Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Chủ Nhật ngày 14/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ buồn

Tử vi Chủ Nhật ngày 14/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ buồn

Xử Nữ cảm thấy khá cô độc trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng hợp thành góc 45 độ với sao Diêm Vương. Bạn chẳng chia sẻ suy nghĩ của mình với ai cả.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Chủ nhật của Bạch Dương (14/8/2022)

 
Tu vi Chu nhat 14/8/2022 cua 12 cung hoang dao - Bach Duong
 
Trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 60 độ với sao Thổ như hôm nay, Bạch Dương chẳng hề nao núng khi đối diện với những điều chưa biết trước. 
 
- Công việc: Bạn lười lên kế hoạch, chỉ muốn làm ngay. Trong quá trình theo đuổi hành động, bạn bốc đồng và thiếu kiên nhẫn, mong đợi mọi việc sẽ được hoàn thành.
 
- Tình cảm: Tuy nhiên, bạn có vẻ hơi ích kỉ trong chuyện tình cảm đấy. Đừng nên lúc nào cũng chỉ biết đến mình, hãy lắng nghe cả suy nghĩ của nửa kia nữa.
 
- Tiền bạc: Bạn đang đi đúng đường đúng hướng trên con đường làm giàu. Chính bản thân bạn cũng không thể ngờ rằng mình có thể thu về lợi nhuận lớn đến như thế.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Chủ nhật của Kim Ngưu (14/8/2022)

 
Tu vi Chu nhat 14/8/2022 cua 12 cung hoang dao - Kim Nguu
 
Tiếp nối tử vi ngày 13/8/2022, tính bướng bỉnh của Kim Ngưu được thể hiện vô cùng rõ nét trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 150 độ với sao Thiên Vương. Một khi đã quyết định việc gì, bạn sẽ chẳng bao giờ thay đổi.
 
- Công việc: Hãy tìm cách tập trung sự nhiệt tình của bạn vào các hoạt động sẽ đưa bạn đến gần mục tiêu hơn. Đừng nghi ngờ vào khả năng của mình nữa nhé.
 
- Tình cảm: Đây là giai đoạn trong cuộc sống tình yêu của bạn thú vị, nhưng cũng thất thường và mạo hiểm. Bạn dễ chấp nhận rủi ro hơn vào thời điểm này, điều này có thể trả giá rất đắt. 
 
- Tiền bạc: Bạn không gặp phải quá nhiều vấn đề về tài chính trong ngày hôm nay, đó là điều khiến bạn cảm thấy rất an ủi. Bạn có thể thoải mái chi tiêu theo ý mình.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Chủ nhật của Song Tử (14/8/2022)

 
Tu vi Chu nhat 14/8/2022 cua 12 cung hoang dao - Song Tu
 
 Song Tử vốn sâu sắc hơn vẻ ngoài nhiệt tình, sôi nổi của mình rất nhiều. Tuy nhiên, trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 120 độ với sao Diêm Vương, bạn chẳng muốn chia sẻ suy nghĩ với ai.
 
- Công việc: Bạn không thích lãng phí thời gian cho những câu chuyện vu vơ, vì thế mà bạn hoàn thành công việc nhanh chóng, vượt quá cả kế hoạch ban đầu.
 
- Tình cảm: Hãy trao đổi, tâm sự với nửa kia của mình nhiều hơn, như vậy thì hai bạn mới thêm phần thấu hiểu, mối quan hệ mới thêm phần gắn bó.
 
- Sức khỏe: Hãy cẩn thận để không gây thương tích cho bản thân bằng cách lao vào quá nhanh với tất cả các hoạt động bạn đang tham gia vào lúc này.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Chủ nhật của Cự Giải (14/8/2022)

 
Tu vi Chu nhat 14/8/2022 cua 12 cung hoang dao - Cu Giai
 
Cự Giải ý thức được mình cần thay đổi trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 135 độ với sao Thiên Vương,điều này cần thiết cho tương lai của bạn.
 
- Công việc: Bạn đã trải qua một khoảng thời gian khó khăn và bạn đang cảm thấy kiệt sức. Hãy biết tập trung, sống có kế hoạch.
 
- Tình yêu: Nhiều khi, bạn và người ấy cần phải bao dung cho nhau nhiều hơn. Chẳng ai là người hoàn hảo, chỉ có sự bao dung và hòa hợp mới khiến hai người ở bên nhau lâu dài.
 
- Tiền bạc: Bạn có xu hướng quá tự tin khi bạn có tiền. Ngay cả khi bạn cảm thấy an toàn về mặt tài chính, bây giờ không phải là thời điểm tốt để tiêu tiền hoặc mua sắm lớn.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Chủ nhật của Sư Tử (14/8/2022)

 
Tu vi Chu nhat 14/8/2022 cua 12 cung hoang dao - Su Tu
 
Sư Tử thể hiện được khả năng lãnh đạo của mình trong ngày Mặt Trăng hợp thành góc 144 độ với sao Thổ như hôm nay. Bạn có thể dẫn dắt cả tập thể đi tới thành công.
 
- Công việc: Nếu gặp phải khó khăn trong công việc, bạn đừng ngại trao đổi với mọi người xung quanh. Mọi người cùng suy nghĩ sẽ giúp vấn đề được giải quyết nhanh chóng hơn.
 
- Tình cảm: Dường như bạn gặp khá nhiều khó khăn khi thể hiện cảm xúc của mình. Bạn vẫn chưa tìm được cách để kéo gần khoảng cách với người mình thầm mến.
 
- Tiền bạc: Việc kinh doanh buôn bán có thể giúp cho bạn tăng thêm thu nhập đáng kể cho mình. Tuy nhiên bạn cũng sẽ khá bận rộn và vất vả.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Chủ nhật của Xử Nữ (14/8/2022)

 
Tu vi Chu nhat 14/8/2022 cua 12 cung hoang dao - Xu Nu
 
Xử Nữ muốn mở rộng mối quan hệ của mình trong ngày Mặt Trăng hợp một góc 180 độ với sao Mộc. Tuy nhiên, bạn cần nhìn nhận và đánh giá người khác kĩ càng hơn trước khi kết bạn.
 
- Công việc: Bạn buồn vì có quá nhiều thứ không đi theo kế hoạch. Có lúc bạn cảm thấy mất kiên nhẫn với tất cả mọi thứ xung quanh mình.
 
- Tình cảm: Hãy thử xem xét kỹ điều gì đang thực sự xảy ra. Bản chất của mọi xích mích thực sự thường không như vẻ bề ngoài đâu!
 
- Tiền bạc: Bạn sẽ đưa ra các quyết định tài chính thông minh vào lúc này. Đừng để mình bị phân tâm hoặc đi quá đà.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Chủ nhật của Thiên Bình (14/8/2022)

 
Tu vi Chu nhat 14/8/2022 cua 12 cung hoang dao - Thien Binh
 
Khi Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Thiên Vương, Thiên Bình trở nên vô cùng quyến rũ trong mắt mọi người xung quanh. Bạn làm việc gì cũng có thể thu hút nhiều sự chú ý.
 
- Công việc: Bạn nhiệt tình và tràn đầy năng lượng vào lúc này nhưng đừng quá vội vàng! Hãy chắc chắn rằng con đường này phù hợp với bạn trước khi bạn hoàn toàn đầu tư vào nó.
 
- Tình cảm: Hãy luôn chân thành trong chuyện tình cảm, đừng vì được nhiều người yêu mến mà thành ra trăng hoa, giữ quan hệ mập mờ với hết người này đến người khác.
 
- Tiền bạc: Cung hoàng đạo này có khả năng kiếm tiền rất tốt, đồng thời bạn còn khá chi ly trong chi tiêu, vì vậy mà túi tiền của bạn đang ở vào trạng thái dư dả.

Chiêm tinh học gợi ý nghề nghiệp thích hợp với 12 chòm sao năm 2023, định hướng rõ ràng giúp tương lai rực rỡ
Mỗi cung hoàng đạo sẽ có những nghề nghiệp phù hợp khác nhau để theo đuổi. Nếu vẫn đang loay hoay không biết mình nên làm gì trong năm 2023, hãy tham khảo nghề

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Chủ nhật của Hổ Cáp (14/8/2022)

 
Tu vi Chu nhat 14/8/2022 cua 12 cung hoang dao - Ho Cap
 
Hổ Cáp thường xuyên cảm thấy bất an trong thời điểm Mặt Trăng và sao Thổ hợp với nhau góc 120 độ. Bạn cho rằng những điều mình làm chẳng đem lại kết quả gì đáng kể.
 
- Công việc: Nếu cứ tự ti như thế, bạn sẽ chẳng thể nào làm được những việc lớn lao. Trên thực tế, bạn là người vô cùng tài năng, vì thế đừng nên thu mình lại.
 
- Tình cảm: Bạn không nên nhớ mãi những tổn thương trong quá khứ. Ngoài kia vẫn còn rất nhiều người tốt đẹp, xứng đáng để bạn trao gửi trái tim mình đấy.
 
- Tiền bạc: Bạn không cần phải chi tiêu quá tốn kém trong ngày hôm nay. Mọi kế hoạch chi tiêu đã được  bạn lên kế hoạch từ trước cả rồi.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Chủ nhật của Nhân Mã (14/8/2022)

 
Tu vi Chu nhat 14/8/2022 cua 12 cung hoang dao - Nhan Ma
 
Trong thời điểm Mặt Trăng và Mặt Trời hợp với nhau góc 135 độ, Nhân Mã cảm nhận được sự xung đột trong chính con người mình. Trái tim và lý trí của bạn luôn đưa ra ý kiến trái ngược nhau.
 
- Công việc: Nếu còn nhiều điều băn khoăn, bạn nên trao đổi ý kiến với bạn bè, đồng nghiệp. Có thể mọi người xung quanh sẽ giúp bạn đưa ra cách giải quyết phù hợp.
 
- Tình cảm: Bạn và người ấy có quá nhiều điểm khác biệt. Nếu cả hai không tìm cách dung hòa mà cứ giữ mãi cái tôi kiêu ngạo của mình, quan hệ sẽ chẳng thể nào lâu bền được.
 
- Tiền bạc: Bạn chớ vội đầu tư trong ngày hôm nay nếu không muốn rơi vào cảnh thất thoát. Hãy chờ đợi một thời cơ khác thích hợp hơn.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Chủ nhật của Ma Kết (14/8/2022)

 
Tu vi Chu nhat 14/8/2022 cua 12 cung hoang dao - Ma Ket
 
Ma Kết cảm thấy không mấy vui vẻ trong thời điểm Mặt Trăng hợp một góc 135 độ với sao Thổ như hôm nay. Bạn thường giữ những suy nghĩ bi quan về nhiều mặt cuộc sống.
 
- Công việc: Bạn không sợ khó sợ khổ vì bạn đủ năng lực để vượt qua chúng, mang lại thắng lợi cho mình. Tuy nhiên, khi tập trung quá vào đó thì bạn thường xấu tính với người khác. 
 
- Tình cảm: Hãy tự tin và dũng cảm đối diện với cảm xúc thật sự trong lòng mình. Nếu đã thích một người nào đó, bạn không nên tìm cách phủ nhận như thế.
 
- - Sức khỏe: Bạn cần phải dồn hết sức lực cuối cùng của mình để chiến đấu vì sức khỏe. Bạn sẽ làm được điều đó, chỉ cần đừng bỏ cuộc là được.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Chủ nhật của Bảo Bình (14/8/2022)

 
Tu vi Chu nhat 14/8/2022 cua 12 cung hoang dao - Bao Binh
 
Sự bất cẩn trong công việc có thể khiến Bảo Bình mắc phải những lỗi sai không đáng có trong ngày Mặt Trăng hợp một góc 180 độ với sao Kim như hôm nay.
 
- Công việc: Dù là trong những nhiệm vụ quen thuộc, bạn cũng chớ nên lơ là. Mọi người xung quanh đều đang rất cố gắng, nếu bạn lơ là hoặc dừng lại, người khác sẽ vượt qua ngay đấy.
 
- Tình cảm: Bạn không nên tin theo lời ngon tiếng ngọt của những người mình còn chưa hiểu rõ. Sự cả tin, ngây thơ có thể sẽ khiến bạn phải chịu tổn thương trong tương lai.
 
- Tiền bạc: Dường như bạn đang chi tiêu quá phóng tay cho sở thích hoặc mong muốn của mình thì phải. Điều này sẽ khiến bạn nhanh chóng rơi vào cảnh cháy túi.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Chủ nhật của Song Ngư (14/8/2022)

 
Tu vi Chu nhat 14/8/2022 cua 12 cung hoang dao - Song Ngu
 
Song Ngư muốn được sống một cuộc sống tự do trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Thổ như hôm nay. Bạn khó có thể chịu đựng được những điều ép buộc.
 
- Công việc: Bạn cần phải nhận ra rằng thói làm việc vô kỷ luật sẽ gây ảnh hưởng tới cả tập thể. Bạn nên nhắc nhở bản thân làm việc có nguyên tắc hơn.
 
- Tình cảm: Bạn là một nửa kia vô cùng tuyệt vời, bởi bạn nhạy cảm và luôn nhận ra được cảm xúc của người ấy từ sớm. Quan hệ giữa hai người luôn hài hòa đáng ngưỡng mộ.
 
- Tiền bạc: Hôm nay là một ngày thích hợp để đầu tư, kinh doanh với bạn đấy. Bạn có thể tìm được những mối khách hàng hoặc đối tác đáng tin cậy.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X