Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Chủ Nhật ngày 14/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Chủ Nhật ngày 14/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Mặt Trăng và sao Mộc nằm cách nhau góc 45 độ, Kim Ngưu luôn tự nhắc nhở bản thân phải làm việc chăm chỉ, tuy nhiên, không phải kết quả khi nào cũng như ý. Vì thế, đôi khi bạn cảm thấy thất vọng về bản thân.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Chủ nhật của Bạch Dương (14/3/2021)

 
1 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1432021 Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi ngày 13/3/2021, Mặt Trời 72 độ với sao Hỏa cho thấy Bạch Dương nổi tiếng là một người vừa nhiệt tình lại hoạt bát, và trong ngày hôm nay, đức tính đó tiếp tục được phát huy. Mọi người chắc chắn sẽ rất ấn tượng với bạn đấy.
 
Công việc: Khả năng ứng biến linh hoạt giúp những chú Cừu dễ dàng vượt qua được mọi tình huống bất ngờ. Nhờ vậy, công việc của chòm sao này ở thời điểm hiện tại đang tiến triển trong tầm kiểm soát của bạn.
 
Tình cảm: Chuyện tình cảm của Dương Dương tiến triển rất tốt đẹp vì đôi bên luôn tin tưởng vào nhau. Bạn chẳng bao giờ lo lắng việc người ấy sẽ phản bội mình. 
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính có chuyển biến tốt khi mà số dư tài khoản của Bạch Dương đang tăng dần lên từng ngày. Một phần do những chú Cừu rất chăm chỉ làm việc, một phần do bạn luôn chi tiêu khá tiết kiệm để dành tiền đi đây đi đó. 
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Chủ nhật của Kim Ngưu (14/3/2021)

 
2 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1432021 Kim Nguu
 
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Mặt Trăng và sao Mộc nằm cách nhau góc 45 độ, Kim Ngưu luôn tự nhắc nhở bản thân phải làm việc chăm chỉ, tuy nhiên, không phải kết quả khi nào cũng như ý. Vì thế, đôi khi bạn cảm thấy thất vọng về bản thân.
 
Công việc: Ưu điểm của những chú Trâu là không bao giờ bỏ dở công việc mà mình đang làm, dù có khó khăn đến mức nào đi nữa. Bạn coi trọng quá trình và cũng quan tâm tới thành quả lao động mà mình đạt được.
 
Tình cảm: Tình yêu cần phải có sự tương tác giữa hai người. Hai người cùng tâm sự và chia sẻ với nhau chứ không thể chỉ một bên nói, một bên nghe hay một bên cho và một bên nhận.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của Ngưu Nhi khá ổn định do bạn là một nhân viên chăm chỉ mà bạn lại không có thói quen tiêu xài lãng phí cho những món đồ không cần thiết.
 

Song Tử (21/5-21/6)

 

Chủ nhật của Song Tử (14/3/2021)

 
3 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1432021 Song Tu
 
Trong ngày 14/3/2021 tức ngày 2/2 âm lịch, Mặt Trăng tạo thành góc 60 độ với sao Hỏa, Song Tử là người có tham vọng, và tất nhiên, ngày này cũng thế. Bạn nhân lúc rảnh rỗi để đặt ra những mục tiêu cao xa cho mình và chắc chắn rằng mình sẽ thực hiện trong tương lai.
 
Công việc: Dù là ngày nghỉ nhưng chòm sao này vẫn chăm chỉ làm việc. Thậm chí bạn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh mình. Bạn hi vọng rằng một ngày nào đó, tiềm năng của mình có thể được phát huy trọn vẹn.
 
Tình cảm: Bạn cảm thấy mối quan hệ giữa mình và người ấy đang ngày càng xa cách. Bạn không nên để tình trạng này tiếp tục kéo dài. Hãy chủ động trò chuyện với người ấy để tìm ra vấn đề giữa đôi bên.
 
Tiền bạc: Sinh hoạt không điều độ có thể khiến bạn tốn tiền bạc vì vấn đề sức khỏe trong ngày hôm nay. Hãy sống khoa học hơn để đỡ phải tốn tiền vì những việc không đáng như thế này nhé.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Chủ nhật của Cự Giải (14/3/2021)


4 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1432021 Cu Giai
 
Ngày Mặt Trăng và tiểu hành tinh nằm trùng vị trí với nhau, Cự Giải có thể gặp khó khăn khi muốn thể hiện cảm xúc cá nhân. Bạn thiếu tự tin với những gì bạn nói ra và không chắc chắn điều đó là đúng hay sai. 
 
Công việc: Những chú Cua dễ do dự, chần chừ mỗi khi phải đưa ra quyết định lựa chọn bởi bạn lo rằng bản thân sẽ thất bại. Chính vì thế bạn đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội quý giá đến với bản thân.
 
Tình cảm: Có nhiều dấu hiệu rạn nứt trong mối quan hệ tình cảm của hai bạn từ lâu, chỉ là bạn đang cố lừa mình dối người rằng mình vẫn đang rất hạnh phúc.
 
Tiền bạc: Không có nhiều dấu hiệu cho thấy tình hình tài chính của Giải Giải có biến động trong hôm nay. Dù không phải chi tiêu khoản nào nhưng bạn cũng không có khoản thu vào, tiền bạc chỉ ở mức trung bình.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Chủ nhật của Sư Tử (14/3/2021)

 
5 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1432021 Su Tu
 
Mặt Trăng 30 độ với sao Thiên Vương cho thấy Sư Tử có thể gặp khó khăn khi giải quyết các vấn đề liên quan đến cảm xúc và tư duy. Nếu bạn không thể tách bạch những điều này thì rất khó đưa ra quyết định.
 
Công việc: Dù tham vọng của bạn là gì, bạn cũng nên bắt đầu hoàn thiện nó ngay từ bây giờ. Càng để lâu, bạn sẽ càng mất dần động lực. 
 
Tình cảm: Bạn và người ấy đang ở trong giai đoạn nồng nàn cảm xúc. Bạn luôn mong nhớ người ấy và hi vọng đôi bên có thể ở bên nhau không rời. 
 
Tiền bạc: Góc chiếu hôm nay cũng nhắc nhở chòm sao này nên kiểm soát tốt hơn việc chi tiêu của mình. Bạn đang có xu hướng vay tiền quá mức cho việc mua sắm hoặc phục vụ sở thích của mình đấy.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Chủ nhật của Xử Nữ (14/3/2021)

 
6 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1432021 Xu Nu
 
Mặt Trăng 72 độ với sao Diêm Vương khuyên Xử Nữ nên tiết chế cảm xúc lại một chút để tránh khiến mọi người nghĩ rằng bạn là người khoe khoang, thích thể hiện.
 
Công việc: Hôm nay, bạn vẫn là một người chăm chỉ và cần mẫn như mọi ngày. Bạn chẳng bao giờ bỏ dở những công việc đang làm, cho dù có là chủ nhật đi chăng nữa.
 
Tình cảm: Khi yêu, bạn không thích bị kiểm soát mọi lúc mọi nơi, dù đó là người mình yêu đi chăng nữa. Bạn cũng cần có tự do, chẳng ai có quyền lấy đi nó cả.
 
Tiền bạc: Có vẻ như tình tài chính của Xử Nhi không mấy khả quan trong hôm nay do bạn đã chi tiêu kha khá từ những ngày trong tuần rồi. Vì thế, bạn nên hạn chế ra ngoài để dành thời gian cho ví tiền hồi phục hồi.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Chủ nhật của Thiên Bình (14/3/2021)

 
7 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1432021 Thien Binh
 
Mặt Trăng 60 độ với sao Thổ, Thiên Bình trở nên nổi bật với sự tự tin, năng động và lúc nào cũng tràn đầy sức sống. Bạn khiến mọi người cảm thấy mình thật đáng tin cậy.
 
Công việc: Bạn có khả năng giao tiếp khéo léo nên có thể dễ dàng làm thân với mọi người. Khi gặp vấn đề gì khó khăn, cung hoàng đạo cũng không ngại ngùng xin ý kiến của người khác, nhờ vậy mà công việc của bạn tiến triển rất tốt.
 
Tình cảm: Trong tình cảm, chòm sao này là một người vô cùng tự tin. Bạn tin rằng với cái tính hòa đồng và dễ gần như mình thì chẳng có ai lại không thấy hấp dẫn cả. Bạn luôn sẵn sàng bày tỏ tình cảm của mình với những người mà mình yêu mến.
 
Tiền bạc: Bạn cần phải hạn chế chi tiêu trong ngày hôm nay, không phải cứ thích cái gì là mua cái đó. Có những thứ bạn mua về mà không dùng là rất lãng phí đấy. 
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Chủ nhật của Hổ Cáp (14/3/2021)

 
8 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1432021 Ho Cap
 
Hổ Cáp có thể trở nên nhạy cảm hơn hẳn thường ngày khi Mặt Trăng nằm ở góc 45 độ với sao Thủy. Bình tĩnh nào, có thể mọi chuyện không nghiêm trọng như bạn nghĩ đâu, hãy thả lỏng hơn nhé.
 
Công việc: Mọi việc bạn làm đang có tiến triển khá thuận lợi, nhưng đôi khi bạn hãy hạ cái tôi cá nhân của mình xuống và nghe theo lời góp ý của người khác nữa nhé.
 
Tình cảm: Cáp Nhi có thể dành nhiều thời gian cho người ấy vào ngày chủ nhật này. Dù sao thì cả hai người đã bận rộn suốt cả một tuần rồi, hãy sắp xếp thời gian để nghỉ ngơi và tạo cho nhau những kỉ niệm đẹp.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn vẫn còn khá ổn định. Bạn chi tiêu có kế hoạch và chẳng bao giờ dành tiền cho những việc không cần thiết.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Chủ nhật của Nhân Mã (14/3/2021)

 
9 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1432021 Nhan ma
 
Ngày Mặt Trời 72 độ với sao Hỏa, Nhân Mã hôm nay rất sáng tạo và đầy ý tưởng vì bạn không muốn tuân theo thói quen thường nhật. 
 
Công việc: Công việc trong thời gian này tiến triển khá thuận lợi. Bạn có mục tiêu của riêng mình và chấp nhận gạt bỏ bớt những thú vui khác để có thể đạt được mục tiêu mình đã đề ra một cách nhanh chóng nhất có thể.
 
Tình cảm: Thời gian này rất tốt cho các mối quan hệ, Mã Nhi có thể làm quen với nhiều người bạn mới, những người có cùng sở thích và chia sẻ quan điểm chung trong cuộc sống. Đó còn là cơ hội để bạn tìm thấy một nửa ưng ý của mình.
 
Tiền bạc: Nhân Mã quyết định sẽ tiết kiệm trong ngày hôm nay. Đầu tháng dù tài chính tương đối dư dả nhưng bạn cũng không tiêu xài hoang phí, có như vậy thì mới có một mức sống ổn định suốt cả tháng trời.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Chủ nhật của Ma Kết (14/3/2021)

 
10 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1432021 Ma Ket
 
Góc 45 độ của Mặt Trăng và sao Mộc khiến tâm trạng của Ma Kết trong ngày chủ nhật này khá bất thường. Bạn có nhiều tâm sự chất chứa trong lòng nhưng lại chẳng biết chia sẻ với ai.
 
Công việc: Ngày này Kết Kết chỉ muốn ngủ nướng hay thoải mái làm những việc mình muốn thay vì tiếp tục vùi đầu vào công việc. Bạn sẽ dành thời gian đọc thêm vài cuốn sách hữu ích chẳng hạn.
 
Tình cảm: Nếu trong lòng đang cảm mến một người nào đó, bạn hãy cứ dũng cảm người chủ động bày tỏ cảm xúc của mình. Cứ sợ hãi rủi ro, thì sẽ rất khó nắm được hạnh phúc thuộc về mình.
 
Tiền bạc: Bạn vẫn giữ được tình hình tài chính ổn định trong thời điểm này. Nếu không có việc gì cần thiết, bạn quyết định ở nhà cho tiết kiệm.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Chủ nhật của Bảo Bình (14/3/2021)

 
11 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1432021 Bao Binh
 
Mặt Trăng 60 độ với sao Hỏa mang đến cho Bảo Bình những suy nghĩ khá lạc quan. Thậm chí, trong lúc mọi người có xu hướng trở nên ủ rũ hơn bạn vẫn giữ được tinh thần khá ổn định.
 
Công việc: Nhân ngày nghỉ, hãy cứ dành thời gian để nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng. Khoa học đã chứng minh rồi mà, làm việc liên tục sẽ khiến năng suất lao động giảm sút đó.

Tình cảm: Nửa kia cũng sẽ thấy rất vui vẻ khi bạn cởi mở hơn với mình. Đây chính là cơ hội để đôi bên thêm hiểu nhau đấy, sao lại không tận dụng ngay đi nhỉ? Nếu đẹp trời, hai bạn có thể thiết kế một buổi hẹn hò xem sao!
 
Tiền bạc: Để có thể tiết kiệm tiền bạc bạn hãy tuân thủ theo một thói quen chi tiêu rõ ràng chỉ với số tiền có sẵn trong túi và không mua sắm quá bừa bãi.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Chủ nhật của Song Ngư (14/3/2021)

 
12 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1432021 Song Ngu
 
Ngày Mặt Trăng và sao Hỏa nằm trùng với vị trí với nhau, Song Ngư có đam mê theo đuổi những điều mới lạ, bạn thể hiện năng lượng cảm xúc dồi dào và không thích đi theo những lề lối truyền thống thông thường.
 
Công việc: Góc chiếu hôm nay nhắc nhở Ngư Nhi nên xác định mục tiêu rõ ràng, suy nghĩ thực tế, chỉ như vậy bạn mới hoàn toàn tập trung vào việc mình làm và đạt được bất cứ mục tiêu nào.
 
Tình cảm: Những mối quan hệ không tên chẳng đi đến đâu khiến những chú Cá cảm thấy mông lung và đầy mâu thuẫn. Hãy thôi mơ mộng và ảo tưởng trong tình cảm, bạn cần nghiêm túc hơn trong tình cảm.
 
Tiền bạc: May mắn là tình hình tài chính của bạn trong thời gian này không gặp phải vấn đề gì quá lớn. Từ giờ đến cuối tháng còn rất dài nên bạn không đến chuyện phung phí tiền bạc của mình. 
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 15/3/2021 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X