Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 7 ngày 14-04-2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 7 ngày 14-04-2018 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 7 của Bạch Dương (14/4/2018  )

1tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 14042018 cung bach duong
 
Mặt trăng tiến vào khu vực của Bạch Dương, chòm sao này hôm nay sẽ có thể đạt được những bước tiến mới trong công việc của mình. Bạn có nguồn năng lượng dồi dào và có thể khắc phục được những khó khăn trong khoảng thời gian vừa qua bằng chính sức mình.
 
Tuy nhiên, đôi khi bạn còn hành động khá bốc đồng và vô tình làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của mình. Bạn không biết được rằng điều này sẽ khiến cho cấp trên thiếu tin tưởng vào bạn vì lo rằng bạn sẽ không có đủ trách nhiệm với việc mình làm.
 
Trong chuyện tình cảm thứ 7 này Bạch Dương có thể sẽ khiến cho mọi chuyện xấu đi bởi sự liều lĩnh và thiếu suy nghĩ của mình. Bạn không để tâm đến cảm xúc của đối phương và làm những gì mình muốn, điều đó sẽ làm cho tình cảm giữa hai người rạn nứt.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 7 của Kim Ngưu (14/4/2018  )

 

2tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 14042018 cung kim nguu
 

Với Kim Ngưu, khi mà mặt trăng nằm góc 45 độ so với sao Kim thì có thể sẽ xảy ra nhiều điều bất ổn. Đầu tiên là chuyện tình cảm của chòm sao xảy ra nhiều mâu thuẫn. Hai người tranh cãi với nhau về những việc không đáng nói, làm sứt mẻ tình cảm.

 

Những bạn còn độc thân thì chưa tìm được cách để tiếp cận đối tượng mà mình thầm thương trộm nhớ. Có lẽ bạn nên tìm đọc thêm bí kíp thả thính để dùng trong trường hợp này thôi. Thế nào chẳng có chiêu đạt được hiệu quả cơ chứ.

 

Hôm nay bạn cũng cần phải cẩn thận hơn khi đi chơi hay đi ra ngoài nhé, nhớ là cầm theo đồ đạc tùy thân của mình. Tử vi 12 cung hoàng đạo cảnh báo thứ 7 này bạn dễ bị mất tiền đó, biết trước rồi thì đừng để nó biến thành sự thật nhé.

 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 7 của Song Tử (14/4/2018  )

 

3tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 14042018 cung song tu
 

Khi mặt trăng nằm ở vị trí trùng với sao Thủy, Song Tử có được tình yêu như mong đợi sau bao cố gắng tìm kiếm. Cũng có phần may mắn duyên phận, cũng một phần nhỏ nhờ bạn thông minh mà biết cách để khiến cho người ấy chú ý đến mình nữa cơ.

 

Công việc của Song Tử hôm nay đang tiến triển khá tốt. Bạn biết cách hợp tác làm việc với mọi người và tạo ra một khối đoàn kết để cùng chung tay góp sức giúp cho công việc được trôi chảy hơn. Thật là một kĩ năng đáng phát huy đó.

 

Bạn được nhiều người yêu mến cũng nhờ khả năng ăn nói, giao tiếp của mình. Dễ dàng bắt thân với mọi người, bạn chẳng ngại nói chuyện với người lạ đâu, bởi dù gì thì trước lạ sau quen mà. Hãy cố gắng mở rộng mối quan hệ của mình để giúp ích hơn cho công việc nhé.

 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 7 của Cự Giải (14/4/2018  )

4tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 14042018 cung cu giai
 

Xem tử vi hàng ngày, khi mà mặt trăng và sao Thổ nằm ở vị trí vuông góc với nhau thì Cự Giải có thể sẽ thấy lo lắng không yên và vô tình truyền những cảm xúc tiêu cực đó ra bên ngoài, khiến cho mọi người có cái nhìn khác về bạn.

 

Một người ủ dột chắc chắn sẽ khó chiếm được cảm tình của mọi người. Vì thế mà chuyện tình cảm hôm nay của Giải Giải không được suôn sẻ. Cứ ngỡ người ấy cũng có tình cảm với mình, nhưng tới khi bạn có ý định bày tỏ tình cảm thì mới nhận ra người ấy chỉ coi mình như một người bạn bình thường mà thôi.

 

Dồn hết sức lực vào công việc, bạn làm việc chăm chỉ hơn bao giờ hết và cố gắng để chứng minh với mọi người rằng mình cũng có năng lực chẳng kém ai. Chắc chắn những nỗ lực của bạn sẽ có kết quả tốt đẹp, chỉ là khi mà lòng mình buồn thì dường như những thành công cũng chẳng bù đắp được phần nào.

 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 7 của Sư Tử (14/4/2018  )

 

5tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 14042018 cung su tu
 

Sư Tử có một ngày cuối tuần tốt lành khi mà công việc đang tiến triển rất tốt. Bạn được đánh giá cao bởi sức sáng tạo vô bờ bến của mình cũng như khả năng kết nối mọi người để có được một tập thể đoàn kết nhưng lại có nhiều sức mạnh.

 

Bạn cũng có trực giác rất tốt, điều này chẳng những giúp ích cho Sư Tử trong công việc mà còn giúp cho tình yêu của chòm sao này thăng hoa thật nhiều nữa. Tại sao ư, bạn có thể nắm bắt được suy nghĩ, tình cảm của đối phương, khi ấy “thả thính” liệu có còn là vấn đề không? 

 

Hãy sống đúng như mình muốn, thể hiện cảm xúc với người mình yêu, đừng ngần ngại khi nói lời yêu thương. Cuối tuần rồi, hãy dành cho những người mình yêu thương thêm nhiều thời gian để quan tâm và chăm sóc cho nhau nữa nhé.

 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 7 của Xử Nữ (14/4/2018  )

6tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 14042018 cung xu nu
 

Sao Mộc nằm lệch 60 độ với sao Diêm vương, Xử Nữ biết cách khích lệ mọi người để làm việc tốt hơn. Lòng nhiệt tình của bạn như ngọn lửa bùng cháy, truyền cảm hứng cho những người xung quanh cùng cố gắng và làm việc đạt hiệu quả cao.

 

Bạn có nhiều tham vọng muốn thực hiện và điều này thôi thúc bạn làm việc ngày đêm, bạn muốn khám phá hết khả năng còn tiềm ẩn của mình và cũng muốn làm được điều đó với mọi người, khiến cho công việc được suôn sẻ hơn. Không cần biết mục tiêu của 12 chòm sao là gì nhưng với bạn thì đó chính là sự nghiệp.

 

Chuyện tình cảm của Xử Nữ cũng là điều đáng nói, người ấy nâng niu chăm sóc và yêu thương bạn lắm nha. Chẳng phải ai cũng có được niềm hạnh phúc thế đâu, hãy nhớ mà trân trọng hạnh phúc mình đang có nhé.

 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 7 của Thiên Bình (14/4/2018  )

 

7tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 14042018 cung thien binh
 

Khi mà mặt trăng nằm ở góc 45 độ so với sao Kim, công việc của Thiên Bình đang có nhiều xáo trộn. Bạn có những lúc thiếu tập trung nên mắc phải sai lầm và phải trả giá bằng chính những quyền lợi mình đang được hưởng, bạn không khỏi tự trách bản thân vì điều đó.

 

Bạn sống và làm việc với sự đam mê, nhưng tiếc rằng bạn chưa xác định được hướng đi đúng cho mình nên còn phí hoài những cơ hội và khả năng cá nhân tiềm tàng đâu đó chưa được phát huy. Biết đâu vấp ngã lần này sẽ cho bạn nhiều cơ hội để đạt được thành công. 

 

Chuyện tình cảm của Bình Nhi không có mấy tiến triển. Hôm nay bạn không có tâm trạng để nói lời yêu đương, thay vào đó bạn mệt mỏi và chỉ muốn tìm chỗ dựa cho mình, song dường như mối quan hệ hiện tại chưa đủ chắc chắn để bạn thể hiện rõ con người thật của mình.

 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 7 của Hổ Cáp (14/4/2018  )

 

8tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 14042018 cung ho cap
 

Dường như Hổ Cáp đang quá nhạy cảm thì phải. Chỉ một hành động hay lời nói khac khác của người ấy cũng khiến bạn đề phòng. Bạn nghĩ ra đủ cách để kiểm soát đối phương, khiến cho đối phương cảm thấy ngột ngạt và khó chịu, nhiều vấn đề phát sinh cũng là vì thế.

 

Đừng để cho sự nghi ngờ đi quá xa, nền tảng mối quan hệ phải được xây dựng trên sự tin tưởng lẫn nhau. Nếu bạn không rõ về điều gì, thay vì gia tăng kiểm soát, hãy nói thẳng nói thật với người ấy, để hai người cùng ngồi lại tâm sự, chia sẻ với nhau thì tình cảm sẽ thêm gắn kết.

 

Tiếp tục tử vi ngày 13/4/2018, trong công việc, bạn lại nhận được nhiều tình cảm của đồng nghiệp xung quanh. Bạn biết cách lấy được sự tin tưởng cũng như tình cảm của mọi người một cách khéo léo, nhưng bản thân bạn cũng cố gắng rất nhiều và dùng năng lực cá nhân để hoàn thành công việc tốt đẹp. 

 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 7 của Nhân Mã (14/4/2018  )

  

9tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 14042018 cung nhan ma
 

Mặt trăng và sao Thổ nằm vuông góc với nhau, tử vi thứ 5 này cho thấy Nhân Mã đang đứng trước rất nhiều nỗi buồn và sự bất an. Tình yêu không đem lại cho bạn cảm giác an toàn, bạn không cảm nhận được niềm hạnh phúc kéo dài mà luôn sợ hãi có ngày sẽ đánh mất nó.

 

Sự thiếu tự tin cũng khiến cho bạn khó lòng phát huy được hết năng lực của mình trong công việc. Bạn biết rằng mình cần phải thể hiện bản thân nhiều hơn thì mới có được những điều mình muốn, bạn biết rằng mắc sai lầm cũng là cách để trưởng thành song bạn lại không dám làm điều đó.

 

Công việc của chòm sao này đang gặp vấn đề, bạn không biết làm thế nào để mọi người có thể hợp sức cùng nhau làm tốt công việc được giao. Bình thường tách ra ai cũng làm tốt lắm, nhưng khi kết hợp với nhau trong một nhóm thì hiệu quả lại chẳng ra sao cả. 

 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 7 của Ma Kết (14/4/2018)


10tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 14042018 cung ma ket
 

Ma Kết hôm nay khá thành công trong công việc. Sao Hỏa nằm ở góc 60 độ so với sao Hải vương, chòm sao này có khả năng sáng tạo rất tốt, được cấp trên đánh giá cao bởi khả năng này. Bạn là nguồn cảm hứng, cũng tạo được cảm hứng cho rất nhiều người.

 

Thêm vào đó, bạn lại biết cách tìm lấy điểm để thuyết phục đối phương, thấu hiểu những gì khách hàng cần nên dễ dàng nắm bắt được xu hướng phát triển mới, giúp cho công việc tiến triển tốt đẹp ngoài dự kiến.

 

Mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ tình yêu của Ma Kết hôm nay đang bừng nở trong ánh nắng ấm áp, bạn quan tâm chăm sóc đến đối phương và người ấy cũng vậy. Bạn và người ấy tạo cho nhau chỗ dựa vững vàng để có thể chống đỡ được những giông gió trong cuộc đời này.  

 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 7 của Bảo Bình (14/4/2018  )

 

11tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 14042018 cung bao binh
 

Xem tử vi ngày thứ 7 của Bảo Bình, khi mà sao Mộc và sao Diêm vương nằm lệch nhau 60 độ thì chòm sao này sẽ đạt được những bước tiến rất lớn trong công việc đó. Bạn có nhiều tham vọng và luôn cố gắng để đạt được những mục tiêu đã đặt ra.

 

Bạn khá nhiệt tình với mọi người và mong muốn được mọi người quan tâm như vậy. Vốn là người cởi mở và lạc quan, bạn biết rằng sự giao lưu sẽ giúp cho mọi người lại gần và gắn bó với nhau hơn, công việc cũng trở nên suôn sẻ hơn.

 

Khả năng lãnh đạo của bạn được cấp trên đánh giá cao, dễ dàng giúp cho mọi người kết nối với nhau và làm việc nhóm tốt hơn. Mọi người cùng cố gắng, thành công sẽ đến nhanh hơn.

 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 7 của Song Ngư (14/4/2018  )


12tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 14042018 cung song ngu
 

Hôm nay mặt trăng nằm vuông góc với sao Thổ, Song Ngư có thể sẽ không đạt được những điều mình mong muốn dù bình thường bạn luôn cố gắng làm việc chăm chỉ hết sức có thể. Cuối cùng kết quả mà bạn đạt được không như mong đợi, khiến Ngư Nhi thất vọng không thôi.

 

Không phải sự cố gắng và chăm chỉ có thể đem lại thành công, nó chỉ góp phần giúp cho việc đó được nhanh hơn mà thôi. Bạn cần phải xác định đúng hướng đi cho mình thay vì cứ mò mẫm trong bóng đêm vì chính bản thân bạn còn chưa biết được thế mạnh của mình nằm ở đâu.

 

Sự bất an khiến cho Song Ngư cảm thấy tình yêu thật quá mong manh, tình yêu khi mới bắt đầu thì nồng nhiệt nhưng rồi dần trở nên nhàm chán, bạn chẳng đủ tự tin vào bản thân mình mà luôn lo sợ sẽ bị bỏ rơi bất cứ lúc nào.

 

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 15/4/2018 của 12 cung hoàng đạo trên website Lịch ngày tốt vào hồi 17h và trên fanpage Lịch ngày tốt vào hồi 20h hàng ngày nhé.

 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X