Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Tử vi thứ 3 ngày 13/11/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ khắt khe, Nhân Mã tự hại mình

Tử vi thứ 3 ngày 13/11/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ khắt khe

Tử vi thứ 3 ngày 13/11/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ khắt khe

Mặt trời nằm ở góc lệch 45 độ so với sao Thổ, Xử Nữ cảm thấy mình có thể sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp xúc với người khác phái. Bạn không thể nào để cho bản thân mình phải chịu ấm ức với người không phù hợp.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 3 của Bạch Dương (13/11/2018)

1tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 13112018 cung bach duong
 
Mặt trời nằm cách sao Thổ góc 45 độ, xem tử vi hàng ngày, thứ 3 này Bạch Dương không biết rằng mình sẽ gặp nhiều khó khăn thế nào đâu. Đáng lẽ phải nhanh chóng tiếp thu những kiến thức mới thì bạn vật vã lúc nhớ lúc quên.
 
Chẳng hiểu sao Dương Dương cứ để tâm hồn treo ngược cành cây, để rồi đến lúc có chuyện thì lại tùy cơ ứng biến. Nhưng mồm miệng đỡ chân tay cũng chỉ được đôi lần thôi, đâu thể nào áp dụng thành công mãi được.
 
Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương tỏ rõ mình là người thực tế và lựa chọn một nửa bằng lý trí. Bạn khiến cho người khác cảm thấy ngạc nhiên vì điều này, nhưng có thể không mấy ai biết bạn đã có sự chuẩn bị kĩ càng trước đó rồi.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 3 của Kim Ngưu (13/11/2018)

 
2tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 13112018 cung kim nguu
 
Mặt trăng và sao Kim nằm vuông góc với nhau gây ra những nỗi buồn sâu thẳm cho Kim Ngưu. Bạn không biết phải làm thế nào để có được lòng tin từ người ấy, khi mà những chuyện trước mắt đã rõ mười mươi.
 
Xuất phát điểm cũng là từ lòng tốt, nhưng bạn đã quá cả tin rồi Ngưu Ngưu ơi. Ngây thơ tin vào lời của đối phương, cuối cùng chính tay mình đập vỡ lâu đài hạnh phúc 2 người tự tay xây dựng biết bao lâu nay.
 
Tâm trạng không tốt nên chòm sao này dễ mắc sai lầm trong chuyện chi tiêu lắm. Bạn dùng tiền để mua vui, nhưng nào ngờ cũng chỉ được 1 vài phút giây, còn sau đó vẫn là nỗi buồn bủa vây.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 3 của Song Tử (13/11/2018)

3tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 13112018 cung songtu
 
Thứ 3 này mặt trăng nằm cách sao Thủy góc 45 độ, theo mật ngữ 12 chòm sao, Song Tử có thể sẽ đạt được những mục tiêu của mình. Khó khăn là điều không thể tránh khỏi nhưng bạn đã biết cách kiềm chế cảm xúc mà kiên trì đi đến thành công.
 
Tình yêu giữa bạn và người ấy có những dấu hiệu cho thấy các vết rạn nứt càng ngày càng lớn. Ai cũng muốn bảo vệ cái tôi của mình, không chịu lắng nghe, không chịu thấu hiểu thì tan vỡ là chuyện không có gì ngạc nhiên.
 
Bạn cần tự hỏi lại bản thân xem đâu mới là điều mình muốn bảo vệ, là cái tôi cá nhân hay tình yêu giữa bạn và người ấy. Khi đã có câu trả lời thì hãy hành động và nghĩ cách bảo vệ cái mình trân trọng nhé.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 3 của Cự Giải (13/11/2018)

 
4tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 13112018 cung cu giai
 
Mặt trăng nằm vuông góc với sao Thiên vương, Cự Giải có phần bối rối khi không thể kiểm soát được cảm xúc của mình. Dù bạn có cảm tình với đối phương nhưng lại không biết cách thể hiện, chính vì thế mà dễ đánh mất cơ hội.
 
Giải Giải cần phải học cách thả lỏng bản thân, thoải mái nói những điều mình nghĩ, theo đuổi tình yêu mình muốn. Nếu bạn đã quyết định thì không ai có thể thay đổi được quyết định của bạn, hãy tin vào điều đó.
 
Bạn đã làm rất tốt điều đó trong công việc và thể hiện sự quyết đoán cần có của mình. Hãy mạnh mẽ lên và nắm lấy bàn tay người mình yêu thương nhé. Không có sự chờ đợi nào là mãi mãi, đừng để vuột mất hạnh phúc đời mình. 
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 3 của Sư Tử (13/11/2018)

5tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 13112018 cung xu nu
 
Mặt trăng và sao Mộc hợp với nhau góc 60 độ, điều này mang đến nhiều may mắn trong vận trình thứ 3 của Sư Tử đó. Cung hoàng đạo này muốn có được những thành công trong công việc, bạn sẽ có được điều đó.
 
Tử vi hôm nay cho thấy Sư Tử đang được quý nhân trợ giúp, nhờ thế mà tinh thần phơi phới, hiệu quả công việc cũng tăng lên rõ rệt. Bạn được lòng những người xung quanh khi chẳng quản ngại khó khăn mà giúp đỡ khi cần.
 
Trong chuyện tình cảm, bạn không quá quan tâm đến quá khứ của người ta. Dù sao thực tại vẫn là thứ cần phải trân trọng, hạnh phúc mà bạn đang có mới là thứ quan trọng nhất chứ chẳng phải những chuyện xưa cũ không liên quan đến mình.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 3 của Xử Nữ (13/11/2018)

6tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 13112018 cung xu nu
 
Mặt trời nằm ở góc lệch 45 độ so với sao Thổ, Xử Nữ cảm thấy mình có thể sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp xúc với người khác phái. Bạn không thể nào để cho bản thân mình phải chịu ấm ức với người không phù hợp.
 
Có thể bạn đang đặt tình yêu lên 1 vị trí quá cao, trong khi tình yêu cũng giống như cơm ăn nước uống hàng ngày vậy. Đừng quá khắt khe với bản thân, cũng đừng quá khắt khe với những người có tình cảm với mình. Tìm hiểu ngay Cung Xử Nữ hợp với cung nào để tình duyên luôn trọn vẹn
 
Hãy mạnh mẽ tiến bước như thể không có gì có thể cản trở được bạn. Sự tự tin giúp bạn giành được nhiều thành công trong công việc. Phán đoán tốt những cơ hội sắp tới, Xử Nữ được cấp trên đánh giá cao.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 3 của Thiên Bình (13/11/2018)

 
7tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 13112018 cung thine binh
 
Mặt trăng nằm vuông góc với sao Kim, Thiên Bình có thể sẽ mất tiền hao của đó. Chòm sao này nên cẩn thận hơn chút nữa đi nhé, tiền bạc cứ hớ hênh như vậy bảo sao không lúc này thì lúc khác cũng có chuyện xảy ra. Đọc ngay Mách bạn phong thủy phòng ngủ cho tài lộc càng ngày càng vượng
 
Bạn đang quá tin tưởng những người xung quanh mà không biết rằng chính sự cả tin đang đẩy mình vào cái bẫy mà kẻ xấu đã dựng lên. Bạn cần phải có ý thức bảo vệ những thứ thuộc về mình chứ không phải tùy tiện vứt bỏ đi như thế.
 
Bình Nhi có thể theo đuổi đam mê của mình, nhưng hãy làm tốt nhiệm vụ được giao. Nếu cảm thấy mình không thực sự còn khả năng tiếp tục thì hãy có trách nhiệm hơn với công việc mình đang làm bạn nhé.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 3 của Hổ Cáp (13/11/2018)

 
8tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 13112018 cung ho cap
 
Mặt trăng và sao Thủy nằm cách nhau góc 45 độ, xem bói tình duyên, Hổ Cáp không biết phải làm thế nào khi mà những phán đoán kia lại trở thành sự thật. Bạn không thể chấp nhận được sự phản bội như không biết phải đối mặt ra sao.
 
Sự thông minh lúc này cũng chẳng thể giúp được gì cho Cáp Cáp. Khi mà lòng tin bị tổn thương thì không còn gì có thể cứu vãn nữa. Bạn rất cố gắng bỏ qua mọi chuyện nhưng gặp thất bại trong khi nỗ lực hết sức.
 
Chòm sao này cần phải bình tĩnh hơn chứ đừng tùy tiện sống theo cảm xúc mãi như vậy. Có những chuyện chúng ta cần phải chôn giấu trong lòng, bởi nếu bạn để lộ ra thì cũng chính là làm hại ngay bản thân mình. 
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 3 của Nhân Mã (13/11/2018)

 
9tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 13112018 cung nhan ma
 
Hôm nay sao Thiên vương nằm ở góc vuông so với mặt trăng, tiếp nối tử vi ngày 12/11/2018, Nhân Mã có khả năng thành công rất lớn nhưng chính bạn lại là người dập tắt hy vọng đó khi mà cố chấp, không chịu làm việc theo đúng kế hoạch.
 
Mã Mã có thể sẽ là người đứng trên đỉnh cao danh vọng, nhưng bạn lại tự đạp đổ cơ hội của mình mà không hề hay biết. Chòm sao này cần phải bình tĩnh hơn trong những quyết định sau này nhé.
 
Trong chuyện tình cảm, có thể sẽ có những lúc bạn thấy hối hận vì quyết định của mình, nhưng đừng vì thế mà hủy hoại bản thân. Chuyện gì có thể làm lại được, hãy làm lại. Còn không may khi đã tan vỡ thì hãy lấy đó làm bài học cho mình.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 3 của Ma Kết (13/11/2018)

 
10tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 13112018 cung ma ket
 
Mặt trăng dần đi vào khu vực của Ma Kết, chòm sao này không mấy thoải mái khi cứ phải tiếp chuyện với những người mình không thực sự thân quen. Kết Nhi biết rằng đó là điểm yếu của mình nhưng chưa thể sửa được.
 
Về chuyện tình cảm, đây là điểm yếu của Ma Kết nhưng chòm sao này cần thêm thời gian để khắc phục. Tuy nhiên, chính bản thân bạn phải chủ động thay đổi, nếu đã nhận ra vấn đề, chứ không phải cứ tùy tiện để mọi chuyện xảy ra như vậy.
 
Hãy theo đuổi những thứ mình yêu thích, đó sẽ là cơ hội cho chòm sao này thành công. Sống thực tế cũng chẳng có vấn đề gì, miễn là bạn thấy thoải mái với cuộc sống đó. Đừng quá quan tâm đến nhận xét của những người xung quanh.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 3 của Bảo Bình (13/11/2018)

 
11tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 13112018 cung bao binh
 
Mặt trăng dịch chuyển dần sang khu vực của Bảo Bình và chòm sao này có thể sẽ mắc sai lầm khi cứ tự mình làm những chuyện đáng lẽ phải có sự thống nhất của cả 1 tập thể. Bạn bướng bỉnh và không chịu nhận sai về mình.
 
Bình Nhi thích tư do làm mọi việc theo ý mình, nhưng nếu bạn đang sống trong 1 tập thể thì điều đó có thể khiến bạn trở thành tội đồ trong mắt mọi người đó. Hãy học cách bàn bạc, thương lượng cùng người khác nhé.
 
Cũng may là người ấy không hề đánh giá những sai lầm đó quá nặng nề. Người ấy hiểu và thông cảm nhưng vẫn cố uốn nắn cho bạn đấy nhé, đừng có hiểu lầm người ta mà tội. Người như thế đáng quý lắm, đừng để mình đánh mất. Bạn có biết Cung Bảo Bình nam khó yêu, khó chiều như thế nào không?
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 3 của Song Ngư (13/11/2018)

 
12tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 13112018 cung song ngu
 
Xem tử vi ngày 13/11/2018, Song Ngư có thể sẽ tìm thấy tình yêu đời mình ở 1 nơi không thể tưởng tượng được. Chẳng cần phải tìm đâu xa, tình yêu ấy vẫn luôn ở bên cạnh Ngư Nhi, chỉ là bạn không hề nhận ra mà thôi.
 
Mặt trăng nằm ở góc hợp 60 độ so với sao Mộc, chòm sao này có thể sẽ mất khá nhiều thời gian để tự vấn bản thân. Chính bạn cũng không chắc chắn về tình cảm của mình, nhưng khi biến cố xảy ra, bạn sẽ hiểu ai là người quan trọng nhất với mình.
 
Công việc của Song Ngư không có nhiều vấn đề cần phải lo lắng. Bạn được nhiều người quan tâm giúp đỡ, các mối quan hệ xã giao tốt cũng mang về không ít nguồn lợi cho chòm sao này tiến bước.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 14/11/2018 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X