Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 2 ngày 14/3/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã suy sụp

Tử vi thứ 2 ngày 14/3/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã suy sụp

Nhân Mã có thể dễ dàng cảm thấy bị suy sụp hoặc thậm chí bị người khác thao túng khi Mặt Trăng tam hợp với tiểu hành tinh Chiron.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 2 của Bạch Dương (14/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 14/3/2022 - Bach Duong
 
Khi Mặt Trăng đi vào Sư Tử là thời gian để Bạch Dương vui chơi, thỏa sức sáng tạo và cho phép mình sống như một đứa trẻ.
 
- Sự nghiệp: Đây là thời điểm tốt để tổ chức và quản lý. Những bạn làm lãnh đạo, quản lý hoặc lớp trưởng sẽ gặp nhiều may mắn trong hôm nay. Tiếng nói của Dương Cưu có hiệu lực, mọi người thích được nghe bạn nói.
 
- Tình cảm: Bạn thích thể hiện tình cảm và sự ấm áp, phấn khích khi được người ấy khen ngợi hoặc đưa đi chơi. Cừu quan tâm đến mọi người trong gia đình nhiều hơn mọi ngày và ít cãi lại cha mẹ.
 
- Tiền bạc: Hôm nay phù hợp để chi tiền cho những việc như đi chơi, ăn uống, hẹn hò với bạn bè. Dù là ngày đầu tuần nhưng tài chính của bạn cũng không đến nỗi tệ, ít nhất là tự lo được cho mình và vui chơi thoải mái.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 2 của Kim Ngưu (14/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 14/3/2022 - Kim Nguu
 
Tiếp nối tử vi ngày 13/3/2022, nay Kim Ngưu hành động theo sự bốc đồng, đôi khi hơi nóng tính và dễ quạu với mọi người xung quanh do Mặt Trăng đối góc với sao Hỏa.
 
- Sự nghiệp: Ngưu đi làm dễ bị ức chế, bạn cảm thấy không thoải mái khi phải nhận thêm nhiệm vụ mới hoặc bị sai khiến làm việc gì đó. Ngưu nên làm việc độc lập, học hành độc lập thay vì hợp tác với người khác.
 
- Tình cảm: Hôm nay mà cứ kìm nén cảm xúc của mình thì kiểu gì bạn cũng dễ nổi cáu với bạn bè, người yêu. Nếu cảm thấy khó chịu thì cứ nói ra cho mọi người biết không người ta lại nghĩ bạn xấu tính.
 
- Tiền bạc: Ngưu dễ hành động theo mong muốn nên hay tiêu tiền một cách ngốc nghếch trong ngày đầu tuần này. Bạn có thói quen mua đồ về nhưng không mặc đến, mua đồ ăn nhưng chưa ăn đến vẫn cứ mua, cực lãng phí đó nha.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 2 của Song Tử (14/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 14/3/2022 - Song Tu
 
Vì Mặt Trăng 160 độ với sao Thủy, Song Tử nên suy nghĩ trước khi nói, nếu không sẽ có cảm giác bị tổn thương.
 
- Sự nghiệp: Nên “uốn lưỡi 7 lần trước khi nói” nếu như cấp trên lỡ làm bạn tức giận. Khuyên chòm sao này nên im lặng, đừng có cáu, như vậy sẽ chỉ bất lợi cho bạn mà thôi, hãy cứ làm tốt việc của mình rồi xách cặp đi về.
 
- Tình cảm: Bản tính vui vẻ, tốt bụng và hào phóng khiến Song Nhi ít có thời gian quan tâm đến chính mình. Bây giờ là thời gian để chú ý đến nhu cầu của riêng bạn. Hãy gặp gỡ gia đình, bạn bè nhiều hơn nhé!
 
- Tiền bạc: Bạn sẽ có một khoản chi tiêu trong ngày hôm nay, đa phần là cho việc mua sắm, săn sale. Nhưng hãy chắc chắn rằng mong muốn hưởng thụ cuộc sống không khiến túi tiền của bạn cháy khét.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 2 của Cự Giải (14/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 14/3/2022 - Cu Giai
 
Hôm nay Mặt Trăng đối góc với sao Kim nên cẩn thận với từng lời nói hay hành động vì mọi người đang nhìn vào Cự Giải đấy. 
 
- Sự nghiệp: Thật may mắn là ngày mới của bạn sẽ có được những thay đổi tích cực trong suy nghĩ. Nếu như thời gian gần đây bạn có quá nhiều những khúc mắc và lối giải quyết công việc không được trôi chảy thì đây là lúc bạn tìm thấy những lý do và khắc phục nó.
 
- Tình cảm: Sự khác biệt trong quan điểm và cảm xúc với ai đó có thể làm phiền bạn ngay bây giờ. Cua nhỏ không thích chơi với những người không chung quan điểm sống với mình, đôi khi bạn bị hiểu nhầm là lạnh lùng, chảnh chọe.
 
- Tiền bạc: Hôm nay nên thận trọng với trạng thái tự mãn của bản thân để tránh sự vô tư, lười biếng cũng như ru ngủ bản thân mà bỏ qua đi các cơ hội kiếm tiền kề cận. Hôm nay có thể may mắn phát sinh tài chính, đừng chểnh mảng nha.

Xem thêm: Tin vui trong tháng 3/2022 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 2 của Sư Tử (14/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 14/3/2022 - Su Tu
 
Mặt Trăng quá cảnh Sư Tử nên chòm sao này như ánh nắng ban mai, luôn mang đến những bản nhạc giàu cảm xúc và niềm hân hoan đến với người xung quanh.
 
- Sự nghiệp: Hôm nay bạn khá tự tin và có khuynh hướng tự hào về những thành tích cá nhân, muốn được người khác công nhận và khen ngợi. Tinh thần làm việc, học tập của bạn rất tuyệt, bạn chẳng chịu thua ai bao giờ.
 
- Tình cảm: Bạn luôn mang lại cảm giác ấm áp, dễ chịu và đáng tin cậy. Leo cho người ấy cảm giác ấm áp và an toàn. Với bạn bè thì bạn sống khá biết điều và dễ chịu, hiếm khi để người ấy phải lăn tăn.
 
- Tiền bạc: Leo thoải mái trong việc chi tiêu, bạn không phải là người hà tiện, biết đối nhân xử thế nên chuyện tiền nong hay gặp thuận lợi. Hôm nay nhiều bạn sẽ có vài nguồn thu nho nhỏ từ công việc tay trái.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 2 của Xử Nữ (14/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 14/3/2022 - Xu Nu
 
Xử Nữ sẽ cảm thấy dễ chịu gắn bó với, hoặc được hỗ trợ bởi những người thân yêu của mình khi Mặt Trăng lục hợp với tiểu hành tinh Ceres. 
 
- Sự nghiệp: Xử sẽ nhận được sự hỗ trợ từ đồng nghiệp và bạn bè trong học tập và công việc. Sự chủ động giúp bạn sớm hoàn thành kế hoạch công việc của mình ngay trong ngày, không để qua ngày sau mới làm.
 
- Tình cảm: Xử đang bỏ qua rất nhiều cơ hội để hâm nóng tình cảm vì vậy mọi chuyện diễn ra khá tẻ nhạt. Nếu như bạn biết cách quan tâm dịu dàng hay lên một kế hoạch gì đó để cả gia đình cùng tính toán thì chắc chắn mọi mối quan hệ sẽ trở nên dễ ngọt ngào, thi vị hơn.
 
- Tiền bạc: Vận tài chính khá ổn và không có khoản chi tiêu ngoài dự tính nào đáng kể. Có thể bạn đang hi vọng nhiều hơn những gì đang có nhưng hãy nhớ đừng tham quá, mọi chuyện sẽ có những thay đổi tư từ mà.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 2 của Thiên Bình (14/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 14/3/2022 - Thien Binh
 
Ngày thứ 2 Thiên Bình có Mặt Trăng 45 độ với sao Hải Vương nên bạn hy vọng mình là người nhân đạo, giàu lòng vị tha, đồng cảm và yêu hòa bình. 
 
- Sự nghiệp: Hôm nay những bạn yêu chiêm tinh, làm công việc liên quan đến tâm linh sẽ gặp nhiều điều may mắn. Nay bạn sẽ thân thiện và hào phóng với những người cùng chí hướng.

- Tình cảm: Bình Nhi độc thân khá kiêu ngạo nhưng vẫn thu hút được khá nhiều người khác giới thích mình nhờ tài ăn nói khéo léo. Người có đôi thì thuận lợi, bạn biết cách chiều lòng người ấy nên không có mâu thuẫn nổ ra.
 
- Tiền bạc: Tài lộc của bạn vẫn chưa thể có dấu hiệu tốt, vận mệnh quý nhân chưa thể giúp đỡ nên bạn sẽ phải tự mình thay đổi nếu như muốn thời gian tới có được vận trình tốt. Khuyên Bình Nhi nên học thêm ngoại ngữ để tăng lương.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 2 của Hổ Cáp (14/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 14/3/2022 - Ho Cap
 
Ngày mới này Hổ Cáp nói một đằng làm một nẻo, bạn cảm thấy lý trí và trái tim không thể đồng nhất khi Mặt Trăng bán vuông góc với Mặt Trời.
 
- Sự nghiệp: Đi làm, đi học thiếu sự tập trung, hiếm khi làm xong bài tập về nhà, không đạt chỉ tiêu công việc trong ngày. Có lẽ ngày mới hôm nay bạn nên dành thời gian để thư giãn với các sở thích cá nhân thay vì trông chờ vào công việc.
 
- Tình cảm: Có thể có sự bất mãn hoặc thiếu quyết đoán, khó chịu trong chuyện tình cảm. Bạn hay bị phân vân trong việc yêu và không yêu, không biết bản thân có yêu người ta thật sự không hay chỉ là thói quen khó bỏ.
 
- Tiền bạc: Cáp Nhi không quá thiếu thốn về tiền bạc nên dường như tâm trạng không còn để tâm tới vấn đề này. Bạn quan tâm đến các mối quan hệ trong cuộc sống nhiều hơn là chuyện kiếm tiền trong hôm nay.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 2 của Nhân Mã (14/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 14/3/2022 - Nhan Ma
 
Nhân Mã có thể dễ dàng cảm thấy bị suy sụp hoặc thậm chí bị người khác thao túng khi Mặt Trăng tam hợp với tiểu hành tinh Chiron.
 
- Sự nghiệp: Mã Nhi thông minh hơn mọi ngày, thích đọc sách và tìm hiểu những kiến thức mới mẻ. Nay mà có thành tích thì kiểu gì người đứng đầu sẽ là bạn, không ai có thể vượt bạn trong ngày thứ 2 này.
 
- Tình cảm: Nay một Mã Nhi vốn thân thiện lại dễ trở nên kiêu ngạo hơn vì tự mãn với những gì mình làm được, đó cũng là lý do khiến bạn tỏ ra lạnh lùng với mọi người. Tuy nhiên để tạo sự gắn kết với nhau thì bạn cần học cách chia sẻ nhiều hơn.
 
- Tiền bạc: Sự tự mãn khiến bạn đánh mất đi nhiều cơ hội làm ăn, nhiều người không muốn hợp tác làm ăn với bạn. Phải chi dẻo mỏ một chút, khéo léo trong cư xử một chút thì nay cũng giàu rồi đó.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 2 của Ma Kết (14/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 14/3/2022 - Ma Ket
 
Nay Mặt Trăng vuông góc với sao Thiên Vương đem lại cho Ma Kết cơ hội để thay đổi, để làm mới lại bản thân.
 
- Sự nghiệp: Có thể có những thay đổi đột ngột nhỏ đối với kế hoạch, lịch trình công việc, học tập của Kết ngày hôm nay. Bạn nên tránh đưa ra những quyết định lâu dài và quyết định đột ngột.
 
- Tình cảm: Bạn chuẩn bị chào đón ngày mới với những điều mới mẻ. Đây hoàn toàn là thời điểm thích hợp để bắt nhịp với những mối quan hệ mới và thể hiện mình một cách tự tin nhất.
 
- Tiền bạc: Kết cần dành thời gian để nhìn nhận bản thân. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ rằng mình muốn gì và cần gì để chi tiêu cho đúng đắn, không phải muốn mua gì cũng được đâu nhé.

Xem thêm: 12 cung hoàng đạo nên tập trung vào điều gì năm 2022
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 2 của Bảo Bình (14/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 14/3/2022 - Bao Binh
 
Bảo Bình có bất đồng hoặc hiểu lầm, vì rất khó để hiểu được ý định của mọi người khi sao Thủy vuông góc với tiểu hành tinh Ceres.
 
- Sự nghiệp: Vì áp lực công việc, học tập tăng lên nên bạn lại ao ước hôm nay là Chủ nhật. Mặc dù hơi mệt mỏi nhưng bạn cũng đã hoàn thành công việc của mình và được đánh giá cao cuối ngày.
 
- Tình cảm: Bảo Bảo có thời gian quan tâm tới mọi người xung quanh. Nhưng cẩn thận nhé, những gì mà bạn cho là lời động viên, khích lệ thì người khác có thể nghĩ rằng bạn đang tự đề cao mình đấy. 
 
- Tiền bạc: Sao Thủy nhắc nhở bạn để thành công hơn trong mặt tiền bạc, bạn nên cư xử nhẹ nhàng, bình tĩnh, từ tốn hơn và tránh việc cho người khác vay tiền. Đừng vì cả nể mà cho bạn bè vay tiền nhé.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 2 của Song Ngư (14/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 14/3/2022 - Song Ngu
 
Sao Mộc quá cảnh nhà Song Ngư nên bạn rất dễ bị lạc vào những gì người khác đang mơ, cẩn thận kẻo tâm hồn lại treo ngược cành cây.
 
- Sự nghiệp: Bạn không muốn trở thành trung tâm của sự chú ý, vì vậy rất có thể bạn chỉ thích làm trợ lý hoặc nhân viên bình thường mà thôi. Nay mà có ai đó đề bạt bạn lên làm chức cao thì bạn cũng chẳng mấy hứng thú.
 
- Tình cảm: Ngư dễ dàng hòa nhập với những người khác và rất khoan dung với bạn bè của mình. Mọi người thích đến chơi với Ngư vì dễ chịu, thoải mái và vui vẻ, năng lực của bạn tỏa ra rất đáng yêu.
 
- Tiền bạc: Có thể bạn sẽ đạt được thành công nho nhỏ trong công việc, hoặc thu được nguồn lợi nhuận từ một nguồn hết sức khó ngờ! Hôm nay là ngày may mắn của tiền bạc nhưng đừng vứt đồ linh tinh nha.
 
Mời các bạn đón đọc tử vi ngày 15/3/2022 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X