Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Chủ Nhật ngày 14/6/2020 của cung hoàng đạo: Xử Nữ tự cao

Tử vi Chủ Nhật ngày 14/6/2020 của cung hoàng đạo: Xử Nữ tự cao

Mặt Trăng trùng với vị trí của tiểu hành tinh, tính tự cao tự đại có thể khiến xử Nữ gặp rắc rối trong hôm nay nếu cứ tiếp tục hành xử theo ý mình như vậy.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Chủ nhật của Bạch Dương (14/6/2020)

 
1 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1462020 Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi ngày 13/6/2020, Mặt Trời tạo thành góc 45 độ với sao Diêm Vương, Bạch Dương bỗng trở thành người kiêu ngạo hơn hẳn ngày thường.
 
Công việc: Hôm nay, những chú Cừu thích khoe khoang tài lẻ của bản thân mình và muốn được mọi người trầm trồ ca ngợi. Nhưng cũng chính vì thế mà chòm sao này rất dễ lọt vào “tầm ngắm” của tiểu nhân ghen ghét.
 
Tình cảm: Xem bói tình duyên, chuyện tình cảm của Dương Dương không được suôn sẻ cho lắm. Nửa kia cứ luôn can thiệp vào không gian riêng tư của bạn làm bạn cảm thấy khá bực dọc.
 
Tiền bạc: Túi tiền của bạn có khả năng sẽ phải tốn một khoản kha khá vào ngày hôm nay, bạn có quá nhiều thứ muốn mua mà đồng tiền thì lại chẳng thể nào tự tăng lên được. Có lẽ bạn nên xác định được những gì là thực sự cần thiết cho mình.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Chủ nhật của Kim Ngưu (14/6/2020)

 
2 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1462020 Kim Nguu
 
Xem tử vi hàng ngày, Mặt Trời 150 độ với sao Diêm Vương, đầu óc của Kim Ngưu cứ lo nghĩ vu vơ ở đâu đó. Bạn có rất nhiều thứ muốn làm nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu mới đúng.
 
Công việc: Bạn lo mình bị tụt lại phía sau nên cố gắng làm việc hơn mọi ngày rất nhiều, tuy nhiên kết quả lại không được khả quan vì bạn quá vội vàng, hấp tấp.
 
Tình cảm: Trong tình cảm, hôm nay là một ngày khá bình lặng của bạn. Dù là cuối tuần nhưng thời tiết nắng nóng nên bạn và người ấy không hẹn nhau đi đâu chơi cả. Cả hai chỉ nhắn tin trò chuyện qua lại với nhau mà thôi. Nhưng dù chỉ có như thế, bạn cũng cảm thấy rất hài lòng.
 
Tiền bạc: Tài chính của bạn hôm nay không có những biến chuyển rõ rệt. Bạn cũng chẳng muốn chi tiêu gì hoang phí trong một ngày như thế này cả.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Chủ nhật của Song Tử (14/6/2020)

 
3 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1462020 Song Tu
 
Trong ngày 14/6/2020, Mặt Trăng tạo với sao Diêm Vương góc 72 độ mang đến cho Song Tử một ngày cuối tuần nhẹ nhàng và thoải mái, không có điều gì phải lo lắng.
 
Công việc: Hôm nay, Song Song chẳng muốn tranh cãi với ai cả và gần như luôn sẵn sàng là người nhượng bộ, tha thứ cho mọi lỗi lầm hay sự bất cẩn mà những người xung quanh gây ra.
 
Tình cảm: Bạn dễ trở thành tâm điểm của đám đông nhờ sự duyên dáng của mình. Nếu còn đang độc thân, bạn có thể tìm được người như ý muốn trong các buổi tụ tập bạn bè. Còn chần chừ gì nữa, hãy cho đôi bên cơ hội tìm hiểu nhau.
 
Tiền bạc: Tài chính của chòm sao này ở ngưỡng khá dư dả. Nhân ngày nghỉ, hãy tự thưởng cho bản thân bằng cách ăn những thứ mình thích, làm những điều mình muốn… như vậy bạn sẽ thấy cuộc sống sẽ thú vị hơn.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Chủ nhật của Cự Giải (14/6/2020)

 
4 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1462020 Cu Giai
 
Cự Giải rất vui vẻ và hạnh phúc trong ngày Mặt Trăng 60 độ với sao Kim. Hôm nay sẽ là một ngày yên bình của bạn khi những mối quan hệ xung quanh bạn rất hài hòa.
 
Công việc: Bạn cũng rất dễ đạt được thành công trong ngày hôm nay, mà có thể thành công còn đến với bạn một cách rất tình cờ và không cần phải cố gắng quá nhiều nữa. Bạn có thể tự thưởng cho mình một món quà gì đó.
 
Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn tiến triển khá ổn định dù hai người không thường xuyên nhắn tin với nhau. Bạn biết rằng tình cảm lứa đôi có sâu sắc hay không được chứng minh dựa vào sự thấu hiểu nhau chứ không phải cứ dính lấy nhau 24/7 đã là được.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn rất ổn định trong ngày hôm nay, bạn có thể thoải mái làm bất cứ việc gì mình yêu thích. Liệu bạn có phải chòm sao được quý nhân phù trợ dễ thành danh thành tài trước 35 tuổi?
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Chủ nhật của Sư Tử (14/6/2020)

 
5 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1462020 Su Tu
 
Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Mặt Trăng 72 độ với sao Mộc, Sư Tử thành một nhà ngoại giao giỏi giang, khéo léo và rất biết cách để xây dựng các mối quan hệ xã giao.
 
Công việc: Dù là ngày cuối tuần nhưng chòm sao này vẫn dành thời gian để sắp xếp lại những kế hoạch công việc của bản thân. Bạn không muốn bỏ lỡ thời gian chỉ để nằm dài cả ngày.
 
Tình cảm: Những bạn còn độc thân có cơ hội gặp gỡ, làm quen với nhiều người khác phái. Hãy cứ thoải mái thể hiện bản thân mình, để hạnh phúc gõ cửa trái tim nhé, biết đâu đây chính là người trong mộng mà bạn tìm kiếm bấy lâu nay.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của Sư Tử không có điều gì đáng lo ngại. Bạn cũng không có mục đích chi tiêu nào quá lớn trong thời điểm này.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Chủ nhật của Xử Nữ (14/6/2020)

 
6 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1462020 Xu Nu
 
Mặt Trăng trùng với vị trí của tiểu hành tinh, tính tự cao tự đại có thể khiến xử Nữ gặp rắc rối trong hôm nay đếu cứ tiếp tục hành xử theo ý mình như vậy.
 
Công việc: Chòm sao này có mục tiêu của riêng mình và cũng không ngừng nỗ lực để đạt được mục tiêu ấy. Nhưng chẳng ai là hoàn hảo và bạn cần phải chấp nhận rằng mình vẫn còn cần sự trợ giúp của mọi người.

Tình cảm: Xử Nhi có thể sẽ mắc nhiều sai lầm trong chuyện tình cảm khi bạn đang để cho những định kiến xã hội áp đặt lên mình, rồi bạn lại áp đặt lên người ấy. Xem ngay ai là cung hoàng đạo yêu qua mai mối vì duyên tình lận đận?
 
Tiền bạc: Túi tiền của cung hoàng đạo này có thể thất thoát một khoản không nhỏ trong ngày chủ nhật này bởi những kế hoạch tiêu xài hoang phí. Bạn không phân biệt được thứ mình cần và thứ mình muốn nên mua sắm theo cảm hứng.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Chủ nhật của Thiên Bình (14/6/2020)

 
7 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1462020 Thien Binh
 
Mặt Trăng 30 độ với sao Thiên Vương, Thiên Bình thể hiện mình là một người có chí tiến thủ, sẵn sàng tự lực cánh sinh nếu cần thiết.
 
Công việc: Thời điểm này, Thiên Thiên có lòng quyết tâm và kiên định theo đuổi những điều mình muốn. Đừng quên nhờ tới sự trợ giúp của mọi người khi cần nhé, ai cũng sẽ vui vẻ giúp đỡ bạn một tay như cách bạn đã giúp mọi người trước đó.
 
Tình cảm: Xem bói tình duyên, chòm sao này được người ấy động viên rất nhiều khi tâm trạng bạn không vui, khi bạn gặp khó khăn trong công việc. Có một người tâm lý như vậy đồng hành trong cuộc đời là món quà quý giá mà tạo hóa đã ban tặng cho bạn.
 
Tiền bạc: Bạn có thể hứng thú với những cách kiếm tiền rất khác người, chính vì thế mà mức độ mạo hiểm cũng cao hơn hẳn bình thường. Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra bất cứ quyết định đầu tư nào nhé, cho dù bạn không mấy quan tâm lời lãi đi chăng nữa.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Chủ nhật của Hổ Cáp (14/6/2020)

 
8 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1462020 Ho cap
 
Mặt Trăng 72 độ với Mặt Trời, Hổ Cáp cảm thấy đầu óc của mình hôm nay khá nhẹ nhàng, bạn không có quá nhiều điều để quan tâm và lo lắng.
 
Công việc: Cáp Nhi nghĩ nếu được tự do phát huy trí tưởng tượng độc đáo của mình, chắc hẳn bạn sẽ làm được rất nhiều chuyện hay ho. Bạn mong có thể tìm được một người có tiếng nói chung với mình, thế nhưng việc này khá là khó thì phải.
 
Tình cảm: Về mặt tình cảm, bạn và người ấy vẫn đang có những bước tiến vững chắc. Bởi cả hai đều là con người chín chắn và lý trí nên chẳng mấy khi xảy ra tranh cãi cả.
 
Tiền bạc: Không có dấu hiệu tài chính của Cáp Nhi được cải thiện trong hôm nay. Dù vậy, bạn cũng không định chi tiêu gì nên vẫn rất hài lòng với ví tiền của mình.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Chủ nhật của Nhân Mã (14/6/2020)

 
9 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1462020 Nhan Ma
 
Mặt Trăng 72 độ với sao Thủy, Nhân Mã đón một ngày cuối tuần khá bình yên và dễ chị. Bạn nghĩ hôm nay dù có chuyện gì xảy ra, bản thân cũng có thể bình tĩnh giải quyết ổn thỏa.
 
Công việc: Là tuýp người vui vẻ và năng động, bạn đối xử hòa nhã và sẵn sàng giúp đỡ người khác khi được yêu cầu, đặc biệt là những thời điểm bạn có tâm trạng tốt như hôm nay.
 
Tình cảm: Vận trình tình duyên của chòm sao này và người ấy ở thời điểm này đang ngọt ngào như viên kẹo vậy. Sự đồng điệu về tâm hồn khiến hai bạn đều cảm thấy người kia chính là một nửa mà mình luôn tìm kiếm.

Tiền bạc: Tuy nhiên, tình hình tài chính của Mã Nhi không mấy khả quan, nếu cứ nhắm mắt mua sắm như hiện nay mà không có kế hoạch chi tiêu hợp lý, ngày “cháy túi” của bạn đang ở trước mắt rồi.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Chủ nhật của Ma Kết (14/6/2020)

 
10 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1462020 Ma Ket
 
Ngày Mặt Trăng vuông góc với sao Thủy, Ma Kết khó mà được nghỉ ngơi yên ổn trong ngày cuối tuần này khi mọi rắc rối cứ ập đến như đang thử thách sức chịu đựng của bạn.
 
Công việc: Không thể phủ nhận sự nhanh nhẹn và năng lực sẵn có của bạn, nhưng đôi khi Kết Kết cũng cần học cách lắng nghe ý kiến góp ý của mọi người để trở nên hoàn thiện hơn.
 
Tình cảm: Đáng tiếc là đôi khi nửa kia chẳng thể thấu hiểu được những cảm xúc và cả áp lực bạn đang giấu trong lòng. Điều này khiến bạn cảm thấy rất buồn bực vì sự vô tâm của đối phương. Bạn có biết Nguyên nhân khiến tình yêu của 12 chòm sao tan vỡ do đâu?
 
Sức khỏe: Ngoài ra, cung hoàng đạo này cũng nên có ý thức chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn. Đừng tùy tiện nuông chiều bản thân mà thức quá khuya, về lâu về dài sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Chủ nhật của Bảo Bình (14/6/2020)

 
11 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1462020 bao Binh
 
Góc 45 độ của Mặt Trời và sao Thiên Vương khiến cảm xúc của Bảo Bình bị dồn nén. Bạn có thể đưa ra những quyết định khá bốc đồng và thiếu đúng đắn.
 
Công việc: Có lẽ Bảo Bảo nên giữ một thái độ tích cực khi đối diện với mọi vấn đề trong cuộc sống. Chính thái độ tích cực sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề phức tạp xung quanh mình một cách thuận lợi hơn nhiều.
 
Tình cảm: Bạn nên trân trọng từng mối quan hệ bạn đang có, đừng đứng núi này trông núi nọ. Không ai là hoàn hảo cả nhứng chúng ta ai cũng biết học bao dung, tha thứ cho lỗi lầm của nhau.
 
Sức khỏe: Chòm sao này cũng nên quan tâm đến chất lượng giấc ngủ của mình bởi giấc ngủ là thứ có vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khoẻ, giúp bạn có đủ năng lượng để hoạt động cả ngày dài.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Chủ nhật của Song Ngư (14/6/2020)

 
12 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1462020 Song NGu
 
Mặt Trời 150 độ với sao Diêm Vương, Song Ngư cảm thấy không thoải mái khi thể hiện cảm xúc với người khác cho nên bạn không muốn tâm sự, chia sẻ gì với bất cứ ai.
 
Công việc: Để có được điều mình mong muốn, bạn chấp nhận vượt qua những trở ngại phía trước, không ngừng rèn luyện kĩ năng, kinh nghiệm và bồi dưỡng thêm kiến thức cho mình, phấn đấu không ngừng nghỉ để có mục tiêu. 
 
Tình cảm: Chòm sao này có thể đang đánh mất đi sự tự tin của mình khi đối diện với người khác phái. Càng là người mình thích, bạn càng dễ xấu hổ, lúng túng.
 
Sức khỏe: Ngư Nhi cũng cần phải chú ý chăm sóc cho mình nữa nhé. Đừng ham làm việc quá mà để cho sức khỏe sụt giảm, ăn uống không điều độ, ngủ nghỉ cũng chẳng đúng giờ, chẳng mấy mà ốm đau bệnh tật đâu.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 15/6/2020 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X