Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 2 ngày 15-01-2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 2 ngày 15-01-2018 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 2 của Bạch Dương (15/1/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 15012018 - Bach Duong
 
Ngày Mặt Trăng 60 độ sao Hải Vương cho thấy bạn có xu hướng quá lý tưởng mọi thứ xung quanh. Những thứ đến với bạn là tình cờ, ngẫu nhiên thì bạn cứ để mọi thứ tự nhiên, đừng gò ép vì những suy nghĩ của mình khiến cuộc sống thêm căng thẳng và mệt mỏi. 

Hãy tăng tính kết nối, xây dựng mối quan hệ xung quanh mình vì thực tế là những người thành công luôn có một mạng lưới quan hệ vững mạnh giúp họ có nhiều hơn những cơ hội để học hỏi và thách thức bản thân.
 
Muốn giữ cân nặng cố định trong mùa đông nên kết hợp với tập luyện, có thể chọn những môn tập như yoga, gym và khi đã bắt đầu tập luyện cần phải tham gia đều đặn, thường xuyên. Mỗi tuần nên có ít nhất 2 buổi thể dục thể thao, mỗi lần 30 phút. Tập thể thao không chỉ là cách duy trì cân nặng mà còn giải tỏa căng thẳng, tăng sức bền. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 2 của Kim Ngưu (15/1/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 15012018 - Kim Nguu
 
 Ngày sao Kim 45 độ sao Hải Vương cho thấy Kim Ngưu dễ xúc động với những thứ bạn yêu thích. Bạn đam mê cái đẹp và không khỏi trầm trồ trước một bức ảnh đẹp, một bộ trang phục sang trọng, thời trang. Ngoài ra, bạn có xu hướng yêu nghệ thuật, thơ ca cũng như âm nhạc. 
 
Bạn cứ mãi mải miết chạy theo những thứ quen thuộc và tạm ổn mà quên mất rằng bản thân có thể làm những điều còn tốt hơn thế. Hãy thử thay đổi, bạn sẽ có thể nhìn thấy mọi thứ trong một ánh sáng hoàn toàn mới. Sử dụng cái nhìn sâu sắc này để thay đổi cách tiếp cận của bạn trong tuần tới, nâng cao năng suất và hiệu quả công việc của bạn.

Hãy cho bản thân cơ hội được nghỉ ngơi bằng cách viết nhật kí, đi dạo, hoặc ngồi thiền. Tất cả đều tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn, nhưng hãy nhớ chọn cho mình một phương pháp để có thể đưa những quyết định của mình đi đúng hướng càng sớm càng tốt. 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 2 của Song Tử (15/1/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 15012018 - Song Tu
 
Theo Tử vi hàng ngày, ngày sao Mộc 60 độ sao Diêm Vương cho thấy Song Tử vô cùng thân thiện, cởi mở, nhiệt tình và cũng đầy tham vọng. Không những thế, bạn còn có sức ảnh hưởng mạnh mẽ tới mọi người xung quanh, bạn khích lệ mọi người khai phá khả năng của mình như bạn đã làm với chính bản thân mình.

Sau một ngày làm việc bạn hãy nhìn lại tất cả những gì làm được và chưa làm được. Đó là cách ta phát hiện ra đâu là nơi ta nên đến, đâu là việc ta nên làm và đâu là những sai lầm ta cần phải sửa chữa để thành công hơn trong tương lai.
 
Tập thể dục là tốt nhưng nên nhớ chế độ tập luyện không phải ai cũng giống ai. Tập luyện muốn có hiệu quả cần phải lựa chọn bộ môn, cách tập luyện phù hợp. Vì ở mỗi một độ tuổi khác nhau sẽ có những cách tập luyện và vận động khác nhau. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 2 của Cự Giải (15/1/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 15012018 - Cu Giai
 
Mặt Trăng 45 độ sao Hỏa nhắc nhở Cự Giải nhớ phải tự kiểm soát bản thân để xử lý tính nóng nảy và xu hướng thiếu suy tính của bản thân. Có những lúc bạn trở nên ích kỷ, xa lánh với mọi người và đó là lý do bạn tự cảm thấy cô đơn và đau khổ. 

Hãy dành ra từ 10 đến 30 phút mỗi ngày để duy trì một kĩ năng hoặc thói quen tốt, và dần dần chúng sẽ thật sự khiến bạn thay đổi. Bạn sẽ bất ngờ với khả năng học tập và tư duy trong một thời gian ngắn khi học thêm những kĩ năng này và áp dụng vào cuộc sống.
 
Buổi tối mỗi ngày, hãy thưởng thức niềm đam mê của bạn là một cách tuyệt vời để thoát khỏi căng thẳng và mở mang tâm trí của bạn. Những việc làm như chơi nhạc, đọc sách, viết, vẽ tranh, hoặc thậm chí chơi đùa với lũ trẻ của bạn có thể giúp kích thích các phương thức tư duy khác nhau, tạo ra những hiệu quả bất ngờ trong công việc.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 2 của Sư Tử (15/1/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 15012018 - Su Tu
 
Ngày Mặt Trăng 60 độ sao Hải Vương là lúc rất thuận lợi cho những người cung Sư Tử làm việc về lĩnh vực liên quan tới dầu, chất lỏng, vận chuyển, phim ảnh và sân khấu. Cơ hội tới với mọi người là như nhau nhưng quan trọng là bạn có biết nắm bắt hay không. Khi cơ hội tới, chớ nên chần chừ quá lâu.

Thử nhìn lại xem có phải cả năm vừa qua bạn không có tiến bộ nào đáng kể? Hãy đặt mục tiêu cho một công việc tạo động lực cho bạn như học thêm ngôn ngữ mới, cải thiện kỹ năng mà mình đang yếu. Việc đặt ra chỉ tiêu về những điều này còn khiến bạn cảm thấy bản thân mình đang tiến bộ lên từng ngày.

Đừng nghĩ rằng cố thêm 1-2 tiếng mỗi tối để làm việc là có thể cải thiện tình hình hiện tại. Hãy ngủ đủ giấc để cho não bộ một khoảng thời gian đủ dài để nạp lại năng lượng và minh mẫn trở lại sau một quá trình thu nạp thông tin suốt cả ngày.

Tham khảo: Cung Sư Tử nữ - bóng tối bên trong ánh mặt trời rạng rỡ 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 2 của Xử Nữ (15/1/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 15012018 - Xu Nu
 
Chúng ta thường có thói quen giới hạn những gì mình làm nhưng hôm nay, ngày Mặt Trăng 45 độ sao Hỏa cho thấy nếu ai đó hỗ trợ để bạn được đi đúng đường, đúng khả năng của mình thì năng lượng của bạn là vô biên, và bạn có thể làm được mọi việc tưởng như là không thể. 

Tập thói quen đọc để tăng thêm lượng kiến thức cho mình không khó như bạn nghĩ, điều này không đồng nghĩa với việc trở thành một con mọt sách. Bạn có thể đọc những tờ báo chỉ mất vài phút để cập nhật tin tức xã hội và sự thay đổi của thế giới, theo dõi biến động của nên kinh tế nước nhà. 

Dành thời gian cho gia đình vào cuối ngày là rất cần thiết nếu bạn muốn nạp thêm năng lượng và thư giãn. Bạn sẽ vui vì bạn mang lại niềm vui cho chính mình, những người xung quanh và cảm thấy cuộc sống thêm phần ý nghĩa.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 2 của Thiên Bình (15/1/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 15012018 - Thien Binh
 
Tiếp nối Tử vi ngày 14/1/2018, hôm nay, ngày sao Mộc 60 độ sao Diêm Vương cho thấy khả năng tổ chức tuyệt vời của Thiên Bình trong ngày hôm nay và bạn rất năng suất trong những công việc kinh doanh, giáo dục và chính trị. Tuy nhiên, bạn có hứng thú ở hầu hết tất cả mọi thứ nên không có giới hạn cho những gì bạn có thể làm.

Chấp nhận chút rủi ro để khám phá những điều mới lạ là điều nên làm. Do đó, hãy thử làm một điều gì đó khiến bạn không thoải mái, bước ra khỏi chính không gian thư thái an toàn của bạn, và rồi bạn sẽ có được những lợi ích không thể ngờ tới. 
 
Khi trở về nhà, hãy cất hết các thiết bị điện tử và thư giãn đầu óc, bạn sẽ biết chính xác những gì bạn dự định làm vào ngày mai và bạn có thể để cho tiềm thức giải quyết vấn đề cho bạn trong khi ngủ. Thói quen buổi tối như thế sẽ giúp bạn nhìn vào những kết quả tích cực và cũng giúp bạn rút ra những bài học đáng quý sau một ngày mệt mỏi.

Tham khảo thêm: Tất tần tật về cung Thiên Bình nam: Biết rồi hiểu, hiểu rồi là yêu ngay

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 2 của Hổ Cáp (15/1/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 15012018 - Ho Cap
 
Sao Kim 45 độ sao Hải Vương cho thấy Hổ Cáp không hiểu được cảm xúc của người đối diện nên sẽ gặp nhiều khó khăn trong chuyện tình cảm mặc dù bạn tự cho rằng mình giỏi trong việc tán tỉnh. Thực ra đôi khi bạn hơi quá cả tin và rất thoải mái trong các mối quan hệ xã hội.

Cuộc sống không phải lúc nào cũng trải dài bởi vinh hoa phú quý và những chân trời màu hồng, mà đôi khi, nó khó khăn hơn nhiều so với những gì ta có thể tưởng tượng. Vì thế, thái độ chấp nhận và mạnh mẽ đối mặt sẽ giúp bạn tự tin hơn bao giờ hết để xử lý các vấn đề xảy đến với mình.
 
Hãy thử thói quen uống một cốc nước ấm sau khi tắm và không để các thiết bị điện tử trong phòng vào ban đêm. Thói quen này cho phép cơ thể bạn hoàn toàn thư giãn và tập trung vào việc ngủ. Có như thế đầu óc mới sáng suốt cho một tuần làm việc hiệu quả.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 2 của Nhân Mã (15/1/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 15012018 - Nhan Ma
 
Ngày Mặt Trăng trùng góc sao Thủy chứng tỏ hôm nay bạn rất nhạy cảm với phản ứng của người khác. Góc trùng này nhấn mạnh các vấn đề sức khỏe vì thế, nhớ chú ý tới ăn uống hoặc trang phục. Có thể vì bạn ăn mặc không đúng cách nên dễ bị cảm lạnh.
Ngày đầu tuần mới đừng quên dành 30 phút lập kế hoạch vì nó có thể mang lại năng suất đáng kể và giảm căng thẳng cho bạn trong khi làm việc. Bạn sẽ cảm thấy các nhiệm vụ trở nên nhẹ nhàng và hoàn thành nhanh chóng hơn. 

Mỗi khi mệt mỏi, buồn chán, hãy làm một thứ gì đó để thư giãn. Không quan trọng nó là cái gì, cho dù là đi tình nguyện, đăng ký một lớp học hoặc làm thứ gì đó cho mọi người xung quanh cũng được, miễn là bạn bước ra khỏi những thứ vẫn làm hàng ngày thì nó sẽ hiệu quả.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 2 của Ma Kết (15/1/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 15012018 - Ma ket
 
Mặt Trăng ở vị trí Ma Kết cho thấy bạn quá nghiêm túc, rụt rè và cảm thấy rất không thoải mái trong những tình huống đòi hỏi phải có những phản ứng ngẫu hứng và sự sôi nổi. Nên nhớ rằng cuộc sống này luôn có những bất ngờ thú vị. Vì thế, thay vì khó chịu hãy hào hứng chào đón những gì mà cuộc sống mang lại.

Việc né tránh những rủi ro đôi khi sẽ chỉ khiến bạn bị cô lập khỏi những điều tốt nhất. Hãy cho mình cơ hội để thử những điều mới lạ dù bạn không thích, biết đâu sau này bạn sẽ thích nó và đó sẽ có thể trở thành bước đệm giúp bạn vươn lên, tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Bạn đừng quá khó khăn với mình, hãy thoải mái một chút và nhớ rằng bạn cũng có quyền hưởng sự yên bình, hạnh phúc và tình yêu. Là người nhẫn nại và làm tròn bổn phận, khi đã đưa ra sự hứa hẹn trong tình cảm, bạn sẽ cố gắng thực hiện đến cùng, nhờ đó tình yêu của bạn rất bền lâu. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 2 của Bảo Bình (15/1/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 15012018 - Bao binh
 
Hôm nay, Mặt Trăng trùng góc sao Thủy và khi hành tinh cảm xúc trùng với hành tinh của lý trí và giao tiếp, nhấn mạnh vào trí tưởng tượng, trực giác, lời nói, giọng nói và nhận thức trí tuệ. Vì thế, hôm nay rất có lợi cho những ai thuộc cung Bảo Bình làm công việc liên quan tới sáng tạo.

Đừng gò ép bản thân phải đọc những sách có tính chuyên môn quá cao. Hãy bắt đầu thật đơn giản với một trang mỗi ngày nếu như bạn không phải là một người đam mê đọc sách và dần dần bạn sẽ quen với nó.

Bạn nên cẩn trọng hơn với tiền bạc, nếu số tiền bị mất trong ngày hôm nay không quá lớn đã là điều may mắn đối với bạn. Nhất là thói quen hay vứt đồ lin tinh cũng đã đến lúc bạn cần phải chấn chỉnh lại.  

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 2 của Song Ngư (15/1/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 15012018 - Song Ngu
 
Ngày Mặt Trăng 45 độ sao Hỏa nhắc nhở bạn không kiềm chế được bản thân nên bạn thường xuyên bị khủng hoảng cảm xúc, đó là lý do bạn hay cáu kỉnh khiến bạn thuộc chòm sao hay chê, ai gặp cũng muốn né. Việc này có thể dẫn đến tính trạng sức khỏe yếu kém nếu bạn không tìm cách xử lý đúng đắn, do đó nên cố gắng kiềm chế bớt sự nóng nảy của bản thân.

Bạn có lẽ nghĩ rằng mình thật tuyệt vời nhưng sự thật là chẳng ai có thể tự làm tất cả mọi thứ cả. Thế nên, hãy đi ra ngoài và tìm một ai đó sẽ lắng nghe bạn, cho bạn lời khuyên hoặc thậm chí là buộc bạn bước ra khỏi nhà.

Nếu có thể, hãy nâng cao sức khỏe bằng các bài tập nhẹ nhàng. Tập thể dục buổi sáng còn là một bước khởi động tuyệt vời cho ngày mới nếu không bạn có thể dành thời gian tập luyện vào buổi tối để thư giãn và giải tỏa áp lực.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 16/1/2018 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Lịch ngày tốt – Xem ngày tốt vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
 
Lichngaytot.com
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X