Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 6 ngày 13-10-2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 6 ngày 13-10-2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 6 của Bạch Dương (13/10/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 13102017 - bach duong
 
Mặt Trăng 60 độ sao Kim cho thấy tinh thần vui vẻ lạc quan của Bạch Dương. Chính sự trẻ trung của bạn đã truyền thông động lực cho đồng nghiệp làm việc cùng, không khí nơi đây thoải mái, dễ chịu, hiền hòa hơn bao giờ hết.
 
Bạn thường xuyên cảm thấy mình không sai, không cần phải giải thích gì cả nhưng đó là sự cứng đầu, cố chấp của bạn trong tình yêu. Nên bỏ bớt tính khí khó chịu này đi nếu không điều này sẽ đẩy bạn đi vào ngõ cụt, vào sự đau khổ không thể nào giải quyết vấn đề. 
 
Ta vẫn thường nghe câu “trên đời không có ai là hoàn hảo” vì thậm chí bậc vĩ nhân thì vẫn luôn có những khuyết điểm. Tuy nhiên nếu biết chấp nhận và tận dụng thì bạn hoàn toàn có thể biến những khuyết điểm đó thành thứ có ích. Đừng trốn tránh hay cho ai đó cơ hội làm hại vì những gì bạn không thể.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 6 của Kim Ngưu (13/10/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 13102017 - Kim Nguu
 
Theo Tử vi hàng ngày, hôm nay, Mặt Trăng vuông góc với sao Mộc chỉ ra rằng bạn đang mệt mỏi vì suốt cả tuần làm việc cật lực nên lúc này bắt đầu có cảm giác uể oải kèm theo đó là thái độ thờ ơ, có xu hướng buông xuôi mọi việc. Hãy cố gắng hoàn tất mọi việc trước khi ngày nghỉ tới nếu không bạn sẽ vẫn làm việc cả những ngày cuối tuần đấy.
 
Tình yêu đi đúng hướng khi nó tạo động lực cho bạn trong mọi việc. Đặc biệt là dù có vấp ngã, họ vẫn tin rằng luôn có một người đằng sau ủng hộ. Còn nếu tình yêu này chỉ mang lại gánh nặng thì ngay việc vừa nghĩ tới hình ảnh bạn trong đầu thì bạn cần phải xem lại mình rồi đấy.
 
Nếu xung quanh bạn là những người thành công, thành công của bạn sẽ đến theo sau họ. Tương tự, sống xung quanh những người không thành công có thể khiến bạn luôn thất bại. Vì thế, nên biết chọn lọc ai nên thân, ai nên loại bỏ trong danh sách bạn bè của mình.

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 6 của Song Tử (13/10/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 13102017 - Song Tu
 
Mặt Trăng 60 độ sao Kim cho thấy nhờ tính cách hài hòa cùng với tài giao tiếp không ai sánh bằng, Song Tử dường như đang tỏa ra năng lượng hấp dẫn những người xung quanh, thậm chí trẻ con cũng yêu thích và bị bạn gây chú ý.
 
Bạn có cảm thấy thoải mái khi làm một công việc “an toàn” hay luôn dễ chịu khi làm cùng với một số người? Nhưng thực tế là điều phi thường chỉ xuất hiện khi họ đặt bản thân vào những tình huống mạo hiểm. Vì thế, đừng ngại rủi ro khi thử một điều gì mới lạ để khám phá bản thân.
 
Muốn giải quyết vấn đề mà bạn luôn né tránh không muốn đối diện, không muốn trò chuyện cho rõ ràng vậy làm sao bạn có thể giải quyết vấn đề. Nhất là trong chuyện tình cảm, nếu bạn không nói thẳng ra vấn đề mà chỉ trả lời: “Không sao đâu” chắc chắn sẽ mang lại cảm giác vô cùng khó chịu cho đối phương.

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 6 của Cự Giải (13/10/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 13102017 - Cu Giai
 
Mặt Trăng ở vị trí Cự Giải cho thấy dù làm việc rất quyết đoán nhưng thực tế bạn luôn hướng đến sự an toàn. Đó là lý do mọi người cảm thấy tin tưởng khi tuân theo những quyết định của bạn vì họ cũng sợ rủi ro, ngại thách thức.
 
Để tình yêu bền lâu, việc bạn nên nhớ rằng dành không gian riêng cho nhau là điều cần thiết. Chúng ta vốn dĩ có rất nhiều việc làm mỗi ngày, “tách” nhau ra một chút sẽ giúp cả hai đảm bảo được công việc và đồng thời đó cũng không hề là một yêu cầu quá đáng cho một mối quan hệ.
 
Đừng ngại nhìn thẳng vào khiếm khuyết của chính mình, bạn cần phải học cách chấp nhận, đồng thời hướng đến những điều tốt đẹp của bản thân. Ai cũng có những khuyết điểm nhưng bên cạnh đó là những giá trị riêng mà không ai có. Đừng để sự tự ti chôn vùi bạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 6 của Sư Tử (13/10/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 13102017 - Su Tu
 
Mặt Trăng ở vị trí Sư Tử cho thấy, bạn luôn muốn được tự hào về bản thân và sẽ không bao giờ làm điều gì khiến mình mất thể diện. Nhưng đừng để mọi thứ trở nên thái quá, sẽ không tốt chút nào nếu bạn có khuynh hướng tự cao và trịch thượng. Nên nhớ rằng điều đó không làm nên con người bạn.     
 
Đừng ép người ấy phải làm thế này, phải làm thế kia. Bạn thử tưởng tượng xem nếu bạn và người ấy không có tính cách gì khác biệt thì còn gì thú vị để khám phá nữa? Bạn chỉ cần tập cách yêu chân thành, một tình yêu không phân thiệt hơn thua sẽ mang lại hạnh phúc cho cả hai. 
 
Với bàn tay đầy mô hôi và chưa được rửa sạch sẽ thì tốt hơn hết là không nên sờ lên khuôn mặt của bạn hơn. Đừng kêu ca vì sao da mặt xấu khi bạn vẫn có thói quen này. Hãy cẩn thẩn với khuôn mặt mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 6 của Xử Nữ (13/10/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 13102017 - Xu Nu
 
Mặt Trăng 60 độ sao Kim nhờ đó Xử Nữ trở nên cuốn hút đến không ngờ vì sự tinh tế, duyên dáng và hòa đồng của bạn đối với mọi người. Hãy tiếp tục phát huy thái độ này vì nó giúp cho bạn rất nhiều trong việc cải thiện mối quan hệ, hỗ trợ cho bạn con đường sự nghiệp bạn đang theo đuổi.
 
Nếu bạn thường xuyên sợ cảm giác mình thua thiệt và đùn đẩy trách nhiệm lên một người khác chỉ để mong có cảm giác dễ chịu cho mình nhưng điều đó là phản tác dụng. Một khi bạn cảm thấy hối lỗi với những gì bạn đã làm thì tận sâu trong lòng mới thực sự có cảm giác thanh thản.
 
Khi bạn đặt mục tiêu cá nhân, hãy xem bạn có thể làm được hơn thế không. Đừng giới hạn khả năng bản thân trong suy nghĩ “an toàn”. Chỉ có làm những việc bạn chưa từng làm mới mang lại cho bạn những thứ bạn chưa từng có.

Tham khảo: Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 6 của Thiên Bình (13/10/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 13102017 - Thien Binh
 
Tiếp nối Tử vi ngày 12/10/2017 của 12 cung hoàng đạo, hôm nay, Mặt Trăng 150 độ sao Hải Vương cho thấy bạn thường mở rộng cảm xúc, quá hào phóng nên dễ bị ai đó lừa dối. Vì thế, nên cẩn thận với tiền bạc, tránh đầu cơ tài chính, tham gia những dự án đầu tư có chỉ số rủi ro cao cũng không thích hợp trong thời điểm này.
 
Không có gì tốt hơn việc cho người khác lời động viên và lời khuyên chân thành. Những câu nói đơn giản như thế giúp đối phương cảm thấy nhẹ nhàng và tin tưởng vào khả năng cũng như bản thân của mình hơn. Vì thế, cố gắng dùng nhiều ái ngữ trong những hoàn cảnh phù hợp bạn nhé.
 
Nếu bạn muốn đạt đỉnh cao của thăng tiến trong sự nghiệp, bạn phải luôn là một “chú ong” chăm chỉ. Nhưng bạn sẽ chẳng thể trở nên giàu có bằng cách làm việc đơn độc. Sự hỗ trợ về tiền bạc cũng như tinh thần là những điều thực sự quan trọng trong kinh doanh và cuộc sống.

Tham khảo: Top 3 chòm sao có tài vận tốt nhất nửa cuối năm 2017

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 6 của Hổ Cáp (13/10/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 13102017 - Ho Cap
 
Mặt Trăng vuông góc với sao Mộc nhắc nhở bạn cố gắng xử lý tính thích đi du lịch, vì như thế bạn thường xuyên ăn uống không đúng bữa, đồ ăn lúc này lúc kia, ảnh hưởng tới sức khỏe, cân nặng. Nếu để lâu dài sẽ thành bệnh nặng khó chữa. Lúc này nên nghỉ ngơi hơn là di chuyển quá nhiều.
 
Dường như trong tình yêu bạn thường nghiêng về phía mình, thế nên chẳng bao giờ để ý đến cảm xúc của người khác, kể cả sở thích, thói quen thì cũng phải được người khác yêu chiều theo. Đúng ra là vì yêu thì bạn nên tập thói quen nhẫn nhịn, sở thích và thói quen sẽ được điều chỉnh sao cho có sự tương đồng mà không hề gây phiền hà, khó chịu cho đối phương. Có như vậy, tình cảm mới phát triển theo chiều hướng tốt đẹp được.
 
Cảm giác bên cạnh một người mà lúc nào họ cũng khuyến khích và hỗ trợ mình trong công việc thật là tuyệt vời. Vì thế, tận dụng năng lượng này để giải quyết những công việc khó khăn, những tồn đọng mà bạn tưởng như là không thể làm được.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 6 của Nhân Mã (13/10/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 13102017 - Nhan ma
 
Hôm nay Mặt Trăng 135 độ sao Thổ nhờ đó bạn làm việc cẩn thận, chu đáo, cẩn trọng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ muốn tập trung làm việc chứ không chỉ vì tiếng khen, lời chê của những người xung quanh. Bạn biết tính kỷ luật sẽ mang lại cho mình nhiều lợi ích.

Bảo thủ luôn luôn là điều không tốt nhưng bạn sẽ khó nhận diện vì bạn dễ cho rằng đó là giữ vững lập trường và có chính kiến. Hơn nữa sự nguy hiểm của việc bảo thủ đó là nó thường tồn tại ở những suy nghĩ đã ăn sâu vào trí óc, điều mà chỉ có bản thân bạn mới có thể thay đổi. Thực ra chỉ có đọc sách bạn mới tìm ra con đường cho mình vì bạn cũng không thích nghe lời khuyên từ ai cả.
 
Tình yêu chân chính là cùng nhau hỗ trợ, động viên mặt tốt đẹp của nhau chứ đừng ngáng bước đường thành công của họ. Nếu cảm thấy khó thì cũng để cho họ phát triển độc lập chứ đừng để những hờn dỗi kéo lùi bước tiến của cả hai. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 6 của Ma Kết (13/10/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 13102017 - Ma Ket
 
Hôm nay Mặt Trăng hợp một góc 45 độ sao Hỏa chỉ ra rằng bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe nên cần nghỉ ngơi, bồi bổ mới mong cơ thể nhanh bình phục. Đừng làm quá sức khiến bạn luôn trong tình trạng uể oải và làm việc không hiệu quả.

Không chịu từ bỏ thói quen xấu như hút thuốc lá hoặc để những hành động ghen tuông làm hỏng các mối quan hệ chính là những ví dụ cho thấy bạn không chịu thay đổi cho một tương lai tốt đẹp hơn. Đừng để sự thoải mái làm hư và yêu chiều thói xâu của mình. 
 
Có thể tham khảo ý kiến nhưng không ai ngoài bạn có thể ra quyết định thay bạn. Chính vì vậy bạn nhất định phải tự mình đương đầu, tự mình gặp và nói rõ tất cả vấn đề, không nên để vấn đề của bạn phải thông qua người này hay người khác. Hơn nữa, một nửa của bạn cũng không thích nghe ai đó nói về chuyện hai người nên đừng để mọi việc trở nên rắc rối thêm.

Tham khảo: Top cung hoàng đạo nên nhịn, ăn nhịn tiêu năm 2018

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 6 của Bảo Bình (13/10/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 13102017 - Bao Binh
 
Mặt Trăng 60 độ sao Kim điềm báo bạn gặp sự cố vì sự vội vàng của mình, Bảo Bình nên nhớ phải học cách nhìn nhận bản chất của người khác. Bạn nên cố gắng vượt qua xu hướng mặc kệ mọi việc và không đáng tin cậy.
 
Việc yêu cầu người yêu có mặt ngay lúc bạn cần chỉ khiến đối phương cảm giác mình như một tên nô lệ tình yêu, chỉ có cho đi mà không được nhận lại. Dần dà, khi cảm giác này cứ thế lớn lên, thì quyết định đường ai nấy đi sẽ khiến bạn cảm thấy cự kỳ hối tiếc.
 
Tiết kiệm rất quan trọng, song việc đầu tư có thể còn quan trọng hơn. Tuy nhiên, thu nhập lại mới thực sự là nền tảng vì thế, ngay lập tức phải tìm ra cách thức giúp bạn kiếm nhiều tiền hơn nữa. Nếu bạn thực sự muốn giàu có, hãy làm việc để nâng cao khả năng kiếm tiền chứ không phải khả năng tiết kiệm.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 6 của Song Ngư (13/10/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 13102017 - Song Ngu
 
Hôm nay, Mặt Trăng 45 độ sao Hỏa mang lại cho bạn những tham vọng sục sôi, chính sự nhiệt huyết này mang lại cho bạn nhiều năng lượng trong công việc. Hơn nữa, sự sáng tạo và những ý tưởng không giống ai được bạn thử áp dụng một cách khéo léo.
 
Đừng lo ngại về hình thức quá nhưng không nên quá xuề xòa, bạn nên nhớ luôn phải sạch sẽ, gọn gàng khi xuất hiện trước mặt người ấy. Quan trọng hơn nữa là nhà cửa cũng phải sạch và thơm để đối phương khi nào cũng mong ngóng được trở về tổ ấm của mình.
 
Ngồi trên ghế dài và xem ti vi hàng giờ là một trong số những việc gây hại cho sức khỏe. Để có một sức khỏe tốt thì tập thể dục thường xuyên là việc nên làm. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng sẵn sàng cho việc luyện tập. Vì thế, ngay lập tức hãy hành động thay vì suy nghĩ.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 14/10/2017 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h hàng ngày nhé.
 
Lichngaytot.com
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X