Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 2 ngày 13/6/2022 của 12 cung hoàng đạo: Hổ Cáp bất an

Tử vi thứ 2 ngày 13/6/2022 của 12 cung hoàng đạo: Hổ Cáp bất an

Hổ Cáp cảm thấy bất an, mơ hồ, mất kiểm soát khi gặp khúc mắc trong cuộc sống do chịu tác động từ góc 160 độ giữa Mặt Trăng và sao Thiên Vương.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 2 của Bạch Dương (13/6/2022)

 
Tu vi hang ngay 13/6/2022 - Bach Duong
 
Ngày mới của Bạch Dương chịu ảnh hưởng từ đoạn cá cảnh của Mặt Trăng tại Nhân Mã nên sống khá cởi mở, yêu tự do và hay cuồng chân cuồng tay.
 
- Sự nghiệp: Đây là thời gian để Cừu mở mang đầu óc và kinh nghiệm, khám phá những con đường mới, hướng tới mục tiêu cao và mở rộng tầm nhìn của mình thay vì cứ đi theo lối mòn cũ trong công việc.
 
- Tình cảm: Hôm nay sẽ là một ngày của nỗi nhớ vì tất cả những kỷ niệm đẹp của bạn đều mang lại nụ cười trên khuôn mặt của bạn. Nhiều khả năng bạn sẽ ngồi nói chuyện, nhắn tin với người bạn cũ hoặc người thân ở xa.
 
- Tiền bạc: Hôm nay là ngày đẹp để tiêu tiền và kiểm tra lại số tiền mình có trong túi. Nếu đang thèm ăn một món gì đó thì hãy đi ăn ngay đi, yêu chiều bản thân nhiều thêm một chút.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 2 của Kim Ngưu (13/6/2022)

 
Tu vi hang ngay 13/6/2022 - Kim Nguu
 
Tiếp nối tử vi ngày 12/6/2022, nay Mặt Trăng vuông góc với tiểu hành tinh Vesta khiến Kim Ngưu hơi cứng nhắc với bản thân và những người xung quanh.
 
- Sự nghiệp: Tính hài hước của bạn sẽ là chìa khóa để duy trì mối quan hệ lâu dài với khách hàng nếu Ngưu đang kinh doanh buôn bán. Những bạn mới nghỉ hè đang lên kế hoạch du lịch để giải tỏa căng thẳng.
 
- Tình cảm: Bạn sẽ sử dụng tính thực dụng và sự khôn khéo của mình để giải quyết hiệu quả những điều đã và đang gây khó khăn cho cuộc sống của những người bạn yêu thương. Ngưu tỏa ra nguồn năng lượng tích cực khiến ai cũng muốn làm quen.
 
- Tiền bạc: Số dư của bạn vẫn ổn nhưng thời gian tới sẽ có khá nhiều việc khiến tiền bạc của bạn hao hụt khá nhiều. Đừng tiêu tiền vô tội vạ nhé kẻo vài hôm nữa lại vay tiền bố mẹ đi sinh nhật, đám cưới đó nha.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 2 của Song Tử (13/6/2022)

 
Tu vi hang ngay 13/6/2022 - Song Tu
 
Song Tử bỗng dưng muốn làm người tốt và tôn vinh những nét đẹp nhân cách của mình khi Mặt Trăng tam hợp với sao Mộc.
 
- Sự nghiệp: Bạn hào phóng với sức lực, thời gian và tiền bạc của mình. Thứ 2 này chính là một thời điểm tuyệt vời để đón nhận những cơ hội mới mẻ. Hãy thể hiện sự tự tin và lạc quan của bạn và gặt hái thành quả.
 
- Tình cảm: Nay sẽ có một ai đó có thể không đồng ý với bạn và làm bạn khó chịu, đó có thể là bạn bè hoặc đồng nghiệp. Những người đang yêu đơn phương thì đừng lụy tình nữa bởi chiêm tinh thấy đối phương không quá mặn mà với bạn đâu.
 
- Tiền bạc: Chi tiêu nhiều hơn một chút so với mức bình thường để đạt được mức sống mà bạn vẫn hằng mong ước từ trước. Hôm nay trẻ em sẽ là người mang đến tài lộc cho Song Nhi.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 2 của Cự Giải (13/6/2022)

 
Tu vi hang ngay 13/6/2022 - Cu Giai
 
Cự Giải chịu tác động từ Mặt Trăng bán vuông góc với sao Diêm Vương nên cảm xúc khá thất thường, đôi khi còn suy nghĩ vu vơ tự làm khổ mình.
 
- Sự nghiệp: Cua nhỏ có thể cảm thấy thất vọng vào ngày hôm nay bởi những người khác làm việc rất sơ sài, vô trách nhiệm, họ khiến bạn chướng mắt nhưng không thể làm gì được.
 
- Tình cảm: Có thể bạn đang phản ứng quá mức hoặc đi đến cực đoan trong các mối quan hệ. Chuyện gì cũng thích làm quá lên dù nó bé như con kiến. Làm như vậy chính là đang tự làm khổ mình đó Cua à.
 
- Tiền bạc: Bạn là người xuất sắc trong việc điều hướng tâm lý của người khác để giúp bản thân hanh thông hơn trên con đường kiếm tiền. Hãy tận dụng những mối quan hệ gần gũi để hỏi mối làm ăn nhé.

Xem thêm: Bộ phận cơ thể gắn với 12 cung hoàng đạo
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 2 của Sư Tử (13/6/2022)

 
Tu vi hang ngay 13/6/2022 - Su Tu
 
Sư Tử đang hòa hợp với những mong muốn và bản năng tự nhiên của mình khi Mặt Trăng tam hợp với sao Hỏa. 
 
- Sự nghiệp: Đi làm hay đi học cũng nên cẩn thận một chút vì có người đang lợi dụng sự rộng rãi, xởi lởi của Leo. Thực ra giúp đỡ người khác không có gì là xấu nhưng bạn nên giúp đúng người.
 
- Tình cảm: Có lẽ gia đình của bạn đang ở xa và bạn cũng đang nhớ họ rất nhiều. Leo cần nhận ra rằng mình có thể tin tưởng vào bạn bè thân thiết ở nơi xa lạ. Đừng tạo hàng rào ngăn cách với mọi người, hãy hòa đồng lên.
 
- Tiền bạc: Hãy tiết chế lời nói của bạn ngay hôm nay. Nếu không cẩn thận, khả năng cao chòm sao này sẽ cho đi một thứ gì đó mà bạn không nên làm. Tóm lại, bạn có một số thông tin đặc biệt mà người khác muốn biết.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 2 của Xử Nữ (13/6/2022)

 
Tu vi hang ngay 13/6/2022 - Xu Nu
 
Góc 120 độ giữa Mặt Trăng và tiểu hành tinh Chiron nhắc nhở Xử Nữ đây là một ngày đầu tuần khá quan trọng với công việc của bạn.
 
- Sự nghiệp: Những người đang làm nghệ thuật, truyền thông, kinh doanh thường gặp những vấn đề “trời ơi đất hỡi” từ đâu rơi xuống. Chiêm tinh tin rằng bằng trí thông minh của mình Xử sẽ vượt qua được.
 
- Tình cảm: Gia đình luôn đứng sau ủng hộ bạn nên đừng lo bị bỏ rơi trong cuộc sống này. Nhiều người sẽ làm từ thiện hoặc giúp đỡ người khác vì lòng từ bi nổi dậy.
 
- Tiền bạc: Ngày thích hợp nhất cho các hoạt động đầu tư mạo hiểm. Hãy mua vé số hoặc đầu tư vào chứng khoán, bạn có cơ hội trúng giải độc đắc rất cao. Bạn cũng có thể nhận được một mẹo hay từ ai đó nếu như biết ngoại giao với người lớn tuổi.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 2 của Thiên Bình (13/6/2022)

 
Tu vi hang ngay 13/6/2022 - Thien Binh
 
Thiên Bình hơi mẫn cảm, lo lắng và bực bội vì những chuyện vặt vãnh trong ngày đầu tuần do Mặt Trăng vuông góc với tiểu hành tinh Juno.
 
- Sự nghiệp: Kế hoạch công việc của bạn đang diễn ra tốt đẹp. Bạn không thể quá chuyên tâm vào một việc. Nếu khó quá có thể tìm kiếm lời khuyên từ bất kỳ chuyên gia có kinh nghiệm nào hoặc đàn anh ở cơ quan.
 
- Tình cảm: Căng thẳng từ công việc hoặc các lĩnh vực khác của cuộc sống có khả năng ảnh hưởng đến tình yêu đôi lứa. Vợ chồng hay cãi nhau vì áp lực cuộc sống, chuyện chăn gối không tốt. 
 
- Tiền bạc: Khả năng cao bạn sẽ chi tiêu khá nhiều cho các vấn đề như trang bị nội thất, quần áo và mỹ phẩm. Nhiều người sẽ tặng những món quà đắt tiền cho người mình yêu thương và điều này chắc chắn sẽ được đánh giá cao. 
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 2 của Hổ Cáp (13/6/2022)

 
Tu vi hang ngay 13/6/2022 - Ho Cap
 
Hổ Cáp cảm thấy bất an, mơ hồ, mất kiểm soát khi gặp khúc mắc trong cuộc sống do chịu tác động từ góc 160 độ giữa Mặt Trăng và sao Thiên Vương.
 
- Sự nghiệp: Hôm nay Cáp Nhi nên giữ tâm lý ổn định để không xảy ra sai sót trong công việc. Bạn có sức mạnh của giao tiếp và bạn nên sử dụng điều đó để mang lại những điều có lợi cho mình.
 
- Tình cảm: Nếu còn độc thân, hãy tự lên lịch cho một số hoạt động thư giãn trong ngày đầu tuần. Nhiều người muốn về nhà ăn cơm cùng gia đình ngay và luôn thay vì la cà bên ngoài sau giờ tan tầm. 
 
- Tiền bạc: Gần đây tài chính của cung hoàng đạo này khá éo le, tiền nong lúc nào cũng trong tình trạng cạn kiệt. Những người đang có ý định mua xe hoặc mua nhà, chuyển chỗ ở sắp tới đây sẽ khá vất vả.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 2 của Nhân Mã (13/6/2022)

 
Tu vi hang ngay 13/6/2022 - Nhan Ma
 
Đầu tuần Nhân Mã có Mặt Trăng quá cảnh nên hay suy nghĩ linh tinh, mơ mộng, làm gì cũng như người ở trên mây rơi xuống.
 
- Sự nghiệp: Dù đầu óc không được tập trung lắm nhưng Mã Nhi vẫn làm khá tốt công việc của mình. Sếp giao việc gì cũng hoàn thành sớm, không bao giờ trễ hẹn. Các bạn bán hàng thì khéo ăn nói, được khách hàng khen ngợi.
 
- Tình cảm: Về tình cảm, những người độc thân sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp và tiến tới một mối quan hệ mới. Những người đang yêu lên kế hoạch đi du lịch cùng nhau trong hè này hoặc đi chơi cùng gia đình.
 
- Tiền bạc: May mắn tạm rời xa trong dịp này, do vậy bạn nên đề cao cảnh giác với tiền bạc, kẻ cướp. Đi ra ngoài đường không nên nghe điện thoại giữa đường, không dựng xe ở chỗ có an ninh kém.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 2 của Ma Kết (13/6/2022)

 
Tu vi hang ngay 13/6/2022 - Ma Ket
 
Sao Thủy quá cảnh ở nhà Song Tử là thời điểm khiến Ma Kết mở rộng lòng mình, giao tiếp nhiều hơn với mọi người xung quanh và hay nói hơn mọi ngày.
 
- Sự nghiệp: Những ngày đen tối trong quá khứ sẽ không trở lại ám ảnh Kết nhưng tại sao bạn lại sợ bắt đầu một con đường mới đến vậy. Hãy tự tin lên nhé, đặc biệt là những bạn sắp thi chuyển cấp hoặc thi đại học.
 
- Tình cảm: Đây là lúc bạn cần tin rằng mọi người đang mong những điều tốt đẹp nhất cho mình. Từ trước đến giờ bản năng chưa bao giờ đánh lừa bạn cả, vì thế hôm nay nó cũng sẽ không phản bội lại bạn đâu.
 
- Tiền bạc: Những cơ hội mới sẽ đến với bạn và giúp bạn cải thiện đáng kể tình hình tài chính “hẩm hiu” ở thời điểm hiện tại. Ai mà có tài ăn nói, được lòng những người xung quanh thì còn may mắn hơn nữa.

Xem thêm: Xếp hạng mức độ chăm chỉ của 12 chòm sao
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 2 của Bảo Bình (13/6/2022)

 
Tu vi hang ngay 13/6/2022 - Bao Binh
 
Bảo Bình gặp sao Thổ quá cảnh nên sẽ có những điều mới mẻ đến với cuộc sống của mình trong ngày đầu tuần. 
 
- Sự nghiệp: Bảo Bảo suy nghĩ trưởng thành, làm việc nghiêm túc hơn và quy củ hơn. Bạn không thích làm chung với những người vô trách nhiệm, hời hợt, lươn lẹo vì ghét việc phải gánh hộ nhiệm vụ cho người khác.
 
- Tình cảm: Năng lượng sao Thổ có thể chữa lành tổn thương bên trong của bạn, nó khiến chòm sao này phải chấp nhận con người hiện tại. Những người đang lưu luyến với tình cũ sẽ dứt khoát từ bỏ trong hôm nay.
 
- Tiền bạc: Hãy gác lại những trách nhiệm nặng nề trong vài giờ đồng hồ và thả lỏng bản thân để có thể cảm nhận được vẻ đẹp của cuộc sống. Đôi khi tiêu tiền cho ăn uống, xem phim, săn hàng giảm giá cũng tốt đó chứ.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 2 của Song Ngư (13/6/2022)

 
Tu vi hang ngay 13/6/2022 - Song Ngu
 
Đoạn quá cảnh của sao Hải Vương giúp Song Ngư có rất nhiều nhiệt huyết để thúc đẩy nguyện vọng. 

- Sự nghiệp: Thực tế hôm nay sẽ đánh bay giấc mơ viển vông của Ngư. Bạn làm việc bằng nhiệt huyết, hoàn thành mọi chỉ tiêu trong ngày. Những người sắp thi đại học cố lên nhé, trời sẽ không phụ bạn đâu.
 
- Tình cảm: Bạn cho phép trái tim mở cửa để chữa lành tổn thương và buông bỏ những muộn phiền trong cuộc sống. Ngư có thể đặt mình vào vị trí của người khác để thông cảm và bao dung hơn.
 
- Tiền bạc: Hiền lành và ngây thơ nên dễ bị người khác lừa trong chuyện tiền nong. Đừng cho bạn bè vay tiền hoặc mượn xe hôm nay vì nguy cơ hỏng hóc và mất tiền, mất cả tình bạn.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 14/6/2022 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.  
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X