Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 6 ngày 14/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ dễ chịu

Tử vi thứ 6 ngày 14/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ dễ chịu

Đây là khoảng thời gian hài hòa và dễ chịu nhất của Xử Nữ trong tuần này nhờ góc tam hợp giữa Mặt Trăng và Mặt Trời.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 6 của Bạch Dương (14/10/2022)

 
Tu vi hang ngay 14/10/2022 - Bach Duong
 
Ngày mới Bạch Dương gặp đoạn quá cảnh của Mặt Trăng ở Song Tử nên nói nhiều hơn mọi ngày và thích nơi náo nhiệt.
 
- Sự nghiệp: Mọi căng thẳng sẽ được giảm bớt nhờ sự xoa dịu của đồng nghiệp thân thiết. Bạn đi làm và nói nhiều hơn mọi ngày khiến mọi người cảm thấy có chút phiền phức, tập trung vào công việc đi nào!
 
- Tình cảm: Bạn thích gặp gỡ mọi người và sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời khi tiếp xúc với những người bạn tuyệt vời. Bạn vẫn là một người theo chủ nghĩa hoàn hảo như mọi khi, thích ngắm trai xinh gái đẹp. 
 
- Sức khỏe: Sau một ngày làm việc bận rộn, Cừu nên chạy bộ hoặc vận động nhẹ nhàng cho xương khớp được giãn ra.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 6 của Kim Ngưu (14/10/2022)

 
Tu vi hang ngay 14/10/2022 - Kim Nguu
 
Kim Ngưu hiện diện và tham gia nhiều hơn về mặt cảm xúc khi Mặt Trăng lục hợp với tiểu hành tinh Chiron.
 
- Sự nghiệp: Bạn có thể dành cả buổi chiều để thảo luận công việc. Mọi thứ sẽ được giải quyết vào buổi tối vì bạn có thể nhận được giải pháp tối ưu cho những khó khăn đang đặt ra từ một người đồng nghiệp thân thiết.
 
- Tình cảm: Trong chuyện tình cảm, chẳng ai muốn có một mối quan hệ luôn căng thẳng cả, Ngưu nên bớt cố chấp. Những cặp đôi đang có ý định đi du lịch thì nên săn vé ngay từ bây giờ.
 
- Sức khỏe: Hãy nghĩ tới sức khỏe của mình để điều chỉnh thói quen phù hợp hơn chứ đừng để rượu bia dần hủy hoại cơ thể của mình.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 6 của Song Tử (14/10/2022)

 
Tu vi hang ngay 14/10/2022 - Song Tu
 
Tiếp nối tử vi ngày 13/10/2022, đoạn quá cảnh của Mặt Trăng khiến Song Tử hoạt ngôn và vui tính hơn mọi ngày, bạn khiến mọi người cảm thấy vui lây.
 
- Sự nghiệp: Đây không phải là thời điểm để đưa ra quyết định liên quan đến sự nghiệp, mọi thứ nên để đến tuần sau hẵng làm. Nếu bạn hấp tấp thì không làm được việc gì trong ngày này cả.
 
- Tình cảm: Bạn cần chú ý nhiều hơn đến vấn đề của những người lớn tuổi trong nhà và giải quyết vấn đề của họ.  Bạn muốn bắt đầu cuộc trò chuyện cùng một ai đó nhưng có vẻ như đang chần chừ có phải không!
 
- Sức khỏe: Sức đề kháng giảm sút đã tạo cơ hội cho bệnh tật tìm tới với bạn lúc nào chẳng hay. Song Nhi nên điều chỉnh lại chế độ ăn uống của mình.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 6 của Cự Giải (14/10/2022)

 
Tu vi hang ngay 14/10/2022 - Cu Giai
 
Cự Giải bắt buộc phải sống có kỷ luật, tránh xa tệ nạn xã hội trong thứ 6 này khi Mặt Trăng tam hợp với sao Thổ.
 
- Sự nghiệp: Cua nhỏ không thích làm thêm giờ, muốn nhanh nhanh về nhà vì còn có việc quan trọng ở nhà cần phải làm. Bạn sẽ cố gắng làm hết mọi việc ngay trong ngày để sớm về nhà.
 
- Tình cảm: Bạn sẽ tập trung hơn vào các thành viên trong gia đình và nhu cầu của họ. Đó là một ngày tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Người có gia đình sẽ nói chuyện với con nhiều hơn mọi khi.
 
- Sức khỏe: Thể trạng của bạn dần khó có thể kháng cự với bệnh tật hơn, nguyên do cũng là bởi bạn đã không quan tâm chăm sóc đến sức khỏe của mình. 
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 6 của Sư Tử (14/10/2022)

 
Tu vi hang ngay 14/10/2022 - Su Tu
 
Sư Tử thoải mái, ít bị ức chế hơn và sẵn sàng nuông chiều bản thân hơn nhờ góc 120 độ giữa Mặt Trăng và sao Kim.
 
- Sự nghiệp: Bạn có thể gặp trở ngại vì có xu hướng can thiệp vào chuyện của người khác. Tuy nhiên, sự khéo léo của bạn sẽ cứu bạn khỏi mọi sự cố không đáng có ở chỗ làm việc. 
 
- Tình cảm: Vào buổi tối, một tin tốt lành từ họ hàng hoặc những người bạn thân thiết của bạn sẽ khiến bạn vui lên. Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc vì có thời gian được ở bên cạnh gia đình nhiều hơn. 
 
- Sức khỏe: Leo cảm thấy thấp trong ngày hôm nay do căng thẳng trong công việc. Nên thư giãn đầu óc bằng một bộ phim gây cười hoặc những món ăn nhẹ.

Xem thêm: Cung hoàng đạo thành công cuối năm 2022
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 6 của Xử Nữ (14/10/2022)

 
Tu vi hang ngay 14/10/2022 - Xu Nu
 
Đây là khoảng thời gian hài hòa và dễ chịu nhất của Xử Nữ trong tuần này nhờ góc tam hợp giữa Mặt Trăng và Mặt Trời.
 
- Sự nghiệp: Xử có khả năng tính toán cực kỳ cao, biết cân nhắc tất cả những ưu và khuyết điểm trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào liên quan đến công việc. Sự thông minh sẽ là điểm cộng của bạn trong hôm nay.
 
- Tình cảm: Hãy chờ đợi những tin tức tốt từ những người thân thiết vào buổi chiều. Nếu đang suy nghĩ bi quan thì chiêm tinh khuyên bạn nên gạt bỏ ngay bởi hạnh phúc sắp tới rồi, gương mặt ủ rũ sẽ khiến hạnh phúc chạy mất đó nha.
 
- Sức khỏe: Thói quen ăn trái cây ngay sau bữa ăn không những không mang lại lợi ích mà còn có thể gây hại đến cơ thể nữa, vì vậy tốt nhất bạn nên ăn trái cây trước bữa ăn khoảng 30 phút nhé.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 6 của Thiên Bình (14/10/2022)

 
Tu vi hang ngay 14/10/2022 - Thien Binh
 
Có thể Thiên Bình sẽ nổi loạn hoặc hiểu lầm một ai đó trong hôm nay do Mặt Trăng vuông góc với sao Hải Vương. 
 
- Sự nghiệp: Hãy đưa ra những quyết định cẩn thận khi nói đến việc nâng cao trình độ học vấn của bạn. Những ai sắp phải đi công tác, đi đường dài thì nên chuẩn bị tư trang đầy đủ, nó sẽ khiến bạn đủ sức khỏe để làm việc.
 
- Tình cảm: Điều tuyệt vời là bạn thừa hưởng nhiều đức tính tốt đẹp từ gia đình của mình nên rất được lòng những người xung quanh. Hội độc thân tỏa sức quyến rũ mạnh hơn mọi ngày khiến đối phương bất ngờ.
 
- Sức khỏe: Cái miệng làm hại cái thân, khuyên Bình Nhi nên hạn chế rượu bia và thức ăn nhiều dầu mỡ trong thời gian này, coi chừng cân nặng dư thừa đó nha.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 6 của Hổ Cáp (14/10/2022)

 
Tu vi hang ngay 14/10/2022 - Ho Cap
 
Nhờ Mặt Trăng tam hợp với tiểu hành tinh Vesta, đây có thể là thời điểm tốt để cam kết hoàn toàn với một điều gì đó Hổ Cáp ạ.
 
- Sự nghiệp: Cáp Nhi có thể xử lý mọi nhiệm vụ một cách hoàn hảo mà không sợ hãi hay căng thẳng. Các bạn học sinh có được số điểm khá tốt, không phải lo quá nhiều về thành tích nữa.
 
- Tình cảm: Thế giới có ngàn vạn cảnh đẹp, cũng chẳng đẹp bằng con đường về nhà, về quê. Khuyên Cáp Nhi nếu có thời gian rảnh hãy chăm chỉ về thăm cha mẹ, người thân nhiều hơn.
 
- Sức khỏe: Ngoài thời gian làm việc bạn cũng có thể dành một chút khoảng không gian riêng cho bản thân để có thể nghỉ ngơi, thư giãn nhé.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 6 của Nhân Mã (14/10/2022)

 
Tu vi hang ngay 14/10/2022 - Nhan Ma
 
Nhân Mã bị mâu thuẫn về mặt cảm xúc, không hiểu bản thân đang mong chờ điều gì khi Mặt Trời bán vuông góc với tiểu hành tinh Ceres.
 
- Sự nghiệp: Một niềm đam mê điên cuồng sẽ đeo bám bạn vào đầu ngày hôm nay khiến bạn khó tập trung cho công việc. Mọi thứ diễn ra theo cách khó hiểu khiến chòm sao này bị rối trí.
 
- Tình cảm: Bạn sẽ nhạy cảm và nhẹ nhàng không kém với những người lớn tuổi, có vẻ như bạn đang chán yêu thì phải. Đối với một số người đang yêu, tin tức kết hôn có thể sẽ đến vào buổi tối.
 
- Sức khỏe: Các loại thực phẩm như nấm, thịt cá giàu axit béo và các loại hạt… là nguồn cung cấp vitamin, chất khoáng và đạm rất tốt cho sức khỏe của bạn, hãy bổ sung thêm.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 6 của Ma Kết (14/10/2022)

 
Tu vi hang ngay 14/10/2022 - Ma Ket
 
Ma Kết bảo thủ với cảm xúc, tình cảm và thú vui của mình do chịu ảnh hưởng từ góc 120 độ giữa sao Kim và sao Thổ.
 
- Sự nghiệp: Có vẻ như bạn đang bị ấn tượng bởi đồ thủ công mỹ nghệ và dự định lấy nó vào công việc kinh doanh của mình. Kết đang có một số dự định mới trong sự nghiệp để cải thiện tài chính.
 
- Tình cảm: Bạn là người của gia đình và dành nhiều sự quan tâm cho những người thân yêu của mình. Bạn bị mê hoặc bởi tình yêu làm nảy sinh sự lãng mạn bất thường khiến nửa kia giật mình.
 
- Sức khỏe: Cảm xúc sẽ lên cao trong ngày hôm nay. Điều này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, nên điều tiết lại cảm xúc nhé Kết.

Xem thêm: Lời nhắc từ chiêm tinh tháng 10 cho 12 cung hoàng đạo
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 6 của Bảo Bình (14/10/2022)

 
Tu vi hang ngay 14/10/2022 - Bao Binh
 
Mặt Trăng đi vào nhà của Song Tử khiến Bảo Bình dễ tính, ấm áp, đồng cảm và sở hữu một tâm hồn tự do như gió.
 
- Sự nghiệp: Mọi việc diễn ra vô cùng thuận lợi với bạn trong ôm nay, nhanh chóng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Chòm sao được quý nhân phù trợ này còn được trao những cơ hội hoàn toàn mới để nhanh tiến bước trên con đường sự nghiệp của mình.
 
- Tình cảm: Sở hữu là ảo tưởng lớn nhất trong quan hệ, không ai sở hữu được người khác, bạn nên hiểu điều đó. Đôi khi bạn rất nhạy cảm nên dễ tổn thương, yếu lòng khi bị ai đó phê bình, chỉ trích.
 
- Sức khỏe: Hãy nhớ rằng không ai quan tâm bạn kiếm được bao nhiêu tiền ngoại trừ chính bạn, vì thế nên kiếm tiền thì kiếm nhưng đừng làm việc quá sức kẻo không đủ tiền đi viện đâu nha.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 6 của Song Ngư (14/10/2022)

 
Tu vi hang ngay 14/10/2022 - Song Ngu
 
Đoạn quá cảnh của sao Mộc đem lại khá nhiều may mắn cho Song Ngư sau những ngày bị vận rủi đeo bám không ngừng. 
 
- Sự nghiệp: Giờ bạn chỉ thấy đau lưng do làm việc chứ không còn đau lòng nữa. Ngư sẽ tập trung cho sự nghiệp nhiều hơn trong thời gian gần đây để nâng cấp bản thân. Một số người sẽ đi học nâng cao để được nâng lương.
 
- Tình cảm: Yêu thì dễ bỏ mới khó nói thì dễ làm đươc không mới quan trọng. Vì thế nên trước khi bước vào một mối quan hệ nào đó khuyên Ngư Nhi hãy thận trọng, bởi khi tan vỡ người tổn thương nhất chính là bạn. 
 
- Sức khỏe: Tình hình sức khỏe của Ngư không được đảm bảo. Thời tiết thất thường là lúc bạn nên ưu tiên việc nghỉ ngơi hơn là cố làm việc nhiều hơn. 

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 15/10/2022 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé. 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X