Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 3 ngày 13/8/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 3 ngày 13/8/2019 của 12 cung hoàng đạo

Bảo Bình là con người rất ngẫu hứng trong thời điểm Mặt Trăng và sao Thủy nằm ở vị trí đối nhau. Bạn nghĩ gì làm nấy và chẳng quan tâm đến cảm xúc của bất cứ ai. Bạn cho rằng mình chỉ làm việc tốt nhất khi có cảm hứng thôi.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 3 của Bạch Dương (13/8/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1382019 - Bach Duong
 
Theo tử vi 2019, thời điểm sao Hỏa tạo thành một góc 144 độ với sao Diêm Vương, Bạch Dương là một người rất mạnh mẽ và độc lập. Bạn tự tin thực hiện mọi việc theo ý định của mình mà chẳng cần đến sự cổ vũ hoặc ủng hộ của bất cứ ai.
 
Tuy nhiên, có những lúc bạn cũng cần phải bước chậm lại, lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh nữa. Hẳn bạn cũng không mong muốn sự hăng hái của mình lại mang lại những kết quả không như ý muốn đâu nhỉ?
 
Trong tình cảm, bạn cũng là một người rất nồng nhiệt, đặc biệt là khi mới bắt đầu mối quan hệ với một ai đó. Bạn luôn chủ động nhắn tin, gọi điện cho người ta, bạn muốn người ta cảm nhận được bạn chân thành đến thế nào.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 3 của Kim Ngưu (13/8/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1382019 - Kim Nguu
 
Kim Ngưu cứng cỏi luôn cố chấp với mục tiêu mà mình đã đặt ra, đặc biệt là vào thời điểm Mặt Trời hợp một góc 144 độ với sao Thổ như hôm nay. Bạn rất muốn mình trở thành người thành công trong sự nghiệp và kiếm được thật nhiều tiền.
 
Có vẻ như bạn đang quá chú trọng vào những vấn đề vật chất mà quên mất ngoài kia vẫn còn nhiều thứ quan trọng hơn nhiều. Bạn cũng không nên đánh đổi tất cả mọi thứ chỉ để đạt được điều mình mong muốn như vậy.
 
Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này rất khả quan trong ngày hôm nay. Bạn có thể thưởng cho mình một món quà mang tính khích lệ thay vì việc kiếm được đồng nào là tiết kiệm đồng đó như hiện tại. Bật mí cung hoàng đạo thuận lợi giữa tháng 8/2019 cả tình và tiền đều như ý

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 3 của Song Tử (13/8/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1382019 - Song Tu
 
Khi sao Kim và sao Thổ hợp với nhau góc 144 độ, Song Tử là người rất hào phóng và thân thiện. Bạn có thể làm quen với bất cứ ai ngay từ lần đầu gặp gỡ. Chính nhờ vậy mà bạn có những mối quan hệ rất rộng rãi.
 
Bạn là một người rất ham học hỏi, vì thế mà bạn luôn thấy tò mò về mọi thứ xảy ra xung quanh mình. Nếu bạn sử dụng tinh thần này vào việc học tập và làm việc thì chắc chắn bạn sẽ đạt được những thành tích đáng ngưỡi mộ.
 
Trong chuyện tình cảm, bạn là người đặt ra yêu cầu khá cao cho nửa kia của mình. Bạn muốn người ấy phải thật thông minh và hài hước, có thể hiểu được ẩn ý của mình ngay lập tức; còn nếu không tìm được người như vậy, bạn sẵn sàng duy trì tình trạng độc thân. Hãy yêu những chòm sao chân thành, không màng nhan sắc chỉ trọng tâm hồn

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 3 của Cự Giải (13/8/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1382019 - Cu Giai
 
Mật ngữ 12 chòm sao thấy rằng Cự Giải có thể trở nên khá nóng nảy và hấp tấp trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo thành một góc chiếu 150 độ với sao Hỏa. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định, nếu không bạn rất dễ mắc sai lầm.
 
Nếu không chắc chắn với một quyết định nào đó, bạn có thể mạnh dạn hỏi những người có kinh nghiệm xung quanh mình. Mọi người hẳn sẽ rất vui lòng giúp đỡ bạn thôi, bởi ai cũng muốn bạn sẽ gặp được những điều tốt đẹp mà.
 
Chuyện tình cảm của bạn không được như ý muốn, những suy nghĩ thay đổi liên tục của bạn khiến nửa kia cảm thấy rất bổi rối. Bạn thậm chí nổi nóng với người ta, dù người ta hoàn toàn chẳng có lỗi lầm gì cả.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 3 của Sư Tử (13/8/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1382019 - Su Tu
 
Từ trước đến nay, Sư Tử luôn là một người hào hiệp, và tất nhiên, trong ngày Mặt Trăng tạo một góc 45 độ với sao Mộc như hôm nay, bạn vẫn giữ được đức tính đó của mình. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì có kẻ xấu muốn lợi dụng bạn đấy.
 
Trái với sự hăng hái mọi ngày thì hôm nay, bạn lại có vẻ khá thờ ơ trong công việc. Bạn cho rằng mình đã chăm chỉ suốt thời gian qua rồi, cũng có lúc phải cho bản thân nghỉ ngơi thư giãn chứ, cho dù bây giờ mới là đầu tuần đi chăng nữa.
 
Tình hình tài chính của bạn không mấy khả quan trong ngày hôm nay, vì thế bạn cần phải chi tiêu cho thật tiết kiệm. Bạn cũng không nên lựa chọn đầu tư vào thời điểm này nếu không muốn rơi vào kết cục “xôi hỏng bỏng không”.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 3 của Xử Nữ (13/8/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1382019 - Xu Nu
 
Nếu như trước nay, Xử Nữ luôn là con người lý trí thì đến hôm nay, do sức ảnh hưởng của Mặt Trăng khi tạo một góc 180 độ với sao Thủy, bạn trở nên khá tùy hứng. Bạn làm việc theo cảm xúc nhất thời của mình.
 
Bạn là người thông minh nhưng lại có tật xấu là hay mỉa mai người khác. Nếu người ngoài làm việc gì đó khiến bạn không vừa ý, cách tốt nhất là bạn hãy góp ý thẳng thắn với người ta, chứ không nên bóng gió như vậy.
 
Tình cảm của bạn với người ấy không mấy yên bình trong ngày hôm nay. Bạn có thể bắt người ấy phải gánh chịu những bức xúc trong lòng mình. Hãy nói chuyện với người ấy thật bình tĩnh nào, người ta hoàn toàn có thể chia sẻ cảm xúc với bạn mà. Xem thêm: Đi tìm top 3 chòm sao nữ càng lười biếng càng hạnh phúc, hôn nhân viên mãn khiến người khác ghen tị

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 3 của Thiên Bình (13/8/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1382019 - Thien Binh
 
Xem tử vi hàng ngày, Thiên Bình là người có quan hệ rộng. Nhờ bản tính chan hòa của mình mà bạn được rất nhiều người cảm mến. Và hôm nay, thời điểm Mặt Trăng và sao Hải Vương hợp với nhau góc 45 độ, bạn dễ vướng phải những mối quan hệ tình cảm phức tạp.
 
Một phần có thể là vì bạn là người không dứt khoát, có tình cảm với người nọ những vẫn dành cơ hội cho người kia. Đã đến lúc bạn cần đưa ra một quyết định rõ ràng rồi đấy, đừng khiến người khác phải chạy theo bạn mãi như vậy.
 
Trong công việc, bạn là một người có óc sáng tạo nhưng bạn lại thường đánh giá thấp khả năng của mình. Hãy tự tin hơn và thể hiện cho mọi người biết rằng bạn hoàn toàn có thể giải quyết mọi nhiệm vụ được giao cho.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 3 của Hổ Cáp (13/8/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1382019 - Ho Cap
 
Thời điểm sao Hỏa tạo với sao Diêm Vương góc 144 độ, Hổ Cáp là một người rất quyết đoán. Một khi bạn đã nói điều gì là bạn sẽ chắc chắn sẽ tìm mọi cách thực hiện cho bằng được, cho dù cái giá phải trả có là gì đi chăng nữa.
 
Tuy nhiên, bạn cần phải học cách thích ứng với môi trường xung quanh. Bạn muốn giữ vững cái tôi của mình? Tất nhiên là rất tốt. Thế nhưng bạn cũng cần phải biết cách hòa nhập với cái chung nữa. Hãy cởi mở hơn trong giao tiếp nhé.
 
Về mặt tình cảm, bạn là một người yêu rất thật lòng nhưng cũng rất hay ghen tuông. Bạn không thể chấp nhận được việc nửa kia thân thiết với người bạn khác giới nào khác ngoài mình. Đôi khi điều này sẽ khiến nửa kia của bạn cảm thấy ngột ngạt.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 3 của Nhân Mã (13/8/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1382019 - Nhan Ma
 
Tiếp nối tử vi ngày 12/8/2019, do chịu ảnh hưởng của Mặt Trăng tạo một góc 150 độ với sao Hỏa, Nhân Mã trở nên hấp tấp. Bạn vội vã đưa ra quyết định mà chẳng hề suy nghĩ kĩ càng gì cả. Điều này sẽ khiến bạn mắc phải sai lầm đáng tiếc đấy!
 
Bạn cũng có thể cảm thấy lo lắng không rõ lý do. Có thể những cảm xúc này vốn rất xa lạ với bạn nhỉ? Hãy cố gắng bình tĩnh lại bằng cách trao đổi, trò chuyện với mọi người hoặc đắm mình trong một bản nhạc chậm nhé.
 
Tình hình tài chính của bạn khá ổn định trong ngày hôm nay. Bạn không có nhu cầu cấp bách gì cũng như chẳng có kế hoạch tụ tập gì vào thời điểm này cả, chính vì thế bạn có thể trở về nhà ngay sau khi đi học, đi làm về.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 3 của Ma Kết (13/8/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1382019 - Ma Ket
 
Thời điểm Mặt Trời tạo thành góc 144 độ với sao Thổ, Ma Kết là một con người tràn đầy tham vọng. Bạn đặt ra kế hoạch phát triển trong tương lai rất rõ ràng và luôn thực hiện tuần tự từng bước một, không nóng vội một chút nào.
 
Khi được giao cho bất cứ nhiệm vụ gì, bạn đều giữ thái độ rất nghiêm túc, chẳng bao giờ muốn trốn tránh hoặc đùn đẩy trách nhiệm cho ai. Chính nhờ vậy mà bạn nhận được sự tin tưởng của cấp trên và rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp.
 
Tình cảm của bạn rất êm đềm trong ngày hôm nay. Dù đôi bên có không gặp mặt trực tiếp đi chăng nữa thì cũng vẫn luôn nhắn tin trò chuyện với nhau. Người ấy chính là nguồn động lực để bạn cố gắng mỗi ngày.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 3 của Bảo Bình (13/8/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1382019 - Bao Binh
 
Bảo Bình là con người rất ngẫu hứng trong thời điểm Mặt Trăng và sao Thủy nằm ở vị trí đối nhau. Bạn nghĩ gì làm nấy và chẳng quan tâm đến cảm xúc của bất cứ ai. Bạn cho rằng mình chỉ làm việc tốt nhất khi có cảm hứng thôi.
 
Hãy thay đổi tính cách tùy tiện ấy đi, nếu bạn không muốn mọi người dần dần có ác cảm với mình. Chẳng ai là được làm việc mình yêu thích mọi lúc mọi nơi cả. Bạn nên biết rằng có những việc bạn bắt buộc phải làm, dù có muốn hay không.
 
Cái tôi quá mạnh mẽ có thể khiến bạn mâu thuẫn với nửa kia. Bạn đừng nên áp đặt suy nghĩ của mình cho người khác. Hãy lắng nghe suy nghĩ của người bạn yêu mến nhất, để người ta biết rằng bạn vẫn luôn tôn trọng mình. Xem thêm: 12 cung hoàng đạo làm gì để lấy được chồng tốt không chỗ nào chê?

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 3 của Song Ngư (13/8/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1382019 - Song Ngu
 
Song Ngư là một con người dịu dàng và tình cảm, đặc biệt là vào những thời điểm như hôm nay, khi sao Kim tạo thành góc 144 độ với sao Thổ. Bạn dễ dàng thông cảm với hoàn cảnh của người khác và luôn muốn giúp đỡ mọi người hết mình.
 
Bạn luôn cống hiến hết mình trong tình yêu, thế nhưng đôi khi, bạn chỉ nhận lại được sự thờ ơ và vô tâm của người ấy. Nếu gặp phải người không xứng đáng với mình, bạn đừng nên níu kéo vô ích mà hãy lựa chọn buông tay một cách dứt khoát thì hơn.
 
Tình hình tài chính của bạn có những dấu hiệu rất tích cực, chính vì vậy mà bạn trở nên vô cùng hào phóng. Bạn chẳng bao giờ so đo tính toán với người quen, thậm chí bạn sẵn sàng mở hầu bao để chiêu đãi tất cả mọi người.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 14/8/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X