Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 4 ngày 13/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Hổ Cáp mệt mỏi

Tử vi thứ 4 ngày 13/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Hổ Cáp mệt mỏi

Tử vi ngày 13/10/2021, Mặt Trời 30 độ Hải Vương khuyên Hổ Cáp nên quan tâm hơn tới sức khỏe vì có dấu hiệu bạn để cho cơ thể mệt mỏi trong thời gian dài. Ngoài ra, cách bạn chăm sóc bản thân cũng đang sai rồi đấy.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 4 của Bạch Dương (13/10/2021)

 
Tu vi thu 4 ngay 13/10/2021 cua 12 cung hoang dao - Bach Duong
 
Sao Kim 60 độ sao Thổ cho thấy thái độ thận trọng của cung hoàng đạo Bạch Dương trong từng việc bạn thực hiện hôm nay. Có được điều này vì bạn vừa phạm sai lầm trước đó và không muốn lặp lại lỗi cũ.

- Công việc: Bạn sẵn sàng tiếp thu nghe ý kiến của mọi người trong hôm nay bao gồm cả sự chỉ trích. Việc này thực sự khó khăn nhưng bạn đang cố gắng trở nên kiên nhẫn hơn với công việc hiện tại.

- Tình cảm: Những yêu cầu của bạn muốn người ta đáp ứng ngay trong lúc này là điều không thể. Bạn cần hiểu những khó khăn hiện tại của một nửa của mình.

- Tiền bạc: Nếu bạn muốn làm giàu thì phải bỏ ngay thói quen chỉ nhìn vào kết quả, hãy nhìn theo góc độ phát triển của sự vật và quyết định hành động của mình dựa trên những cơ hội đang có.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 4 của Kim Ngưu (13/10/2021)

 
tu vi ngay 13 10 2021 - Kim Nguu
 
Mặt Trăng 60 độ Hải Vương ảnh hưởng không nhỏ tới cảm xúc của Kim Ngưu. Hôm nay các quyết định của bạn có phần cảm tính, thiếu đi sự chính xác.

- Công việc: Muốn cuộc sống của mình phát triển theo chiều hướng tốt đẹp hơn thì bạn phải biết thay đổi. Bạn không thể làm theo cách cũ nhưng lại mong có kết quả mới được.

- Tình cảm: Bạn có xu hướng xét nét về thói xấu, điều chưa tốt của đối phương trong ngày hôm nay. Chính điều đó khiến mối quan hệ giữa hai người đang trở nên xa cách hơn.

- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động khi bạn đã lên kế hoạch cho mọi thứ từ đầu tuần và nghiêm túc thực hiện theo. Bạn rất biết giữ kỷ luật trong việc này.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 4 của Song Tử (13/10/2021)

 
Tu vi thu 4 ngay 13/10/2021 cua 12 cung hoang dao - Song Tu
 
Mặt Trời 30 độ Hải Vương cho thấy Song Tử rất nhiệt tình hỗ trợ mọi người, thậm chí bạn sẵn sàng hi sinh thời gian quý giá của mình để tập trung cho việc của người khác.

- Công việc: Sẽ có người ở nơi công sở khiến bạn bực mình vì họ là kẻ không hiểu chuyện. Thế nhưng bạn cũng đừng vì thế mà làm lớn chuyện, việc này cũng chẳng có lợi hơn cho bạn đâu.

- Sức khỏe: Đừng lơ là với những biểu hiện lạ trên cơ thể, nếu cần hãy đi thăm khám sớm để được kê thuốc điều trị nhanh chóng. Ngoài ra bạn cũng không nên làm việc quá sức trong hôm nay đâu nhé.

- Tiền bạc: Bạn khá hoang mang vì các cơ hội đầu tư khi có quá nhiều thông tin trái chiều. Để bảo đảm an toàn số tiền của mình thì bạn cũng cần tĩnh tâm lại, đợi thời điểm khác phù hợp hơn.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 4 của Cự Giải (13/10/2021)

 
Tu vi thu 4 ngay 13/10/2021 cua 12 cung hoang dao - Cu Giai
 
Sao Kim 60 độ sao Thổ cho thấy tâm hồn của Cự Giải hôm nay rất nhạy cảm, bạn sẵn sàng làm thơ, hát theo điệu nhạc như là một cách để cho bản thân được bay bổng một chút.

- Công việc: Bạn biết cách xem nhẹ những khó khăn hiện tại nên dường như không có điều gì gây cản trở được bạn trong ngày hôm nay. Hơn nữa, bạn cũng rất biết cách giải tỏa những áp lực để tập trung vào việc cần làm.

- Tình cảm: Bạn biết tìm niềm vui trong cuộc sống, sẵn sàng cho đối phương không gian riêng, thế nhưng đừng để họ tự do quá, bạn cũng cần có những quy định nhất định nữa nhé.

- Tiền bạc: Vấn đề tiền nong lúc này không nên xem nhẹ, cho dù bạn đã và đang tích lũy được một khoản kha khá đi chăng nữa. Tốt hơn hết là đừng lơ là thói quen tiết kiệm mà bạn đang cố công xây dựng.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 4 của Sư Tử (13/10/2021)

 
Tu vi thu 4 ngay 13/10/2021 cua 12 cung hoang dao - Su Tu
 
Mặt Trăng 45 độ sao Kim cho thấy Sư Tử tìm được niềm vui trong từng việc mình làm hôm nay khi mà bạn cảm thấy mọi việc rất ý nghĩa, chúng đều đang là để giúp đỡ được ai đó và hầu hết họ là người bạn không quen biết.

- Công việc: Có một số người bạn trốn tránh vì không muốn đối đầu, hơn nữa cũng không cần họ công nhận vì bạn biết năng lực của mình tới đâu. Đơn giản là bạn muốn tránh lãng phí thời gian cho những việc không đáng.

- Tình cảm: Bạn quan tâm tới người ấy thật nhiều nhưng không hẳn khi nào cũng được đáp lại. Có thể thời gian này là chưa thích hợp mà thôi vì đối phương đang có nhiều mối bận tâm không thể chia sẻ với bạn.

- Sức khỏe: Hôm nay nhớ lưu ý uống nhiều nước, ăn nhiều loại quả mọng để tránh việc khát nước. Lười bổ sung nước thường xuyên là tác nhân khiến da bạn khô và khó chịu đấy nhé.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 4 của Xử Nữ (13/10/2021)

 
Tu vi thu 4 ngay 13/10/2021 cua 12 cung hoang dao - Xu Nu
 
Mặt Trăng 60 độ Hải Vương cho thấy Xử Nữ đối xử với mọi người rất thật tâm, chân thành. May mắn là mọi người cảm nhận được điều này rất rõ.

- Công việc: Thay vì thái độ lạnh lùng, xa cách trước đây, hôm nay bạn rất nhiệt tình với mọi người. Hơn ai hết, bạn hiểu rằng, không giao tiếp với người khác thì cuộc sống sẽ chẳng bao giờ tốt đẹp hơn.

- Tình cảm: Có thể người ấy nói một điều vô lý nhưng đừng vì thế mà tranh cãi gay gắt quá làm gì khiến họ cảm thấy tổn thương. Bạn nên lựa thời điểm khác để phân tích cho một nửa của bạn hiểu hơn cũng không muộn.

- Tiền bạc: Nhiều người chưa hết tháng đã hết tiền vì bạn muốn mua sắm những món đồ yêu thích nhằm thỏa mãn đam mê. Thậm chí có những món không cần thiết lắm nhưng bạn vẫn chi tiền chỉ vì muốn sở hữu nó.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 4 của Thiên Bình (13/10/2021)

 
Tu vi thu 4 ngay 13/10/2021 cua 12 cung hoang dao - Thien Binh
 
Mặt Trăng 30 độ sao Mộc khuyên Thiên Bình hãy từ tốn nếu không bạn sẽ bỏ qua một số chi tiết quan trọng xuất hiện trong ngày hôm nay.

- Công việc: Hôm nay bạn nên lựa chọn cẩn thận kẻo lãng phí thời gian. Thực ra là bạn đang hào hứng với những ý tưởng mới và sẵn sàng bắt tay vào làm bất cứ việc gì.

- Sức khỏe: Mới chỉ tham gia tập luyện vài hôm bạn chẳng thể mong mọi thứ thay đổi nhanh chóng. Bạn cần tạo ra hứng thú để duy trì việc này lâu dài, rồi cơ thể bạn cũng sẽ đẹp dần lên theo thời gian.

- Tiền bạc: Tránh vay mượn để mua sắm trong ngày hôm nay nếu không bạn sẽ rơi vào tình trạng nợ chồng nợ đấy. Hạn chế chi tiêu khi mà thu nhập của bạn vẫn chưa có dấu hiệu cải thiện trong thời gian này.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 4 của Hổ Cáp (13/10/2021)

 
Tu vi thu 4 ngay 13/10/2021 cua 12 cung hoang dao - Ho Cap
 
Mặt Trời 30 độ Hải Vương khuyên Hổ Cáp nên quan tâm hơn tới sức khỏe vì có dấu hiệu bạn để cho cơ thể mệt mỏi trong thời gian dài. Ngoài ra, cách bạn chăm sóc bản thân cũng đang sai rồi đấy.

- Công việc: Hôm nay bạn nên lưu ý rằng thay vì chỉ trích và chọn lựa thay người khác, chi bằng hãy học cách tôn trọng ý kiến và trung hòa với điều bạn nghĩ.

- Tình cảm: Người ấy hôm nay khá thẳng thắn và có những lời góp ý quý giá, bạn nên lắng nghe thay vì đối đầu. Họ cũng chỉ muốn bạn hoàn thiện bản thân chứ không có ý gì không tốt cả.

- Tiền bạc: Có kiến thức về tiền bạc bạn trở nên bình tĩnh hơn, không hùa theo đám đông. Bạn không muốn vội vàng đầu tư mà cần thời gian quan sát tình hình.

Xem thêm: Tử vi cung Hổ Cáp năm 2022: Có cơ hội tỏa sáng rực rỡ trên con đường sự nghiệp 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 4 của Nhân Mã (13/10/2021)

 
Tu vi thu 4 ngay 13/10/2021 cua 12 cung hoang dao - Nhan Ma
 
Mặt Trăng 45 độ sao Kim cho thấy Nhân Mã lúc này rất nhạy cảm với những thay đổi. Nhờ đó mà bạn đề phòng được những cái bẫy có thể xuất hiện trong hôm nay.

- Công việc: Cuộc sống này dành riêng cho những ai dám mạo hiểm. Đừng lúc nào cũng nghĩ đến việc than thở, hãy học cách thay đổi hiện trạng và thoát khỏi hoàn cảnh hiện tại.

- Tình cảm: Hãy chân thành với tình cảm mà đối phương trao cho bạn. Nếu bạn cứ đùa giỡn như thế không chỉ làm tổn thương họ mà sau này nghĩ lại bạn sẽ cảm thấy hối hận.

- Sức khỏe: Nhớ chuyển sang chế độ ăn nhiều cá hơn vì như thế mới có lợi hơn trong việc cải thiện sức khỏe. Hãy chọn loại cá tươi ngon sẽ càng kích thích sở thích ăn cá của bạn và mọi người.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 4 của Ma Kết (13/10/2021)

 
Tu vi thu 4 ngay 13/10/2021 cua 12 cung hoang dao - Ma Ket
 
Tiếp nối Tử vi ngày 12/10/2021 của 12 cung hoàng đạo, Mặt Trăng ở vị trí Ma Kết cho thấy bạn đang khá rụt rè với những gì bản thân chưa biết. Thế nhưng khi ai đó chia sẻ kiến thức bạn lại có chút tự ái và không muốn lắng nghe.

- Công việc: Đừng vội vàng, bạn sẽ nhanh nản chí đấy. Hãy cứ siêng năng và không ngừng tích lũy kiến thức, đến một mức nhất định nào đó, thành công sẽ tự tìm đến.

- Tình cảm: Các mối quan hệ của bạn khá hài hoà. Không những thế bạn mang lại cho nửa kia của mình một cảm giác rất an tâm, dù bản thân không biết nói những lời hoa mỹ.

- Tiền bạc: Bạn cảm thấy vui hơn khi đã tiết kiệm được khoản nho nhỏ, với mục tiêu đã đề ra, bạn không dám tiêu xài cho những món đồ không cần thiết.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 4 của Bảo Bình (13/10/2021)

 
Tu vi thu 4 ngay 13/10/2021 cua 12 cung hoang dao - Bao Binh
 
Mặt Trăng ở vị trí Bảo Bình cho thấy bạn rất khó chịu khi ai đó ra mệnh lệnh. Đó là lý do bạn cố tình làm trái ý họ trong ngày hôm nay.

- Công việc: Đôi khi bạn cũng cần một chút áp lực để cải thiện hiệu quả công việc. Nhìn về khía cạnh tích cực của nó bạn sẽ cảm thấy có thêm động lực làm việc.

- Sức khỏe: Thuốc bổ không hẳn là tốt nếu cơ thể bạn bình thường và ổn định. Đừng hiểu nhầm với các khái niệm mà cố gắng mua nhiều thực phẩm chức năng quá mức cần thiết bạn nhé.

- Tiền bạc: Để giải tỏa vấn đề tâm lý có thể hôm nay bạn tiêu xài lãng phí, có không ít món đồ bạn vẫn mua nhưng lại có rất ít trong số đó được sử dụng đến.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 4 của Song Ngư (13/10/2021)

 
Tu vi thu 4 ngay 13/10/2021 cua 12 cung hoang dao - Song Ngu
 
Mặt Trăng trùng góc sao Diêm Vương cho thấy Song Ngư đang có cảm giác trống vắng trong lòng và bạn đang tìm kiếm tình cảm để lấp đầy khoảng trống.

- Công việc: Hôm nay bạn khá quyết liệt trong công việc. Bạn không ngại sai sót và dám làm, dám chịu với mong muốn đạt hiệu quả cao hơn trong ngày hôm nay.

- Tình cảm: Bạn đang là chỗ dựa tinh thần thì cứ làm tốt vai trò đó, một vài lời khuyên của bạn chưa hẳn có ích trong lúc này, do đó tốt hơn hết chỉ là nơi để một nửa của bạn trút bầu tâm sự mà thôi.

- Tiền bạc: Cố gắng tìm ra giải pháp, thay vì chỉ đứng ngưỡng mộ những người giàu, tốt hơn hết hãy nghĩ lý do tại sao bạn lại nghèo và làm thế nào để có thể thành công như những người giàu đó.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 14/10/2021 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé. 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X