Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 3 ngày 14/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cố chấp

Tử vi Thứ 3 ngày 14/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cố chấp

Hôm nay, những chú Sư Tử có thể bị cấp trên khiển trách vì sự cố chấp của mình. Không thể lúc nào cũng làm mọi chuyện theo ý mình được, hãy nhớ lợi ích của tập thể là trên hết.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 3 của Bạch Dương (14/4/2020)


1 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1442020 Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi ngày 13/4/2020, Mặt Trời vuông góc với sao Diêm Vương, Bạch Dương tỏ rõ là người có chủ ý trong mọi việc, nhưng đôi khi bạn thích khoe khoang, kiêu ngạo và dễ nổi loạn.
 
Công việc: Hôm nay, nếu giữ được sự tập trung từ đầu đến cuối, nhưng chú Cừu có thể sẽ phát huy được hết năng lực làm việc của mình một cách tốt nhất và gặt hái không ít thành công.
 
Tình cảm: Tuy nhiên, có thể bạn sẽ lơ đãng hơn trong chuyện tình cảm và khiến cho người ấy cảm thấy lạc lõng vì bị bỏ rơi. Hãy quan tâm hơn đến nửa kia nhé.
 
Sức khỏe: Hôm nay Dương Dương sẽ cần nghỉ ngơi nhiều hơn. Đừng nghĩ rằng sức lực mình là vô hạn, bạn có thể sẽ suy nhược cơ thể trước khi cảm thấy không khỏe đó.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 3 của Kim Ngưu (14/4/2020)


2 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1442020 Kim Nguu
 
Xem tử vi hàng ngày, góc 30 độ của sao Thủy và sao Thiên Vương cho thấy cuộc sống của Kim Ngưu sắp tới sẽ biến chuyển theo hướng mà trước giờ bạn chưa từng nghĩ tới.
 
Công việc: Dường như những chú Trâu đang có ý định phát triển công việc theo hướng mới, khi mà bạn muốn làm mọi chuyện theo cách hoàn toàn khác, không đi theo những lối mòn đã cũ nữa. Liệu bạn có phải chòm sao thành công khi còn trẻ?
 
Tình cảm: Góc chiếu hôm nay gây ra không ít chuyện khúc mắc trong tình cảm mà Ngưu Nhi cũng chẳng biết phải tỏ bày cùng ai. Chưa bao giờ bạn thấy bế tắc về mối quan hệ của mình như bây giờ.
 
Sức khỏe: Đừng lo lắng suy nghĩ quá nhiều nếu đó không phải là việc thực sự cần thiết, bởi lo lắng chẳng làm được bất cứ việc gì ngoài việc khiến cho bạn cảm thấy tệ hại hơn.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 3 của Song Tử (14/4/2020)


3 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1442020 Song Tu
 
Ngày Mặt Trăng nằm ở góc 60 độ với sao Hải Vương, thường bị đánh giá là người khá đoảng, lúc nào cũng nhớ nhớ quên quên, thế nhưng hôm nay, Song Tử quyết định phải thay đổi hình tượng. Vì thế có việc gì cần làm, bạn đều sắp xếp kế hoạch rất kĩ.
 
Công việc: Hôm nay, đến chính bạn cũng cảm thấy bản thân làm việc đâu ra đấy thế này quả là tốt hơn mọi khi nhiều. Bạn chắc chắn sẽ cố gắng duy trì thói quen này lâu dài.
 
Tình cảm: Xem bói tình duyên, những ai đang còn độc thân có cơ hội được bạn bè giới thiệu cho những người bạn mới, nếu cảm thấy nói chuyện hợp nhau, hai bạn có thể dành thời gian để tìm hiểu thêm về nhau.
 
Tiền bạc: Trong ngày hôm nay, Song Song biết cách dùng tiền, biết cách tiêu tiền, đó là điểm tốt. Dó đó, bạn có thể sẽ tiết kiệm được một khoản tiền lớn đó.

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 3 của Cự Giải (14/4/2020)


4 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1442020 Cu Giai
 
Thời điểm Mặt Trăng nằm cách sao Thủy góc 72 độ, trong hôm nay Cự Giải chỉ muốn tận hưởng một ngày yên bình. Bạn chẳng hề muốn mâu thuẫn hay cãi cọ với ai cả, nếu mọi việc cứ trôi qua một cách bình lặng thì tốt biết bao.
 
Công việc: Ngày này, những chú Cua cảm thấy tràn đầy tham vọng. Để thực hiện thành công những kế hoạch đã đặt ra từ trước, bạn luôn tự đặt ra những yêu cầu rất nghiêm khắc với bản thân mình.
 
Tình cảm: Những bạn còn độc thân có thể cảm giác được sự cô đơn khi không có ai ở bên bầu bạn. Vậy thì hãy phóng tầm mắt ra xa, nhìn xem xung quanh mình có ai đáng chú ý không nào. Tin rằng một người đáng khâm phục như bạn sẽ gặp được người như ý.
 
Tiền bạc: Tài chính của bạn có đấu hiệu rất khả quan. Bạn chi tiêu tiết kiệm trong ngày hôm nay và dường như bạn cũng không có bất cứ ý thích gì cả.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 3 của Sư Tử (14/4/2020)


5 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1442020 Su Tu
 
Mặt Trăng 135 độ với sao Kim, mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ rằng, Sư Tử có thể sẽ bị chính sự nhiệt tình của mình làm tổn thương. Bạn nên biết điểm dừng cho mọi hành động của mình.
 
Công việc: Hôm nay, những chú Sư Tử có thể bị cấp trên khiển trách vì sự cố chấp của mình. Không thể lúc nào cũng làm mọi chuyện theo ý mình được, hãy nhớ lợi ích của tập thể là trên hết.
 
Tình cảm: Dường như các bạn còn độc thân đang có nhiều lầm tưởng về tình yêu và có những ý kiến không thực tế với hạnh phúc mình đang muốn nắm giữ. Có thể vì thế mà mọi chuyện trở nên khó khăn hơn nhiều với chòm sao này.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn vẫn cần phải cố gắng hơn rất nhiều để cải thiện thu nhập hiện tại.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 3 của Xử Nữ (14/4/2020)


6 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1442020 Xu Nu
 
Xử Nữ tỏ ra là một người vô cùng điềm tĩnh, thậm chí là lạnh lùng trong ngày Mặt Trăng nằm ở góc 72 độ với sao Thủy. Mọi người tin tưởng vào những đánh giá của bạn, bởi bạn chẳng bao giờ để cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến khả năng suy luận của mình cả.
 
Công việc: Nếu có cơ hội được làm việc nhóm trong ngày hôm nay, hẳn bạn sẽ trở thành một trưởng nhóm rất tích cực và có ích với nhóm đấy! Tuy nhiên, hãy để tất cả mọi người được nêu ý kiến của mình nhé.
 
Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn khá bình lặng trong ngày hôm nay, nếu không muốn nói rằng bạn chẳng mấy quan tâm đến việc yêu đương. Những ai còn độc thân sẵn sàng dành trọn một ngày cho bạn bè hoặc việc nghiên cứu, tìm hiểu kiến thức mới. 
 
Sức khỏe: Bạn cần phải chăm sóc mình tốt hơn. Đừng chủ quan khi không thấy dấu hiệu bệnh tật gì mà chỉ mệt mỏi, cảm xoàng. Đôi khi sức khỏe đi xuống từ từ mà bạn không hề hay biết.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 3 của Thiên Bình (14/4/2020)


7 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1442020 Thien Binh
 
Trong ngày 14/4/2020, Thiên Bình có vẻ khá thiếu kiên nhẫn trong ngày Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với sao Diêm Vương. Bạn chỉ muốn làm theo ý mình và thậm chí còn chẳng muốn dành thời gian để lắng nghe ý kiến của những người xung quanh nữa.
 
Công việc: Bạn cảm thấy vô cùng khó chịu nếu như có ai đó lên tiếng chỉ trích mình, thế nhưng bạn lại sẵn sàng phê phán người khác một cách thẳng thừng nếu người ta làm việc không đúng ý bạn. Thiên Thiên không nhận ra rằng bản thân đang rất mâu thuẫn hay sao!
 
Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn cũng không mấy suôn sẻ bởi cái tính nóng nảy này. Bạn cho rằng nửa kia đã làm một việc có lỗi với mình và tức giận đến nỗi không cho người ta cơ hội giải thích gì cả. 
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều khởi sắc vào ngày hôm nay, vì thế mà tốt nhất bạn nên chi tiêu cho tiết kiệm một chút cho nửa tháng còn lại.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 3 của Hổ Cáp (14/4/2020)


8 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1442020 Ho Cap
 
Ngày Mặt Trăng vuông góc với Mặt Trời, Hổ Cáp đang vấp phải những xung đột do không tự giải quyết được những mâu thuẫn trong quan điểm cá nhân. Bạn đang thực sự không biết mình nên làm gì lúc này.
 
Công việc: Đừng để phí hoài năng lực của mình, hãy xác định đâu là lĩnh vực đặc biệt, tài năng vượt trội của bản thân. Phát triển và sử dụng những kiến thức và kỹ năng đặc biệt này vào công việc, nhất định bạn sẽ tạo ra những kết quả đặc biệt
 
Tình cảm: Chuyện tình cảm của chòm sao này cũng chẳng hề được như ý nguyện. Những thói hư tật xấu của Cáp Nhi bỗng nhiên lồ lộ trước mắt người ấy, chuyện tình cảm 2 người đứng trên bờ vực tan vỡ.
 
Tiền bạc: Nếu bạn không biết tiền của mình đang ở đâu và không biết đã tiêu vào việc gì, thì nên theo dõi chi tiêu của mình bằng cách lập một bảng liệt kê những thứ bạn đã chi tiêu. Kiểm tra nó vào cuối tháng và có sự điều chỉnh vào tháng sau.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 3 của Nhân Mã (14/4/2020)


9 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1442020 Nhan Ma
 
Mặt Trăng trùng với vị trí của sao Mộc giúp cho Nhân Mã trở nên thực tế hơn. Bạn suy nghĩ đến những việc xảy ra xung quanh mình và tìm ra những cách giải quyết phù hợp nhất trong hiện tại.
 
Công việc: Trong ngày hôm nay, những ý kiến bạn đưa ra dễ nhận được sự đồng thuận của mọi người. Vì thế, nếu có những suy nghĩ, nhận định gì, đừng ngại đưa ra để mọi người cùng xem xét, thảo luận nhé.

Tình cảm: Tuy nhiên, góc chiếu hôm nay khiến cho chòm sao này gặp rắc rối trong tình cảm. Càng lúc bạn càng thấy nửa kia không thể hiểu mình, thực ra nhiều khi, nếu bạn không chịu tỏ rõ ý của mình, đối phương làm sao mà hiểu được? Top chòm sao không biết trân trọng tình yêu của mình gồm những ai?
 
Tiền bạc: Trong ngày hôm nay, tình hình tài chính của bạn không khả quan cho lắm. Bạn hào phóng và chẳng tiếc tay chi tiền cho những món đồ xa xỉ, đắt tiền, đó là lí do khiến Mã Nhi dễ rơi vào tình trạng viêm màng túi lúc nào không hay.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 3 của Ma Kết (14/4/2020)


10 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1442020 Ma Ket
 
Ngày Mặt Trời và sao Diêm Vương nằm vuông góc với nhau, Ma Kết đang nhìn nhận mọi chuyện theo cách của riêng mình mà không cho phép bất cứ ai can thiệp cả. Chòm sao này có lẽ đang để cho mình trở nên tùy tiện quá mức.
 
Công việc: Hôm nay, Kết Kết đang làm việc rất tích cực, nhiệt tình tham gia và đóng góp. Tuy nhiên có những bất đồng hay mâu thuẫn với đồng nghiệp thì chòm sao này lại chưa biết cách giải quyết, khiến cho mọi chuyện đi theo hướng rất khác.
 
Tình cảm: Ngày này, bạn có thể sẽ thấy buồn chán vì không có người nào để yêu thương. Tất nhiên bạn luôn có bạn bè, người thân ở bên, nhưng có lẽ đã đến lúc phải có người yêu rồi đó.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 3 của Bảo Bình (14/4/2020)


11 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1442020 Bao Binh
 
Ngày sao Thủy nằm ở góc 30 độ với sao Thiên Vương, Bảo Bình dũng cảm và mạnh mẽ hơn mọi ngày rất nhiều. Bạn thực sự là một chiến binh khi tinh thần, khí thế lúc nào cũng hừng hực lên cao.
 
Công việc: Mức năng lượng và động lực mà Bảo Bảo đem đến đôi khi khiến người khác thấy ngạc nhiên. Biến động lực thành sức mạnh, cung hoàng đạo này làm việc với năng suất cao, mang lại những thành tích đáng tự hào trong công việc. Liệu bạn có phải chòm sao được quý nhân giúp đỡ năm 2020, thành công rực rỡ?
 
Tình cảm: Đừng suy đoán quá nhiều khi yêu đương. Có thể với Bảo Bình, điều đó là đúng nhưng đối phương đâu có suy nghĩ giống bạn, sao có thể đoán định được người ta sẽ làm theo những điều bạn đang suy nghĩ cơ chứ.

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 3 của Song Ngư (14/4/2020)


12 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1442020 Song Ngu
 
Mặt Trăng 60 độ với sao Hải Vương, Song Ngư biết cách tận dụng rất tốt những lợi thế mình có để hóa giải những khó khăn đang gặp phải. Bạn có thể tìm ra những năng lực tiềm ẩn của chính bản thân mình.
 
Công việc: Đã có nhiều người từng nghi ngờ năng lực thực sự của bạn, nhưng điều đó chẳng khiến bạn thấy làm phiền. Bạn biết mình cần phải làm gì trong thời điểm hiện tại để giúp mọi thứ tốt hơn.
 
Tình cảm: Chòm sao này biết rằng mình cần phải trân trọng hạnh phúc mình đang có. Người ấy mang đến cho bạn những xúc cảm thật lạ mà trước giờ bạn chưa từng một lần trải qua.
 
Tiền bạc: Trong hôm nay, những chú Cá còn cần phải bình tĩnh hơn khi quyết định những chuyện liên quan đến tiền bạc nhé. Đừng vội tin vào sự suy đoán chủ quan của mình mà sai lầm.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 15/4/2020 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X