1. Lịch ngày tốt
Trang chủ mui ten Tử vi 12 Cung hoàng đạo theo ngày

Tử vi Thứ 2 ngày 14/10/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải khoe

Căn cứ vào tử vi hàng ngày, trong ngày Mặt trời vuông góc với sao Diêm Vương, Cự Giải tỏ rõ là người có chủ ý trong mọi việc, đôi khi thích khoe khoang, kiêu ngạo và nổi loạn.
Xem theo 12 cung:
Tu vi hang ngay, Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 2 của Bạch Dương (14/10/2019)

Tu vi thu 2 ngay 14102019 cua 12 cung hoang dao Bach Duong
 
Mặt trăng dịch chuyển dần sang vị trí của Bạch Dương cho thấy bạn rất dũng cảm và mạnh mẽ hơn mọi ngày rất nhiều. Dương Dương thực sự là một chiến binh khi tinh thần, khí thế lúc nào cũng hừng hực lên cao.
 
Xem tử vi ngày 14/10/2019, mức năng lượng và động lực mà những chú Cừu đem đến đôi khi khiến người khác thấy ngạc nhiên. Biến động lực thành sức mạnh, cung hoàng đạo này làm việc với năng suất cao, mang lại những thành tích đáng tự hào trong công việc.
 
Tuy nhiên, Bạch Dương cũng đừng quá chăm chú vào công việc mà quên đi sức khỏe của bản thân. Đừng để đến lúc sức khỏe xuống dốc trầm trọng mới lo giữ gìn. Cách tốt nhất là nên thường xuyên kiểm tra sức khỏe theo định kỳ để phát hiện và điều trị sớm nhất những căn bệnh mới nảy sinh.
 
Tu vi hang ngay, Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 2 của Kim Ngưu (14/10/2019)

Tu vi thu 2 ngay 14102019 cua 12 cung hoang dao Kim Nguu
 
Mặt trăng đang dịch chuyển sang vị trí của Kim Ngưu cho thấy bạn mong muốn mình được bình yên, nhưng đâu phải mọi ước muốn đều dễ dàng thành hiện thực như thế. Có những lúc cây muốn lặng mà gió chẳng đừng, bạn cảm thấy đầu óc như muốn nổ tung.
 
Kim Ngưu quá nhún nhường, ngược lại khiến cho kẻ khác không thèm để ý đến sự tồn tại của mình mà cứ thế xen vào giữa mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Hãy tìm cách để giữ vững chuyện tình cảm của mình nhé.
 
Trong ngày hôm nay, những chú Trâu biết cách dùng tiền, biết cách tiêu tiền, đó là điểm tốt. Dó đó, bạn có thể sẽ có được một khoản tiền lớn đó, có lúc cũng cần dùng đến tiền để mua vui cho chính mình cũng nên.

Xem thêm: Đọ độ trì hoãn của 12 chòm sao, bạn đang đứng ở vị trí thứ mấy?
 
Tu vi hang ngay, Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 2 của Song Tử (14/10/2019)

Tu vi thu 2 ngay 14102019 cua 12 cung hoang dao Song Tu
 
Sao Mộc 135 độ sao Thiên Vương cho thấy Song Tử dễ bị cấp trên khiển trách vì sự cố chấp của mình lắm. Không thể lúc nào cũng làm mọi chuyện theo ý mình được, lợi ích của tập thể là trên hết.
 
Song Tử cố chấp cũng là có cái lẽ của riêng mình, nhưng chòm sao này cần hiểu chưa chắc bạn làm việc như vậy đã đúng, bởi cấp trên có cái nhìn bao quát hơn, có những điều không giải thích với bạn được đâu.
 
Song Tử cần phải cẩn thận nếu không sẽ dễ mất tiền hôm nay lắm đó. Đừng có tùy ý tiêu tiền xả láng chẳng cần biết đến ngày mai nữa. Tuyệt đối đừng để bạn bè rủ rê nhậu nhẹt quá đà và tham gia vào mấy trò đỏ đen nhé! Tương lai của bạn sẽ không biết thế nào đâu.
 
Tu vi hang ngay, Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 2 của Cự Giải (14/10/2019)

Tu vi thu 2 ngay 14102019 cua 12 cung hoang dao Cu Giai
 
Căn cứ vào tử vi hàng ngày, trong ngày Mặt trời vuông góc với sao Diêm Vương, Cự Giải tỏ rõ là người có chủ ý trong mọi việc, đôi khi thích khoe khoang, kiêu ngạo và nổi loạn.
 
Những người khác nghĩ rằng họ hiểu bạn, nhưng họ không bao giờ thực sự hiểu được bạn. Vì thế, có điều gì khúc mắc trong lòng, hãy thẳng thắn chia sẻ với mọi người để tìm được cách giải quyết tốt nhất. Ít ra, bày tỏ nỗi lòng cũng giúp bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn.
 
Thời gian vừa qua, có lẽ những chú Cua đã tập trung quá nhiều vào công việc rồi. Đã đến lúc bạn nên xả hơi, dành thời gian tận hưởng những điều thú vị mà bấy lâu bạn đã bỏ quên. Tuổi trẻ trôi qua rất nhanh, hãy cứ thỏa sức sáng tạo và làm những điều mình muốn, Giải Nhi nhé!
 
Tu vi hang ngay, Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 2 của Sư Tử (14/10/2019)

Tu vi thu 2 ngay 14102019 cua 12 cung hoang dao Su Tu
 
Mặt trăng 45 độ sao Hải Vương nhắc nhở Sư Tử cần phải xiết chặt lại các khoản chi tiêu của mình đi. Không hiểu biết gì mà cũng dám vung tiền đầu tư kinh doanh thì bạn liều quá rồi đó.
 
Nguy cơ mất tiền hao của ở cung hoàng đạo này trong ngày hôm nay là rất lớn luôn ấy. Nguyên nhân chủ yếu là do Sư Tử quá dễ tin người, chỉ cần họ nói khéo một chút hoặc rơi vài giọt nước mắt là Sư Tử đã mủi lòng ngày rồi. Xã hội nhiễu loạn, thật thật giả giả khó phân biệt, nên cẩn thận vẫn hơn.
 
Thôi thì bạn cũng nên thấy an ủi vì có nhiều chuyện xảy ra như thế nhưng người ấy chẳng trách móc một lời mà chỉ cố gắng giúp bạn giải quyết cái mớ bòng bong đang ở đó. Hãy trân trọng người thực lòng yêu thương mình nhé.
 
Tu vi hang ngay, Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 2 của Xử Nữ (14/10/2019)

Tu vi thu 2 ngay 14102019 cua 12 cung hoang dao Xu Nu
 
Sao Thủy 60 độ sao Thổ cho thấy Xử Nữ có những suy nghĩ rất thực tế. Bạn biết rằng cuộc sống vốn chẳng bao giờ mơ mộng được như trong phim ảnh hoặc trong tưởng tượng, vì thế bạn nghĩ mình cần phải cứng cỏi hơn khi bước chân ra ngoài xã hội.
 
Xử Nữ có thể dồn sự tập trung, chú ý của mình vào công việc một cách khá dễ dàng, nhờ đó mà công việc bạn thực hiện luôn đạt được hiệu suất rất cao và thành tích rất tốt. Mọi người đều cảm thấy tin tưởng khi giao việc cho bạn.
 
Xem bói tình duyên, những ai đang còn độc thân có cơ hội được bạn bè giới thiệu cho những người bạn mới, nếu cảm thấy nói chuyện hợp nhau, hai bạn có thể dành thời gian để tìm hiểu thêm về nhau. Đọc ngay: Những cặp đôi hoàng đạo dễ trúng tiếng sét ái tình từ cái nhìn đầu tiên
 
Tu vi hang ngay, Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 2 của Thiên Bình (14/10/2019)

Tu vi thu 2 ngay 14102019 cua 12 cung hoang dao Thien Binh
 
Trong ngày Sao Mộc hợp với sao Thiên Vương góc 135 độ, mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ rằng, Thiên Bình có thể sẽ bị chính sự nhiệt tình của mình làm tổn thương. Bạn nên biết điểm dừng cho mọi hành động của mình.
 
Có thể sự giúp đỡ của Thiên Bình khiến cho người khác cảm thấy không thoải mái. Khi người khác chưa đưa ra lời kêu gọi giúp đỡ thì có lẽ bạn nên chọn cách khéo léo và kín đáo hơn để hỗ trợ đối phương thay vì cách khiến cho đối phương cảm thấy mất mặt.
 
Đừng suy đoán quá nhiều khi yêu đương. Có thể với Thiên Bình, điều đó là đúng nhưng đối phương đâu có suy nghĩ giống bạn, sao có thể đoán định được người ta sẽ làm theo những điều bạn đang suy nghĩ cơ chứ.
 
Tu vi hang ngay, Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 2 của Hổ Cáp (14/10/2019)

Tu vi thu 2 ngay 14102019 cua 12 cung hoang dao Ho Cap
 
Tiếp nối tử vi ngày 13/10/2019, Mặt trăng 45 độ sao Hải Vương nhắc nhở Hổ Cáp cần phải giữ sự tỉnh táo cho mình, đừng có người ta nói gì cũng tin nhé. Bạn có thể bị kẻ xấu lừa gạt tình cảm mà vẫn chẳng hề hay biết, còn nghĩ là người ta đối xử tốt với mình nữa cơ.
 
Đừng có tự khen bản thân, tự tin quá mức rằng mình đủ thông minh để nhìn rõ mọi sự trên đời. Thực tế không giống như trong phim ảnh đâu, thế nên bạn càng tự cao tự đại thì càng dễ bị lừa gạt đó.
 
Trong ngày hôm nay, Hổ Cáp cần phải chú ý chăm sóc sức khỏe của mình nhé. Có thất tình thì cũng vẫn phải sống cơ mà, ai lại cứ bỏ bê bản thân, tự vùi dập chính mình như thế chứ.
 
Tu vi hang ngay, Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 2 của Nhân Mã (14/10/2019)

Tu vi thu 2 ngay 14102019 cua 12 cung hoang dao Nhan Ma
 
Mặt trăng trùng với vị trí của sao Thiên Vương cho thấy Nhân Mã có nguồn năng lượng dồi dào và bạn làm việc rất chăm chỉ. Nhờ thế, công việc Mã Nhi càng làm càng tốt, gặt hái được nhiều thành công, cấp trên không thể không công nhận.
 
Lúc cần quyết đoán thì quyết đoán, lúc cần thận trọng thì thận trọng, Nhân Mã nhờ thế mà tránh được những lầm lỡ, sai sót không đáng có. Bạn nên cố gắng phát huy được thế mạnh này của mình.
 
Tuy nhiên, có những lúc tự cho mình là đúng cũng không được. Nhân Mã nên học cách tham khảo ý kiến của những người xung quanh, từ đó học hỏi thêm được nhiều điều mới, cũng là tự rèn cho mình sự nhẫn nại.
 
Tu vi hang ngay, Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 2 của Ma Kết (14/10/2019)

Tu vi thu 2 ngay 14102019 cua 12 cung hoang dao Ma Ket
 
Sao Thủy 60 độ sao Thổ cho thấy thường ngày Ma Kết là một người khá đoảng, lúc nào cũng nhớ nhớ quên quên, thế nhưng hôm nay, bạn quyết định phải thay đổi hình tượng. Vì thế có việc gì cần làm, bạn đều sắp xếp kế hoạch rất kĩ.
 
Nhìn thấy Ma Kết trở thành một con người cẩn thận và có trách nhiệm như thế mọi người ai cũng thấy vui mừng. Chính bạn cũng cảm thấy làm việc đâu ra đấy thế này quả là tốt hơn mọi khi nhiều. Bạn sẽ cố gắng duy trì thói quen này chứ?
 
Ma Kết và nửa kia của mình cần phải nói chuyện với nhau nhiều hơn. Nhiều khi vì quan tâm quá nhiều đến mọi thứ trong cuộc sống mà bạn quên béng mất phải nhắn tin trả lời người ta. Đừng để nửa kia hiểu lầm rằng bạn đang không quan tâm đến mình nhé!

Xem thêm: Có được trái tim những chòm sao nữ khó theo đuổi này, bạn thực sự là người đặc biệt
 
Tu vi hang ngay, Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 2 của Bảo Bình (14/10/2019)

Tu vi thu 2 ngay 14102019 cua 12 cung hoang dao Bao Binh
 
Sao Mộc 135 độ sao Thiên Vương, Bảo Bình cho rằng những quy tắc xã hội đặt ra thật là phiền phức và bạn chán nản vì phải tuân theo những quy tắc đó rồi. Con người sâu bên trong chòm sao này muốn thay đổi tất cả mọi thứ cho nhẹ nhàng hơn.
 
Nhưng có thể Bảo Bình sẽ vấp phải luồng sóng chỉ trích của rất nhiều người và mất đi quyền lợi chính đáng của mình đó. Trong cuộc sống, đôi khi chúng ta phải chấp nhận sự thật rằng chúng ta không thể tự thay đổi mọi thứ.
 
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình còn cần phải bình tĩnh hơn khi quyết định những chuyện liên quan đến tiền bạc nhé. Đừng để sự suy đoán của mình mang sắc thái cá nhân mà sai lầm đó.
 
Tu vi hang ngay, Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 2 của Song Ngư (14/10/2019)

Tu vi thu 2 ngay 14102019 cua 12 cung hoang dao Song Ngu
 
Mặt trăng trùng với vị trí của sao Thiên Vương cho thấy Song Ngư đang sống trong niềm hạnh phúc ngập tràn của người đang yêu và được yêu. Bạn không thích những gì quá bình an, thế nên đôi lúc không tránh khỏi giận hờn.
 
Chỉ cần Song Ngư biết nắm rõ chừng mực, đừng để cho những chuyện giận hờn khiến cho mình quên mất rằng đôi bên cần tâm tình hòa hợp mới được. Thi thoảng giận hờn có thể khiến cho đôi bên hiểu nhau hơn, đừng để cuối cùng tan vỡ.
 
Trong công việc, Song Ngư thể hiện rất tốt khi quyết đoán, dám làm dám chịu. Ngư Nhi không lúc nào thả lỏng mình, luôn nhắc nhở bản thân phải làm thật tốt để không phụ lòng những người tin tưởng mình.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 15/10/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 

BÌNH LUẬN (179)

HTD
06:36 19/06/2019

Sao chòm sao nào cx có điểm tình yêu-công việc-tiền bạc- sức khoẻ y như nhau v? Có những sao có điều tình cảm tồi tệ vẫn 4 sao?

nguyễn duy anh
09:03 27/02/2019

ngày mai Bảo Bình là số 1 rùi

Chan Nhi
12:00 15/01/2019

Sư tử <3 song ngư hợp nhau ko mng

Nô
12:54 03/07/2019

Ko bạn, chiatay đi ko mốt nó chà đạp bạn đó

linda
12:23 18/11/2018

lai nua roi 3,5,7 cung ma ket lai cung mot mau

song ngu
10:17 14/11/2018

toan thay song ngu cmt

Linda
09:25 03/11/2018

tai dao cu toi ngay3,5,7thi cac cung hoang sao cung mot mau vay ?

Phê bin ép
11:18 31/10/2018

ôi khổ thân Thiên Bình :(

Lê Ngọc
06:59 25/10/2018

BẠCH DƯƠNG, KIM NGƯU ,SONG TỬ, CỰ GIẢI, SƯ TỬ, XỬ NỮ, THIÊN BÌNH, HỔ CÁP, NHÂN MÃ, MA KẾT ,BẢO BÌNH, SONG NGƯ. xin cho hỏi: dần, mão ,thìn, ty ,ngọ ,mùi, thân, dậu, tuất ,hợi, tý, sửu. con giap nào đi với cung nào. xin cam ơn

Thu Hoài Thu Hoài
06:43 27/12/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh dương lịch ạ😂

Linh Đài Linh Đài
12:23 25/12/2018

cung hoàng đạo dựa trên ngày tháng sinh chứ không dựa theo tuổi con gì

Phương Phương
10:05 24/12/2018

Các cung hoàng đạo đại diện cho tháng sinh Còn Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ...đại diện cho năm sinh

Nguyễn Hồng Oanh Nguyễn Hồng Oanh
06:29 20/12/2018

Mỗi cung hoàng đạo thì dựa theo tháng bạn ạ, còn những con giáp dưa theo năm sinh. Ví dụ như là: Sinh ngày 3/5 là cung kim ngưu Năm 2003 là Mùi

Nguyễn Kim Anh Nguyễn Kim Anh
08:00 18/12/2018

Muốn tính con giáp thì dựa vào năm sinh còn muốn biết cung hoàng đạo thì phải dựa và ngày và tháng sinh bạn ơi.

Phạm Quanh Phạm Quanh
09:36 02/12/2018

Chỉ nhớ là XN đi với Dậu :))

Uyên Uyên
12:12 01/12/2018

Cung hoàng đạo chỉ tính theo ngày tháng chứ không theo năm nên nó không liên quan với tuổi ạ

vothanhhuy2225@gmail.vom vothanhhuy2225@gmail.vom
03:23 28/11/2018

Con giáp nào đi vs cung nào chả dc. Tùy thuộc vào ngày sinh thoi bạn oi

Nguyen thi cha Nguyen thi cha
04:01 26/11/2018

Tinh ngay sinh theo thang tay

Nguyễn Thị Lan Phương Nguyễn Thị Lan Phương
05:09 26/11/2018

Muốn biết mình nằm cung gì thì gõ vào các cung VD là Song Ngư cung gì thì hiện ngay trong ngoặc từ tháng mấy đến tháng mấy......

hong van hong van
07:19 25/11/2018

tuoi ko phu thuoc cung ma vao ngay thang sinh cua ban

Phạm Tuyền Phạm Tuyền
10:56 24/11/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh chứ k tính theo con giáp ạ

Trần trần Trần trần
11:31 23/11/2018

Cung này theo tháng sinh ko theo năm sinh b nhé

Nguyen phan Nguyen phan
07:45 22/11/2018

1 con giáp có đủ 12 cung hoàng đạo nha bn

Hoàng Việt Hoàng Việt
06:58 19/11/2018

1 giáp có đủ 12 cung và 1 cung cũng có đủ 12 giáp. Dễ hiểu hơn là giáp là năm còn cung là tháng( ví dụ dễ hiểu thôi, vì cung k nằm trọn trong 1 tháng).

mạc thanh tú mạc thanh tú
09:05 16/11/2018

k con nào đi vs con nào nha bạn bởi vì cung hoàng đạo và các tuổi k lq j ts nhau nhé

Tin cùng chuyên mục

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành

Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

Trang đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ xin cấp phép. 
x
x