Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 2 ngày 15/2/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tò mò

Tử vi thứ 2 ngày 15/2/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tò mò

Tử vi thứ 2 ngày 15/2/2021, hôm nay Mặt Trăng 60 độ sao Mộc cho thấy Cự Giải có hứng thú với những điều mới mẻ trong cuộc sống của mình. Điều đó thôi thúc bạn học và đọc nhiều hơn để thỏa mãn sự tò mò của mình.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 2 của Bạch Dương (15/2/2021)

 
tu vi 12 cung hoang dao ngay 15022021 - Bach duong
 
Mặt Trăng ở vị trí Bạch Dương thôi thúc bạn muốn thể hiện mình, vì thế mà bạn thực hiện mọi thứ quyết liệt hơn và không đắn đo suy nghĩ quá nhiều.
 
Về công việc: Có những thứ bạn nên bỏ qua khi ai đó làm không được như ý bạn. Hãy sống một cuộc đời tự tin phóng khoáng và không thẹn với lòng. 
 
Về mặt sức khỏe: Bạn nên cố gắng duy trì lối sống sinh hoạt lành mạnh và thói quen ăn uống khoa học. Việc này cũng giúp bạn đẩy lùi nguy cơ mắc bệnh ung thư từ sớm đấy nhé.
 
Về mặt tình cảm: Ai đang độc thân nên tận hưởng cuộc sống hiện tại và không quên tiếp tục lạc quan chờ đợi đến khi gặp được người mang đến cuộc sống bình dị, hạnh phúc mà bạn từng mong muốn.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 2 của Kim Ngưu (15/2/2021) 

 
tu vi 12 cung hoang dao ngay 15022021 - Kim Nguu
 
Mặt Trăng 60 độ sao Kim cho thấy tinh thần lạc quan, vui vẻ của Kim Ngưu. Bạn thường có góc nhìn mới khi đánh giá mọi việc trong hôm nay và điều đó cũng rất giá trị. 
 
Về công việc: Hôm nay dù bị đẩy vào thế khó bạn vẫn phải nhắc nhở bản thân phải giữ vững lương tâm, không làm những việc gian dối thì cuộc sống, gia đình và sự nghiệp của bạn nhất định sẽ ngày càng hưng vượng.
 
Về mặt tài lộc: Đừng nợ nần quá nhiều cho việc đầu tư cũng như mua sắm, nhất là không phải khi nào bạn cũng kiểm soát được. Bản chất của nợ nần cũng giống như đòn bẩy vậy, bạn phải hiểu được rằng một khi bạn không trả được các khoản nợ thì nó đồng nghĩa với việc gì.
 
Về mặt sức khỏe: Hãy hoàn toàn nghỉ ngơi khi có thời gian để bạn sớm hồi sức, cứ coi đây là quãng thời gian để bản thân được nghỉ ngơi và nạp thêm năng lượng cho cuộc hành trình sắp tới.
 

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 2 của Song Tử (15/2/2021) 

tu vi 12 cung hoang dao ngay 15022021 - Song tu
 
Mặt Trăng  60 độ sao Thổ cho thấy Song Tử bảo thủ và thận trọng. Bạn có phẩm chất cá nhân tuyệt vời nhiều người ngưỡng mộ nhưng không phải ai cũng làm theo được.
 
Về công việc: Có lúc bạn lãng phí thời gian ngồi nghĩ ngợi và sinh ra tiêu cực. Bạn chỉ cần bận rộn, bản thân sẽ chẳng còn thời gian để phiền não nữa.
 
Về mặt tài lộc: Hãy để dành tiền ít nhất 1 năm để đảm bảo rằng chất lượng cuộc sống và chi phí hàng ngày của bạn không bị ảnh hưởng, nếu không, lòng bạn khó yên khi làm việc gì đó liên quan quyết định tiền bạc.
 
Về mặt tình cảm: Bạn đang vương vấn quá nhiều về chuyện quá khứ và khó có thể mở lòng để đón nhận tình cảm của bất cứ ai. Hãy để những chuyện cũ qua đi để bạn lại được tiếp tục hạnh phúc.
 
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 2 của Cự Giải (15/2/2021) 

tu vi 12 cung hoang dao ngay 15022021 - Cu Giai
 
Tiếp nối Tử vi hàng ngày 14/2/2021, hôm nay Mặt Trăng 60 độ sao Mộc cho thấy Cự Giải có hứng thú với những điều mới mẻ trong cuộc sống của mình. Điều đó thôi thúc bạn học và đọc nhiều hơn để thỏa mãn sự tò mò của mình.
 
Về công việc: Hãy tự lực, đừng tưởng sự quan tâm của người khác sẽ giúp mình chữa lành những tổn thương. Nhưng hóa ra ta chỉ đang tự làm mình đau càng thêm đau.
 
Về mặt sức khỏe: Chớ nên liều mạng để kiếm tiền, vừa lấy tiền ra để mua lại sức khỏe. Hãy cân đối lại thời gian để bạn luôn có thể được nghỉ ngơi khi cần.
 
Về mặt tình cảm: Sự quan tâm có phần thái quá của bạn đang khiến đối phương ngột ngạt. Đừng nghĩ rằng bạn đang muốn chăm sóc người ấy, hãy xem điều gì mới thực sự là họ đang chờ đón từ bạn.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 2 của Sư Tử (15/2/2021) 

 
tu vi 12 cung hoang dao ngay 15022021 - Su Tu
 
Mặt Trăng 45 độ Mặt Trời khiến cho Sư Tử trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết, bạn luôn cảm thấy sự thôi thúc, do đó, xảy ra xung đột giữa cái tôi và cảm xúc.
 
Về công việc: Đừng để bản thân bận rộn cả ngày nhưng không có quá nhiều đột phá. Hãy thay đổi cách làm việc để mỗi ngày của bạn trôi qua trở nên ý nghĩa hơn bằng việc đặt mục tiêu cho mình.
 
Về mặt tài lộc: Vấn đề tiền bạc giữa hai vợ chồng đừng nên quá rạch ròi kẻo làm rạn nứt tình cảm, hỗ trợ lẫn nhau mới là thượng sách.
 
Về mặt sức khỏe: Bạn chơi game, lướt web thâu đêm là để giải tỏa áp lực, nhưng thực chất là lợi bất cập hại. Bạn hi sinh thời gian nghỉ ngơi, nạp năng lượng của cơ thể để đâm đầu vào những trò tiêu khiển vô bổ.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 2 của Xử Nữ (15/2/2021) 

 
tu vi 12 cung hoang dao ngay 15022021 - Xu Nu
 
Mặt Trăng 60 độ sao Mộc cho thấy sự dễ gần, thân thiện của Xử Nữ, thậm chí bạn còn hỗ trợ người khác xử lý được một số vấn đề của họ nữa đấy.
 
Về công việc: Hôm nay bạn tập trung những nhiệm vụ đòi hỏi đề cao tinh thần tập thể, bạn làm việc tốt hơn khi luôn tìm cách để ủng hộ và phát huy tốt nhất khả năng của mọi người.
 
Về mặt sức khỏe: Trước khi đi ngủ, bạn đi tắm nước nóng hoặc ngâm chân trong nước ấm. Hoặc bạn có thể tập thêm một vài động tác Yoga để thư giãn gân cốt, dễ ngủ hơn. 
 
Về mặt tình cảm: Chớ chê bai về những gì người ấy chưa làm được, bạn sẽ làm mất đi sự trong sáng ở tình cảm đang có. Hãy nhìn về điều tích cực mà họ dành cho bạn suốt thời gian qua.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 2 của Thiên Bình (15/2/2021) 

 
tu vi 12 cung hoang dao ngay 15022021 - Thien Binh
 
Mặt Trăng  60 độ sao Thổ cho thấy sự kiên trì không ngừng nghỉ của Thiên Bình. Bạn có thể xử lý được những vấn đề gai góc mà không phải ai cũng làm được.
 
Về công việc: Bạn không cần phải chứng tỏ mình là người thông minh nhất. Việc mình làm cứ im lặng làm, bạn có đủ tự tin vào bản thân thì sẽ không cảm thấy bị đe dọa khi người khác giỏi hơn mình.
 
Về mặt tài lộc: Bạn nên cẩn thận hơn vì có người lợi dụng sự cả tin của bạn để lừa gạt bạn đấy. Hơn nữa, đừng để ai biết số tiền mà bạn đang có.
 
Về mặt tình cảm: Đừng nhấn mạnh yếu điểm của người ấy khi chia sẻ với mọi người xung quanh, chớ để những lời bàn ra tán vào gây tổn thương cho người ấy.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 2 của Hổ Cáp (15/2/2021) 

 
tu vi 12 cung hoang dao ngay 15022021 - Ho Cap
 
Mặt Trăng 45 độ Mặt Trời dự báo có tranh cãi vì Hổ Cáp bất đồng quan điểm vì có góc nhìn hoàn toàn khác với mọi người. Bạn đừng để câu chuyện đi quá xa vì những lời nói có vẻ thách thức của mình.
 
Về công việc: Bạn nên biết điểm dừng, biết mềm nắn rắn buông. Mọi thứ từ phát ngôn, vui chơi, làm việc hay trò chuyện đều phải được đặt trong giới hạn hợp lý đấy nhé.
 
Về mặt sức khỏe: Cá là một trong những món ngon có chứa nhiều chất dinh dưỡng hơn gà, vịt, ngan và dù có ăn nhiều cũng không dễ gây béo phì. Bạn nên thường xuyên ưu tiên món này trong bữa ăn gia đình mình.
 
Về mặt tình cảm: Bạn là người tự tin, cứ tự tin trò chuyện với mọi người, bạn có nhiều cơ hội lọt vào mắt xanh của người khác giới.
 
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 2 của Nhân Mã (15/2/2021) 

 
tu vi 12 cung hoang dao ngay 15022021 - Nhan Ma
 
Mặt Trăng 30 độ sao Thiên Vương khuyên Nhân Mã hôm nay nên tập trung vào những việc giúp bạn tĩnh tâm. Thời gian qua bạn đã trải qua quá nhiều điều căng thẳng rồi đấy. 
 
Về công việc: Đừng ghen tị với thành công của ai đó, bạn đang tự làm hao mòn đi sức lực, tiền bạc, thời gian và cả cảm xúc của mình, điều chỉnh cho tốt tâm thái, bạn mới có thể thuận lợi lên dốc.
 
Về mặt tài lộc: Bạn phân vân khá nhiều về cách quản lý tiền, ví dụ như dửi tiết kiệm an toàn nhưng sinh lời ít. Đầu tư mạo hiểm nhưng lợi nhuận cao. Bạn phải tự tìm hiểu để có nhiều kiến thức hơn về tiền bạc.
 
Về mặt sức khỏe: Trước khi đi ngủ, nên đặt điện thoại về chế độ im lặng và tắt hết mọi thông báo. Sau khi hình thành được thói quen ngủ sớm, sức khỏe tinh thần bạn trở nên ổn định, đầu óc cũng minh mẫn hơn.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 2 của Ma Kết (15/2/2021) 

 
tu vi 12 cung hoang dao ngay 15022021 - Ma Ket
 
Mặt Trăng 60 độ sao Thủy cho thấy Ma Kết đủ nghĩ thấu đáo vấn đề và có được những quyết định riêng cho mình mà không phải ai cũng có thể thay đổi được họ.
 
Về công việc: Bạn nhớ tìm cách để liên tục trau dồi bản thân. Trước khi muốn làm việc tốt, bạn cũng cần phải học cách để trở thành một người tốt
 
Về mặt tài lộc: Nhu cầu mua sắm của bạn ngày càng tăng lên, song bạn cần hạn chế chi tiêu cho những món đồ không thực sự cần thiết.
 
Về mặt sức khỏe: Nên chăm chỉ tập luyện nhiều hơn để tránh việc suy nghĩ quá nhiều. Việc tập luyện, vận động thường xuyên có thể giúp giảm thiểu nguy cơ bệnh tật rất hiệu quả.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 2 của Bảo Bình (15/2/2021) 

 
tu vi 12 cung hoang dao ngay 15022021 - Bao Binh
 
Mặt Trăng 30 độ sao Thiên Vương cho thấy cung hoàng đạo Bảo Bình không đủ bình tĩnh khi đối mặt với áp lực, thậm chí bạn có thể phản ứng quá lên khi mọi việc không diễn ra như kế hoạch. 
 
Về công việc: Bạn cần chủ động sẵn sàng can thiệp vào những tình huống khó khăn khi cần thiết. Thử thách bản thân một chút bạn sẽ có thể tự nâng cấp bản thân lên tầm cao mới.
 
Về mặt tài lộc: Nhớ tích lũy những đồng tiền đã kiếm được giúp bạn hạn chế rủi ro về tài chính trong trường hợp khẩn cấp hoặc tiết kiệm cho một khoản mua sắm lớn mà bạn không đủ khả năng chi trả cùng một lúc.
 
Về mặt tình cảm: Một lời nói đùa của bạn cũng dễ bị người ấy hiểu nhầm trong ngày hôm nay. Do đó, khi giao tiếp với một nửa của mình bạn nên lựa chọn từ ngữ cho phù hợp nhé.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 2 của Song Ngư (15/2/2021) 

 
tu vi 12 cung hoang dao ngay 15022021 - Song Ngu
 
Mặt Trăng 60 độ sao Kim cho thấy Song Ngư có sức quyến rũ đặc biệt với mọi thứ xung quanh mình, thậm chí đó là một con vật. Bạn cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt trong ngày này.
 
Về công việc: Mọi việc trở nên dễ dàng hơn trong hôm nay khi bạn khiêm nhường, biết lắng nghe nhiều hơn, từ đó thúc đẩy tinh thần làm việc của mọi người xung quanh mình.
 
Về mặt sức khỏe: Bạn nên thường xuyên chọn phương pháp luộc và hấp ăn nhạt và hạn chế sử dụng thêm các chất phụ gia khi nấu ăn. Việc này có thể đẩy lùi nguy cơ mắc bệnh cao huyết áp, mỡ máu.
 
Về mặt tình cảm: Mỗi người cần phải biết xây dựng một quy tắc ứng xử văn minh cho riêng mình với người khác giới. Điều đó sẽ càng tăng sự tôn trọng của người ấy dành cho bạn hơn đấy.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X