Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 7 ngày 14-07-2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 7 ngày 14-07-2018 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 7 của Bạch Dương (14/7/2018)

1tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 14072018 cung bach duongq
 
Mặt trăng hợp với sao Mộc góc 90 độ, công việc của Bạch Dương hôm nay tiến triển khá tốt. Bạn có kiến thức rộng về nhiều mảng và hôm nay những kiến thức đó đã phát huy công lực, giúp cho Dương Dương xuất sắc vượt qua cửa ải khó nhằn.
 
Mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ tình yêu giữa bạn và người ấy cũng chẳng có gì phải phàn nàn. Hai người vẫn đang sống trong những ngày hè ngọt ngào của tình yêu mà, thế nên đâu có quan tâm đến thứ gì khác ngoài người mình yêu đâu cơ chứ.
 
Tình yêu có sức mạnh thật là to lớn, đôi lúc Dương Dương vẫn không thể tin nổi mình đang sở hữu tình yêu lớn đến thế, nó lấp đầy trái tim khiến cho bạn đôi khi muốn nổ tung vì thấy hạnh phúc không lời nào tả xiết.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 7 của Kim Ngưu (14/7/2018)

2tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 14072018 cung kim nguu
 

Hôm nay Kim Ngưu có lẽ sẽ không được vui cho lắm dù công việc đã hoàn thành rất tốt, tất cả là vì bạn không được người ấy hiểu cho những khó khăn mà mình đang gặp phải.

 

Mặt trăng nằm ở góc 150 độ so với sao Hải Vương, Kim Ngưu đã phải rất cố gắng để vượt qua những trở ngại đang gặp phải trong công việc, dù đôi khi khó khăn quá mức chồng chất lên nhau khiến bạn chỉ muốn bỏ cuộc.

 

Nhưng dù sao đi chăng nữa, cung hoàng đạo này đã chiến thắng chính mình và vượt lên thử thách. Chỉ là hãy dành thời gian để giải thích cho người ấy hiểu trong ngày cuối tuần này bạn đã biến đi đâu mất chứ không ở bên người ấy nhé.

 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 7 của Song Tử (14/7/2018)

3tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 14072018 cung song tu
 

Khi mà sao Kim nằm ở góc 120 độ so với sao Thổ, Song Tử có những rung cảm kì lạ mà bạn không thể hiểu được. Chỉ gặp gỡ ngắn ngủi nhưng người ấy khiến cho bạn chẳng thể nào quên, chỉ muốn ở bên người ấy mãi thôi.

 

Vốn là người hướng ngoại và năng nổ nhiệt tình nhưng chẳng hiểu sao hôm nay bạn bỗng trở nên e ngại, rụt rè và không dám làm quen với người ấy dù bình thường bạn chẳng nhát thế đâu. Thôi rồi, chắc bạn đã trúng phải “tiếng sét ái tình” rồi đó.

 

Song Tử cứ bồng bềnh trôi trên mây với cảm xúc của mình, quên cả việc mình phải làm gì nữa cơ. Thực ra điều này cũng là vì bạn đang có xu hướng buông xuôi, kệ mọi chuyện sang tuần sau giải quyết nữa đó.

 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 7 của Cự Giải (14/7/2018)

4tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 14072018 cung cu giai
 

Mặt trăng nằm ở vị trí trùng với sao Thủy, chuyện tình cảm của Cự Giải thứ 7 này chẳng được như mong muốn. Người ấy không hiểu sao bỗng nhiên cáu giận vì những chuyện chẳng có gì đáng nói.

 

Bạn tinh tế nhận ra những thay đổi của người ấy và đã cố gắng hết sức để khiến cho người ấy hài lòng rồi đó, nhưng vẫn chẳng có tác dụng gì. Có lẽ bạn nên lùi xa một chút và để người ấy tự kiểm soát cảm xúc của mình đi đã.

 

Các bạn còn độc thân hãy mở lòng mình ra nhé, đừng để cho những chuyện buồn trong quá khứ khiến bạn e ngại khi bước chân vào một mối quan hệ mới, bởi sao bạn có thể biết được người ấy mà bạn bỏ qua có phải là chân mệnh thiên tử của mình không. Cùng xem Các cô nàng hoàng đạo sẽ thế nào khi gặp CHÂN MỆNH THIÊN TỬ nhé.

 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 7 của Sư Tử (14/7/2018)

 

5tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 14072018 cung su tu
 

Mặt trăng đang tiến dần vào khu vực của Sư Tử, điều mà bạn đang đau đầu nhất bây giờ chính là công việc trì trệ chứ chẳng hề tiến triển đúng như kế hoạch. Bạn đã làm tất cả những gì có thể nhưng có vẻ kết quả chẳng hề suy suyển.

 

Chòm sao này khá bướng bỉnh và nhất quyết không chịu bỏ cuộc. Một phần cũng là vì bạn có lòng tự trọng của mình và không muốn chỉ một khó khăn thất bại lần này phá hủy hết cả thành tích của mình gây dựng bấy lâu này.

 

Nhưng mà Sư Tử ơi, trên đời này thắng thua là lẽ thường tình. Chuyện bạn chấp nhận mình không làm được không có gì là xấu hổ, khi mà bạn đã cố gắng hết sức mình. Mà Phong cách làm việc của 12 chòm sao quyết định thành bại nữa đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 7 của Xử Nữ (14/7/2018)

6tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 14072018 cung xu nu
 

Khi mà mặt trăng nằm ở góc lệch 150 độ so với sao Diêm Vương, Xử Nữ có một ngày thứ 7 khá tồi tệ, cả công việc lẫn tình yêu đều không như ý. Bạn có thể sẽ bị kẻ khác lợi dụng lòng tốt của mình để làm chuyện xấu xa.

 

Kẻ xấu gắp lửa bỏ tay người, làm chuyện xấu rồi đổ lỗi cho bạn, khiến cho chòm sao này bỗng dưng bị nghi oan mà không biết làm sao để minh oan cho mình. Đây là bài học quá lớn dành cho Xử Nữ.

 

Những lúc thế này, bạn thấy cô đơn vì chẳng có ai bên cạnh. Bạn muốn được người ấy hiểu và thông cảm cho mình, nhưng người ấy của bạn ở đâu, đến bạn cũng chẳng hề hay biết nữa. Bao giờ người ấy mới đến đây!

 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 7 của Thiên Bình (14/7/2018)

7tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 14072018 cung thien binh
 

Mặt trăng nằm vuông góc với sao Mộc, chuyện tình cảm của Thiên Bình đang tiến triển rất tốt đẹp. Người ấy càng ngày càng thấy được nhiều điểm tốt của bạn và trái tim cũng đã dần rung động trước tình cảm chân thành của Bình Nhi rồi đó.

 

Người ấy thấy được sự ấm áp từ trái tim bạn, thấy vui khi bạn nhiệt tình giúp đỡ mọi người mà không đòi hỏi bất cứ điều gì. Có lẽ chẳng mấy nữa đâu, tình yêu của chòm sao này cũng sẽ đơm hoa kết trái thôi.

 

Cuối tuần rồi, hãy lên kế hoạch đi chơi thôi nào. Nhưng mà nhớ là đừng quên theo dõi dự báo thời tiết để chuẩn bị kế hoạch đi chơi cho tươm tất nhé.  

 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 7 của Hổ Cáp (14/7/2018)

8tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 14072018 cung ho cap
 

Mặt trăng nằm ở góc lệch 150 độ so với sao Hải vương, theo tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, Hổ Cáp đang thấy thất vọng với chính bản thân mình khi mà công việc chẳng đâu vào đâu. Bạn chán nản và muốn bỏ cuộc, mặc kệ mọi việc ra sao thì ra, không buồn quan tâm nữa.

 

Cáp Nhi hãy tự động viên mình, cố gắng thêm một chút nữa thôi, biết đâu bạn đang cách thành công rất gần thì sao. Hãy xin ý kiến từ những người đi trước, những người có cái nhìn khách quan để biết mình đang mắc phải sai lầm ở đâu nhé.

 

Cũng may là trong lúc mà Hổ Cáp khủng hoảng thế này thì người ấy vẫn ở bên và an ủi bạn, giúp bạn vượt qua khoảng chênh vênh này. Sự cảm thông và thấu hiểu của người ấy khiến bạn được tiếp thêm sức lực.

 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 7 của Nhân Mã (14/7/2018)

  

9tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 14072018 cung nhan ma
 

Mặt trăng nằm ở vị trí trùng với sao Thủy, tiếp nối tử vi ngày 13/7/2018, công việc của Nhân Mã gặp phải 1 số khó khăn nhưng bạn không vì thế mà bỏ cuộc, ngược lại còn cố gắng hơn gấp nhiều lần, và thành công bạn có được sau những nỗ lực đó thì vô cùng ngọt ngào.

 

Bạn thấy mình thật sáng suốt khi đã không bỏ cuộc dễ dàng như thế. Đôi khi chúng ta không tự tin vào bản thân mình và thua cuộc ngay từ khi chưa bắt đầu. Đó là sự thua cuộc cay đắng nhất.

 

Sức khỏe của Nhân Mã cuối tuần này không được tốt lắm. Có lẽ thời tiết thay đổi thất thường khiến bạn chịu ảnh hưởng nhiều, lại thêm khoảng thời gian vừa rồi chiến đấu không ngừng với những khó khăn trong công việc đã rút cạn sức lực của bạn nữa.

 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 7 của Ma Kết (14/7/2018)

10tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 14072018 cung ma ket
 

Sao Kim hợp với sao Thổ góc 120 độ, hôm nay rất có thể Ma Kết sẽ gặp được tình yêu của đời mình đó. Bạn vui vẻ và hòa đồng với mọi người, nụ cười của bạn khiến cho người ấy chẳng thể rời mắt được.

 

Hãy thử tìm hiểu trước khi nhận lời xem nhé. Cho trái tim của mình thêm cơ hội yêu và được yêu đâu phải chuyện gì quá ghê gớm, quá mạo hiểm đâu. Ai cũng có những kỉ niệm không vui, nhưng đừng để cho những chuyện đó ảnh hưởng đến hiện tại và tương lai của mình.

 

Nếu cuối tuần này nhận được lời mời gì thì ngại gì mà không nhận lời xem sao chứ. Nhưng nhớ là xem trước dự báo thời tiết hai ngày cuối tuần 14-15/7 để không đi chơi đúng lúc trời đổ mưa rào nhé.

 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 7 của Bảo Bình (14/7/2018)

11tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 14072018 cung bao binh
 

Mặt trăng nằm ở góc 150 độ so với sao Diêm vương, chòm sao này hôm nay giành được nhiều thành công trong công việc bằng chính năng lực của mình chứ chẳng hề dựa dẫm vào ai đâu. Bạn tin tưởng vào năng lực của mình và thực tế chứng minh là bạn đã đúng.

 

Nhưng mà trong chuyện tiền bạc thì Bảo Bình lại chẳng được sáng suốt như thế đâu. Bạn đặt lòng tin nhầm chỗ, kết quả là tiền bạc đang từ túi mình chạy hết sang túi người khác mà không làm thế nào để thay đổi được.

 

Hãy rút kinh nghiệm cho mình để lần sau không phạm phải những sai lầm như thế nữa nhé. Bạn biết là mình có nhiều điều vẫn cần phải học hỏi mà. Đừng để vấp ngã lần này khiến bạn sợ hãi và chẳng dám bước tiếp. 

 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 7 của Song Ngư (14/7/2018)

 

12tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 14072018 cung song ngu
 

Xem tử vi hôm nay, mặt trăng nằm vuông góc với sao Mộc, có lẽ Song Ngư sẽ thấy mình là người hạnh phúc nhất thế gian. Bạn được làm những điều mình thích, cũng được ở bên những người mình yêu và được mọi người yêu mến.

 

Ngư Nhi thân thiện và tốt bụng, ai cũng quý mến chòm sao này bởi bạn luôn thông cảm cho những khó khăn của người khác và không ngần ngại đưa tay giúp đỡ khi thấy người khác gặp khó khăn, kể cả điều đó ảnh hưởng đến lợi ích của bạn.

 

Xem bói tình yêu, người ấy bị cuốn hút cũng chính bởi trái tim lương thiện và giàu tình yêu thương của Song Ngư đó. Dù đôi khi cuộc hẹn của 2 người bị hoãn lại bởi bạn đang bận thực hiện “sứ mệnh thế kỉ” nhưng người ấy chẳng lấy đó làm phiền đâu.

 

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 15/7/2018 của 12 cung hoàng đạo trên website Lịch ngày tốt vào hồi 17h và trên fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.

 

 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X