Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 4 ngày 13-09-2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 4 ngày 13-09-2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 4 của Bạch Dương (13/9/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi 13092017 - Bach Duong
 
Mặt Trời vuông góc sao Thổ cho thấy bản thân Bạch Dương đang bị giới hạn mọi thứ, bạn gặp nhiều khó khăn trong việc học mọi thứ. Nhưng thực tế giới hạn là do bạn tự tạo ra vì mọi người cũng giống như bạn đều đi làm 8 tiếng nhưng họ luôn vui vẻ còn bạn thì không. Câu trả lời là họ tìm thấy niềm vui trong công việc tưởng chừng nhạt nhẽo và tận hưởng niềm vui đó trong khi làm việc.
 
Mặc dù bạn có thể cảm thấy bình thường khi thấy mồ hôi ra quá nhiều thậm chí ngay cả khi trời lạnh hoặc không hoạt động nặng nhọc gì nhưng bạn vẫn nên gặp bác sĩ. Việc cơ thể ra mồ hôi để mát mẻ là phản ứng tự nhiên nhưng khi ngay cả khi không cần làm mát mà cơ thể vẫn ra mồ hôi thì tức là bạn đã mắc bệnh.

Bạn nên học cách tiết kiệm tiền, học cách những người khôn ngoan sử dụng đồng tiền của họ như chỉ mua những chiếc xe tầm trung, giá cả vừa phải, nấu ăn tại nhà và chỉ mua quần áo khi thực sự có nhu cầu. Họ không bao giờ chi tiêu nhiều hơn số tiền họ có thể kiếm được. Những người có tiền luôn biết cách cân bằng chi tiêu, dùng tiền để đầu tư cho cuộc sống lâu dài.

Xem thêm: Trung Thu 2017: Chòm sao nào say trong hạnh phúc, chòm sao nào ôm nỗi cô đơn?

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 4 của Kim Ngưu (13/9/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi 13092017 - Kim Nguu
 
Theo Tử vi hàng ngày, hôm nay, Mặt Trăng hợp một góc 180 độ so với sao Thổ cho thấy hôm nay bạn cảm thấy thiếu tự tin, có thể là bạn có tuổi thơ không hạnh phúc, hoặc có nhiều bất đồng với cha mẹ độc đoán nên bạn thường cho rằng mình không thể làm được trò trống gì. Hãy thử nhìn lại bạn đã làm được những gì trong thời gian qua để lấy lại tự tin cho mình, chỉ cần bạn tiến bộ hơn mỗi ngày là đã đủ cho thấy bạn trưởng thành, chín chắn và mạnh mẽ hơn rồi. Đừng so sánh bản thân với bất cứ ai vì chính bạn cũng là một ngôi sao sáng.

Bạn đừng sợ thất bại vì đơn giản đó chỉ là kinh nghiệm cho bạn, càng nhiều thất bại thì thành công càng xứng đáng. Có thể mất đến cả chục năm hoặc nhiều hơn nữa để phấn đấu cho một mục tiêu nhất định, nhưng tuyệt nhiên không từ bỏ. Vì cơ bản, nếu bạn không thất bại nhiều lần thì tức là bạn chưa nỗ lực hết mình vì những gì bản thân tin tưởng.
 
Bạn đã bao giờ ăn một bữa ăn mà hầu như không nhai mấy chưa? Đừng bao giờ làm thế bởi tiêu hóa thực phẩm không dễ dàng như bạn tưởng, đây là một quá trình phức tạp nên hãy chắc chắn dành đủ thời gian để mọi thứ hoạt động trơn chu. Những tín hiệu báo no cũng thường được gửi tới não bộ sau 20 phút và do đó, dành nhiều thời gian khi ăn không chỉ giúp cơ thể đễ hấp thụ năng lượng mà còn ngăn ngừa tình trạng ăn quá no dẫn đến khó tiêu, đầy bụng.

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 4 của Song Tử (13/9/2017) 

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi 13092017 - Song Tu
 

Mặt Trăng ở vị trí của Song Tử cho thấy bạn nhanh chán vì sự tập trung của bạn không kéo dài. Cảm xúc của bạn thay đổi rất nhanh vì thế, với những công việc khó khăn nên giải quyết từ đầu buổi sáng nếu không càng để lâu bạn càng không đủ sáng suốt để xử lý vấn đề. 
 

Bạn nhận ra có nhiều người thành công đến dễ dàng còn mình thì không nhưng thực tế những khó khăn họ từng trải qua bạn không thể biết hết được. Những người thành công, họ luôn xác định được đối tượng mà mình hướng tới phục vụ là ai, cần làm gì để giải quyết vấn đề của khách hàng và cung cấp những giá trị sống hữu ích cho người khác. Và tiền bạc, sự giàu có, đỉnh cao thành công đến như một sự tất yếu cho những đóng góp tích cực của họ cho sự phát triển chung của xã hội.
 
Để đảm bảo cho sức khỏe, tốt hơn hết bạn nên sử dụng thức ăn hữu cơ trong tự nhiên. Tiêu thụ những loại rau tươi được trồng ngay trên mặt đất mà không can thiệp hóa chất sẽ đem lại nhiều lợi ích cho đường tiêu hóa. Thực phẩm càng có nhiều thành phần tự nhiên thì cơ thể càng dễ tiêu hóa và an toàn hơn với sức khỏe của bạn. 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 4 của Cự Giải (13/9/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi 13092017 - Cu Giai
 
Mặt Trăng ở vị trí của Cự Giải nhờ đó, trực giác của bạn mách bảo cho bạn biết phải làm gì để khiến người khác thoải mái, cảm thấy được yêu thương, chấp nhận và được cần đến. Vì thế, ở bên bạn mọi người có cảm giác được che chở, là chỗ dựa vững chắc. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm đôi khi bạn tỏ ra yếu mềm một chút để đối phương muốn giúp đỡ, hỗ trợ bạn. Cuộc sống này cần sự chia sẻ, vì thế, đừng ôm hết mọi việc và trách nhiệm về mình.
 
Thực phẩm có thành phần thuốc trừ sâu hoặc được tạo ra từ các biến đổi gen có thể làm hỏng lớp màng của ruột, dần dần dẫn đến rối loạn tiêu hóa và các vấn đề sức khỏe khác. Do đó, nếu cảm thấy mua rau ngoài chợ không an toàn bạn nên tập thói quen mua rau ở những hàng rau sạch có uy tín để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Đừng thấy những người khoe mẽ cuộc sống xa hoa trên mạng xã hội mà ghen tị. Vì những người giàu có thực sự hiểu rằng, việc gây ấn tượng trước đám động bằng trang phục đắt tiền, xe hơi sang trọng là một mối nguy hiểm đối với tài sản. Họ ít khi phung phí tiền mà không có mục đích rõ ràng.

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 4 của Sư Tử (13/9/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi 13092017 - Su Tu
 
Mặt Trời vuông góc sao Thổ khiến Sư Tử cảm nhận rõ rằng cơ thể của mình không được khỏe mạnh. Những vấn đề nghiêm trọng về răng miệng hoặc viêm khớp có thể là biểu hiện vật lý của hoạt động hạn chế của sao Thổ lên bản chất kích động của cung Mặt trời.
 
Đừng quá để ý về cách người đánh giá về bạn quá vì để hoàn thành việc gì bạn nên hoàn toàn tập trung mọi tâm trí để phát triển nó. Giá trị thực sự của thành công không chỉ nằm ở số tiền kiếm được vì ngoài tiền còn nhiều giá trị khác có thể bạn sẽ không thể nhìn thấy trong thời điểm hiện tại. Những lời người ta nói chỉ mang tính chất tham khảo, bạn vốn là người khác biệt rồi thì tại sao phải làm giống như họ?

Đối với chuyện tình cảm có khi chỉ cần hai người hiểu nhau là được, bạn không cần kể chi tiết cho bất cứ ai cả vì chuyện sáng hai người vẫn yêu đắm đuối, chiều giận dỗi, mai chia tay và ngày kia làm lành là chuyện thường xảy ra. Điều này chỉ khiến người nghe chỉ cảm thấy chán ngán chuyện của bạn mà thôi. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 4 của Xử Nữ (13/9/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi 13092017 - Xu Nu
 
Tiếp nối Tử vi ngày 12/9/2017 của 12 cung hoàng đạo, hôm nay Mặt Trăng 60 độ sao Kim cho thấy hôm nay Xử Nữ lạc quan, vui vẻ hơn mọi ngày, bạn thể hiện được lòng yêu nghệ thuật khi thích ca hát nhiều hơn, ngắm những bức ảnh đẹp hay những kiến trúc nhà cửa thú vị. Tâm hồn bạn vì thế mà bay bổng đến lạ, có thể vì tình yêu của bạn đang thăng hoa, đang bước vào giai đoạn hạnh phúc. Hãy tận hưởng khoảnh khắc ý nghĩa như thế với trái tim hồn nhiên, trong sáng để cảm thấy cuộc sống này thực sự ý nghĩa.

Mỉm cười là một tín hiệu “thân thiện” mạnh mẽ. Một khuôn mặt tươi cười được cho rằng có sức hấp dẫn hơn, khiến người khác thích hơn. Nụ cười cho thấy sự thân thiện cũng như tăng sức hấp dẫn của bạn. Dường như bạn đã làm được một điều rất tốt là truyền tinh thần lạc quan tới mọi người ở công ty và trong gia đình. Nhờ đó, ai cũng làm việc hiệu quả hơn những ngày khác.
 
Không ít người thường xuyên không cảm nhận được vị ngon của thực phẩm chỉ vì nhai nuốt vội vàng. Để cơ thể khỏe mạnh, dạ dày không phải làm việc quá sức, bạn nên học cách nhai chậm. Ngoài ra, khi nhai kĩ, nước bọt sẽ tiết ra làm cho thức ăn dễ nuốt hơn.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 4 của Thiên Bình (13/9/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi 13092017 - Thien Binh
 
Mặt Trăng vuông góc với Mặt Trời nên hôm nay không có gì lạ khi xảy ra xung đột giữa cái tôi và cảm xúc. Vẻ ngoài bạn tỏ ra mềm yếu, dĩ hòa vi quý nhưng bên trong lại vô cùng mạnh mẽ, cái tôi như sục sôi muốn thể hiện ra ngoài. Nên có lúc không chịu đựng được sự nóng giận của bạn bộc lộ ra ngoài khiến ai cũng bất ngờ.

Không phải ai cũng dễ dàng nhận ra ai là kẻ xấu, người tốt trong một sớm một chiều. Vì thế, nếu trong làm ăn mà vướng phải một kẻ khôn trọng chữ tín và xem thường đạo đức dù muộn thì cũng phải dứt khoát bỏ đi. Vì với kiểu người này, không chóng thì chày sẽ khiến việc hợp tác của bạn trở thành thảm họa. Chọn người làm cùng còn quan trọng hơn là chọn theo lý tưởng của họ vì nhiều người nói nhưng muôn đời không làm được.
 
Khoảng thời gian phát điên hậu chia tay có thể là một trải nghiệm khó quên với bạn, và hy vọng bạn rút ra được vài điều từ đó. Nhưng đừng dại nói về kỷ niệm kịch tính này với anh chàng “tiềm năng” mà bạn đang muốn tán tỉnh kẻo anh ta chạy mất.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 4 của Hổ Cáp (13/9/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi 13092017 - Ho Cap
 
Bạn luôn biết rõ mục tiêu của mình và bỏ quên tất cả những gì xung quanh để vươn tới. Có thể nói, bạn không bao giờ cảm thấy thoải mái trong cuộc sống quá yên bình, luôn nhìn thấy vấn đề tiềm ẩn trong một vỏ bọc an toàn. Và đó là động lực để thực hiện những việc làm táo bạo, thậm chí có tác động lớn đến xã hội.

Mặt Trăng hợp một góc 120 độ so với sao Mộc là lúc bạn thể hiện rõ nhất lòng tốt của mình. Bạn rất thân thiện, hay giúp đỡ người khác. Ngoài ra, bạn thoải mái hơn khi thể hiện quan điểm của mình về tôn giáo, thể thao, báo chí hay du lịch. Đây là một góc tốt cho các công việc làm nhà văn và triết gia. 

Thời tiết giao mùa như thế này dễ khiến con người rơi vào tình trạng u uất, trầm cảm, cáu kỉnh, căng thẳng. Do vậy, bổ sung những nhóm thực phẩm giàu omega-3 trong thời gian này là một cách tuyệt vời giúp bạn ổn định tâm lý, tăng cường sức khỏe tâm thần. Axit béo omega-3 không chỉ có nhiều trong một số loại cá như cá hồi, cá ngừ... mà nó còn có trong hạt lanh (bột hoặc dầu), hạt chia, và quả óc chó...

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 4 của Nhân Mã (13/9/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi 13092017 - Nhan Ma
 
“Bạn chỉ có một cuộc đời để sống” vì vậy, đừng phí thời gian để tự hỏi liệu tôi nên làm việc vì tiền hay vì đam mê, liệu tôi có nên tiếp tục chịu đựng mối quan hệ này hay không? Cân nhắc liệu những gì bạn dự định và muốn làm có khiến bạn tốt hơn không và rồi đưa ra quyết định thực hiện nó hoặc dừng lại nếu muốn.

Hôm nay, Mặt Trăng vuông góc với Mặt Trời nên dễ xảy ra mâu thuẫn về suy nghĩ của bạn với các bậc phụ huynh về một lĩnh vực nào đó. Thậm chí, có người gây rắc rối với một nửa của mình có thể dẫn đến ly hôn và mối nguy hiểm về tài chính. 
 
Đừng kể về những lần chi tiêu quá tay nhất là các chị em phụ nữ. Vì vậy, bạn đừng nên để chồng biết được chuyện đó. Nếu bạn cần phải cung cấp những con số cho anh ấy biết, hãy nói chung chung chứ đừng nói về con số chính xác. Vì điều này dễ trở thành nguyên nhân mâu thuẫn trong các gia đình.

Tham khảo: Những cặp đôi hoàng đạo có duyên, chia tay rồi cũng sẽ quay lại

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 4 của Ma Kết (13/9/2017) 

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi 13092017 - Ma Ket
 

Mặt Trăng 120 độ sao Mộc điềm báo Ma Kết bị thu hút bởi một đối tượng khác giới. Bạn thấy được sự đồng cảm khi hai người có giá trị đạo đức tương đồng. Đã lâu lắm rồi bạn mới gặp được người phù hợp với mình vì thế đừng bỏ lỡ cơ hội này. 

Bất kỳ cuốn sách nào muốn thành công cũng cần phải có cốt truyện, nhân vật, bìa sách, các chương trình marketing và hệ thống phân phối. Chỉ cần một sai sót nhỏ trong bất cứ khâu nào cũng khiến cho toàn bộ quá trình sụp đổ. Hãy để ý tới mọi chi tiết dù là nhỏ nhất nếu bạn không muốn thất bại gõ cửa. 
 

Ngay cả những người tập thể hình chuyên nghiệp cũng có thể mất động lực khi thời tiết không thuận lợi. Dẫu vậy, dù mưa hay nắng, bạn vẫn nên tập thể dục ít nhất 150 phút tập luyện cường độ trung bình (hoặc 75 phút tập thể dục cường độ cao) mỗi tuần. 

Tham khảo thêm: Cung Ma Kết hợp với cung nào nhất

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 4 của Bảo Bình (13/9/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi 13092017 - Bao Binh
 
Mặt Trăng 180 độ sao Thổ, góc này cho thấy sự bất an của Bảo Bình từ thẳm sâu trong tâm hồn mình. Bạn phải học cách xử lý sự thất vọng, trầm cảm và bất bình, cũng như xu hướng luôn bám vào quá khứ của bạn. Đừng để sự lo lắng, bồn chồn của mình làm ảnh hưởng tới người khác.

Để sáng tạo hơn bạn cũng cần phải tập luyện, tương tự như các cơ bắp, nếu bạn muốn mình trở thành một người đầy sáng tạo, hãy luyện tập chúng. Mỗi ngày bạn hãy dành thời gian để viết ra 10 ý tưởng và các bước triển khai chúng. Đừng quá quan trọng hóa, viết ra rồi hãy vứt chúng đi. Tất cả đều chỉ là bài tập luyện để tránh quân bài “thiếu sáng tạo”.
 
Nhiều phụ nữ có xu hướng cằn nhằn về gia đình nhà chồng. Đây là lý do cho cuộc chiến và tranh luận giữa các cặp vợ chồng. Đừng nói với anh ấy cảm giác của bạn đối với cha mẹ chồng. Nếu bạn không thích một cái gì đó, hãy nhẹ nhàng góp ý với cha mẹ. Đây là cách tốt nhất để duy trì hòa bình giữa các cặp vợ chồng.

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 4 của Song Ngư (13/9/2017) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi 13092017 - Song Ngu
 
Mặt Trăng 60 độ sao Kim cho thấy Song Ngư hôm nay có sự quyến rũ đầy mê hoặc khiến không chỉ trẻ em mà các con vật yêu thích, chỉ muốn quấn quýt gần chỗ bạn. Bạn rất tinh tế, duyên dáng và hòa đồng nên thường nhận được sự yêu mến của nhiều người xung quanh.

Tham khảo: 10 điều nên nhớ trước khi yêu Song Ngư

Tập trung không phải chỉ chăm chăm làm một việc, mà chính là việc bạn kết nối và phối hợp làm nhiều việc với nhau để đạt được mục tiêu theo cách mà chưa ai từng nghĩ tới. Ví dụ như bạn vừa muốn làm nhà văn, lại đam mê hội họa, vậy hãy viết một cuốn sách về hội họa.
 
Nếu căng thẳng của bạn dường như không bao giờ kết thúc thì nó có thể gây ra rất nhiều hệ lụy, bao gồm đau đầu, vấn đề về giấc ngủ, lo lắng, trầm cảm, và các vấn đề về tiêu hóa... Và nếu bạn không thể quản lý được sức khỏe của mình thì nên đến gặp bác sĩ để được giúp đỡ.

Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 14/9/2017 của 12 cung hoàng đạo trên trang Lịch Ngày Tốt!
 
 
Lichngaytot.com
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X