Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 3 ngày 15/2/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cởi mở

Tử vi Thứ 3 ngày 15/2/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cởi mở

Góc 144 độ của Mặt Trăng và sao Hải Vương cho thấy, Sư Tử thể hiện sự cởi mở và thân thiện của mình, đó cũng là điều giúp bạn tỏa sáng hơn trước đám đông.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 3 của Bạch Dương (15/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 15/2/2022 Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi ngày 14/2/2022, Mặt Trời nằm ở góc 30 độ với sao Diêm Vương cho thấy hôm nay là một ngày nhiều niềm vui nhưng cũng không ít thử thách đối với Bạch Dương.
 
- Công việc: Hôm nay có thể sẽ có những gián đoạn khiến công việc của bạn bị đình trệ tạm thời, nhưng hãy thật bình tĩnh để giải quyết nhé! Mọi chuyện rồi sẽ đâu vào đấy khi bạn đủ tỉnh táo và sáng suốt.
 
- Tình cảm: Ngày này bạn cần bình tĩnh để giải quyết những xung đột của bạn và nửa kia. Mọi chuyện đều có hướng giải quyết, không ai hoàn hảo và chỉ cần hai bạn tìm ra tiếng nói chung là mọi chuyện rồi sẽ êm xuôi.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn sẽ tương đối bất ổn trong ngày, do đó bạn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 3 của Kim Ngưu (15/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 15/2/2022 Kim Nguu
 
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, ngày Mặt Trăng tạo thành góc 120 độ với tiểu hành tinh, các mối quan hệ xã hội trong ngày của Kim Ngưu sẽ phát triển rất tốt.
 
- Công việc: Bạn luôn biết cách hợp tác làm việc với mọi người và tạo ra một năng lượng đoàn kết để cùng chung sức giúp ích cho công việc được thuận lợi và hiệu quả hơn.
 
- Tình cảm: Uy tín của Ngưu Nhi đang được nâng cao hơn trong mắt bạn bè và người thân trong gia đình nhờ những lời hứa giúp đỡ bạn dành cho mọi người trong ngày hôm nay.
 
- Tiền bạc: Bạn có cơ hội kiếm được tiền bằng chính khả năng của mình. Có thể phát triển công việc này thành nghề tay trái để tăng thêm thu nhập cho mình.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 3 của Song Tử (15/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 15/2/2022 Song Tu
 
Mặt Trăng 150 độ sao Mộc cho thấy gia đình là điểm tựa tinh thần vô cùng lớn lao đối với Song Tử trong thời gian này.
 
- Công việc: Dù đang gặp khó khăn nào trong cuộc sống thì nhờ có gia đình và những người thân ở bên, bạn sẽ vượt qua và đứng dậy bước tiếp.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm không như ý muốn. Có thể bạn đang quá vội vàng, biết đâu họ chỉ đang tán tỉnh vu vơ mà bạn lại vội vàng tin tưởng. Mối quan hệ nào cũng cần có thời gian tìm hiểu và đánh giá.
 
- Tiền bạc: Dự báo tình hình tài chính của Song Song không có nhiều biến động và với khả năng tích lũy tiền bạc hiện tại bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mọi thứ.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 3 của Cự Giải (15/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 15/2/2022 Cu Giai
 
Mặt Trăng vuông góc với sao Thiên Vương khuyên Cự Giải nên tỏ rõ sự quyết tâm của mình hơn thay vì chỉ thông qua lời nói.
 
- Công việc: Bạn đang để cho cảm xúc lấn át và đưa ra những quyết định mang tính cực đoan, ảnh hưởng trực tiếp đến cơ hội thăng tiến sau này của bạn. Có vẻ bạn đang để lỡ mất nhiều cơ hội tạo dựng mối quan hệ tốt.
 
- Tình cảm: Bạn có thể sẽ khiến cho mọi chuyện xấu đi bởi sự độc đoán của mình. Bạn không để tâm đến cảm xúc của người ấy và làm những gì mình muốn, điều đó sẽ làm cho tình cảm giữa hai người xuất hiện vết rạn nứt.
 
- Tiền bạc: Chòm sao này cần có cách kiểm soát tiền bạc tốt hơn, đừng để chuyện chi tiêu khiến bạn dần mất kiểm soát. Hãy biết quý trọng từng mồ hôi công sức của mình nhé.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 3 của Sư Tử (15/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 15/2/2022 Su Tu
 
Góc 144 độ của Mặt Trăng và sao Hải Vương cho thấy, Sư Tử thể hiện sự cởi mở và thân thiện của mình, đó cũng là điều giúp bạn tỏa sáng hơn trước đám đông.
 
- Công việc: Hôm nay bạn có bước tiến đáng kể trong công việc. Bạn thể hiện được năng lực của mình bằng những ý tưởng độc đáo, sáng tạo qua bản kế hoạch chi tiết và rõ hơn.
 
- Tình cảm: Có nhiều niềm vui đến với bạn trong chuyện tình cảm. Những mâu thuẫn, hiểu lầm từ trước đó đều được hóa giải, tình yêu của bạn và người ấy có bước tiến triển mới.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính cũng không đến nỗi nào, bạn đủ sáng tạo và có quyết định đúng đắn theo hướng đi mới của mình.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 3 của Xử Nữ (15/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 15/2/2022 Xu Nu
 
Mặt Trăng 150 độ sao Hỏa, những thay đổi bất chợt xảy ra trong ngày này có thể làm Xử Nữ vô cùng lúng túng.
 
- Công việc: Xử Nhi đang thiếu đi sự quyết đoán trong công việc. Bạn có phần chần chừ hơn khi cần quyết định một vấn đề. Tuy chưa không quá nghiêm trọng ra nhưng có thể cũng có chút rắc rối nảy sinh khi bạn không đưa ra giải pháp kịp thời.
 
- Tình cảm: Có vẻ như cung hoàng đạo này trở nên nhạy cảm quá mức, bạn tranh cãi với nửa kia của mình chỉ vì những chuyện rất nhỏ nhặt khiến mối quan hệ của cả hai ngày càng xa nhau.
 
- Tiền bạc: Góc chiếu hôm nay không mang lại cơ hội kiếm tiền thuận lợi cho chòm sao này. Bạn cũng không quá gấp gáp nên bình tĩnh chờ thời.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 3 của Thiên Bình (15/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 15/2/2022 Thien Binh
 
Ngày Mặt Trăng 150 độ sao Kim, Thiên Bình cần phải đối diện với những rủi ro để tìm được cách xử lý khôn khéo nhất.
 
- Công việc: Hôm nay bạn có thể sẽ được ai đó nhờ cậy để giải quyết một số vấn đề của họ. Nếu thực sự không cảm thấy thoải mái, bạn hoàn toàn có thể từ chối và đừng áy náy gì cả.
 
- Tình cảm: Ngày này bạn nên cẩn trọng với lời nói của mình, vì rất có thể những lời nói mang tính sát thương cao của bạn sẽ làm tổn thương đối phương khiến tình cảm rạn nứt nhanh chóng.
 
- Tiền bạc: Điềm báo hôm nay cho thấy cung hoàng đạo này dễ bị mất tiền đấy, có thể là bạn đánh rơi hoặc bị người khác lấy mất nên hãy thật cẩn thận nhé.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 3 của Hổ Cáp (15/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 15/2/2022 Ho Cap
 
Mặt Trăng 180 độ sao Thổ, Hổ Cáp cần phải giữ được sự tỉnh táo, chớ nên để bản thân bị ảnh hưởng bởi những suy nghĩ không phù hợp trong thời điểm này.
 
- Công việc: Cáp Nhi sẽ có những ý tưởng sáng tạo và đầy táo bạo trong công việc, nhưng hôm nay có vẻ vẫn chưa phải là thời điểm thích hợp để bạn thực hiện. Vì vậy hãy kiên nhẫn chờ đợi thêm.
 
- Tình cảm: Người độc thân có thể rơi vào lưới tình với một người quen cũ hoặc người bạn thân bấy lâu. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng đó không phải là cảm xúc nhất thời của bạn.
 
- Tiền bạc: Bạn nên tính toán kế hoạch đầu tư thận trọng để tránh rủi ro không đáng mà mất tiền mất của. Sự nóng vội có thể khiến bạn trả giá đắt.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 3 của Nhân Mã (15/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 15/2/2022 Nhan Ma
 
Mặt Trời 30 độ với sao Diêm Vương, Nhân Mã đang đứng trước rất nhiều nỗi lo sợ và sự bất an. Có lẽ lúc này bạn cần dành thời gian cho bản thân mình nhiều hơn.
 
- Công việc: Bạn có thể gặp rắc rối vì sự cố chấp của mình. Ai chẳng có lúc mắc sai lầm, cái chính là bạn nhận ra được cái sai của mình và sửa đổi. Hãy thay đổi dần đi nhé, giữ vững lập trường là tốt nhưng cũng phải biết tiếp thu ý kiến từ xung quanh.
 
- Tình cảm: Bạn thể hiện tình cảm quan tâm thái quá khiến người ấy cảm thấy khó chịu, gò bó. Đôi cái gì quá cũng không phải tốt, thậm chí nó còn phản tác dụng nữa.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính cũng bị ảnh hưởng ít nhiều do công việc không có chuyển biến. Bạn nên tỉnh táo hơn trong các quyết định liên quan đến tiền bạc.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 3 của Ma Kết (15/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 15/2/2022 Ma Ket
 
Mặt Trăng 120 độ với tiểu hành tinh cho thấy, Ma Kết cực kỳ muốn khẳng định bản thân mình nên việc gì bạn cũng xung phong dẫn đầu.
 
- Công việc: Sự nghiệp của chòm sao này có chiều hướng tích cực. Bạn không còn lo lắng mỗi khi đối mặt với khó khăn mà sẵn sàng vượt qua nó bằng tất cả những gì mình có.
 
- Tình cảm: Nếu bạn độc thân mà lại có cảm tình với ai đó thì thử tiếp tục tìm hiểu xem nhé, đừng có tỏ ra kiêu căng quá đấy. Đây chính là cơ hội để bạn thay đổi tình trạng quan hệ và có được hạnh phúc riêng cho mình.
 
- Tiền bạc: Trước mọi quyết định, bạn luôn suy tính kỹ càng, các khoản chi tiêu đều được bạn lên kế hoạch rõ ràng, không tiêu xài lãng phí hay mua những thứ không cần thiết. Nhờ vậy bạn đang có nguồn tài chính rất ổn định.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 3 của Bảo Bình (15/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 15/2/2022 Bao Binh
 
Mặt Trăng 150 độ sao Mộc khuyên Bảo Bình chớ nên tự tạo áp lực và căng thẳng cho chính mình. Đừng ép buộc bản thân phải cố gắng đến kiệt sức cho tới khi đạt được thành công.
 
- Công việc: Có vẻ như Bảo Bình đang thể hiện sự bướng bỉnh của mình, không chịu thỏa hiệp hay lắng nghe và điều này khiến công việc bị trì trệ. Hãy nhớ rằng, bất cứ nhiệm vụ nào cũng đều cần có sự kết nối với người khác mới có thể giải quyết nhanh chóng.
 
- Tình cảm: Bạn có xu hướng độc lập thái quá nên khiến cho đối phương cảm thấy mối quan hệ giữa hai người không còn sự gắn kết. Sự khác biệt khiến cho hai người dễ nảy sinh mâu thuẫn.
 
- Tiền bạc: Tài chính của chòm sao này không tăng cũng không giảm. Nếu muốn cuộc sống dư dả hơn, bạn sẽ cần điều chỉnh các kế hoạch kiếm tiền của mình.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 3 của Song Ngư (15/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 15/2/2022 Song Ngu
 
Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Thiên Vương, vận trình của Song Ngư không thật sự tốt trong hôm nay bởi bạn không giữ được bình tĩnh khi giải quyết mọi việc.
 
- Công việc: Bạn có thể sẽ sai lầm khi quyết định quá chóng vánh. Tốt hơn hết hãy suy nghĩ thật kĩ càng và ra hạn thêm thời gian trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng.
 
- Tình cảm: Những chú Cá luôn có những cảm xúc nồng nàn và cháy bỏng, khiến cho đối phương không khỏi rung động. Tình yêu khiến bạn chẳng thể nào giữ được bình tĩnh, nhưng đôi khi mải mê với tình yêu quá cũng không phải là chuyện tốt đâu.
 
- Tiền bạc: Hôm nay bạn dễ đưa ra những quyết định thiếu suy nghĩ. Đây cũng là nguyên nhân khiến tiền bạc một đi không trở lại, hãy kiểm soát việc chi tiêu của mình chặt chẽ hơn nữa.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 16/2/2022 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X