Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 6 ngày 14-04-2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 6 ngày 14-04-2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 6 của Bạch Dương (14/4/2017)


Bỗng nhiên hôm nay người ấy nổi cơn ghen vì thấy có quá nhiều người quan tâm tới bạn. Hãy cho người ấy biết rằng vì vẻ ngoài thu hút nên có người cảm mến Bạch Dương là lẽ thường. Điều quan trọng nhất là bạn chỉ có tình cảm với một người duy nhất. 
 
Bạn gây ấn tượng đặc biệt khi hôm nay bạn đề xuất một số ý tưởng độc đáo và rất khả thi. Hãy cố gắng phát huy khả năng và ưu thế của mình trong công việc cũng như cuộc sống bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng trong thời gian tới.
 
Đừng tập luyện quá sức vì điều đó cũng không tốt cho sức khỏe của bạn. Nếu cần thì nên hỏi chuyên gia để cân bằng chế độ ăn uống và tập luyện.  
 
bd14.4
 
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 6 của Kim Ngưu (14/4/2017)


Theo tử vi thứ 5 ngày 13/4/2017, Kim Ngưu tâm trạng khá bất ổn, hôm nay, bạn hãy luôn là chính mình vì nếu bạn có muốn thay đổi cho phù hợp với nửa kia thì cũng không giúp mối quan hệ có tiến triển hơn đâu. Trước đây người ấy yêu bạn vì chính cá tính của bạn nên đừng vì một câu nói mà khiến tâm trạng bạn bất an.


Hôm nay vấn đề gì liên quan tới tiền bạc cũng được bạn xử lý một cách nhanh chóng và hiệu quả. Thậm chí, khi mua một món đồ gì đó bạn cũng thương lượng thành công để được giá tốt nhất.


Sức khỏe hôm nay của bạn khá ổn khi bạn cảm nhận được sự hài hòa trong cơ thể. Đừng lạm dụng chế độ tập thể dục vì tập luyện quá nhiều cũng không phải là điều hay.

kimnguu14.4
 

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 6 của Song Tử (14/4/2017)

 
Không nỗ lực sẽ không có thành công vì thế Song Tử cố gắng cân bằng công việc cũng như tình cảm gia đình, bạn bè. Bạn có biết rằng nếu mọi thứ hài hòa thì công việc cũng sẽ êm xuôi hơn? “Hậu phương” vững chắc sẽ là động lực để bạn vượt qua khó khăn trong cuộc sống.
 
Bạn rất vui khi được giúp đỡ mọi người nhưng đừng vì thế mà bị lợi dụng. Nhiều lúc bạn nói “không” mới là phù hợp nên hãy biết lựa chọn trường hợp cụ thể và hợp lý để hỗ trợ họ.
 
Không khí ở chỗ làm khá hòa đồng nên tinh thần của bạn rất thoải mái. Nhờ sự hỗ trợ của đồng nghiệp mà bạn tự tin hơn khi hoàn thành công việc theo kế hoạch. 
 
songtu14.4
 
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 6 của Cự Giải (14/4/2017)

 
Bạn buồn vì hôm nay phải xa một nửa của mình. Đừng nghĩ ngợi và suy diễn nhiều quá. Lúc xa nhau như thế này chỉ đôi dòng tin nhắn cũng đủ vui rồi vì cả hai đều phải tập trung vào công việc của mình nên không có nhiều thời gian để nghĩ tới việc khác. 
 
Bạn hãy để tâm vào mỗi việc mình làm kẻo cả ngày không vui vì không đạt được kết quả như mong đợi. Đừng để sự sao nhãng trong tâm trí làm ảnh hưởng tới công việc của bạn.
 
Khi không vui hãy về bên gia đình nhỏ của mình vì chỉ cần trò chuyện, vui đùa với họ sẽ giúp tâm trạng của bạn khá hơn. Hôm nay nên đi ngủ sớm để kết thúc một ngày mỏi mệt.
  
cugiai14.4
 
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 6 của Sư Tử (14/4/2017)Có quá nhiều cám dỗ vây quanh nên không tránh khỏi có lúc bạn bị xao động vì một người khác. Tuy nhiên, những điều mới mẻ trông hấp dẫn thế thôi nhưng bạn lí trí để đủ biết rằng những gì mình đang có trong tay mới thực sự đáng trân trọng. 
 
Việc ở công ty diễn ra suôn sẻ vì bạn làm việc rất tập trung. Thậm chí, những vấn đề cũ còn tồn đọng cũng được bạn hoàn thành một cách dễ dàng.

 
Phía trước, sự nghiệp của bạn vẫn là cả một chặng đường dài, bạn bắt buộc phải có sự chuẩn bị tốt mới mong vượt qua những thử thách khó khăn đang đợi.
 
 
sutu14.4
 
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 6 của Xử Nữ (14/4/2017)

Theo tử vi hàng ngày, chuyện tình cảm hôm nay của bạn không được suôn sẻ, vì thế, để giải quyết được mâu thuẫn hoặc hiểu nhầm thì cần bạn phải biết lắng nghe. Xử Nữ không nên quá bảo thủ và khư khư ý kiến của mình mà không mở lòng để hiểu người ấy nhiều hơn.

Công việc liên tục có lỗi xảy ra do bạn không tập trung làm việc. Cố gắng đánh giá tình hình một cách khách quan nhất và đừng quên thử áp dụng cách thức mới biết đâu đó là cơ hội để bạn có khám phá một mặt thú vị của vấn đề hôm nay.

Khó khăn về tài chính vẫn có thể gây ảnh hưởng tới hoạt động xã giao của bạn. Xử Nữ hiểu rõ cần "đầu tư" vào đâu để thu về nhiều lợi nhuận hơn.
 
xunu14.4
 
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 6 của Thiên Bình (14/4/2017)


Bình thường bạn rất giỏi khi giao tiếp với mọi người nhưng hôm nay bạn gặp chuyện không vui nên hay giữ im lặng hơn thường lệ và mọi người nhận xét rằng Thiên Bình lạnh lùng. Nếu vậy cũng không cần giải thích nhiều đâu vì nếu là người thân thiết sẽ hiểu tâm trạng bạn lúc này, còn đối với người không thân họ cũng không để tâm tới bạn quá nhiều.
 
Hãy biết kiểm soát cảm xúc nếu không bạn có nguy cơ cãi cọ với người ấy. Đừng tỏ ra khó tính và hiếu thắng như vậy vì mối quan hệ sẽ sứt mẻ khi bạn thể hiện cái tôi nhiều quá.
 
Điều quan trọng cần nhớ cơ thể không phải là một cỗ máy nên nếu cảm thấy mệt mỏi hãy dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn. Hãy suy nghĩ đơn giản để cuộc sống của bạn trở nên an nhàn hơn.
 
thienb
 
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 6 của Hổ Cáp (14/4/2017)

 
Khi yêu nên ưu tiên việc chia sẻ vì có như thế hai bạn càng ngày càng hòa hợp hơn. Vì thế, nếu bạn đang cảm thấy buồn phiền vì một vấn đề gì nó đừng ngại nói ra với một nửa của mình. Thái độ im lặng với khuôn mặt buồn rười rượi của bạn chỉ khiến đối phương cảm thấy lo lắng hơn mà thôi.
 
Khi nói chuyện cùng với mọi người bạn không nên bướng bỉnh và cứng đầu như vậy. Mỗi người chỉ đưa ra quan điểm dựa vào kinh nghiệm của mình thôi. Ở đây không có ai thực sự đúng hay thực sự sai cả. Nếu bạn sẵn sàng thỏa hiệp, mọi thứ sẽ ổn.
 
Nếu bạn đang kinh doanh, bạn có thể phải chịu kết quả không vui nếu bạn thực hiện một khoản đầu tư lớn hay mua lại bây giờ. Nên xem xét thông tin từ nhiều nguồn vì có thể những gì bạn biết chỉ là một màn kịch.
 
cap
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 6 của Nhân Mã (14/4/2017)

 
Hãy bình tĩnh nếu người ấy nói điều gì đó khiến bạn không vui. Sự hiểu nhầm này có thể xảy ra vì bạn thực sự không có nhiều thời gian cho một nửa của mình. Vì thế, đừng ngại giải thích cho người ấy được hiểu thêm về bạn. Đó là cơ sở cho một mối quan hệ lâu dài và bền vững.
 
Hôm nay, bạn làm việc quá sức nhưng rất hiệu quả. Bất kể nhận được nhiệm vụ gì bạn cũng hoàn thành một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, không nên ôm đồm quá nhiều việc sẽ khiến bạn nhanh chóng kiệt sức, ảnh hưởng tới kết quả chung.
 
Không nên chi tiêu cho việc mua sắm nhiều quá, bạn sắp phải dùng tới tiền tiết kiệm bấy lâu nay rồi đấy. Đừng vì sở thích hiện tại mà làm ảnh hưởng tới những kế hoạch tương lai của mình.


maket
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 6 của Ma Kết (14/4/2017)


Sau thời gian dài chuyện tình cảm đã không còn như xưa, những tình cảm nồng cháy đã không còn khiến bạn cảm thấy lo lắng. Tuy nhiên, tình yêu cũng như những mối quan hệ khác đều phải lần lượt trải qua những giai đoạn khác nhau. Vì thế, bạn nên thực sự đối diện với nó để xem xét lại tình yêu này sẽ đi về đâu.
 
Hôm nay bạn không sáng suốt cho lắm trong chuyện tiền bạc vì thế đừng ra quyết định quan trọng ngay lúc này. Hãy dành nhiều thời gian nhiều hơn để thu thập nhiều lời khuyên nhất có thể rồi rút ra điều gì đó hợp lý nhất cho riêng mình.
 
Với áp lực bạn phải trải qua hôm nay không nên là lý do để từ bỏ chế độ tập thể dục. Đây mới là lúc bạn cần thể dục để cân bằng lại mọi thứ trước khi bắt tay vào công việc.
 
 
maketh
 
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 6 của Bảo Bình (14/4/2017)


Chuyện tình cảm của Bảo Bình hôm nay khá êm đềm và không có gì quá nổi bật. Nếu bạn đang độc thân thì hôm nay có cơ hội cao bạn tìm thấy một nửa của mình. Dường như lâu nay bạn đang trốn tránh tình cảm của họ nhưng hôm nay là ngày bạn nên bật đèn xanh để cho người ta cơ hội.
 
Thái độ làm việc của bạn rất tích cực và đồng nghiệp đánh giá bạn rất cao khả năng của bạn. Mọi người rất quý mến vì sự thân thiện và dễ gần của Bảo Bình ngày hôm nay.
 
Hôm nay là cực kỳ hứa hẹn cho những quyết định táo bạo. Nếu lâu nay bạn muốn thực hiện điều gì nhưng chưa dám ra quyết định thì hôm nay bạn có thể tiến hành càng sớm càng tốt.
 
baobinh
 
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 6 của Song Ngư (14/4/2017)

 

Đừng để những cảm xúc nhất thời khiến bạn đi quá xa. Nên lí trí một chút để biết rằng bạn đang sắp lạc lối. Thức tỉnh lúc này rất quan trọng để bạn thực sự nhận ra đâu mới là điều quan trọng nhất với bạn lúc này. Đừng khiến một nửa của bạn thất vọng Song Ngư nhé.

Song Ngư không nên từ bỏ mục tiêu chỉ vì quá lo sợ cho tương lai. Mọi chuyện đang diễn ra theo chiều hướng không mấy thuận lợi cho bạn. Tuy nhiên chỉ cần cố gắng thêm chút nữa là Song Ngư sẽ làm chủ được tình hình. Cuối ngày, tin vui từ một người thân hoặc bạn bè ở sẽ khiến bầu không khí trong gia đình bạn trở nên vui vẻ hơn bao giờ hết.

 

Bảo Bình hiểu rõ hơn ai hết rằng một tập thể sẽ không bao giờ có thể phát triển nếu tự bản thân mỗi thành viên không có những động thái tự giác, tích cực. Dù rất sẵn sàng đứng ra gánh vác trách nhiệm "vực" mọi người dậy nhưng bạn chưa biết phải bắt đầu từ đâu.

 

songngu1
 
Mời độc giả đón xem Tử vi ngày 15/4/2017 của 12 cung hoàng đạo trên trang Lịch Ngày Tốt!

206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X