Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 7 ngày 14/8/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết tự tin

Tử vi Thứ 7 ngày 14/8/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết tự tin

Khi Mặt Trăng nằm ở vị trí góc đối với sao Thiên Vương, Ma Kết là một người rất thông minh, bạn có thể nhanh chóng tìm ra cách giải quyết cho những vấn đề trước mắt, điều ấy khiến bạn cảm thấy rất tự tin và kiêu ngạo.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 7 của Bạch Dương (14/8/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 14/8/2021 - Bạch Dương
 
Bạch Dương vốn luôn là một người hăng hái và nhiệt tình, song thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với sao Kim, bạn lại trở thành một người khá đa sầu đa cảm. Bạn dành thời gian để suy nghĩ kĩ hơn về những điều trong cuộc sống.
 
- Công việc: Bạn mong muốn nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người, vì thế mà bạn cố gắng làm việc hết sức trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, nếu muốn thành công, bạn phải duy trì được trạng thái tích cực này lâu dài.
 
- Tình cảm: Có thể mối quan hệ giữa bạn và người ấy không nhận được sự ủng hộ của mọi người xung quanh. Hãy tìm cách để chứng minh sự lựa chọn của mình là đúng đắn, chứ bạn không nên giận dữ suông như vậy.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn không có ý định tiêu xài hoang phí như mọi khi nữa.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 7 của Kim Ngưu (14/8/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 14/8/2021 - Kim Ngưu
 
Kim Ngưu chỉ thích được hưởng thụ trong ngày hôm nay, khi sao Kim tạo thành góc 144 độ với sao Diêm Vương. Dù sao hôm nay cũng là cuối tuần, bạn cho phép mình được nghỉ ngơi một ngày vì đã làm việc vất vả trong suốt thời gian qua.
 
- Công việc: Tình hình công việc của bạn không có nhiều biến động. Nếu như không cần giải quyết việc công, bạn cũng có thể dành thời gian để làm việc nhà. Xem thêm: Độ lười biếng của 12 cung hoàng đạo.
 
- Tình cảm: Bạn và người ấy nói chuyện với nhau rất nhiều về những chủ đề mới mẻ và thú vị. Dù có không gặp mặt thường xuyên đi nữa, hai người vẫn luôn nhớ đến nhau.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn vẫn khá ổn định, tất cả là nhờ bạn chi tiêu có kế hoạch. Bạn không bao giờ để mình rơi vào tình cảnh nhẵn túi.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 7 của Song Tử (14/8/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 14/8/2021 - Song Tử
 
Song Tử cảm thấy buồn bực trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 135 độ với sao Diêm Vương. Bạn cho rằng chẳng ai thực sự hiểu được mình, vậy chi bằng mình cứ làm theo ý mình cho xong, chẳng cần giải thích với ai cả.
 
- Công việc: Bạn nên giải thích định hướng của mình cho những bạn bè hoặc đồng nghiệp cùng ở trong một nhóm. Nếu bạn cứ lẳng lặng làm theo ý mình thì chẳng ai có thể hiểu được bạn, đồng thời công việc cũng chẳng thể tiến triển thuận lợi.
 
- Tình cảm: Bạn không muốn mở lòng ra với bất cứ ai vào thời điểm này, vì vậy cho dù có đối tượng chủ động làm quen đi chăng nữa, bạn cũng từ chối quyết liệt. Bạn cảm thấy mình có nhiều thứ thú vị để làm hơn là chuyện yêu đương.
 
- Tiền bạc: Hôm nay, bạn có thể sẽ tiêu một khoản tiền kha khá cho những nhu yếu phẩm hàng ngày, mong rằng bạn có thể sử dụng được chúng trong khoảng thời gian dài dài một chút.

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 7 của Cự Giải (14/8/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 14/8/2021 - Cự Giải
 
Thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 72 độ với Mặt Trời, Cự Giải là một người vô cùng nhạy cảm. Trực giác mách bảo cho bạn biết phải làm thế nào mới vừa lòng được mọi người xung quanh, chính vì thế mà bạn luôn có những cách cư xử chính xác.
 
- Công việc: Bạn có thể cảm thấy đau lòng khi bị ai đó chỉ trích hoặc trách móc khi làm việc, tuy nhiên, bạn nên thẳng thắn hơn khi đối diện với bản thân, có như vậy bạn mới nhận ra điểm yếu của bản thân và có hướng sửa đổi phù hợp.
 
- Tình cảm: Bản tính chăm lo quá mức của bạn có thể khiến cho nửa kia cảm thấy ngột ngạt, cho dù bạn hoàn toàn có ý tốt. Hãy cho người ấy một không gian tự do, bởi người ấy vẫn có thể lo liệu được cho cuộc sống của chính mình mà.
 
- Tiền bạc: Đồ dùng thiết yếu thì tất nhiên là phải mua rồi, thế nhưng cung hoàng đạo này cũng đừng có vung tay quá trán, thời buổi này mọi người đều kêu gọi nhau phải sống tiết kiệm đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 7 của Sư Tử (14/8/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 14/8/2021 - Sư Tử
 
Sư Tử có thể thể hiện được khả năng lãnh đạo của mình trong ngày Mặt Trăng và Mặt Trời hợp với nhau góc 72 độ. Sự tự tin của bạn có thể dễ dàng chinh phục được lòng tin của mọi người xung quanh.
 
- Công việc: Tự tin là tốt, song bạn vẫn cần phải có cái nhìn tỉ mỉ và bao quát hơn về mọi việc, không nên làm việc chỉ dựa theo cảm xúc của mình. Khi gặp phải sai sót, bạn cũng hãy chủ động nhận lỗi, đừng sợ bị cười nhạo.
 
- Tình cảm: Bạn thể hiện cảm xúc của mình với người ấy một cách rất rõ ràng, mong là người ấy có thể nhận ra được tấm lòng của mình. Hai người đang dần xích lại gần nhau hơn. 
 
- Tiền bạc: Bạn có thể nghĩ ra một vài kế hoạch chi tiêu cũng như đầu tư cho khoảng thời gian tới. Hãy cân nhắc kĩ càng hoàn cảnh thực tế và thực lực của mình nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 7 của Xử Nữ (14/8/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 14/8/2021 - Xử Nữ
 
Xử Nữ là một người rất có trách nhiệm trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 72 độ với sao Diêm Vương như hôm nay. Bạn luôn cố gắng hoàn thành mọi việc được giao một cách tốt nhất có thể.
 
- Công việc: Bạn nhận được sự tin tưởng lớn lao của lãnh đạo, vì vậy mà bạn có thể được phân công những nhiệm vụ khá quan trọng. Đây chính là thời điểm để bạn thể hiện và bứt phá.
 
- Tình cảm: Bạn quan tâm đến người ấy dù công việc có bận rộn đi chăng nữa. Mối quan hệ của hai người đang phát triển một cách rất ổn định, khiến ai cũng ngưỡng mộ.
 
- Tiền bạc: Từ trước đến nay, bạn luôn là một người chi tiêu có kế hoạch. Chẳng bao lâu nữa, bạn có thể tiết kiệm được một khoản dư dả đủ để làm những việc trọng đại.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 7 của Thiên Bình (14/8/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 14/8/2021 - Thiên Bình
 
Tiếp nối tử vi ngày 13/8/2021, Mặt Trăng và Mặt Trời hợp với nhau góc 72 độ, hôm nay là một ngày tươi đẹp của Thiên Bình. Bạn gặp nhiều điều như ý muốn và chẳng phải khó chịu vì bất cứ lý do gì. Bạn ước rằng mỗi ngày của mình đều có thể trôi đi như vậy.
 
- Công việc: Bạn không thích tranh cãi với người khác, chính vì vậy mà việc gì có thể nhượng bộ được, bạn thường lựa chọn nhượng bộ. Nhờ vậy mà bầu không khí làm việc luôn nhẹ nhàng và tràn ngập tiếng cười.
 
- Tình cảm: Bạn thích dành thời gian để trò chuyện với người ấy, kể cho người ấy nghe mọi vấn đề xảy ra trong cuộc sống của mình, do đó mà hai người ngày càng hiểu nhau hơn.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể tìm ra một vài mối đầu tư hứa hẹn trong ngày hôm nay. Nếu kiên trì theo đuổi, bạn có thể nhận được thành quả xứng đáng trong tương lai.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 7 của Hổ Cáp (14/8/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 14/8/2021 - Hổ Cáp
 
Hổ Cáp là một người thông minh và sáng tạo, đặc biệt trong thời điểm Mặt Trăng và sao Thiên Vương tạo với nhau góc 180 độ. Tuy nhiên, bạn hơi cứng đầu và sẵn sàng tranh cãi với mọi người nếu có ai đó phản đối mình.
 
- Công việc: Dù có làm bất cứ việc gì, bạn cũng nên quan tâm đến cảm xúc của mọi người xung quanh. Nếu lúc nào cũng chỉ làm việc theo ý thích cá nhân thì bạn sẽ dần trở thành người ích kỷ.
 
- Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và người ấy có thể trở nên căng thẳng. Trước khi đổ lỗi cho người ấy, bạn cũng nên xem lại chính bản thân mình trước đã.
 
- Tiền bạc: Thực ra hôm nay là một ngày khá thích hợp để bạn đầu tư hoặc làm ăn. Bạn có thể bắt tay vào làm một công việc bán hàng nhỏ nào đó.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 7 của Nhân Mã (14/8/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 14/8/2021 - Nhân Mã
 
Nhân Mã chẳng được vui trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với sao Kim. Bạn cho rằng bố mẹ chẳng hiểu nổi mình và lúc nào cũng áp đặt cho mình những điều mình không thực sự mong muốn.
 
- Công việc: Nếu tâm trạng không tốt, bạn có thể nghỉ ngơi thay vì việc bắt mình làm một công việc mà bản thân không có cảm hứng. Hãy nghỉ ngơi một vài ngày để điều chỉnh tâm trạng nhé. Xem thêm: Cách 12 cung hoàng đạo tự chăm sóc bản thân.
 
- Tình cảm: Bạn có thể mâu thuẫn với bố mẹ của mình vì đôi bên đều chưa thực sự hiểu nhau. Bên cạnh việc muốn bố mẹ hiểu mình, bạn cũng nên học cách đặt mình vào vị trí của bố mẹ nữa.
 
- Sức khỏe: Bạn cần phải quan tâm hơn đến tình trạng sức khỏe của mình, đặc biệt không nên thâu đêm suốt sáng để cày phim hoặc đọc truyện.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 7 của Ma Kết (14/8/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 14/8/2021 - Ma Kết
 
Khi Mặt Trăng nằm ở vị trí góc đối với sao Thiên Vương, Ma Kết là một người rất thông minh, bạn có thể nhanh chóng tìm ra cách giải quyết cho những vấn đề trước mắt, điều ấy khiến bạn cảm thấy rất tự tin và kiêu ngạo.
 
- Công việc: Bạn không nên quá cứng đầu, bỏ ngoài tai lời khuyên nhủ của mọi người. Ai cũng muốn tốt cho bạn cả, và chưa chắc bạn đã có cái nhìn toàn diện về vấn đề bằng người khác đâu. 
 
- Tình cảm: Bạn và người ấy có thể chiến tranh lạnh vì một quan điểm gì đó không hợp nhau. Bạn không muốn xuống nước vì cảm thấy hành động của người ấy quá vô lý. Hãy để đôi bên bình tĩnh lại rồi thảo luận lại sau nhé.
 
- Tiền bạc: Bạn nên giữ tiền trong hầu bao chứ không nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay, cho dù mối đầu tư ấy có vẻ rất hứa hẹn đi chăng nữa.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 7 của Bảo Bình (14/8/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 14/8/2021 - Bảo Bình
 
Khi Mặt Trăng tạo thành góc 90 độ với sao Thổ, Bảo Bình thường hay cảm thấy bất mãn với bản thân. Bạn đặt ra cho mình những mục tiêu nhất định và cảm thấy không hài lòng khi mình không đạt được những cái đích ấy.
 
- Công việc: Nếu cứ tức giận suông cũng chẳng mang lại ích lợi gì, bạn cần tìm hiểu xem mình đã sai ở đâu để có hướng sửa chữa và khắc phục. Nếu có thể làm được như vậy, tin rằng bạn sẽ sớm gặt hái được thành công trong tương lai.

Xem thêm: Phản ứng của 12 cung hoàng đạo khi mắc lỗi.
 
- Tình cảm: Bạn có thể tâm sự với người ấy những điều mình đang chất chứa trong lòng, như vậy bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn nhiều. Và bạn có biết đó cũng là cơ hội để đôi bên thêm hiểu hơn về nhau?
 
- Tiền bạc: Bạn có thể tìm được một vài mối đầu tư có lời trong ngày hôm nay, tuy nhiên, bạn phải đợi một khoảng thời gian mới trông thấy được kết quả.

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 7 của Song Ngư (14/8/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 14/8/2021 - Song Ngư
 
Song Ngư vẫn duy trì sự chăm chỉ hàng ngày trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng và sao Thổ nằm ở vị trí vuông góc với nhau. Bạn muốn chứng tỏ giá trị của bản thân mình, vì thế mà bạn không ngại nhận những nhiệm vụ khó khăn.
 
- Công việc: Bạn vẫn hoàn thành tốt mọi việc được giao đấy chứ, vì vậy, đừng thất vọng khi mọi việc không hoàn toàn được như lý tưởng của mình. Bạn không nên quá khắt khe với chính mình, khiến mình trở nên căng thẳng không cần thiết.
 
- Tình cảm: Bạn vẫn nhớ thương người trong quá khứ, vì vậy mà bạn không sẵn lòng mở cửa trái tim với ai cả, nhất là trong thời điểm này, khi mọi người đều được khuyên nên ở trong nhà, bạn lại càng chẳng muốn quen ai.
 
- Tiền bạc: Bạn khá dư dả trong ngày hôm nay, và bạn cũng chẳng có ý đồ tiêu pha gì cả. Có lẽ sau mùa dịch, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá đấy.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X