Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 5 ngày 14/4/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã cởi mở

Tử vi Thứ 5 ngày 14/4/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã cởi mở

Trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trời tạo thành góc 30 độ với sao Mộc, Nhân Mã cực kì cởi mở và nhiệt tình với mọi người. Bạn muốn xây dựng những mối quan hệ xã giao thật rộng rãi.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 5 của Bạch Dương (14/4/2022)

 
Tu vi hang ngay 14/4/2022 - Bach Duong
 
Bạch Dương hừng hực tinh thần chiến đấu trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trời hợp một góc 30 độ với sao Mộc. Bạn muốn khẳng định bản thân và khiến mọi người khâm phục.
 
- Công việc: Bạn có thể truyền nguồn năng lượng tích cực của mình cho bạn bè, đồng nghiệp xung quanh. Thậm chí, bạn còn dẫn dắt mọi người đi đến thành công.
 
- Tình cảm: Bạn khá cứng đầu nên không muốn nhận sai với người ấy. Tuy nhiên, nếu cứ để tình hình căng thẳng thế này thì ai cũng sẽ mệt mỏi và không vui.
 
- Tiền bạc: Bạn không nên để tâm hồn mình treo ngược cành cây, mơ mộng những điều không thực tế. Nếu muốn làm giàu, bạn nên chú ý hơn đến những mối đầu tư trước mắt.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 5 của Kim Ngưu (14/4/2022)

 
Tu vi hang ngay 14/4/2022 - Kim Nguu
 
Kim Ngưu không nên để cảm xúc của mình chi phối các phán đoán, đặc biệt là trong ngày Mặt Trăng hợp thành góc 135 độ với sao Thủy như hôm nay. Bạn đang hành xử vô lý đấy.
 
- Công việc: Hãy trao đổi với bạn bè, đồng nghiệp khi bạn có những ý kiến khác biệt. Đừng làm việc theo ý thích của mình, bạn sẽ khiến công việc khó mà tiến triển suôn sẻ được.
 
- Tình cảm: Bạn không nên cố tình hiểu sai những lời nói hoặc hành động của người ấy. Nếu bạn cứ cư xử quá lên như vậy, hai người sẽ rất dễ xảy ra tranh cãi đấy.
 
- Tiền bạc: Bạn mong muốn mai sau mình sẽ có một cuộc sống đủ đầy bên trong một căn nhà tiện nghi, chính vì vậy mà bạn vẫn luôn để ý đến những mối đầu tư xuất hiện trước mắt.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 5 của Song Tử (14/4/2022)

 
Tu vi hang ngay 14/4/2022 - Song Tu
 
Song Tử muốn thể hiện bản thân mình trong ngày Mặt Trăng và sao Thổ hợp với nhau góc 150 độ như hôm nay. Bạn muốn tài năng của mình được công nhận.
 
- Công việc: Bạn nên suy nghĩ kĩ càng hơn trước khi bắt tay vào công việc, nếu không bạn sẽ rất dễ làm việc cẩu thả, rồi mắc phải những sai lầm không đáng có.
 
- Tình cảm: Cung hoàng đạo này trở nên rất thu hút người khác giới. Tuy nhiên, để tình cảm phát triển lâu dài và ổn định, bạn cần có thái độ nghiêm túc, chớ vui chơi qua đường.
 
- Tiền bạc: Bạn không nên vội tin theo lời người không quen biết trong thời điểm này, bởi bạn có thể sẽ bị kẻ xấu lừa tiền đấy.

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 5 của Cự Giải (14/4/2022)

 
Tu vi hang ngay 14/4/2022 - Cu Giai
 
Cự Giải nên có cái nhìn tỉnh táo về những gì xảy ra trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo thành góc 180 độ với sao Hải Vương. Bạn không nên sống mãi trong những ảo tưởng của mình.
 
- Công việc: Khi cảm thấy thắc mắc trong công việc, bạn nên mạnh dạn trao đổi với mọi người xung quanh chứ không nên lẳng lặng làm theo ý hiểu của mình.
 
- Tình cảm: Bạn cảm thấy khá bối rối khi đưa ra lựa chọn dứt khoát cho các mối quan hệ của mình. Dường như trái tim bạn chưa thực sự rung động với ai.
 
- Tiền bạc: Hôm nay là một ngày rất thích hợp để bạn đầu tư hoặc kinh doanh. Chắc hẳn bạn sẽ tìm được những mối làm ăn triển vọng cho xem.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 5 của Sư Tử (14/4/2022)

 
Tu vi hang ngay 14/4/2022 - Su Tu
 
Trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 180 độ với sao Mộc, Sư Tử cần cẩn thận khi giao tiếp với mọi người. Có thể có kẻ xấu đang nhăm nhe chờ cơ hội bạn sơ hở để lợi dụng đấy.
 
- Công việc: Thái độ thờ ơ trong công việc có thể sẽ khiến bạn mắc phải lỗi lầm đáng tiếc. Hãy nghiêm túc hơn với các nhiệm vụ được giao nhé.
 
- Tình cảm: Nhiều khi, bạn quên mất việc lắng nghe cảm nhận của nửa kia. Nếu bạn luôn tự coi mình là nhất và bắt nửa kia phải nghe theo, đối phương sẽ tổn thương lắm đấy.
 
- Tiền bạc: Bạn không nên quá chiều chuộng bản thân và dùng tiền một cách xả láng, bởi nếu cứ tiếp tục tình trạng này, bạn sẽ nhẵn túi sớm thôi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 5 của Xử Nữ (14/4/2022)

 
Tu vi hang ngay 14/4/2022 - Xu Nu
 
Tiếp nối tử vi ngày 13/4/2022, Xử Nữ đặt ra cho mình những đích đến rất cao xa trong ngày Mặt Trăng và Mặt Trời hợp với nhau góc 150 độ. Bên cạnh đó, bạn cũng có những yêu cầu rất nghiêm khắc với những người làm cùng mình.
 
- Công việc: Tham vọng là tốt, nhưng bạn cũng cần phải xác định rõ khả năng của mình, đừng đặt ra những mục tiêu quá khó vươn tới, vì như vậy chỉ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và áp lực thôi.
 
- Tình cảm: Bạn cần khoan dung với nửa kia của mình hơn chứ chớ nên thổi phồng khuyết điểm của người ấy. Nếu ở bên nhau mà cứ xét nét vậy thì khó mà hạnh phúc được.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể sẽ phải chi tiêu khá nhiều trong ngày hôm nay đấy. Nếu không dư dả thì bạn nhớ xem giá trước khi đưa đến quyết định.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 
 

Thứ 5 của Thiên Bình (14/4/2022)

 
Tu vi hang ngay 14/4/2022 - Thien Binh
 
Thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 120 độ với sao Diêm Vương, Thiên Bình là một người công bằng và đề cao sự thật, nhưng cũng chính vì vậy mà đôi khi, bạn thành ra cứng nhắc, thậm chí là lạnh lùng trong mắt mọi người.
 
- Công việc: Hôm nay là một ngày khá yên bình với bạn. Bạn hoàn thành tốt công việc được giao và có thể còn thừa thời gian để giúp đỡ mọi người xung quanh nữa.
 
- Tình cảm: Dường như bạn đang quá khắt khe với người ấy đấy. Hãy học cách bao dung hơn cho đối phương, và điều ấy cũng sẽ giúp mối quan hệ của hai bạn trở nên dễ thở.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể kiếm được một khoản kha khá nhờ những đóng góp của mình cho công ty. Hãy coi đây là động lực để tiếp tục tiến về phía trước.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 5 của Hổ Cáp (14/4/2022)

 
Tu vi hang ngay 14/4/2022 - Ho Cap
 
Hổ Cáp cảm thấy đầu óc mình cực kỳ minh mẫn trong thời điểm này, khi Mặt Trăng tạo thành góc 135 độ với sao Thiên Vương. Bạn nghĩ ra nhiều cách đột phá để giải quyết vấn đề khó khăn đã tồn tại suốt bấy lâu.
 
- Công việc: Hôm nay, bạn có thể xử lý thuận lợi mọi nhiệm vụ được giao, điều này giúp cho mọi người đều có ấn tượng tốt về bạn. 
 
- Tình cảm: Bản tính hài hước giúp mối quan hệ giữa bạn và người ấy luôn vui tươi và nhẹ nhàng. Khi người ấy giận dỗi không vui, bạn luôn biết cách để người ấy mỉm cười trở lại.
 
- Tiền bạc: Thực chất thì bạn chẳng dư dả mấy trong ngày hôm nay, vì thế, bạn đừng chi tiêu bừa bãi nữa nhé, hãy cứ ngoan ngoãn về thẳng nhà thì hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 5 của Nhân Mã (14/4/2022)

 
Tu vi hang ngay 14/4/2022 - Nhan Ma
 
Trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trời tạo thành góc 30 độ với sao Mộc, Nhân Mã cực kì cởi mở và nhiệt tình với mọi người. Bạn muốn xây dựng những mối quan hệ xã giao thật rộng rãi.
 
- Công việc: Vì nhận được sự yêu mến của mọi người nên bạn làm gì cũng được giúp đỡ. Mọi việc tiến triển vô cùng thuận lợi trong thời điểm này.
 
- Tình cảm: Tính cách hướng ngoại khiến bạn chẳng hề e dè khi tiếp xúc với người khác giới. Nếu có thiện cảm với ai, bạn sẽ nhanh chóng tìm cách kéo gần khoảng cách với đối phương.

Xem thêm: Xếp hạng độ xinh đẹp của 12 chòm sao.
 
- Tiền bạc: Bạn không nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay bởi thời cơ thích hợp vẫn còn chưa tới. Bạn cần bỏ bớt những khoản đầu tư nhỏ nhặt để hướng tới những mối đầu tư lớn hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 5 của Ma Kết (14/4/2022)

 
Tu vi hang ngay 14/4/2022 - Ma Ket
 
Ma Kết đặt ra những đích đến cao xa cho mình trong thời điểm ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Thổ. Bạn muốn mình trở thành một ngày xuất sắc hơn nữa.
 
- Công việc: Khi được giao cho nhiệm vụ, bạn sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành một cách thật hoàn hảo. Bạn là tấm gương sáng cho mọi người xung quanh noi theo.
 
- Tình cảm: Có đôi khi, vì quá ham mê sự nghiệp mà bạn quên mất phải dành thời gian cho người ấy. Bạn nên cân đối thời gian hợp lý hơn, để người ấy cảm nhận được tình yêu của bạn.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể tốn một khoản tiền kha khá để thay thế những món đồ đã cũ hoặc đã dùng hết trong nhà. Hãy cân nhắc đừng tiêu xài quá mức.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 5 của Bảo Bình (14/4/2022)

 
Tu vi hang ngay 14/4/2022 - Bao Binh
 
Bảo Bình có vẻ khá mâu thuẫn trong thời điểm Mặt Trăng và sao Hỏa tạo với nhau góc 150 độ như hôm nay. Bạn khó có thể đưa ra được những quyết định dứt khoát.
 
- Công việc: Đừng hành động một cách vội vàng, hấp tấp. Bạn nên dành thời gian để trao đổi với mọi người xung quanh nhiều hơn, từ đó đưa ra quyết định thống nhất.
 
- Tình cảm: Bạn chớ nên tin tưởng vào ai đó quá dễ dàng. Kể cả khi đối phương bày tỏ thiện cảm với bạn đi nữa, bạn cũng cần thời gian để hiểu rõ về người đó nhiều hơn trước khi đưa ra quyết định.
 
- Tiền bạc: Bạn quản lý tiền bạc rất tốt, chính vì thế mà túi tiền của bạn đang rủng rỉnh. Bạn cũng có thể kiếm được một khoản lời kha khá nhờ đầu tư mạo hiểm.

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 5 của Song Ngư (14/4/2022)

 
Tu vi hang ngay 14/4/2022 - Song Ngu
 
Song Ngư sẵn sàng đặt mình vào vị trí của người khác để thấu hiểu đối phương, đặc biệt là trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng hợp một góc 144 độ với sao Thủy.
 
- Công việc: Nếu thay đổi góc độ quan sát vấn đề, bạn sẽ thấy công việc trở nên đơn giản, dễ giải quyết hơn nhiều. Hãy cởi mở hơn nữa trong cách làm, cách nghĩ nhé.
 
- Tình cảm: Bạn rất thấu hiểu nửa kia của mình. Mỗi khi người ấy có tâm sự, bạn là người đầu tiên cảm nhận được. Bạn sẽ không ngại dành thời gian ở bên an ủi đối phương.
 
- Tiền bạc: Tiền bạc của bạn không có nhiều biến động trong thời điểm này. Dù sao thì bạn cũng không có ý định tiêu pha gì cả. Bạn thích dành tiền cho những kế hoạch lớn lao hơn.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X