Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 5 ngày 14-12-2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 5 ngày 14-12-2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 5 của Bạch Dương (14/12/2017)

1tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 14122017 cung bach duong
 
Thứ 5 này Mặt trăng nằm ở góc 60 độ so với sao Diêm Vương, Bạch Dương không thích bị kiểm soát trong các mối quan hệ. Dù bạn luôn hướng tới tình yêu ngọt ngào nhưng trong ngày hôm nay, bạn lại chọn sự tự do và không mong muốn bị ràng buộc với bất cứ ai.
 
Nhiều người thắc mắc tại sao bạn không mở lòng mình, nhưng Bạch Dương biết mình vẫn chưa thực sự sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ. Bạn không muốn mình phải gượng ép, không muốn những gì tạm bợ nên chấp nhận bắt đầu muộn hơn người khác.
 
Tuy vậy, Dương Dương vẫn biết cách để duy trì quan hệ xã giao tốt đẹp, giúp cho công việc được thuận lợi hơn. Bạn biết những điều cần thiết để có thể khiến cho đối phương thoải mái giúp đỡ mình, không để mọi chuyện lâm vào cảnh khó xử.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 5 của Kim Ngưu (14/12/2017)

 
2tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 14122017 cung kim nguu
 
Ngày sao Thủy và sao Hỏa nằm lệch nhau góc 45 độ, Kim Ngưu có thể sẽ có những quyết định sai lầm khiến cho tiền bạc tiêu tan. Bạn bốc đồng và vội vàng lựa chọn khi chưa thực sự hiểu về bản chất của nó, sai lầm là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra.
 
Với những chú Trâu vàng đã đi làm thì có lẽ các bạn nên học cách tập trung hơn trong công việc của mình nhé. Vẫn biết ai cũng có nhiều mối quan tâm nhưng chúng ta phải biết cách cân bằng, giờ nào làm việc nấy để không bị chồng chéo thời gian.
 
Trong mối quan hệ với mọi người nơi làm việc, chòm sao này cũng cần điều chỉnh bản thân, trở nên hài hòa và thân thiện hơn. Hôm nay bạn có thể sẽ ngoan cố để bảo vệ ý kiến của mình, nhưng điều đó lại có thể khiến cho bạn gặp phải những rắc rối nho nhỏ.

Khám phá thêm về con người cung Kim ngưu nữ - tình yêu muôn màu sau vẻ ngoài khô khan nhé.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 5 của Song Tử (14/12/2017)

3tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 14122017 cung song tu
 
Hôm nay Song Tử có lẽ sẽ nhận được những tình cảm ấm áp chân thành từ người ấy. Bạn biết tình cảm của mình thuộc về ai và không ngần ngại bày tỏ lòng mình khi cần thiết. Những cố gắng của bạn không uổng phí khi mà đối phương cũng bắt đầu rung động.
 
Và khi Mặt trăng nằm ở góc 120 độ so với sao Hải Vương, bạn sẽ cần đến sự thực tế hơn trong suy nghĩ. Bạn có khả năng, nhưng không phải là Đấng toàn năng, không thể nào giải quyết được mọi việc mà không có sự chuẩn bị kĩ càng.
 
Đừng lý tưởng hóa bản thân hay bất cứ việc gì, đừng tự lừa mình dối người, hãy biết người biết ta, nắm được điểm mạnh điểm yếu của bản thân. Có thể thất bại lần này sẽ khiến bạn chán nản, nhưng đừng bỏ cuộc nhé, bạn cố gắng và sẽ được đền đáp trong tương lai thôi.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 5 của Cự Giải (14/12/2017)

 
4tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 14122017 cung cu giai
 
Hôm nay Mặt trăng nằm ở vị trí trùng với sao Mộc, tìm hiểu về 12 cung hoàng đạo, Cự Giải dễ dàng đạt được thành công trong công việc của mình. Bạn biết cách truyền đạt ý tưởng của mình cũng như thực hiện những ý tưởng đó một cách hoàn hảo, giúp công việc đạt hiệu quả cao.
 
Tuy vậy, điểm yếu của bạn là hay thay đổi. Tạm thời điều đó chưa thể hiện trong công việc nhưng có phần rõ nét trong chuyện tình cảm của Cự Giải. Bạn dễ dàng lấy được lòng tin, lấy được cảm tình của đối phương nhờ sự cảm thông và chân thành của mình, nhưng rồi lại chối bỏ mọi thứ trong chớp mắt.
 
Khi đã đạt được mục tiêu, bạn không thấy sự hào hứng và phấn khích để tiếp tục mối quan hệ nữa. Đó chính là lý do bạn muốn dừng chân và rẽ sang một ngã khác. Điều duy nhất có thể khẳng định là trên cuộc hành trình đó, rất có thể bạn đã bỏ qua người yêu thương mình thật lòng thật dạ.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 5 của Sư Tử (14/12/2017)

5tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 14122017 cung su tu
 
Sao Thổ và Mặt trăng lệch nhau một góc 45 độ, hôm nay Sư Tử khá bất an và lo lắng. Dù bạn đã chăm chỉ làm việc để có thể đạt được mục tiêu nhưng sâu trong bạn cảm thấy thiếu tự tin vào kết quả phía trước. Bạn sợ thất bại và linh cảm thấy nó sắp xảy ra.
 
Có lẽ Sư Tử nên thoát ra khỏi bóng đen quá khứ. Có thể trước đó bạn thất bại, nhưng như thế không có nghĩa là bạn sẽ luôn thất bại. Có nhiều yếu tố quyết định sự thành bại của con người, nhưng chắc chắn rằng nếu bạn thiếu tự tin thì khả năng thất bại sẽ càng lớn hơn.
 
Đừng lo sợ những gì sắp xảy ra, bởi nó đều đã được định mệnh an bài. Sự xuất hiện của nó là có lý do cụ thể, cũng giống như bạn sẽ học được nhiều bài học từ chính những thất bại mình đã từng gặp phải. Điều quan trọng là bạn có đứng dậy và tìm được lối ra cho mình hay không.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 5 của Xử Nữ (14/12/2017)

6tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 14122017 cung xu nu
 
Mặt trăng và sao Hải Vương nằm cách nhau một góc 120 độ, tiếp nối tử vi ngày 13/12/2017, bạn có nhiều tham vọng về công việc của mình. Có thể người khác cảm thấy bạn đang mơ ước quá xa xôi nhưng bạn biết mình hoàn toàn có thể làm được nếu tự tin vào bản thân mình.
 
Tuy nhiên, cảm xúc trong ngày của Xử Nữ khá hỗn độn. Bạn biết mình hợp với người như thế nào, nhưng bạn hay lý tưởng hóa mọi thứ và đôi khi điều đó gây nên hậu quả nghiêm trọng khi mà thực tế và tưởng tượng cách nhau quá xa, bạn không thể chấp nhận được người ấy.
 
Có lẽ bạn nên tự điều chỉnh lại bản thân và xác định một lần nữa đối tượng mình mong muốn. Khi cảm xúc chưa lên tiếng thì hãy để lý trí căn cứ vào đó mà quyết định nhé. Chẳng gì có thể thắng được trái tim, nhưng đừng để trái tim đặt lên đầu, gây ra yêu đương mù quáng.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 5 của Thiên Bình (14/12/2017)

 
7tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 14122017 cung thien binh
 
Mặt trăng lệch một góc 60 độ so với sao Diêm Vương, bạn thích mọi người vây quanh mình, có các mối quan hệ rất rộng nhưng điều đó không có nghĩa là bạn dễ dàng tìm được một nửa của mình. Bạn có những yêu cầu riêng mà không phải ai cũng đáp ứng được.
 
Sâu sắc trong tình cảm, song Thiên Bình lại rất thực tế. Với những mối quan hệ bình thường không đi đến đâu, bạn sẽ không lãng phí thời gian để duy trì, cũng chẳng muốn trò chuyện đẩy đưa. Bạn không cần biết mình sẽ mất đi điều gì ngoài thời gian.
 
Trong công việc, chòm sao này luôn cố gắng để đạt được sự hoàn hảo và mong muốn mình sẽ làm mọi chuyện tốt nhất có thể. Nếu gặp vật cản, bạn sẽ vượt qua và san bằng tất cả, không để ai ngăn bước mình trên con đường phía trước.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 5 của Hổ Cáp (14/12/2017)

 
8tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 14122017 cung ho cap
 
Hôm nay Mặt trăng tiến vào khu vực của Hổ Cáp, chòm sao này trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong ngày. Bạn có thể sẽ trở nên ghen tuông và nghi ngờ vô lối, khiến cho mối quan hệ giữa hai người khá căng thẳng, thậm chí có thể dẫn đến những kết quả không hay.
 
Chính bản thân bạn cũng không hiểu nổi tại sao mình cư xử như vậy. Lý trí mách bảo bạn rằng không có chuyện gì đáng nói, nhưng cảm xúc khiến bạn chẳng thể điều khiển nổi mình và có những lời lẽ, hành động không hay, không đúng với những gì mình mong muốn.
 
Tuy nhiên,  tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo cho thấy Hổ Cáp thứ 5 này có thể gặt hái được nhiều thành công trong công việc khi mà bạn có nguồn năng lượng dồi dào và muốn tìm hiểu, khám phá thế giới xung quanh. Chòm sao này muốn học hỏi mọi thứ mới lạ và tìm cách để làm chủ nó.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 5 của Nhân Mã (14/12/2017)

 
9tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 14122017 cung nhan ma
 
Trong ngày sao Thủy và sao Hỏa cách nhau 45 độ, Nhân Mã nên sống chậm lại một chút. Chuyện gì cũng cần phải suy xét trước khi hành động, công việc càng quan trọng thì càng vậy. Năng lượng nhiều nhưng nếu sử dụng không hợp lý thì là thảm họa đó.
 
Thêm nữa, nếu Mã Mã mà không cân nhắc thiệt hơn, suy tính kĩ càng thì vừa kiệt sức mà vừa không làm nên trò trống gì đâu. Tốt nhất là phải có kế hoạch rõ ràng trước khi hành động nhé. Chẳng gì bằng có sự chuẩn bị kĩ càng mà.
 
Sự sắc sảo của bạn sẽ được phát huy tốt hơn nếu bạn có chiến lược của riêng mình. Có bao giờ bạn thấy mình hay bị người khác kêu ca vì kiên quyết bảo vệ ý kiến của mình và phản biện gay gắt ý kiến của người khác không? Hãy làm cho người ta tâm phục khẩu phục nhé.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 5 của Ma Kết (14/12/2017)

 
10tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 14122017 cung ma ket
 
Hôm nay Mặt trăng và sao Mộc nằm ở vị trí trùng nhau, Mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ rằng Ma Kết sẽ dễ dàng có được những điều mình muốn. Bạn đạt được thành công trong công việc, tuy nhiên cái gì cũng có hai mặt của nó. Đừng chỉ nhìn mãi vào thành công nếu không muốn trở thành người tự cao tự đại nhé.
 
Núi cao còn có núi cao hơn, bạn sẽ thấy nhiều người giỏi hơn mình khi nhìn ra xung quanh đấy. Hãy lấy đó làm mục tiêu phấn đấu và cố gắng hơn nhiều lần để trở thành người giỏi giang và mạnh mẽ hơn. Bạn hoàn toàn có thể làm được những điều đó.
 
Sự cảm thông của Ma Kết có thể khiến cho chòm sao này lấy được cảm tình từ đối phương. Bạn biết cách an ủi và truyền cảm hứng cho người ấy, giúp người ấy vượt qua khó khăn và trở ngại trước mắt trong tình cảm ấm áp của bạn.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 5 của Bảo Bình (14/12/2017)

 
11tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 14122017 cung bao binh
 
Hôm nay Mặt trăng và Hải vương tinh nằm lệch nhau một góc 120 độ, Bảo Bình có phần ủ dột bởi chuyện tình cảm không được như ý. Bạn có thể sẽ đưa ra nhiều yêu cầu bất hợp lý, có phần lý tưởng hóa quá mức hình tượng của người ấy cũng như độ hoàn mỹ của tình yêu.
 
Hy vọng càng nhiều thì thất vọng càng lớn. Bảo Bình sẽ có những suy nghĩ thiếu tỉnh táo và dễ mắc sai lầm trong tình trạng u mê này. Đừng sống xa rời thực tế mà hãy nhìn nhận mọi việc chuẩn xác hơn đi nhé. Bạn sẽ thấy rằng mọi chuyện đơn giản hơn nhiều.
 
Sự ấm áp và chân thành mà Bình Nhi dành cho mọi người là điều mà ai ai cũng quý mến. Đừng lo lắng rằng không ai yêu quý mình, bởi bạn luôn là người truyền cảm hứng, mang niềm vui đến cho những người xung quanh mà.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 5 của Song Ngư (14/12/2017)

12tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 14122017 cung song ngu
 
Song Ngư dường như bị ám ảnh bởi quá khứ trong ngày hôm nay. Bạn chưa thoát ra khỏi được những nỗi đau, tổn thương mình từng gặp trước đây nên chẳng dám mở lòng. Nhiều lúc cô đơn muốn tìm người chia sẻ nhưng bạn không dám vượt qua những vết thương ngày trước.
 
Có lẽ đã đến lúc tằm thoát kén, Ngư Nhi sống thật với lòng mình và buông bỏ quá khứ. Chẳng gì có thể an toàn hết mức, dù bạn làm gì, yêu ai cũng đều có sai số, cũng đều có khả năng thất bại. Nhưng không thể vì sợ mà chúng ta đóng cửa trái tim, từ chối tình yêu.
 
Rồi bạn sẽ thấy phép màu kì lạ của tình yêu, nó có sức mạnh lớn lao và xua tan tất cả mọi điều u ám. Đừng để tình yêu gõ cửa mà phũ phàng từ chối, rồi sau đó một mình ôm nỗi đau gặm nhấm suốt đêm dài. Mạnh mẽ lên Song Ngư nhé.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 15/12/2017 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Lịch ngày tốt – Xem ngày tốt vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X