà bạn cứ mặc kệ mọi thứ như vậy. Hãy thành thật với chính mình và cởi mở suy nghĩ về những gì đang thực sự diễn ra để giải thoát những cảm giác nặng nề này. Hãy cùng người ấy giải quyết tận cùng vấn đề mới hi vọng tương lai tốt đẹp cho 2 người.
 
Hôm nay thực sự là 1 ngày không vui, bạn liên tục phải đưa ra chính kiến của mình về những cuộc xung đột khó xử. Một số quyết định phải thực hiện khiến bạn đau đớn. Hãy xem đây là lúc bạn đối mặt với khó khăn để thấy bản thân mình trưởng thành hơn. Nếu tìm ra được phương hướng mọi điều sẽ nhẹ nhàng.
 
Đối với tiền bạc không phải là ngày thuận lợi và bạn buộc phải nhận thức được những điểm yếu của chính bạn. Những kinh nghiệm này rất tốt cho việc đầu tư tiền bạc của bạn về sau.

 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 4 của Hổ Cáp (15/3/2017)

 
Tình yêu của bạn thật đáng mơ ước khi hai người có tâm hồn đồng điệu, vui tươi. Trong mối quan hệ an toàn này bạn có thể dễ dàng nói lên những mong muốn sâu sắc nhất với 1 nửa của bạn. Điều đó không chỉ khiến hai người yêu nhau hơn, mà còn tăng cường sự tin tưởng. Bạn nên tận hưởng thời kỳ này và đừng quên dành cho người ấy những cử chỉ yêu thương trìu mến.
 
Tính tình của bạn khá dễ chịu, vì thế người thân cũng khá thoải mái khi trò chuyện và tâm sự cùng. Hãy cùng họ lên kế hoạch để cùng đi chơi, ăn uống để tận dụng khoảng thời gian quý giá này bên nhau.
 
Bạn khá hài lòng khi công việc hôm nay thành công và suôn sẻ. Bạn nhận được sự tôn trọng và ngưỡng mộ của các đồng nghiệp, hãy đảm bảo rằng bạn không thực hiện quá nhiều nhiệm vụ mới, tốt hơn là trì hoãn một dự án hoặc thậm chí bỏ bớt công việc để tập trung vào nhiệm vụ quan trọng nhất.

 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 4 của Nhân Mã (15/3/2017)


Tâm trạng của bạn khá hứng khởi nên nói nhiều hơn và bạn còn bộc bạch những đều khiến trái tim người ấy thổn thức. Vì vậy, nên nói cô đọng, súc tích. Ngoài ra, bạn đang đòi hỏi nhiều điều không thể trong tình yêu, mong đợi họ phải phục tùng và muốn họ vừa mạnh mẽ, tin tưởng, dịu dàng và hoang dã. Bạn nên bình tĩnh lại và thử kiểm điểm bản thân nếu không mối quan hệ của bạn có thể trở nên căng thẳng.
 
Bạn đang đang bị bao vây bởi những lời chỉ trích liên tục và cảm thấy mình làm gì cũng sai. Cứ thử lắng nghe trước khi đáp trả lại, bởi vì mọi người nói đúng vài ý. Nếu bạn phân tích được mọi việc một cách rõ ràng, người thân sẽ nhanh chóng tin tưởng bạn thôi.
 
Thận trọng với những gì liên quan tới tiền bạc. Nếu bạn đã lên kế hoạch mua gì đó trong thời gian vừa qua thì tiếp tục chờ thêm nữa đi vì nếu mua sớm hơn có thể làm vỡ nhiều kế hoạch của bạn.

 
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 4 của Ma Kết (15/3/2017)

 
Hôm này là ngày nên dành riêng cho 1 nửa của bạn. Hãy cùng nhau tận hưởng thời gian lãng mạn bên nhau. Dù đang sở hữu tình yêu đẹp và đang hạnh phúc trong nhiều năm qua bạn vẫn nên nuôi dưỡng và chăm sóc cho tình cảm của mình. Nếu bày tỏ sự tôn trọng và tin yêu với người ấy thì chắc chắn không có gì gây trở ngại được mối quan hệ lâu bền của 2 bạn.
 
Mọi người dành sự quan tâm đặc biệt đối với bạn vì thế nếu muốn giải quyết những mâu thuẫn thì đây là khoảng thời gian thích hợp, bạn có thể gạt đi những lo ngại và mở lời trước thì chắc chắn sẽ được tha thứ.
 
Nhờ sự tự tin và lạc quan của bạn mà nhóm của bạn làm việc rất hiệu quả. Cách bạn phối hợp trong công việc với mọi người rất tốt. Bạn nhận ra rằng để công việc tiến triển vượt bậc chỉ có cách là tận dụng nhiều nguồn lực từ người khác.
 
 

 
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 4 của Bảo Bình (15/3/2017)


Cuối cùng, sau bao ngày bận rộn bạn đã có thời gian ở bên người ấy vì thế, hôm nay là ngày lý tưởng để dành những điều lãng mạn cho 1 nửa. Tình yêu đẹp sẽ là động lực cho mỗi người trong cuộc sống vì thế hãy tiếp tục làm cho tình cảm của 2 bạn thêm phần thăng hoa bằng những buổi tối lãng mạn bên nến và hoa.
 
Đừng vì mải say mê công việc mà quên đi mọi thứ, thậm chí cả bạn bè và người thân. Bây giờ có nhiều thời gian hơn thì nên gọi điện thăm hỏi mọi người. Họ đang chờ bạn để được trút bầu tâm sự. 
 
Đây là tốt nhất để đi ra ngoài và mua sắm. Hãy chi tiền thông mình và chỉ chọn mua thứ gì đó thật tốt thôi Bảo Bình nhé.

 
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 4 của Song Ngư (15/3/2017)

 
Để tránh cảm giác khó chịu kéo dài, bạn nên để người yêu của bạn biết về thực tế: người ấy có quá ít sự yêu chiều và cử chỉ yêu thương. Đó là lý do bạn thất vọng khiến một bầu không khí của 2 bạn trở nên căng thẳng. Không có gì sai với việc thể hiện nhu cầu của bạn, miễn là đừng dùng giọng điệu buộc tội.
 
Tại sao không lên kế hoạch đi bộ hoặc dạo quanh thành phố với gia đình của bạn? Hãy thay đổi một chút và tìm hiểu những người dễ thương khác. Những cuộc đối thoại dễ chịu sẽ làm cho thế giới của bạn trở nên tốt đẹp hơn. Trên hết, họ giúp bạn mở rộng tầm nhìn và thay đổi quan điểm của bạn.
 
Có thêm những thử nghiệm thực sự đáng giá. Bạn đã nắm bắt được các tình huống mới và có thể dễ dàng giải quyết vấn đề. Có người bất ngờ hỗ trợ bạn và thoải mái đón nhận đi nhé.

 


Đón xem Tử vi ngày 16/3/2017 trên trang Lịch Ngày Tốt vào lúc 17h hôm nay!
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X