Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 6 ngày 13/12/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử sắc bén

Tử vi Thứ 6 ngày 13/12/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử sắc bén

Thứ 6 ngày 13/12/2019, Sư Tử trở nên sắc bén và nhanh nhạy hơn thường ngày khi sao Hỏa tạo thành góc 135 độ với tiểu hành tinh. Bạn đang vô cùng quyết đoán và khao khát thể hiện năng lực của mình.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 6 của Bạch Dương (13/12/2019)

1 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 13122019 Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi ngày 12/12/2019, trong ngày sao Hỏa nằm ở góc 120 độ với sao Hải Vương như hôm nay, Bạch Dương chắc sẽ leo lên được những đỉnh cao mà bạn hằng mong muốn và nhận được sự kính ngưỡng của mọi người.
 
Ở chòm sao này có sự thông minh, khả năng thấu hiểu, trực giác nhạy bén và một đầu óc sáng tạo mà không nhiều người sở hữu. Đó là những lý do giúp bạn sẽ thành công dù sớm hay muộn.
 
Các ưu điểm này sẽ giúp ích tốt nhất nếu bạn là người làm ở các lĩnh vực nghệ thuật, làm việc hoặc chăm sóc cho nhiều người. Không khó để những chú Dê tạo được thiện cảm và gây dựng lòng tin ở người đối diện.
 
Vận trình tình cảm của Dương Dương đang tiến triển rất tốt đẹp. Bạn không chỉ đáng yêu mà còn sở hữu một trái tim ấm áp để luôn quan tâm tới đối phương. Không có gì ngạc nhiên khi hai bạn ngày càng khăng khít hơn.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 6 của Kim Ngưu (13/12/2019)

2 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 13122019 Kim Nguu
 
Xem tử vi hàng ngày, Kim Ngưu là người có cảm nhận rất sâu sắc về mọi việc nhưng đôi khi bạn lại quá cường điệu những cảm xúc đó, nhất là vào thời điểm sao Kim nằm trùng với vị trí của sao Diêm Vương như thứ 6 này.
 
Ngưu Nhi luôn muốn mọi người phải quan tâm đến cảm xúc của mình và sẵn sàng giận lẫy, nổi đóa nếu thấy mọi người ngó lơ bạn. Điều này lại càng thể hiện rõ khi chòm sao này yêu ai đó.
 
Những chú Trâu thường ép buộc nửa kia phải toàn tâm toàn ý, luôn coi bạn là trên hết. Chính tính chiếm hữu quá cao này của Ngưu Nhi là nguyên nhân gây ra các cuộc tranh cãi của cả hai. Xem thêm: Tiết lộ 4 chòm sao càng cãi cọ càng yêu đối phương nhiều hơn
 
Bạn không nên chỉ để ý đến bản thân mà bỏ qua cảm nhận của người khác. Sự tôn trọng không gian riêng là điều rất cần thiết trong bất kỳ mối quan hệ lâu dài nào, và nó càng thêm quan trọng trong tình yêu đôi lứa.
 

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 6 của Song Tử (13/12/2019)

3 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 13122019 Song Tu
 
Góc 45 độ của sao Thủy và sao Diêm Vương cho thấy, dường như Song Tử đang trông mong quá nhiều vào việc người khác sẽ giúp đỡ hay làm hộ mình thay vì tự bản thân cố gắng.
 
Thậm chí, Song Song còn sẵn sàng dùng một vài “chiêu” nhỏ để lừa gạt mọi người hòng đạt được mục đích của mình. Bạn cần nhớ rằng không phải lúc nào chiêu trò cũng có thể trót lọt, đôi khi không phải người khác không phát hiện ra mà chẳng qua là họ không muốn vạch trần bạn mà thôi.
 
Lời khuyên cho chòm sao này là tốt nhất bạn nên sớm bắt tay vào làm thật sự, trước khi sự thật bị phanh phui sẽ ảnh hưởng không tốt đến danh tiếng của bạn đấy.
 
Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này không có nhiều biến động trong hôm nay. Tuy nhiên, bạn cần có kế hoạch tiết kiệm rõ ràng hơn để chuẩn bị cho những dự định lớn cuối năm.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 6 của Cự Giải (13/12/2019)

4 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 13122019 Cu Giai
 
Mặt Trời nằm ở góc 30 độ với sao Diêm Vương, Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, Cự Giải tràn đầy năng lượng và sự tự tin để sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn và thử thách vào lúc này. Cái bạn thiếu là một cơ hội rõ ràng hơn để bản thân có thể bứt phá mạnh mẽ.
 
Sự tự tin này sẽ tạo thành động lực mạnh mẽ để Giải Giải vươn lên, song cũng có thể biến thành khuyết điểm làm hại chòm sao này. Nhất là khi tự tin hóa tự kiêu, những chú Cua sẽ trở nên ương bướng và bảo thủ hơn bao giờ hết.
 
Những lúc ấy, cung hoàng đạo này sẽ chẳng muốn nghe lời khuyên trái chiều của bất cứ ai. Hoặc có nghe thì cũng ngay lập tức bỏ ra sau đầu, chẳng mấy để tâm. Cho nên khi bất ngờ gặp phải rủi ro, bạn mới thấy hối hận thì cũng đã chẳng còn kịp nữa.
 
Tình cảm của bạn và người ấy vẫn đang tiến triển khá ổn định, tuy nhiên, bạn cần phải chú ý đến cảm xúc và tâm trạng của người ta hơn. Đừng bắt người ta lúc nào cũng phải chiều theo ý mình như vậy chứ, nếu không thì ai rồi cũng sẽ cảm thấy mệt mỏi thôi.

Đừng bỏ lỡ: Bật mí tháng vượng đào hoa năm 2020 của 12 chòm sao là tháng nào?
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 6 của Sư Tử (13/12/2019)

5 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 13122019 Su Tu
 
Thứ 6 ngày 13/12/2019, Sư Tử trở nên sắc bén và nhanh nhạy hơn thường ngày khi sao Hỏa tạo thành góc 135 độ với tiểu hành tinh. Bạn đang vô cùng quyết đoán và khao khát thể hiện năng lực của mình.
 
Tuy nhiên, sự vượt trội của Sư Tử có thể tạo nên những xung đột và cạnh tranh ngầm bởi những kẻ ghen ghét với hào quang của bạn. Không phải chòm sao này không biết gì, bạn biết rõ là đằng khác nhưng bạn lựa chọn cách tập trung vào bản thân hơn là để ý đến những điều không có lợi cho mình.
 
Sự đố kị của người khác chỉ càng thôi thúc cung hoàng đạo này thể hiện mình nhiều hơn. Hãy nhớ tận dụng tốt năng lực cá nhân, bạn giỏi giang hơn không phải để khiêu khích bất kì ai, mà trước hết phải vì chính con đường phát triển của bản thân.
 
Tập trung cho sự nghiệp là tốt nhưng bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe mình nhiều hơn. Việc ăn không đúng bữa hay bỏ bữa, rồi uống quá nhiều đồ kích thích như rượu bia, cà phê sẽ hủy hoại cơ thể bạn rất nhanh.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 6 của Xử Nữ (13/12/2019)

6 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 13122019 Xu Nu
 
Mặt Trăng nằm 150 độ với sao Thủy sẽ gây ra một vài khó khăn cho Xử Nữ khi bạn phải giải quyết các mâu thuẫn đến từ chính cảm xúc và tư duy của mình. 
 
Không phải lúc nào hai phạm trù này cũng ăn khớp với nhau, chọn con tim hay nghe lý trí đang là thách thức không nhỏ với chòm sao này. Cảm xúc rối rắm gây ra sự bồn chồn, bất an, lo được lo mất nên bạn thường không suy nghĩ được quá nhiều vào lúc này.
 
Những thời điểm cảm xúc bấp bênh như vậy, Xử Nhi tốt nhất nên tránh đưa ra các quyết định quan trọng, đặc biệt là liên quan đến tài chính để không tiền mất tật mang, thất thoát tiền bạc.
 
Nếu như không thể suy nghĩ thấu đáo, bạn có thể tìm và xin lời khuyên từ những người đã có kinh nghiệm đi trước. Cho dù không thể lựa chọn thay bạn nhưng chắc chắn những kinh nghiệm quý báu của người ấy cũng giúp bạn có cái nhìn thông suốt hơn.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 6 của Thiên Bình (13/12/2019)

7 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 13122019 Thien Binh
 
Xem tử vi hôm nay, Thiên Bình sẽ đón nhận một ngày thứ 6 khá êm đềm khi Mặt Trăng nằm 144 độ với sao Thủy. Bạn sẽ phát huy được sự khéo léo và khả năng giao tiếp nên nhận được rất nhiều thiện cảm của người xung quanh.
 
Tuy nhiên, một vài ý tưởng mới mẻ của người khác có thể khiến bạn không quá thoải mái. Song khi đã quyết định tham gia và trở thành một thành viên, bạn sẵn sàng trao đổi thêm để hiểu hơn và sẽ nhanh chóng bắt tay vào chung tay góp sức cùng mọi người.
 
Xem bói tình duyên, chòm sao này rất nghiêm túc trong tình cảm và trân trọng những giây phút cả hai bên nhau, nhưng cũng chính vì vậy nên bạn rất khó để tha thứ và quên đi những lỗi lầm mà người ấy đã gây ra trước đó.
 
Bạn không thể coi như chưa từng có chuyện gì xảy ra và vẫn đối mặt bình thường với nửa kia. Mọi thứ quá khó khăn với Thiên Thiên cho dù bạn tự nhủ bản thân bao nhiêu lần. Nếu thấy quá ngột ngạt trong mối quan hệ này, sao bạn không thử cho cả hai một khoảng thời gian để bình tâm suy xét lại tất cả?

Bạn có biết: 12 chòm sao đối phó với tình địch: Ai cao chiêu, ai hiền lành?
 
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 6 của Hổ Cáp (13/12/2019)

8 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 13122019 Ho Cap
 
Góc 72 độ của Mặt Trăng và sao Thiên Vương sẽ mang đến cho Hổ Cáp sự quyết đoán trên con đường mà mình đã lựa chọn. Bạn hiểu đây không phải là lúc để do dự thêm nữa nếu không muốn thời cơ vuột mất.
 
Nếu đã chắc chắn về con đường phía trước, Cáp Nhi đừng ngần ngại bước đi một mình nhé. Những người thân bên cạnh chỉ có thể đóng vai trò động viên khích lệ để bạn thêm vững tin chứ chẳng ai có thể đi thay bạn trên bước đường tương lai.
 
Tập trung cho công việc là điều cần thiết, nhưng bạn cũng đừng quá “ham việc” mà bỏ bê chuyện rèn luyện sức khỏe cho bản thân đâu nhé, như vậy sẽ không tốt chút nào. 
 
Nếu quá bận rộn, một vài bài tập yoga đơn giản tại nhà có thể giúp bạn thư giãn đầu óc và giải tỏa căng thẳng hiệu quả.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 6 của Nhân Mã (13/12/2019)

9 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 13122019 Nhan Ma
 
Mặt Trăng nằm ở 120 độ với sao Hải Vương là dấu hiệu cho thấy cảm xúc của Nhân Mã trong hôm nay có sự biến đổi rất lớn, bởi cả 2 hành tinh này đều ảnh hưởng đến cảm xúc. 
 
Rõ ràng Mã Nhi hiểu rằng mình đang tự lừa dối chính bản thân để bảo vệ vẻ hoàn hảo của cuộc tình hiện tại. Có những sự thật vốn đã mười mươi nhưng bạn vẫn cố né tránh không chịu chấp nhận được lúc nào hay lúc đó.
 
Bạn không nên ép buộc bản thân mình quá mức như vậy. Tình cảm cần sự tiến tới của cả hai người, cũng giống như một bàn tay chẳng thể vỗ nên tiếng được mà phải không.
 
Chuyện tình cảm không phải là mối bận tâm duy nhất của bạn lúc này. Bạn vẫn còn sự nghiệp, gia đình cần bản thân quan tâm thay vì cứ bi lụy rồi khiến những người thân yêu phải lo lắng như hiện tại.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 6 của Ma Kết (13/12/2019)

10 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 13122019 ma Ket
 
Thời điểm Mặt Trăng hợp với sao Hỏa góc 120 độ như thứ 6 này, Ma Kết tràn đầy tham vọng và sẽ kiên quyết theo đuổi tham vọng ấy tới cùng. Nhất là trong thời điểm cuối năm như này, chòm sao này sẽ không để lãng phí thời gian thêm nữa bởi bạn muốn có một cái Tết thật ấm no.
 
Trong công việc, Kết Kết là người chăm chỉ chứ không phải là người làm biếng. Năng lượng tích cực của bạn sẽ lan truyền tới cả những người xung quanh khiến cả nhóm bước vào trạng thái tập trung cao độ.
 
Cảm xúc mãnh liệt sẽ chuyển hóa thành năng lượng để Ma Kết đưa ra những ý tưởng sáng tạo bất ngờ. Cấp trên đang rất hài lòng với biểu hiện xuất sắc hiện nay của bạn.
 
Tuy nhiên trong một tập thể thì phải luôn có người này người kia, và những kẻ phá đám thì chẳng bao giờ thiếu trong cuộc sống. Một vài người ghen ghét có thể sẽ cố tìm cách để gây trở ngại cho bạn. Hãy cẩn trọng để không bị kẻ đó nắm thóp bạn nhé. Tham khảo: 12 chòm sao làm gì để đối phó với tiểu nhân nơi công sở
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 6 của Bảo Bình (13/12/2019)

11 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 13122019 Bao Binh
 
Khi sao Hỏa nằm ở 120 độ với sao Hải Vương, Bảo Bình có một ngày thứ 6 tuyệt vời khi công việc nhận được nhiều cơ hội phát triển tốt đẹp mầ chuyện tình cảm cũng càng ngày càng thêm nồng nàn thắm thiết.
 
Bạn và người ấy dành cho nhau sự quan tâm và nghĩ cho đối phương. Hai người cũng đã có giao ước từ trước dù có xảy ra vấn đề gì cũng sẽ ngồi lại nói chuyện thẳng thắn với nhau chứ không phải là tránh mặt hay chiến tranh lạnh nên cứ thoải mái mà tiến bước thôi.
 
Trong công việc, Bảo Bảo biết cách tận dụng các mối quan hệ xã giao sẵn có để tiến xa hơn. Bạn hiểu muốn thành công, bản thân buộc phải bỏ ra không ít công sức và cả trả giá bởi chẳng có điều tốt đẹp nào là có sẵn trên đời này cả.
 
May mắn sẽ sớm mỉm cười với bạn, hãy cứ vững tin ở bản thân mình và nỗ lực hơn nữa, rồi bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 6 của Song Ngư (13/12/2019)

12 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 13122019 Song Ngu
 
Dường như Song Ngư rất dễ trở nên nhạy cảm và dễ bị ngoại cảnh tác động đến quyết định của mình mỗi khi sao Kim nằm trùng với vị trí của sao Diêm Vương như hôm nay.
 
Với chòm sao này, việc bị buộc phải thoát khỏi những công việc thường nhật vốn đã trở thành thói quen khiến bạn trở nên bồn chồn và vô cùng bất an. Bạn khó mà suy nghĩ được điều gì cẩn thận vào lúc này, cho dù có đưa ra lựa chọn rồi cũng sẽ đổi ý rất nhanh.
 
Bạn là người có lý tưởng, có trách nhiệm nhưng lại thiếu sự quyết đoán và một tâm lý vững vàng. Đó là những khuyết điểm đang ngăn cản bạn đi đến thành công. Hãy cố thay đổi những thói xấu này càng sớm càng tốt nhé.
 
Tình cảm không như ý cũng là chuyện thường, đừng vì thế mà dằn vặt bản thân, tự hành hạ mình bạn nhé. Buồn thì đi chơi với bạn bè, người thân, tìm việc gì đó có ích để làm chứ đừng sa đà vào nhậu nhẹt.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 14/12/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X