Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 2 ngày 14/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết vội

Tử vi thứ 2 ngày 14/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết vội

Hôm nay bạn càng hấp tấp vội vàng càng dễ hỏng việc. Đúng là việc bạn nhanh nhẹn sẽ tốt nhưng xem ra rắc rối xảy ra khi bạn làm sai quá nhiều chi tiết nhỏ.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 2 của Bạch Dương (14/11/2022)

 
Tu vi ngay 14/11/2022 cua 12 cung hoang dao - Bach Duong
 
Sao Thủy 45 độ sao Thiên Vương nhắc nhở Bạch Dương chớ nên làm mọi thứ một cách tùy hứng. Vấn đề rất có thể là sự thiếu trật tự, thiếu tổ chức.
 
- Sự nghiệp: Có mâu thuẫn xuất hiện trong ngày hôm nay. Bạn cần một không gian độc lập, thay vì tiếp tục làm phiền những người khác và gây ra tranh chấp. 
 
- Tình cảm: Hãy dành thời gian bên một nửa của mình và những người thân trong nhà. Họ đang cần nghe lời khuyên và sự che chở của bạn lúc này.
 
- Tiền bạc: Việc không cân nhắc kĩ càng và không biết hạn chế chi tiêu cho những cuộc vui khiến tiền bạc bị tiêu xài hoang phí. Bạn nên tập trung hơn vào những hoạt động không quá tốn tiền thì mới mong có thể tiết kiệm được.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 2 của Kim Ngưu (14/11/2022)

 
Tu vi ngay 14/11/2022 cua 12 cung hoang dao - Kim Nguu
 
Mặt Trăng 180 độ sao Mộc cho thấy những điều kiện thuận lợi. Thành công đạt được khiến cung hoàng đạo Kim Ngưu muốn trút bỏ những căng thẳng trong lòng. 
 
- Sự nghiệp: Không nên quá cứng nhắc trong cách xử lý vấn đề. Cân nhắc xem các bạn có thể thoả hiệp trong một số tình huống nhất định hay không.
 
- Sức khỏe: Bạn hạn chế thực phẩm chứa nhiều đường tinh luyện và thực phẩm chế biến sẵn. Có thể bạn không để ý nhưng chúng rất có hại cho làn da và khiến bạn nhanh già hơn.
 
- Tình cảm: Ai đang độc thân sẽ có những buổi hẹn hò rất thú vị. Người đang yêu thì có chút đào hoa nhưng nếu bạn tỉnh táo tránh xa thì sẽ không phải vướng vào bất cứ rắc rối nào.

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 2 của Song Tử (14/11/2022)

 
Tu vi ngay 14/11/2022 cua 12 cung hoang dao - Song Tu
 
Mặt Trăng 135 độ sao Thổ cho thấy hôm nay nên tập trong vào cách trò chuyện. Giao tiếp hiệu quả quyết định sự thành công cho mọi nỗ lực của bạn ngày hôm nay.
 
- Sự nghiệp: Hãy tôn trọng không gian riêng của người khác. Dù bạn có mong đợi gì cũng đừng phá vỡ sự bình yên của những người xung quanh bạn.
 
- Tình cảm: Bạn đang có phần lạnh lùng với một nửa của mình và điều này có lý do. Hãy chia sẻ cho họ biết vấn đề của bạn xem sao.
 
- Tiền bạc: Luôn có những cách hay ho để kiếm tiền nhưng bạn có đủ kiên nhẫn và chịu khó học hỏi hay không mà thôi. Đã đến lúc bạn hành động thay vì ngồi đó mà suy nghĩ rồi đấy.

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 2 của Cự Giải (14/11/2022)

 
Tu vi ngay 14/11/2022 cua 12 cung hoang dao - Cu Giai
 
 
Mặt Trăng ở vị trí Cự Giải cho thấy có một số thay đổi khiến bạn lo lắng và hoang mang. Bạn có thể phải đối mặt với một vài lựa chọn.
 
- Sự nghiệp: Hãy tự tin lên, không nên quá lo lắng về những lối đi mới mẻ này, bởi khả năng thích nghi sẽ giúp bạn làm chủ tình thế tốt.
 
- Tình cảm: Người độc thân có vận may trong chuyện tình cảm trong ngày này. Người có gia đình có trách nhiệm hơn với vợ/chồng, con cái.
 
- Tiền bạc: Liều lĩnh một chút mới mong gặt hái kết quả đáng kể nhưng cần cân nhắc tỉ lệ dành cho nó chỉ là một phần nhỏ trong số tài sản của bạn mà thôi. Bên cạnh đó vẫn phải giữ một phần tiền đảm bảo cho sự an toàn của bạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 2 của Sư Tử (14/11/2022) 

Tu vi ngay 14/11/2022 cua 12 cung hoang dao - Su Tu
 
Tiếp nối tử vi ngày 13/11/2022 của 12 cung hoàng đạo, Mặt Trăng ở vị trí Sư Tử nhắc bạn hãy cẩn thận khi nhận lời khuyên, không ai hoàn hảo, và quan trọng nhất vẫn là lắng nghe tiếng lòng mình.
 
- Sự nghiệp: Có sự việc xảy ra nhắc nhở cho bạn thấy rằng nên thể hiện sự thân thiện, hòa đồng với mọi người. Sự cao ngạo và lì lợm sẽ đem lại bất lợi cho bạn. 
 
- Tình cảm: Bạn cần lời khuyên từ một người logic, việc gì ra việc đó và rõ ràng để giúp bạn sắp xếp lại chuyện tình cảm của mình.
 
- Sức khỏe: Để chăm sóc làn da, điều quan trọng là phải làm sạch da, dưỡng ẩm da và chống nắng cho làn da. Nhờ đó, làn da của bạn sẽ căng mọng, mịn màng, không bị mụn và chống lão hóa.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 2 của Xử Nữ (14/11/2022)

 
Tu vi ngay 14/11/2022 cua 12 cung hoang dao - Xu Nu
 
Mặt Trăng 135 độ sao Thổ cho thấy Xử Nữ hay tự trách bản thân. Thực ra bạn cũng đã rất cố gắng rồi, không có gì phải buồn nữa cả.
 
- Sự nghiệp: Bạn nên học thêm điều gì đó mới lạ để gia tăng cảm hứng. Không những thế việc này còn có thể áp dụng vào công việc để gia tăng tính hiệu quả.
 
- Tiền bạc: Đầu tư không phải là một cuộc chạy đua nước rút, mà là một cuộc chạy đường trường. Điều đó có nghĩa là bạn phải nghĩ tới dài hạn, luôn dành một phần cho đầu tư chứ không phải đợi giàu mới làm.
 
- Tình yêu: Cân nhắc xem các bạn có thể thoả hiệp và đồng cảm cho nhau ở phương diện nào, bằng cách nào, bằng không mối quan hệ sẽ không cách nào tiếp tục được.
Xếp hạng mức độ đam mê thời trang của 12 chòm sao: Ai lớn tuổi vẫn ăn mặc cực thời thượng?
Tiết lộ mức độ đam mê thời trang của 12 chòm sao bạn sẽ nhận ra có những người xem thời trang như hơi thở của mình vậy. Họ dành nhiều thời gian để mua sắm và

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 2 của Thiên Bình (14/11/2022) 

Tu vi ngay 14/11/2022 cua 12 cung hoang dao - Thien Binh
 
Mặt Trăng 30 độ Mặt Trăng cho thấy bạn cần nói ra ý kiến của mình, giấu mãi trong lòng chưa phải là cách hay đâu nhé.
 
- Sự nghiệp: Bạn cần cân nhắc với các lựa chọn của mình trong ngày hôm nay. Có thể nó sẽ ảnh hưởng tới tương lai của bạn về sau này đấy. 
 
- Sức khỏe: Nếu bạn đang gặp vấn đề sức khỏe, thì sự thấu suốt có thể được tìm thấy bằng cách viết ra các triệu chứng, kiểm tra và tìm xem vấn đề xuất phát từ đâu.
 
- Tình cảm: Có mâu thuẫn nổ ra vì sự bất đồng, muốn tránh xích mích, hiểu lầm không đáng có thì bạn nên nghe thông tin từ nhiều phía nhé.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 2 của Hổ Cáp (14/11/2022)

 
 
Tu vi ngay 14/11/2022 cua 12 cung hoang dao - Ho Cap
 
Sao Thủy 45 độ sao Thiên Vương cho thấy bạn cần một không gian độc lập, do đó hãy bày tỏ mong muốn này với mọi người đã nhé.
 
- Sự nghiệp: Có điều gì đó tác động khiến bạn cảm thấy thiếu trật tự, thiếu tổ chức. Hãy làm việc có kế hoạch để bạn cảm thấy bớt đi những khó khăn.
 
- Tìền bạc: Hôm nay cũng là ngày của các vấn đề về tài chính, đòi hỏi bạn can đảm đối mặt, đừng sợ hãi bỏ chạy.
 
- Sức khỏe: Bạn rất dễ ốm khi thời tiết thay đổi đột ngột. Với tình hình thời tiết hiện tại bạn đừng chủ quan trong việc bảo vệ cơ thể.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 2 của Nhân Mã (14/11/2022)

 
 
Tu vi ngay 14/11/2022 cua 12 cung hoang dao - Nhan Ma
 
Mặt Trăng 180 độ sao Mộc cho thấy Nhân Mã thiếu đi niềm tin với mọi người xung quanh mình. Đó là lý do bạn tự mình xử lý mọi việc trong hôm nay.
 
- Sự nghiệp: Những khó khăn bước đầu đã không còn, mọi thứ đang diễn ra suôn sẻ, trong tầm kiểm soát của bạn. Có ai đó cho rằng bạn may mắn nhưng bạn chỉ biết mỉm cười cho qua.
 
- Tình cảm: Hôm nay bạn chỉ muốn ở một mình tại góc riêng. Do nóng tính nên bạn và người ấy thường cãi nhau vì những vấn đề không đâu vào đâu.
 
- Tiền bạc: Mặt tiền tài đang được cải thiện, việc làm ăn, kinh doanh của bạn đã bắt đầu có thay đổi tích cực. Có nhiều người ký kết được hợp đồng lớn bất ngờ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 2 của Ma Kết (14/11/2022)

 
 
Tu vi ngay 14/11/2022 cua 12 cung hoang dao - Ma Ket
 
Mặt Trăng vuông góc với Mặt Trời dự báo vì bạn quá nề nếp, ngăn nắp nên cảm thấy khó chịu với những ai không có đức tính này.
 
- Sự nghiệp: Hôm nay bạn càng hấp tấp vội vàng càng dễ hỏng việc. Đúng là việc bạn nhanh nhẹn sẽ tốt nhưng xem ra rắc rối xảy ra khi bạn làm sai quá nhiều chi tiết nhỏ.
 
- Tình cảm: Hãy thôi trách cứ nhau vì chuyện cũ vì điều đó khiến mỗi lần gặp gỡ giữa hai người đều cảm thấy mất vui. Bạn cần biết bao dung để hạn chế rắc rối xảy ra.
 
- Sức khỏe: Khi thời tiết trở lạnh, bạn nên giữ ấm cơ thể của mình. Biện pháp để ngăn ngừa bệnh hô hấp là giữ ấm vùng mũi - cổ - ngực. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 2 của Bảo Bình (14/11/2022)

 
Tu vi ngay 14/11/2022 cua 12 cung hoang dao - Bao Binh
 
Mặt Trăng 180 độ sao Mộc dự báo về những biến đổi khó lường trong cuộc sống của cung hoàng đạo Bảo Bình. Sự khác biệt có thể khiến bạn ngỡ ngàng với những sự thật mà mình đang đối mặt.
 
- Sự nghiệp: Hôm nay bạn chủ động hơn trong mọi việc. Nhiều người quyết định đi học thêm một kỹ năng mới, một bộ môn mới để trau dồi kỹ năng làm việc, lỡ có nhảy việc thì vẫn dễ thở.
 
- Tình cảm: Bạn cảm thấy có quá nhiều ràng buộc và khó thở trong mối quan hệ hiện tại. Có thể sự nhàm chán đã đẩy hai người ra xa, hãy tìm cách làm mới tình yêu của mình.
 
- Tiền bạc: Không có công thức làm giàu chung cho tất cả mọi người. Do đó những chia sẻ của người khác mang tính chất tham khảo, bạn nên nghe để biết thêm nhưng cũng đừng hoàn toàn quá tin theo.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 2 của Song Ngư (14/11/2022)

 
Tu vi ngay 14/11/2022 cua 12 cung hoang dao - Song Ngu
 
Mặt Trăng 135 độ so với so Hải Vương cho phép Song Ngư cảm thấy tự tin hơn. Bạn cũng đang rất cần sự ủng hộ và trợ giúp của người khác để bắt đầu một dự án.
 
- Sự nghiệp: Công việc của bạn sẽ bắt đầu bằng những thay đổi lớn, có thể nó sẽ cho bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời, nhiều bài học kinh nghiệm được rút ra. 
 
- Tình cảm: Khi bạn nhận ra sự tính toán của đối phương cũng là lúc bạn biết rằng họ không còn yêu bạn như trước nữa. Có khi cả hai nên cho nhau chút không gian riêng để đánh giá lại tình cảm của mình.
 
- Tiền bạc: Hãy cố gắng giữ cho bản thân tỉnh táo để tránh sa vào những lời mời chào ngon ngọt của kẻ lừa đảo. Bạn hãy cẩn thận với lòng tham của mình nhé.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 15/11/2022 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X