Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 7 ngày 14-10-2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 7 ngày 14-10-2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 7 của Bạch Dương (14/10/2017)

1tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 14102017 cua bach duong
 

Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo, ngày Mặt trăng nằm ở góc 60 độ so với Mặt trời, Bạch Dương có được khá nhiều may mắn về đường tình cảm. Bạn được nhiều người quý mến, cũng lọt vào mắt xanh của người khác phái, thoải mái lựa chọn đối tượng phù hợp với mình.
 
Công việc của chòm sao này cũng khá ổn thỏa, dù không cần phải trải qua nhiều khó khăn vất vả. Quý nhân phù trợ, bạn chỉ cần làm theo đúng kế hoạch đề ra là không phải lo lắng gì, thành công có được dễ như trở bàn tay. May mắn ngập tràn khiến cho Bạch Dương đôi khi không tin vào sự thật.
 
Tuy nhiên, bạn cũng có điểm yếu khi thể hiện bản thân không có quá nhiều tham vọng. Điều này khá khác lạ so với Dương Dương khi bình thường, bạn chẳng muốn cố gắng quá nhiều trong thứ 7 này mà chỉ muốn có được cuộc sống bình yên.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 7 của Kim Ngưu (14/10/2017)

 
2tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 14102017 cua kim nguu
 
Kim Ngưu có rất nhiều mục tiêu đặt ra trước mắt, bạn muốn chứng tỏ với tất cả mọi người về khả năng của mình. Mọi chuyện đều được bạn tập trung hết sức lực để hoàn thành đúng với thời hạn, đồng thời đảm bảo hiệu quả công việc đạt ở mức tốt nhất.
 
Có điều đường tình cảm của chòm sao này trong ngày cuối tuần không mấy suôn sẻ. Bạn chưa thoát ra được khỏi vỏ bọc của mình mà chấp nhận sự cô đơn. Cũng có những người ngỏ ý muốn được chung đôi nhưng bạn chưa thực sự tìm thấy được cảm giác an toàn ở họ.
 
Mặt trăng nằm ở góc 150 độ so với sao Diêm Vương, Kim Ngưu cần cẩn trọng trong những quyết định liên quan đến tiền bạc. Bạn có phần hãnh tiến nên dễ bị người khác lợi dụng, trục lợi cho bản thân họ. Cần tỉnh táo để đưa ra quyết định chính xác, chớ nên để đồng tiền làm cho mờ mắt, cuối cùng ôm hối hận về mình.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 7 của Song Tử (14/10/2017)

 
3tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 14102017 cua song tu
 
Ngày mà sao Thổ và Mặt trăng nằm ở góc lệch nhau 120 độ, Song Tử sẽ có được những cơ may tài lộc bất ngờ. Bạn có được một khoản tiền từ những người thân của mình, có thể là anh chị hoặc cha mẹ cho thêm tiền tiêu vặt, mua sắm đồ đạc linh tinh.
 
Chòm sao này cũng sẽ gặt hái được thêm nhiều thành công trong công việc của mình. Bạn chu đáo trong những việc được giao, nghiêm túc khi làm việc, đặc biệt với tài lãnh đạo của mình, chắc chắn Song Tử sẽ còn tiến rất xa trong tương lai nữa đó.
 
Có điều, bạn nên luôn luôn nhắc nhở bản thân để không đi vào lối mòn. Đôi khi chúng ta bảo thủ, khăng khăng giữ ý kiến của mình mà không hay rằng bản thân cứng nhắc, không chịu tiếp thu ý kiến của mọi người thì vô tình sẽ ngăn bớt bước đường tiến thân của chính mình. 
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 7 của Cự Giải (14/10/2017)

4tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 14102017 cua cu giai
 
Khi mà Mặt trăng nằm ở góc 45 độ với sao Kim, tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, Cự Giải có thể gặp những bất đồng với đồng nghiệp trong công việc. Bạn cần kiềm chế cảm xúc của mình để không ảnh hưởng đến công việc chung. Dù gì đi chăng nữa, hãy luôn đặt lợi ích của tập thể lên hàng đầu, coi trọng tính hiệu quả của công việc nhé.
 
Ai cũng có cá tính của riêng mình, bất đồng ý kiến là chuyện bình thường, ai cũng có thể gặp phải. Chỉ khác là thái độ ứng phó lúc đó của chúng ta như thế nào, chúng ta có sáng suốt để không đẩy những bất đồng đó trở thành mâu thuẫn gay gắt hay không mà thôi.
 
Cuối tuần rồi, đừng quá suy nghĩ về công việc, cũng đừng để những chuyện ngoài lề làm ảnh hưởng đến tâm trạng của mình nữa. Hãy đi chơi cùng bạn bè, về ăn bữa cơm ấm áp cùng cha mẹ, cảm nhận tình yêu thương của mọi người dành cho mình cũng như bày tỏ tình cảm của mình với mọi  người.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 7 của Sư Tử (14/10/2017)

 
5tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 14102017 cua su tu
 
Khi Mặt trăng đi vào khu vực của Sư Tử, bạn có phần khoa trương thái quá, đòi hỏi sự chú ý của người ấy mọi lúc mọi nơi. Bạn muốn “show” cho cả thế giới biết về tình yêu của mình, điều đó có thể gây phản cảm với mọi người, đồng thời khiến cho người ấy cảm thấy khó chịu khi chuyện riêng tư bị phơi bày.
 
Thời đại bùng nổ thông tin, bất cứ một điều gì bạn cho cả thế giới biết cũng có thể bị lưu lại, dù bạn có muốn hay không. Nhiều khi chúng ta để cho sự phù phiếm đi quá xa và để cho những chuyện lẽ ra nên giữ cho riêng mình bị tất cả mọi người biết đến, “trong nhà chưa tỏ, ngoài ngõ đã tường”.
 
Những gì nên nói và những gì không nên nói, chúng ta cần phải phân biệt được. Đừng để mọi thứ đi quá xa, đến khi bạn thấy muốn dừng lại rồi mà không thể. Hối hận cũng đã muộn màng, không muốn người khác biết, trừ khi bản thân mình không làm.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 7 của Xử Nữ (14/10/2017)

6tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 14102017 cua xu nu
 
Xử Nữ trong ngày mà Mặt trăng nằm ở góc 150 độ, bạn luôn muốn chứng tỏ bản thân mình là người có năng lực nên đôi khi làm mọi chuyện hơi thái quá. Bạn cảm thấy không vấn đề gì, nhưng người ngoài sẽ thấy bạn hãnh tiến, kiêu căng ngạo mạn hơn mức bình thường.
 
Kiêu căng là bãi cát lún của lý trí, nó sẽ khiến cho bạn dễ bị tổn thương khi thất bại, khó lòng đứng dậy khi đã vấp ngã. Đừng để mình lún quá sâu, chìm đắm trong ảo tưởng của chính mình mà không hay rằng bản thân đang đi vào con đường của sai lầm.
 
Mật ngữ 12 chòm sao cho thấy bạn sẽ có được những sự thăng hoa trong tình cảm của mình. Người ấy choáng ngợp trước cảm xúc mãnh liệt của bạn và cũng bị cuốn theo. Hai người có thể làm những chuyện điên rồ ngoài sức tưởng tượng, nhưng có hề gì, chúng ta cần phải sống chính cuộc sống của mình.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 7 của Thiên Bình (14/10/2017)

 
7tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 14102017 cua thien binh
 
Thiên Bình được nhiều người yêu quý và giúp đỡ nhiệt tình trong công việc, nhờ thế mà đạt được mục tiêu đề ra một cách dễ dàng. Có lẽ đó là cái duyên của bạn, khi mà ai ai cũng cảm nhận được sự chân thành và cảm mến bạn rất tự nhiên, không gượng ép.
 
Tuy vậy, bạn không giành được nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Khi Mặt trăng nằm ở góc 60 độ so với Mặt trời, bạn thờ ơ không muốn nắm bắt cơ hội đã bày ra trước mắt, để cho tiền bạc đã sắp ở trong túi mình lại chảy đi mất. Bạn thấy những gì mình đang có là đủ đầy và không muốn cố gắng. 
 
Tất nhiên, cuộc sống bình yên là điều mà ai ai cũng đều hướng đến. Song nó không đồng nghĩa với việc không có tham vọng, không có mục tiêu phấn đấu. Chúng ta sống và khẳng định giá trị bản thân mình bằng nhiều cách, đừng để mình chỉ tồn tại thôi Thiên Bình nhé.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 7 của Hổ Cáp (14/10/2017)

 
8tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 14102017 cua ho cap
 
Trong ngày sao Thổ nằm ở góc 120 độ so với Mặt trăng, Hổ Cáp thể hiện sự chu đáo và tỉ mỉ của mình trong chuyện tình cảm. Bạn quan tâm đến gia đình, dành tình cảm cho những người mình yêu thương, chăm sóc hết mình cho gia đình của mình.
 
Bạn và người ấy cũng có khoảng thời gian rất đẹp bên nhau. Tình yêu càng ngày càng thêm bền chặt, hai người gắn bó không rời, nhiều người đều cảm thấy ngưỡng mộ tình cảm của hai bạn. Hãy cố gắng giữ gìn tình cảm luôn luôn như lúc ban đầu nhé.
 
Tiền bạc rủng rỉnh, trong ngày Hổ Cáp có thể có được những nguồn thu bất ngờ, tiền từ trên trời rơi xuống. Nhưng mà này, đừng có chi tiêu hoang phí nhé. Tiêu xài quá tay không có tốt đâu, đến lúc cháy túi mà chưa có tiền lương thì biết phải làm sao. 
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 7 của Nhân Mã (14/10/2017)

  
9tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 14102017 cua nhan ma
 
Ngày Mặt trăng nằm ở góc 45 độ so với sao Kim, tiếp nối tử vi ngày 13/10/2017, Nhân Mã có thể sẽ gặp nhiều chuyện buồn phiền về tình cảm, nhưng cơ bản mọi điều đều do chính bản thân bạn, nếu biết buông bỏ thì cuộc đời sẽ thoải mái hơn rất nhiều lần, càng nắm chặt níu giữ thì càng thêm buồn khổ.
 
Bạn tự mình giận dỗi vu vơ, không muốn người ấy tỏ ra hững hờ dù chỉ một phút, chỉ mong mình là duy nhất, mình là độc tôn, mình là lẽ sống của đối phương. Bạn không chấp nhận người ấy dành thời gian cho những người khác, dù đó là bạn bè hay người thân của họ, gây bất đồng, tranh cãi giữa hai người.
 
Hãy nghĩ thoáng hơn đi Nhân Mã nhé. Bản thân bạn cũng vậy thôi, chẳng muốn ai trói buộc mình quá nhiều, vậy cớ sao lại muốn trói buộc người ấy. “Lạt mềm buộc chặt”, câu nói này từ xa xưa các cụ đã dạy rồi, dù trai hay gái thì cũng đều có thể áp dụng được. 
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 7 của Ma Kết (14/10/2017)

10tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 14102017 cua ma ke
 
Ma Kết hừng hực ý chí, mong muốn phấn đấu hết mình để thể hiện năng lực của bản thân trong công việc. Bạn dường như quên hết mọi mệt mỏi mà chỉ còn mục tiêu phía trước, chừng nào chưa đạt được đến mục tiêu thì bạn quyết không lùi bước, không ngừng chân nghỉ ngơi dù chỉ một phút giây.
 
Ngày Mặt trăng nằm ở góc 150 độ so với sao Diêm Vương, bạn có thể sẽ bị lợi dụng về tình cảm. Vốn thoải mái và phóng khoáng với mọi người, bạn thân thiện và chẳng nề hà mỗi khi được ai nhờ cậy. Có thể điều đó sẽ dễ khiến bạn bị tổn thương khi bị hiểu nhầm trong một mối quan hệ nào đó.
 
Điều này vô tình khiến cho bạn rụt rè hơn với những người khác, trong một lúc nào đấy, bạn bỏ qua một ứng cử viên tiềm năng cho trái tim mình. Duyên phận chưa đến, có lẽ chúng ta đành phải chấp nhận điều mà số phận sắp đặt, chẳng thể nào mọi chuyện đều diễn ra theo ý của mình.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 7 của Bảo Bình (14/10/2017)

 
11tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 14102017 cua bao binh
 
Bảo Bình hạnh phúc trong tình cảm của mình, ngày Mặt trăng và Mặt trời nằm ở góc lệch 60 độ so với nhau, người ấy chiều chuộng bạn hết mức. Tình cảm hai người càng ngày càng thăng hoa, tình yêu càng ngày càng thêm cháy bỏng, dường như chẳng gì có thể chia tách hai người.
 
Song trong công việc của mình, Bảo Bình lại có chút thờ ơ và không cố gắng hết sức để giành lấy thành công. Tuy có thể gặt hái nhiều thành quả nhưng chỉ là nhất thời, bởi khi may mắn qua đi thì bạn sẽ gặp nhiều khó khăn vì không có gì làm động lực phấn đấu.
 
Dù mong muốn yên ổn nhưng như thế không có nghĩa là thiếu nỗ lực. Có thể không có tham vọng, nhưng sống phải có mục đích, có mục tiêu, hướng đến những gì mình mong muốn. Cuộc sống sẽ ý nghĩa hơn nhiều khi mà bạn có được những điều này. 
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 7 của Song Ngư (14/10/2017)

12tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 14102017 cua song ngu
 
Khi Mặt trăng nằm ở góc 120 độ so với sao Thổ, Song Ngư giành được nhiều lời ngợi khen từ phía cấp trên. Bạn có thể sẽ nhận được nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai. Tinh thần trách nhiệm là điểm nổi bật khiến bạn giành được sự ưu ái của nhiều người.
 
Bản thân bạn cũng là người tài năng, song không vì thế mà bạn kiêu ngạo, không coi quy định quy tắc ra gì, tùy tiện làm việc theo cảm hứng. Song Ngư nghiêm túc với công việc mình đang làm, luôn hoàn thành những nhiệm vụ được giao một cách xuất sắc.
 
Trong ngày hôm nay, Ngư Nhi cũng có thể nhận được những khoản tiền ngoài thu nhập khá bất ngờ. Bạn không trông đợi gì vào nó nên cũng vui mừng khi có được thêm một khoản để chi tiêu. Nhưng mà đừng quá sa đà vào mua sắm nhé. Nên biết điểm dừng của mình nằm ở đâu nha. Thử xem bạn có phải là Top 3 chòm sao có tài vận tốt nhất nửa cuối năm 2017 không nhé.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 15/10/2017 của 12 cung hoàng đạo trên website Lịch ngày tốt vào hồi 17h và trên fanpage Lịch ngày tốt vào hồi 20h hàng ngày nhé. Chúc các bạn may mắn!
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X