Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 2 ngày 14/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử sợ hãi

Tử vi thứ 2 ngày 14/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử sợ hãi

Tử vi thứ 2 ngày 14/6/2021, Mặt Trăng 180 độ sao Thổ cho thấy Song Tử đang có những nỗi sợ mơ hồ, thực ra bạn không đủ dũng cảm thực hiện bất cứ việc gì cũng chỉ vì bạn thiếu tự tin mà thôi.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 2 của Bạch Dương (14/6/2021) 

tu vi hang ngay 1462021- bach duong
 
Sao Thổ vuông góc sao Thiên Vương cho thấy Bạch Dương đang có thái độ biết tuốt. Tuy nhiên bạn vẫn rụt rè trong việc quyết định. 
 
- Công việc: Khi bạn tìm sự đồng tình trong việc hành động thì có nghĩa là bạn chưa thực sự tự tin vào bản thân. Nếu vậy hãy thể hiện sự khiêm tốn hơn để học hỏi những người xung quanh mình. 
 
- Tình cảm: Bạn có cảm giác như người ấy đã thay đổi và không thực sự quan tâm tới bạn như xưa nữa. Thế nhưng đó chỉ là cách bạn nhìn nhận chủ quan mà thôi, đừng suy diễn quá. 
 
- Sức khỏe: Bạn nên chăm sóc giấc ngủ của mình hơn vì việc thiếu thời gian ngủ có liên quan đến những suy nghĩ tiêu cực. Rối loạn giấc ngủ ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe tinh thần, thậm chí là nguyên nhân của trầm cảm.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 2 của Kim Ngưu (14/6/2021)

tu vi hang ngay 1462021- kim nguu
 

Mặt Trăng vuông góc sao Thiên Vương cho thấy cung hoàng đạo Kim Ngưu hôm nay cứng đầu, một khi đã tin tưởng điều gì rồi thì Kim Ngưu ra sức bảo vệ, không muốn lắng nghe một ai nữa. 

- Công việc: Hôm nay bạn dễ để cho cảm xúc kiểm soát mình nên thường nói những điều không nên nói. Nếu có thể, bạn nên mở lòng mình ra để đón nhận mọi ý kiến của mọi người.
 
- Tiền bạc: Bạn nên cẩn trọng xem lại tình hình tài chính của mình, thời gian này bạn có xu hướng mua nhiều hơn nhưng lại không ghi chép và xem xét lại. 
 
- Tình cảm: Gặp được người mình thích, bạn chỉ muốn phá bỏ hết mọi rào cản để tiếp cận, thế nhưng hãy từ tốn, đừng làm người ta phải ngại nhé. Những cặp đôi nên ngồi lại nói chuyện với nhau trong ngày hôm nay. 
 

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 2 của Song Tử (14/6/2021

 
tu vi hang ngay 1462021- Song Tu
 
Mặt Trăng 180 độ sao Thổ cho thấy Song Tử đang có những nỗi sợ mơ hồ, thực ra bạn không đủ dũng cảm thực hiện bất cứ việc gì cũng chỉ vì bạn thiếu tự tin mà thôi.
 
- Công việc: Hãy chấp nhận làm cả những việc bạn không thực sự thích để có thể học hỏi thêm. Bạn suy đi tính lại một lúc cũng chẳng được gì, tốt hơn hết hãy tập trung tìm hiểu những gì mình chưa biết.   
 
- Tiền bạc: Bạn phải chi tiền mua những món đồ cho người khác nhưng đó là việc cần làm nên bạn cũng cảm thấy khó khăn hơn trong việc đảm bảo việc tiết kiệm trong lúc này.  
 
- Sức khỏe: Để cải thiện bộ phận tiêu hóa bạn phải lưu ý hơn tới loại đồ ăn của mình. Bạn phải ăn nhiều ngũ cốc thô có nhiều chất xơ vì chúng rất có lợi cho sức khỏe.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 2 của Cự Giải (14/6/2021)

tu vi hang ngay 1462021- Cu Giai
 
Sao Thổ vuông góc sao Thiên Vương cho thấy khả năng thích nghi của Cự Giải rất tốt, thậm chí người khác không khỏi ngạc nhiên vì bạn chịu áp lực hơn tất cả mọi người.
 
- Công việc: Bạn thực hiện được khá nhiều nhiệm vụ đòi hỏi năng lực cao, nhờ đó mà nhận được sự nể phục của đồng nghiệp và những người xung quanh. 
 
- Tình cảm: Đừng ép người ấy phải tỏ ra tình cảm với bạn, có thể là tình cảm chưa đủ lớn hoặc người ta đang có vấn đề gì muộn phiền nhưng không tiện nói ra mà thôi. 
 
- Tiền bạc: Trước khi muốn nghĩ tới đầu tư, bạn cần phải có kiến thức nền trước đã, chạy theo thị trường nhưng không có hiểu biết sẽ khiến bạn chịu thiệt thòi lớn. 
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 2 của Sư Tử (14/6/2021)

tu vi hang ngay 1462021- Su Tu
 
Mặt Trăng ở vị trí Sư Tử cho thấy bạn có lòng tự tôn cao nên bạn chỉ chọn những việc thể hiện là mình nổi trội, thế nhưng bạn dường như không muốn thừa nhận một số khuyết điểm của bản thân.
 
- Công việc: Hôm nay bạn nên nhiệt tình giúp đỡ mọi người hơn vì điều đó sẽ giúp bạn “ghi điểm” trong mắt mọi người. Đừng tỏ ra là mình hơn người nhé. Bạn có biết mình là cung hoàng đạo tự lực cánh sinh, một tay gây dựng cơ đồ?
 
- Tình cảm: Bạn chẳng cần phải khoe khoang điều gì cả bao gồm cả chuyện tình cảm của mình có vẻ hạnh phúc hơn mọi người. Hạnh phúc của mình chỉ tự mình biết là đủ rồi.
 
- Tiền bạc: Bạn có xu hướng mua nhiều hơn nhu cầu thực tế cũng chỉ vì bạn thấy mình cần xứng đáng được nhận phần thưởng đó. Dường như bạn đang dùng tiền để thỏa mãn cái tôi vậy.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 2 của Xử Nữ (14/6/2021)

tu vi hang ngay 1462021- Xu Nu
 
Mặt Trăng vuông góc sao Thiên Vương cho thấy Xử Nữ cảm thấy rất khó khăn trong việc bày tỏ quan điểm cũng như cảm xúc của mình. Có đôi lúc bạn cảm nhận được cả sự thiếu tôn trọng trong câu nói của người đối diện.
 
- Công việc: Hãy chọn cách nói ngắn gọn, súc tích, đi vào trọng tâm mới xử lý được công việc một cách gọn ghẽ. Có thể bạn không được cho là khéo nhưng hiệu quả vẫn nên là điều ưu tiên trước nhất. 
 
- Tình cảm: Ai cũng có khuyết điểm, bạn đã lựa chọn người ấy rồi thì hãy chấp nhận cả những điều chưa tốt của người ta và nhìn về những điều tuyệt vời mà họ đã làm cho bạn. 
 
- Tiền bạc: Bạn đang có xu hướng mua sắm cho người khác quá nhiều. Đây là cách bạn muốn thể hiện sự quan tâm nhưng xem ra nó đang làm hỏng kế hoạch tiền bạc của bạn.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 2 của Thiên Bình (14/6/2021)

tu vi hang ngay 1462021- Thien Binh
 
Mặt Trăng 180 độ sao Thổ cho thấy Thiên Bình đang thiếu tự tin, điều này có thể vì ai đó đã chê kế hoạch của bạn. Hãy tham khảo ý kiến của họ để sửa sai nhưng đừng vì thế mà tự ti, khép mình lại.

- Công việc: Bạn không bao giờ đổ lỗi cho người khác hoặc hoàn cảnh. Nếu cần hãy dũng cảm nhìn nhận thất bại, từ đó tìm ra cách giải quyết tốt nhất cũng như những bài học kinh nghiệm.  
 
- Tình cảm: Hôm nay người ấy đang cần nghe ý kiến chân thành của bạn, vì thế bạn có thể góp ý chân thành nhưng đừng cảm tính và gay gắt quá nhé. 
 
- Tiền bạc: Việc đầu tư của nhiều người đang tỏ ra có hiệu quả, nhưng có thể đó là may mắn chứ không thể hiện đúng năng lực của bạn, do đó hãy cẩn thận. 
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 2 của Hổ Cáp (14/6/2021)

tu vi hang ngay 1462021- Ho Cap
 
Sao Thổ vuông góc sao Thiên Vương cho thấy Hổ Cáp thể hiện được sự độc đáo, vui vẻ trong con người của mình để gây ấn tượng với mọi người xung quanh.
 
- Công việc: Đừng nên luôn vui vẻ chấp nhận bất cứ yêu cầu nào của đồng nghiệp, sẵn sàng bỏ dở công việc của bản thân để giúp người khác. Bạn cần hoàn thành nhiệm vụ của mình trước tiên.
 
- Tình cảm: Ngày có nhiều tín hiệu đáng mừng cho chuyện tình cảm của bạn, thậm chí hai người còn có rất nhiều kế hoạch, dự định rất tươi sáng cho tương lai của mình. 
 
- Sức khỏe: Hãy cố gắng ngủ đúng giờ, thức dậy đúng giờ mỗi ngày vì việc này vừa tốt cho tinh thần, sức khỏe tiêu hóa, vừa thúc đẩy hiệu suất cuộc sống.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 2 của Nhân Mã (14/6/2021)

tu vi hang ngay 1462021- Nhan Ma
 
Sao Thổ vuông góc sao Thiên Vương cho thấy Nhân Mã đã học được sự thỏa hiệp cần thiết. Bạn còn có thể lợi dụng sự thiếu khéo léo của mình một cách tích cực bởi vì nó sẽ là một cách tiếp cận mới mẻ và hiệu quả. 
 
- Công việc: Nếu bạn khăng khăng tin rằng, chỉ cần mình âm thầm cống hiến thì rồi cũng sẽ có ngày được ghi nhận là suy nghĩ sai lầm. Bạn vẫn phải cho người ta biết bạn đã làm được gì vì không phải ai cũng quan tâm chi tiết việc bạn làm đâu.
 
- Tiền bạc: Dành dụm tiền tiết kiệm nhưng bạn cần tìm hiểu, học tập để nên biết làm gì tiếp theo vì thực tế, gửi tiền vào ngân hàng là cách đầu tư và quản lý tài chính kém hiệu quả nhất.  
 
- Tình cảm: Hôm nay bạn có thể bỏ đi thái độ chỉ trích để nhìn thấy những ưu điểm của đối phương. Chỉ có khi đó thì bạn bớt đòi hỏi và tình yêu cũng ít sóng gió hơn. 
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 2 của Ma Kết (14/6/2021)

tu vi hang ngay 1462021- Ma Ket
 
Tiếp nối Tử vi hàng ngày 13/6/2021 của 12 cung hoàng đạo, Mặt Trăng ở vị trí Sư Tử cho thấy lúc này Ma Kết cực kỳ ham mê các môn thể thao nhưng không có cơ hội thể hiện khả năng của mình trong việc này.
 
- Công việc: Bạn có thể kìm hãm sự phát triển của bạn bởi cấp trên và đồng nghiệp. Hãy xem xét lại cách thể hiện năng lực của mình, tránh bị hiểu nhầm.
 
- Tình cảm: Ngày hạnh phúc của bạn khi cả hai cùng chia sẻ nhiều niềm vui, sở thích tương đồng với nhau. Hãy thử tham gia những trò vui cùng nhau để gia tăng sự kết nối. 
 
- Sức khỏe: Đừng vì ham thích mà ăn quá nhiều trứng bạn nhé, theo nghiên cứu khoa học, bạn chỉ nên ăn 3 quả trứng/tuần mà thôi.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 2 của Bảo Bình (14/6/2021)

tu vi hang ngay 1462021- bao Binh
 
Sao Thổ vuông góc sao Thiên Vương cho thấy Bảo Bình hôm nay suy nghĩ rất tích cực, bạn cũng rất hào hứng về một cách tiếp cận mới mẻ và hiệu quả. 
 
- Công việc: Bạn cảm thấy thoải mái với việc mình làm cho dù có được công nhận hay không, bạn biết rằng mình cần và không nên tham vọng điều gì với việc hiện tại.
 
- Tình cảm: Người độc thân khó tìm được người chung đôi nhưng đừng nản chí, thử thách này cần bước qua để bạn trân trọng khi tìm được người ấy. Những cặp đôi hôm nay cũng có thể chọn ngày để chuẩn bị ra mắt gia đình hai bên. 
 
- Sức khỏe: Mùa này có rất nhiều hoa quả ngon nhưng những quả ngọt như vải, mít hay mận quá chín có thể ảnh hưởng đến đường huyết, do đó, bạn không nên ăn nhiều, nhất là đối với ai đang bị tiểu đường.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 2 của Song Ngư (14/6/2021)

tu vi hang ngay 1462021- Song Ngu
 
Mặt Trăng 180 độ sao Thổ cho thấy Song Ngư đang có nhiều cảm xúc lẫn lộn, đôi khi bạn còn tích cực thái quá, hãy bình tĩnh lại để cuộc sống bớt sóng gió hơn.
 
- Công việc: Nếu đang ấp ủ làm gì, bạn hãy thực sự bắt tay vào thực hiện vì cơ hội thành công hôm nay rất cao. Tuy nhiên, đừng vội từ chối ai đó muốn giúp bạn trong ngày này. 
 
- Tình cảm: Hãy chân thành với một nửa của mình, nếu bạn còn giấu giếm những chuyện không hay cả hai sẽ luôn có cảm giác bất an mà thôi. 
 
- Tiền bạc: Bạn đang chăm chỉ tìm hiểu các cơ hội để cải thiện tình hình tiền bạc, rồi bạn sẽ sớm biết đâu là chỗ để bạn “khai thác” mỏ vàng tiềm năng của mình thôi.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 15/6/2021 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X