Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 6 ngày 14/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử khó chịu

Tử vi thứ 6 ngày 14/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử khó chịu

Sư Tử hôm nay cảm thấy rất khó chịu mà không biết lý do tại sao, có cảm xúc muốn trốn thoát khỏi cuộc sống hiện tại để thoải mái hơn do tác động của góc 90 độ giữa Mặt Trăng vào sao Hải Vương.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 6 của Bạch Dương (14/1/2022)

 
Tu vi hang ngay 14/1/2022 - Bach Duong
 
Tiếp bước tử vi ngày 13/1/2022, ngày thứ 6 Mặt Trăng tiến vào Song Tử nên việc giao tiếp đóng vai trò rất quan trọng đối với Bạch Dương nhiều hơn bình thường.
 
- Sự nghiệp: Hôm nay Dương Dương sẽ có một ngày khá áp lực vì công việc cuối năm đổ dồn xuống đầu bạn. Mở mắt là nghĩ tới công việc, mọi thứ sắp rối tung hết cả lên nhưng may sao vẫn nằm trong kế hoạch của bạn. Người đi học có vẻ rảnh rỗi hơn và ít khi phải đau đầu.
 
- Tình cảm: Dù công việc áp lực nhưng cũng đừng vì vậy mà giận cá chém thớt về trút bực tức lên người nhà hoặc người yêu. Họ đâu có gây tội với bạn, nếu muốn giải tỏa căng thẳng thì nên đi ngủ hoặc ăn một món ăn ngon, đừng đi gây sự với người khác.
 
- Tiền bạc: Bạn bị thu hút bởi những ý tưởng kiếm tiền mới và không ngại thử thách. Lúc này áp lực kiếm tiền không lớn nhưng cũng chẳng làm khó được Cừu. Tinh thần kiếm tiền sôi sục, sắp tới bạn cần khá nhiều tiền cho vài dự định nên không thể chây ì được.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 6 của Kim Ngưu (14/1/2022)

 
Tu vi hang ngay 14/1/2022 - Kim Nguu
 
Hôm nay là ngày đẹp cho những việc cần sự chịu đựng và mang tính chất dài hạn do ảnh hưởng từ góc tam hợp giữa Mặt Trăng và sao Thổ.
 
- Sự nghiệp: Những dự án đòi hỏi sự kiên nhẫn sẽ được thúc đẩy trong hôm nay. Bạn nhận được sự giúp đỡ từ người lớn tuổi hoặc cấp trên. Ngưu Chan nên tăng cường hợp tác và làm việc nhóm với mọi người xung quanh để nâng cao chất lượng công việc, kể cả đi học cũng nên học nhóm.
 
- Tình cảm: Hôm nay những bạn Ngưu còn độc thân sẽ bị hấp dẫn bởi những người khác giới thanh lịch, dịu dàng và hào phóng. Bạn cũng thích những người nói chuyện hợp với mình và mong muốn xây dựng một mối quan hệ lâu dài với họ dù là bạn bè hay tình yêu cũng được.
 
- Tiền bạc: Ngưu chi tiêu rất dè xẻn, bạn luôn để dành ra một khoản tiền dự trù chỉ vì sợ ăn uống khổ sở trong lúc nghèo khó. Tiền bạc hôm nay mà bạn cất dành cũng chỉ vì mục đích ăn uống hoặc mua sắm làm đẹp cho bản thân trong thời gian tới.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 6 của Song Tử (14/1/2022)

 
Tu vi hang ngay 14/1/2022 - Song Tu
 
Vì Mặt Trăng vuông góc với sao Kim nên đây sẽ là ngày Song Tử mắc phải những xung đột cá nhân khó giải quyết, thật sự là một ngày khá đau đầu ngay từ sáng sớm
 
- Sự nghiệp: Bạn bị phân vân giữa việc đi làm với công việc mình đam mê hay là đi làm vì đồng lương. Nguyên nhân dẫn đến luồng suy nghĩ này là vì bạn thấy hiện tại có quá nhiều áp lực, lắm lúc muốn buông xuôi nghỉ việc nhưng hoàn cảnh lại không cho phép, buông không được mà ở lại cũng không vui.
 
- Tình cảm: Hôm nay chuyện tình duyên của Song Nhi bắt đầu gặp trục trặc. Dường như người ấy tỏ ra lạnh lùng hơn thường lệ. Có thể có xung đột xảy ra giữa bạn với gia đình và bạn bè, người yêu. Chúng ta không chịu hiểu cho nhau, chỉ chăm chăm so đo những lỗi lầm của nhau mà thôi.

- Tiền bạc: Tài lộc của chòm sao này chưa tới, dù bạn có được rất nhiều nguồn thu và có chiều hướng tăng tiến thế nhưng lại có quá nhiều khoản cần chi tiêu. Hãy lên kế hoạch quản lý tài chính tiết chế bản thân khỏi mua mấy món đồ linh tinh nhé.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 6 của Cự Giải (14/1/2022)

 
Tu vi hang ngay 14/1/2022 - Cu Giai
 
Chịu ảnh hưởng từ góc 90 độ giữa Mặt Trăng và tiểu hành tinh Pallas nên khả năng phán đoán của Cự Giải có thể tạm thời bị suy giảm do sống thiên về cảm xúc thái quá.
 
- Sự nghiệp: Bạn gặp phải những câu hỏi hóc búa trong học tập, mất niềm tin vào sự hỗ trợ từ bạn bè. Bạn bị nhạy cảm với những góp ý của những người xung quanh, làm việc khá duy tâm. Đôi khi bạn cho rằng mình đúng nhưng thực tế không phải vậy, nên xem lại bản thân.
 
- Tình cảm: Tâm trạng làm việc không ổn định nhưng tâm trạng để yêu đương lại khá tốt. Cua nhỏ sống thiên về tình cảm, được bạn bè quý mến và hay nhờ đến bạn để tư vấn tình cảm. Hội độc thân chuyện tình cảm vô cùng êm đẹp, chỉ cần đôi bên phát tín hiệu thì lập tức tình yêu đến sớm hơn hẳn so với dự tính. 

- Tiền bạc: Bạn biết tiết kiệm và bớt tiêu tiền vô tội vạ vì có tiền đâu mà tiêu? Thực ra đôi khi hết tiền cũng là một cách tốt giúp Cua nhỏ thức tỉnh, nhìn lại những lần mình tiêu tiền sai chỗ để rút kinh nghiệm. Hôm nay nếu khó khăn quá hãy tìm đến sự trợ giúp của bạn bè.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 6 của Sư Tử (14/1/2022)

 
Tu vi hang ngay 14/1/2022 - Su Tu
 
Sư Tử hôm nay cảm thấy rất khó chịu mà không biết lý do tại sao, có cảm xúc muốn trốn thoát khỏi cuộc sống hiện tại để thoải mái hơn do tác động của góc 90 độ giữa Mặt Trăng vào sao Hải Vương.
 
- Sự nghiệp: Công việc xuất hiện sự nhầm lẫn, hiểu lầm hoặc hỗn loạn trong việc xây dựng kế hoạch. Dường như trách nhiệm trên vai bạn rất nặng nề nên bạn muốn giải thoát. Leo có xu hướng chống lại ý kiến của đồng nghiệp hoặc cấp trên trong ngày hôm nay.
 
- Tình cảm: Hãy tôn trọng ý kiến và nhu cầu của bản thân nhiều hơn thay vì sống hộ người khác. Bạn không cần thảo mai để lấy lòng bất kỳ ai cả, hãy cứ là chính mình là tốt lắm rồi. Những ai thực sự yêu con người thật của bạn sẽ ở lại, ai ghét bạn sẽ rời đi.

Xem thêm: Tuyệt chiêu tăng vận đào hoa cho 12 chòm sao nữ
 
- Tiền bạc: Thư giãn và nghe một số bản nhạc đầy cảm hứng đi nhé, đừng lao đầu vào vòng xoáy tiền bạc nữa. Leo xem trọng danh vọng và tiền tài nhưng sao Hải Vương hôm nay không ủng hộ bạn điều đó, cứ an phận đến hết ngày, đừng động đến tiền bạc khi không cần thiết.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 6 của Xử Nữ (14/1/2022)

 
Tu vi hang ngay 14/1/2022 - Xu Nu
 
Có thể lúc này Xử Nữ đang hành động theo sự bốc đồng, nếu ai đó kìm nén tính nóng nảy của bạn trong thứ 6, họ sẽ ăn đủ do ảnh hưởng của Mặt Trăng đối góc với sao Hỏa.
 
- Sự nghiệp: Bạn phân vân không biết có nên bày tỏ ý kiến của mình hay không hay là cứ mặc kệ. Công việc tiến triển vẫn khá tốt nhưng Xử có phần hơi lo lắng do mất định hướng tạm thời. Bạn đi làm nhưng không thể tập trung cao độ, phân tán tâm trí vào những chuyện không đâu.
 
- Tình cảm: Hôm nay Xử dễ bị xúc động bởi những cử chỉ đáng yêu và ân cần từ người ấy. Chuyện tình yêu khá ngọt ngào và những mâu thuẫn được xoa dịu bằng buổi hẹn hò cuối ngày. Bạn bè cũ sẽ hỏi thăm bạn bất ngờ, đừng trốn tránh, hãy cứ tiếp đón họ niềm nở, họ không có ý xấu đâu.
 
- Tiền bạc: Sẽ có những cơ hội tuyệt vời để thử nghiệm ngày hôm nay liên quan đến tài chính của bạn. Đã đến lúc phát triển thêm hoạt động kinh doanh để phát triển nguồn tài chính trong dịp cận Tết này.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 6 của Thiên Bình (14/1/2022)

 
Tu vi hang ngay 14/1/2022 - Thien Binh
 
Sao Thủy song song với sao Kim, đây là thời gian thuận lợi để Thiên Bình thực hiện những việc liên quan đến tình cảm, ăn uống hoặc nghệ thuật.
 
- Sự nghiệp: Bình Nhi muốn làm thơ, muốn vẽ tranh, muốn làm công việc hơi nghệ thuật một chút để phát huy tài năng của mình trong hôm nay. Các khó khăn hiện ra trước mắt vốn không thể làm khó được bạn, càng nan giải bạn lại càng có hứng thú với chúng.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm lứa đôi hài hòa vui vẻ. Cảm giác ấm áp và dễ chịu khi ở bên cạnh nhau là điều mà 2 bạn đang yêu sẽ cảm nhận được. Tuy nhiên, các bạn độc thân cần dành cho đối tượng mình thích sự tin tưởng, bao dung để người ta có cơ hội thể hiện bản thân nhiều hơn, giúp bạn hiểu hơn về con người họ. 
 
- Tiền bạc: Chiêm tinh hôm nay sẽ không giúp Bình Nhi có được nhiều tiền hay đạt được khoản doanh thu lớn nào đó như mong ước. Nhưng bạn sẽ vượt qua trở ngại lớn nhất ấy là sự chây lì, lười nhác, tinh thần vươn lên sẽ giúp vận tiền bạc trong tương lai được cải thiện.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 6 của Hổ Cáp (14/1/2022)

 
Tu vi hang ngay 14/1/2022 - Ho Cap
 
Hổ Cáp có khuynh hướng muốn thao túng người khác, sống cho riêng mình nhiều hơn trong ngày thứ 6 này do ảnh hưởng từ góc trùng tụ giữa Mặt Trăng và tiểu hành tinh Pallas.
 
- Sự nghiệp: Có chút thách thức đặt ra trước mắt đòi hỏi chòm sao này phải thận trọng, chỉn chu trong từng hành động của mình. Hôm nay đi làm hay đi học bạn cũng không muốn giúp đỡ bất cứ ai quá nhiều, không muốn rước thêm việc vào thân. Nếu thấy Cáp Nhi lạnh lùng thì đừng nhờ đến họ.
 
- Tình cảm: Những bài học từ người yêu cũ khiến cung hoàng đạo này trưởng thành nhanh chóng và trở nên giỏi hơn trong chuyện tình trường. Bạn không nhận thấy ảnh hưởng của mình đối với người khác hoặc vô tình bỏ qua cảm xúc và sự nhạy cảm của đối phương. 
 
- Tiền bạc: Học cách hòa hợp với khó khăn do hoàn cảnh đưa đẩy sẽ giúp bạn nhận ra một vài mẹo trong chi tiêu để cải thiện vận tài chính của mình trong thời gian này. Khi kinh doanh hoặc khởi nghiệp, tham khảo cách làm phù hợp từ người đi trước để tiền bạc tiến triển là điều nên làm.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 6 của Nhân Mã (14/1/2022)

 
Tu vi hang ngay 14/1/2022 - Nhan Ma
 
Mặt Trời ở nhà Ma Kết nên thời điểm này rất tốt để Nhân Mã tiến hành làm những công việc lớn đòi hỏi sự thông minh và láu cá.
 
- Sự nghiệp: Chỉ cần bạn luôn làm việc một cách cẩn thận thì sẽ không ai bắt bẻ được bạn nữa đâu. Hôm nay có kế hoạch gì còn dang dở thì hãy làm ngay kẻo tuột mất cơ hội vàng. Những điều bạn dằn vặt bấy lâu sẽ trở thành kinh nghiệm quý báu trong công việc.
 
- Tình cảm: Dưới ảnh hưởng này của chiêm tinh, lời nói khi nóng giận của Mã Nhi có thể trở thành một con dao sắc nhọn gây tổn thương cho người nghe. Tình cảm đôi lứa gần đây không được tốt cho lắm vì vậy bạn cảm thấy rất mệt mỏi khi mọi ý kiến của bạn đều bị bác bỏ.

- Tiền bạc: Mã Nhi cần thể hiện sự kiên nhẫn, quyết tâm và tinh thần kiếm tiền mạnh mẽ ngay từ bây giờ, đừng chần chừ thêm nữa. Bạn có tinh thần kiếm tiền nhưng lại không có tinh thần chiến đấu nên nghèo vẫn hoàn nghèo, không thay đổi được gì cả khi cứ cố chấp ngồi lì một chỗ.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 6 của Ma Kết (14/1/2022)

 
Tu vi hang ngay 14/1/2022 - Ma Ket
 
Ngày hôm nay sao Diêm Vương quá cảnh ở nhà bạn nên đã đến lúc Ma Kết phải vứt bỏ sạch những vướng mắc cũ, người cũ, đồ vật cũ hết tác dụng để cuộc sống yên ổn.
 
- Sự nghiệp: Nếu Kết dám đối mặt với nỗi sợ hãi, nghi ngờ, hành vi sai trái thì bạn sẽ lột xác thành con người mới thành công tuyệt vời trong sự nghiệp khiến người ta bất ngờ. Chỉ cần bạn mềm mỏng, không biện minh cho những cái sai của mình thì làm gì cũng tốt đẹp.
 
- Tình cảm: Trong chuyện tình cảm, Kết đừng quan tâm đến những rào cản từ thiên hạ hãy cùng người ấy bỏ qua mấy lời đàm tiếu vớ vấn. Bạn bè cũng đứng sau ủng hộ bạn trong thời gian này, cứ sống biết điều và đối xử tốt với bạn bè xung quanh thì bạn sẽ có được những người bạn đúng nghĩa.
 
- Tiền bạc: Một số người bạn phàn nàn về việc bạn dành quá nhiều thời gian cho tiền bạc và hơi hà tiện. Đây là có thể là nhận xét đúng nhưng bạn cũng cần phải để mọi người thấy, bạn đang gặp khó khăn về tiền bạc, không tiết kiệm thì ai lo hộ mình.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 6 của Bảo Bình (14/1/2022)

 
Tu vi hang ngay 14/1/2022 - Bao Binh
 
Sao Thủy quá cảnh kích thích óc sáng tạo của Bảo Bình, tuy nhiên để ra một quyết định cho việc gì đó thì có lẽ phải mất thời gian khá lâu.
 
- Sự nghiệp: Bạn cố gắng cân bằng mọi thứ nhưng vì tính tham công tiếc việc mà Bảo Bảo luôn ngập đầu trong trong công việc. Có lẽ, cung hoàng đạo này nên xem xét lại cách làm việc. Hãy cân đối giữa công việc và những việc cá nhân, bạn chỉ cần làm tròn trách nhiệm của mình là đủ.
 
- Tình cảm: Chuyện tình yêu có phần lấn át. Tính cách mạnh mẽ đôi lúc khiến bạn có phần độc đoán trong các mối quan hệ. Lời khuyên dành cho bạn là nên hạ thấp cái tôi, lắng nghe nhiều hơn nữa, trong tình yêu đôi khi phải mềm mỏng mới lâu bền được, cứ cứng đầu thì ngày nào cũng sinh thêm chuyện cãi nhau.
 
- Tiền bạc: Sao Thủy giúp bạn nhạy cảm trong chuyện tiền nong. Tài vận đang lên rất tốt, đặc biệt là những bạn làm kinh doanh. Một số người biết tiết kiệm tiền và lên kế hoạch tài chính cực giỏi, đây là ưu điểm mà nhiều chòm sao nên học tập Bảo Bảo.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 6 của Song Ngư (14/1/2022)

 
Tu vi hang ngay 14/1/2022 - Song Ngu
 
Song Ngư biết không, tất những gì bạn muốn xảy ra đều sẽ đến trong hôm nay và không có gì ngạc nhiên khi bạn mất bình tĩnh nhưng vẫn êm xuôi đến hết ngày khi sao Mộc quá cảnh.
 
- Sự nghiệp: Mặc dù hôm nay không phải là ngày cuối trong tuần nhưng đây là ngày tuyệt vời để lên kế hoạch cho tuần tới. Nhờ sao Mộc mà bạn khá thư thái vì mọi công việc diễn ra khá êm đẹp. May mắn sẽ giúp bạn nhận được sự tín nhiệm từ cấp trên.
 
- Tình cảm: Bạn hiền lành, hòa nhã và thân thiện, thích giúp đỡ và lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh nên đi đâu cũng được quý mến. Hôm nay nhiều bạn được người ta khen ngợi vì tính nết tuyệt vời. Đây cũng là cơ hội cho người độc thân thể thiện sức hút của mình. 

- Tiền bạc: Tiền bạc may mắn, không có dấu hiệu bị mất tiền hay trộm cắp trong ngày hôm nay. Trong ngày hôm nay, nếu bạn thích mua cho mình một cái gì đó nho nhỏ thì cứ mua đi, vũ trụ cho phép bạn làm điều đó.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 15/1/2022 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X