Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 6 ngày 13-07-2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 6 ngày 13-07-2018 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 6 của Bạch Dương (13/7/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 13072018 - Bach Duong
 
Theo Mật ngữ 12 chòm sao, Mặt Trăng 135 độ sao Hải Vương cho thấy Bạch Dương hôm nay rất đáng mến, bạn biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ người khác không nề hà việc gì. 
 
Thế nhưng, hãy biết nói “KHÔNG” với những kẻ giết thời gian của bạn. Quan trọng nhất, hãy sử dụng thời gian tối ưu để phát triển bản thân và tạo ra giá trị. Bạn càng làm việc trong sự tập trung cao độ, bạn càng nhận được nhiều giá trị hơn.
 
Nhiều người cảm thấy mệt mỏi sau bữa ăn và muốn nằm xuống nghỉ ngơi một lúc. Tuy vậy, việc này không chỉ có hại cho chức năng tiêu hóa mà còn gây ra rất nhiều bệnh khác. Tốt hơn hết hãy ngồi thư giãn một lúc trước khi nằm nghỉ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 6 của Kim Ngưu (13/7/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 13072018 - Kim Nguu
 
Mặt Trăng vuông góc sao Thiên Vương cho thấy Kim Ngưu khó kết nối cảm xúc nên dễ có những hiểu nhầm. Lúc này không nên nói nhiều vì càng nói càng dễ sai.
 
Cho dù vỏ ốc là nơi ẩn náu an toàn của bạn, trong khi đó đó bạn cố gắng bày ra những gì đẹp đẽ chau truốt trên mạng xã hội để mọi người tán thưởng nhưng thực chất chỉ là “thùng rỗng kêu to” mà thôi. Bạn nên sống thực tế hơn để trở thành con người thú vị thực sự ngoài đời thực.

Theo Dự báo thời tiết ngày mai 13/7: Miền Bắc tăng nhiệt, mưa diện rộng khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ. Vì thế, hạn chế đi ra ngoài trời nắng nóng, đề phòng bị sốc nhiệt.

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 6 của Song Tử (13/7/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 13072018 - Song Tu
 
Mặt Trăng 150 độ sao Thổ nhắc nhở Song Tử hãy thôi than thân trách phận. Điều này thường xuất phát từ việc bạn so sánh mình với người khác. Nhớ rằng nếu ai cũng giống ai thì cuộc sống này còn gì là thú vị nữa? 
 
Học hỏi và tìm đúng người để học hỏi rất quan trọng. Bạn có tìm bất kì cuốn sách nào của một tác giả thành công trong lĩnh vực của họ? Hãy đọc chúng. Và bạn có thể tìm thấy một người cố vấn cho mình. Đừng ngại tiếp cận và nói rằng bạn muốn học hỏi từ họ.
 
Sau bữa tối, bạn thường nghĩ đến thứ đồ uống gì đó mát mẻ để thưởng thức. Tuy vậy, hành động này sẽ làm co thắt dạ dày, ảnh hưởng đến bài tiết của dạ dày dẫn đến khó tiêu, đau dạ dày... Vì thế, đợi sau bữa tối hãy uống những đồ uống yêu thích này của bạn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 6 của Cự Giải (13/7/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 13072018 - Cu Giai
 
Mặt Trăng ở vị trí Cự Giải cho thấy bản tính thích chăm lo cho người khác trỗi dậy trong bạn. Có thể nói, bạn là cung hoàng đạo tốt bụng, luôn sống hết mình vì người khác. Thế nhưng luôn nhắc nhở mình rằng đừng “lấn sân” vào việc của người khác quá nhiều khiến họ cảm thấy bực mình.
 
Những gì bạn đang làm là cuộc hành trình gập ghềnh đầy khó khăn và thất bại. Người bình thường sẽ từ bỏ trên đường đi, nhưng một nhà vô địch sẽ kiên cường. Và có một sự thật là càng vượt qua được nhiều trở ngại, bạn càng trở nên kiên cường hơn. Vì thế, hãy tự tin với những gì mà bạn theo đuổi.
 
Bạn có biết rằng, thói quen thức khuya có thể làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt... Do việc thức khuya sẽ làm thay đổi đồng hồ sinh học của bạn. Vì thế, hãy cố gắng sắp xếp công việc sớm để đi ngủ đúng giờ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 6 của Sư Tử (13/7/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 13072018 - Su Tu
 
Theo Tử vi hàng ngày, Mặt Trăng ở vị trí Sư Tử cho thấy dù tỏ ra mạnh mẽ, cứng rắn nhưng bên trong bạn luôn mong muốn có được yêu thương, trìu mến và dỗ dành. Nếu có ai tỏ thái độ quan tâm bạn rất vui, nhưng bạn nên nói ra nhu cầu của mình, không ai tự nhiên mà hiểu được bạn đâu.
 
Những thành quả không bao giờ đến tự nhiên khi mà mỗi ngày trôi qua, bạn chỉ sống một cuộc sống không có kế hoạch. Bạn phải tập trung vào các mục tiêu cụ thể và làm cho chúng hoàn hảo nhất. Xem thêm: Cùng kể tốt, kể xấu về cung Sư Tử nam khi yêu
 
Nếu bạn không có thỏi quen ăn sáng, hãy tìm cách thay đổi. Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất, cung cấp năng lượng cho cơ thể.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 6 của Xử Nữ (13/7/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 13072018 - Xu Nu
 
Tiếp nối Tử vi ngày 12/7/2018, hôm nay, Mặt Trăng 135 độ sao Hải Vương nhắc nhở bạn nên học cách quan sát tỉ mỉ một vấn đề. Ví dụ với một sự việc xảy ra đó, nó không đơn giản như những gì bạn đang nhìn thấy trước mắt.
 
Đúng là bạn có tài năng nhưng bạn phải biết nắm bắt cơ hội. Bạn nên cập nhật những cơ hội trong lĩnh vực sở trường của bạn. Và khi bạn phát hiện ra một cơ hội, hãy thu thập thật nhiều thông tin về nó. Bạn sẽ phải chờ đợi, trong nhiều tháng hoặc thậm chí là nhiều năm.
 
Mùa Hè bạn rất thích dùng kem chống nắng nhưng nhớ một điều là, giữa SPF 30 và SPF 50 không có sự chênh lệch nhiều. Chỉ số SPF cao cũng không bảo vệ da 100%.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 6 của Thiên Bình (13/7/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 13072018 - Thien Binh
 
Mặt Trăng vuông góc sao Thiên Vương cho thấy có những căng thẳng về mặt tình cảm đối với Thiên Bình. Hôm nay bạn bốc đồng, dễ nóng giận hơn và khó tỏ ra thỏa hiệp hơn trước đây.
 
Để phát triển thế mạnh của bạn thành sức mạnh, bạn phải tập trung và thu hẹp chuyên môn của mình. Thời gian có hạn, bạn không thể phân bổ năng lượng của mình cho quá nhiều thứ. Hãy thử khám phá xem, Điều gì quan trọng nhất với cung hoàng đạo của bạn?
 
Nhiều người khuyên đi bộ sau khi ăn tối nhưng sau khi ăn xong, dạ dày đang làm việc, đi bộ nhiều hoặc tập thể dục sẽ khiến các enzym tiêu hóa giảm, không có lợi cho tiêu hóa, hấp thụ. Vì thế, bạn nên nghỉ ngơi một thời gian trước khi đi bộ sẽ tốt hơn. 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 6 của Hổ Cáp (13/7/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 13072018 - Ho Cap
 
Mặt Trăng 30 độ sao Diêm Vương cho thấy Hổ Cáp có cảm giác cô đơn, thậm chí bạn từ bỏ những mối quan hệ xung quanh vì cảm giác này lấn chiếm bạn. Hãy tìm cách thư giãn, lấy lại cân bằng cuộc sống.
 
Đừng ngại mơ lớn với mục tiêu táo bạo. Tất cả những người thành công đều chung một xuất phát điểm - một ước mơ lớn. Không dám mơ ước cao sang là một sai lầm. Thế nhưng là sai lầm nếu bạn chia sẻ với những người xung quanh vì họ sẽ cười nhạo và làm nhụt ý chí của bạn.
 
Việc dọn dẹp phòng ngủ còn là cách giảm stress vô cùng hiệu quả. Đây cũng là cách các chuyên gia tâm lý gợi ý cho những ai đang có vấn đề trong sức khỏe tinh thần. Vì thế, khi mệt mỏi hãy đứng lên dọn lại phòng bạn sẽ thấy tâm trạng thay đổi tức thì.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 6 của Nhân Mã (13/7/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 13072018 - Nhan Ma
 
Mặt Trăng 150 độ sao Thổ cho thấy hôm nay Nhân Mã cảm thấy không thoải mái khi thể hiện tình cảm của mình, bạn lo sợ rằng có ai đó đang muốn lợi dụng hoặc dùng câu chuyện của bạn ra để mua vui mà thôi. 
 
Hãy luôn tìm cách học hỏi và biết chấp nhận lời chỉ trích mang tính xây dựng. Việc người khác nghĩ bạn tài năng hay không là không quan trọng. Điều quan trọng là nỗ lực và thái độ làm việc của bạn.
 
Xem bói tình yêu đưa ra lời nhắc nhở phụ nữ Nhân Mã rằng dù chuyện tình cảm bế tắc tới mức nào cũng phải tin vào chính bản thân mình. Và cũng chỉ khi đủ tin tưởng vào chính mình, bạn mới có thể lại yêu thương một lần nữa, lại đặt lòng tin lần nữa, lại cho mình một cơ hội khác.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 6 của Ma Kết (13/7/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 13072018 - Ma Ket
 
Mặt Trăng vuông góc sao Thiên Vương nhắc nhở rằng Ma Kết đang quá cứng đầu và không chịu lắng nghe những ý kiến của người khác. Có thể bạn không đủ hiểu biết nhưng bạn vẫn khăng khăng cho rằng mình đúng. Xem thêm: Ngã ngửa người với nỗi sợ chẳng giống ai của 12 cung hoàng đạo
 
Hãy hiểu rằng, thành công đến từ những nỗ lực và chăm chỉ thì không có lý do gì khiến bạn nhụt chí cho dù ai đó chê bai bạn. Và nếu ai đó từng khen bạn là thiên tài, hãy nhắc nhở họ rằng đó là sự khác biệt đến từ những nỗ lực làm việc mà bạn đã tạo ra mà thôi.
 
Chớ nên uống thuốc bằng nước trà xanh vì nó có thể sẽ gây ra kích thích về hormone và kháng sinh trong cơ thể. Điều này không những làm cho thuốc giảm tác dụng mà còn có thể gây nguy hiểm cho gan. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 6 của Bảo Bình (13/7/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 13072018 - Bao Binh
 
Mặt Trăng 135 độ sao Hải Vương cho thấy Bảo Bình tỏ ra thoải mái quá và đó có thể là con dao hai lưỡi khi có kẻ muốn lợi dụng lòng tốt của bạn. Thực ra bạn cung hoàng đạo là con nít trong hình hài người lớn, vì thế, hãy cẩn thận.
 
Hãy thử học hỏi thêm về những gì bạn cảm thấy đam mê. Nếu bạn không chắc chắn về sở thích và kỹ năng của mình, hãy thử theo đuổi một vài sở thích mới hoặc tìm hiểu một vài chủ đề mới.
 
Có thể bạn lơ là không để ý chăm sóc đôi mắt nhưng nên lưu ý, nếu tay bạn bẩn, bạn không nên chạm vào mắt. Thường xuyên rửa và dùng khăn khô để lau vùng da quanh mắt. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 6 của Song Ngư (13/7/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 13072018 - Song Ngu
 
Mặt Trăng 150 độ sao Thổ cho thấy dù là nhân viên chăm chỉ nhưng cung hoàng đạo Song Ngư có ý chống đối một số cách thức làm việc mới. Thực ra ý kiến của bạn không được chấp thuận và bạn vẫn phải tuân theo. 
 
Khi bạn lần đầu gặp gỡ hoặc nghe về một người thành công, thật dễ dàng để tin rằng họ phải được sinh ra trong những điều kiện tuyệt vời nhất. Nhưng thực tế là họ đã nỗ lực rất nhiều. Thay vì ngồi đó ước ao hãy học tập những đức tính tốt đó của họ.
 
Uống đồ uống có ga với số lượng lớn có thể ảnh hưởng đến khả năng hấp thu và giữ lại canxi của cơ thể. Vì thế, bạn nên thay thế đồ uống có ga bằng nước cam, nước ép bưởi, nước ổi vì chúng chứa đầy vitamin C giúp hấp thu canxi tối ưu.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 14/7/2018 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X