Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 5 ngày 14/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xữ Nữ vui vẻ

Tử vi Thứ 5 ngày 14/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xữ Nữ vui vẻ

Xử Nữ vui vẻ và yêu đời trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng và sao Kim hợp với nhau góc 60 độ. Tâm trạng tốt hiếm thấy khiến bạn sẵn sàng bắt tay vào bất cứ nhiệm vụ nào, dù khó khăn cũng không cất lời than vãn.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 5 của Bạch Dương (14/10/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 14/10/2021 - Bach Duong
 
Bạch Dương vô cùng thông minh và nhanh nhẹn trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 180 độ với sao Thiên Vương. Thậm chí, bạn là người đầu tiên đưa ra những ý tưởng mới mẻ cho những công việc tưởng chừng bế tắc đã lâu.
 
- Công việc: Về cơ bản, bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bạn có thể dành thêm thời gian rảnh để bổ sung kiến thức hoặc giúp đỡ mọi người xung quanh.
 
- Tình cảm: Bạn cảm thấy khó chịu khi nhìn thấy người ấy thân thiết với người khác. Chớ giữ những điều tiêu cực ở trong lòng, hãy nói thẳng với nửa kia để đối phương thay đổi.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong thời điểm này. Có lẽ việc không la cà hàng quán đã giúp bạn tiết kiệm được một khoản kha khá.

Kim Ngưu (20/4-20/5)


Thứ 5 của Kim Ngưu (14/10/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 14/10/2021 - Kim Nguu
 
Tiếp nối tử vi ngày 13/10/2021, Kim Ngưu vốn đã là một người bướng bỉnh, và điều đó lại càng được thể hiện rõ hơn vào thời điểm sao Thiên Vương ở vị trí Kim Ngưu như hôm nay. Một khi đã quyết định điều gì, bạn chắc chắn sẽ không thay đổi, cho dù có bị phản đối đi chăng nữa.
 
- Công việc: Đôi khi, bạn cần suy nghĩ xem sự cứng đầu cứng cổ của mình có thực sự cần thiết hay không. Nếu thấy những lời khuyên của mọi người là hợp lý thì bạn nên tiếp thu nhé.
 
- Tình cảm: Muốn tình yêu phát triển lâu dài, hai người đều cần phải học cách dung hòa với nửa kia. Đừng soi mói khuyết điểm của người ta như vậy, bởi bạn cũng có những tật xấu mà.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể nhận ra một vài hướng đi mới, giúp tiền bạc đổ về túi nhanh hơn nhiều. Trước khi thực sự bắt tay vào thực hiện, bạn nên tham khảo ý kiến của những người giàu kinh nghiệm.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 5 của Song Tử (14/10/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 14/10/2021 - Song Tu
 
Trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo một góc 45 độ với sao Hải Vương, Song Tử cần tự tin hơn nữa vào chính bản thân mình. Bạn chẳng hề thua kém bất cứ ai, vì thế mà bạn không cần thiết phải quá nhún nhường, đến mức bỏ lỡ cơ hội.
 
- Công việc: Khi được cấp trên giao cho cơ hội, bạn hãy nhanh chóng nắm bắt nhé. Khoảng thời gian này bạn có thể sẽ phải hơi vất vả một chút, nhưng thành công sẽ rất ngọt ngào.
 
- Tình cảm: Bạn cảm thấy ngột ngạt khi ở bên người ấy, bởi dường như càng ngày, đối phương càng đưa ra những yêu cầu vô lý hơn. Bạn tưởng như mình không thể tiếp tục được nữa. 
 
- Tiền bạc: Bạn sẽ phải tốn một khoản tiền kha khá cho vấn đề sức khỏe trong ngày hôm nay. Có lẽ việc ăn uống, nghỉ ngơi không điều độ đang báo hại bạn đấy.

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 5 của Cự Giải (14/10/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 14/10/2021 - Cu Giai
 
Cự Giải hãy giữ thái độ lạc quan trong thời điểm Mặt Trăng tạo một góc 60 độ với sao Kim như hôm nay. Cho dù có khó khăn có xuất hiện, chỉ cần bạn không nghĩ đến chuyện đầu hàng thì mọi chuyện rồi sẽ dần qua thôi. 
 
- Công việc: Nhờ mối quan hệ xã giao tốt đẹp, bạn nhận được sự giúp đỡ của nhiều người xung quanh, những thử thách xuất hiện trước mắt cũng không còn quá đáng sợ nữa.
- Tình cảm: Bạn luôn quan tâm và lo lắng cho người ấy và mong rằng đối phương có thể cảm nhận được tình cảm nồng nhiệt của mình. Nửa kia hẳn cũng đang rất hạnh phúc đấy.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động vào thời điểm này bởi dù có khoản thu thêm thì bạn cũng vẫn phải tiêu dùng cho những mặt hàng nhu yếu phẩm mỗi ngày. 

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 5 của Sư Tử (14/10/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 14/10/2021 - Su Tu
 
Trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng và sao Hải Vương hợp với nhau góc 45 độ, Sư Tử dành nhiều thời gian để mơ mộng hơn thường ngày. Bạn mong rằng mình có thể chinh phục một đỉnh cao mà chưa ai với tới.
 
- Công việc: Bên cạnh việc có một đích đến tham vọng thì bạn cũng cần phải có một lộ trình cụ thể, bởi không phải lúc nào cũng cắm đầu cắm cổ làm việc đã mang đến kết quả mong muốn đâu.
 
- Tình cảm: Bạn chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. Bạn nghĩ rằng thời gian chỉ dùng cho bản thân thôi cũng đã là không đủ, cần gì phải quan tâm đến một người khác nữa cơ chứ? 
 
- Tiền bạc: Bạn có thể tự thưởng cho bản thân một món quà nào đó vì những cố gắng trong suốt thời gian qua. Đó cũng sẽ trở thành động lực để bạn cố gắng trong thời gian tới.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 5 của Xử Nữ (14/10/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 14/10/2021 - Xu Nu
 
Xử Nữ vui vẻ và yêu đời trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng và sao Kim hợp với nhau góc 60 độ. Tâm trạng tốt hiếm thấy khiến bạn sẵn sàng bắt tay vào bất cứ nhiệm vụ nào, dù khó khăn cũng không cất lời than vãn.
 
- Công việc: Bạn ý thức được điểm mạnh của mình và biết cách phát huy sao cho đúng lúc. Ắt hẳn đến một lúc nào đó, những người coi thường bạn sẽ phải nhìn bạn bằng ánh mắt khác xưa.
- Tình cảm: Bạn luôn đối xử tốt với người ấy, mong rằng chuyện tình cảm có thể duy trì dài lâu. Nhờ quá trình lắng nghe, tâm sự, hai người dần dần hiểu thêm về nhau.
 
- Tiền bạc: Bạn giữ được một khoản tiền kha khá để dùng làm tiết kiệm. Nhờ khoản tiết kiệm này, bạn lúc nào cũng cảm thấy yên tâm, không bị bối rối dù biến cố có ập đến.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 5 của Thiên Bình (14/10/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 14/10/2021 - Thien Binh
 
Trong ngày Mặt Trăng tạo góc 72 độ với sao Hỏa như hôm nay, Thiên Bình có thể dễ dàng gây ấn tượng tốt đẹp với mọi người ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên nhờ tính cách hòa nhã, vui vẻ. Ở bên bạn, mọi người cảm nhận được những điều tích cực.
 
- Công việc: Bạn có vẻ khá hào hứng với những ý tưởng mới, song nhiệt huyết ban đầu của bạn lại chẳng thể kéo dài được lâu. Cứ bỏ dở công việc giữa chừng như vậy, bạn sẽ gây khó chịu cho người khác đấy.
 
- Tình cảm: Nếu cứ ngập ngừng, không dám bày tỏ tình cảm với người mình thầm mến thì đến một lúc nào đó, người ấy sẽ đến với một ai đó khác đấy. Đừng làm những việc khiến mình hối hận trong tương lai nhé.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có biến động quá lớn, những công việc tay trái của bạn chưa thể đem lại nguồn tiền lời lãi thì phải.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 5 của Hổ Cáp (14/10/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 14/10/2021 - Ho Cap
 
Trong thời điểm Mặt Trăng và sao Thiên Vương nằm ở vị trí vuông góc với nhau, Hổ Cáp thể hiện rõ mình là một người thông minh, sáng tạo như thế nào. Tuy nhiên, bạn lại không sẵn sàng tiếp thu ý kiến của người khác.
 
- Công việc: Nếu cứ tiếp tục làm mọi việc theo ý mình như vậy, bạn sẽ trở thành một người ích kỉ đấy. Ngoài ra, hành động của bạn còn có thể gây ảnh hưởng đến tiến độ chung của tập thể.
 
- Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và người ấy có thể trở nên căng thẳng vì đôi bên không chịu đặt mình vào vị trí của đối phương. Trước khi đổ lỗi cho người ấy, bạn cũng nghĩ xem mình có làm sai điều gì không.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể kiếm được một khoản khả quan nếu bắt tay vào công việc làm ăn trong ngày hôm nay đấy. Nếu đã lên kế hoạch thì bạn nên thực hiện ngay.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 5 của Nhân Mã (14/10/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 14/10/2021 - Nhan Ma
 
Khi sao Kim nằm ở vị trí của Nhân Mã, bạn sẵn sàng trải nghiệm những điều mới mẻ mà cuộc sống đem tới. Đồng thời, bạn cũng chẳng ngại thử sức mình ở những công việc hoặc những lĩnh vực xa lạ mà chẳng hề e ngại.
 
- Công việc: Bạn có thể truyền nguồn năng lượng tích cực của mình đến mọi người xung quanh, nhờ thế mà hôm nay, công việc tập thể có thể hoàn thành sớm hơn thời hạn.
 
- Tình cảm: Cung hoàng đạo này không nên giữ mối quan hệ với quá nhiều người cùng một lúc. Bản tính trăng hoa có thể khiến cho nhiều người thật lòng với bạn phải chịu tổn thương đấy.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể tiếp xúc với một vài cơ hội đầu tư có triển vọng, nếu đã chắc chắn với khả năng của mình, bạn nên nhanh chóng nắm bắt ngay, đừng nhường cơ hội cho người khác.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 5 của Ma Kết (14/10/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 14/10/2021 - Ma Ket
 
Khi sao Diêm Vương nằm ở vị trí của Ma Kết, bạn nghiêm túc kiểm điểm bản thân mình để có thể tìm ra khuyết điểm. Bạn mong rằng mình có thể sửa đổi những điều ấy để có thể tiến bộ hơn trong tương lai.
 
- Công việc: Bạn không hề cảm thấy ngại ngần khi đặt câu hỏi với mọi người xung quanh. Tinh thần cầu tiến, ham học hỏi sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng.
 
- Tình cảm: Bạn chớ nên tỏ vẻ lạnh lùng với người ấy như vậy. Cho dù sự nghiệp có quan trọng đến mấy thì cũng chớ nên coi nhẹ sự tồn tại của người ấy nhé. Chẳng ai có thể chờ đợi ai mãi được đâu.
 
- Tiền bạc: Hôm nay, bạn sẽ phải tốn một khoản tiền kha khá cho các món đồ nhu yếu phẩm đấy, vì thế, hãy loại bỏ bớt những món đồ không thực sự cần thiết đi nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 5 của Bảo Bình (14/10/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 14/10/2021 - Bao Binh
 
Trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với sao Hải Vương, Bảo Bình không bị giới hạn bởi bất cứ một điều gì. Nhờ óc suy nghĩ sáng tạo, bạn có thể tìm ra phương án mới mẻ để giải quyết những vấn đề tưởng chừng quen thuộc.
 
- Công việc: Nhờ việc đi tiên phong, bạn có thể nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người xung quanh. Tuy nhiên, đừng vì thế mà trở nên kiêu ngạo, coi thường người khác nhé.
 
- Tình cảm: Mối quan hệ của bạn và người ấy không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Dù bận rộn đến đâu, hai bạn vẫn tìm lúc để trò chuyện cùng nhau.
 
- Tiền bạc: Bạn không nên sử dụng tiền một cách hoang phí cho các mục đích không thực sự cần thiết. Hãy tiết kiệm tiền cho những kế hoạch tương lai lớn lao hơn nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 5 của Song Ngư (14/10/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 14/10/2021 - Song Ngu
 
Sao Hải Vương ở vị trí Song Ngư khiến bạn chẳng còn mơ mộng viển vông như trước nữa. Bạn cho rằng đã đến lúc mình nhìn thẳng vào sự thật, có như vậy mới tìm ra được định hướng chính xác cho tương lai. 
 
- Công việc: Bạn nhận ra được rằng cuộc sống còn quá nhiều điều thú vị chờ khám phá, vì thế, bạn chẳng còn rụt rè, sống mãi trong thế giới của riêng mình.
 
- Tình cảm: Bạn và người ấy dần nghĩ đến chuyện tương lai bởi tình cảm đã đủ chín muồi. Mối quan hệ của hai bạn cũng nhận được sự ủng hộ của nhiều người xung quanh. 
 
- Tiền bạc: Bạn có thể nhận được tiền lương hoặc tiền thưởng nóng trong ngày hôm nay, chính vì thế mà túi tiền của bạn có dấu hiệu rủng rỉnh hơn hẳn.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X