Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Chủ Nhật ngày 13/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Chủ Nhật ngày 13/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Ngày Mặt Trời nằm vuông góc với sao Hải Vương, sự nhạy cảm của Song Tử khiến bạn khó kiểm soát được cảm xúc của mình. Trong khi đó, Mặt Trăng nằm trùng với vị trí của sao Hỏa nhắc nhở Hổ Cáp phải khiêm tốn hơn, sự tự tin thái quá đôi khi lại là rào cản ngăn bạn tiến đến mục tiêu của mình.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Chủ nhật của Bạch Dương (13/6/2021)

 
Tử vi hàng ngày 13/6/2021 Bạch Dương
 
Tiếp nối tử vi ngày 12/6/2021, sao Kim nằm ở góc 60 độ với sao Thiên Vương hứa hẹn mang tới cho Bạch Dương một ngày cuối tuần tràn đầy hứng khởi, nhiều niềm vui sẽ đến. 
 
- Công việc: Những dòng chảy ý tưởng tuôn trào khiến tinh thần của chòm sao này không ngừng phấn chấn. Dù có là cuối tuần thì bạn cũng chẳng thể ngồi yên. Đúng là chẳng gì có thể ngăn cản  được bạn vào lúc này đâu.
 
- Tình cảm: Chòm sao này đang có nhiều cơ hội để tìm kiếm tình yêu của mình. Dương Dương được mọi người yêu quý bởi tính cách nhiệt tình mà cũng rất chu đáo của mình đó.
 
- Tiền bạc: Bạn quyết định sẽ tiết kiệm trong ngày hôm nay. Dù hiện tại tài chính có tương đối dư dả thì bạn cũng không định tiêu xài hoang phí, có như vậy thì mới có một mức sống ổn định suốt cả tháng trời.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Chủ nhật của Kim Ngưu (13/6/2021)

 
Tử vi hàng ngày 13/6/2021 Kim Ngưu
 
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, sao Kim và sao Thổ nằm cách nhau 150 độ cũng là lúc Kim Ngưu phải đối mặt với những rắc rối mà bạn không thể lường trước được.

 
- Công việc: Ngưu Nhi thường hay có những suy nghĩ khác biệt nhưng chưa thực sự có cơ hội để biến những suy nghĩ đó trở thành hiện thực. Hãy để ý tới tính khả thi của ý tưởng nữa nhé.
 
- Tình cảm: Nếu cảm thấy căng thẳng và áp lực quá mức trong cuộc sống thì hãy chia sẻ với người ấy nhé. Có thể những lời an ủi, động viên từ người mình yêu thương sẽ có sức mạnh lớn gấp bình thường nhiều lần đó. 
 
- Tiền bạc: Đây chưa phải là thời điểm thích hợp để đầu tư đâu bạn nhé. Thời điểm này chỉ cần bạn giữ chặt được túi tiền của mình cũng đã là tốt lắm rồi. 
 

Song Tử (21/5-21/6)

 

Chủ nhật của Song Tử (13/6/2021)

 
Tử vi hàng ngày 13/6/2021 Song Tử
 
Ngày Mặt Trời nằm vuông góc với sao Hải Vương, sự nhạy cảm của Song Tử khiến bạn khó kiểm soát được cảm xúc của mình.  
 
- Công việc: Nhân ngày nghỉ, đừng ngại học hỏi thêm điều mới mẻ gì đó. Cho bản thân cơ hội học tập cũng là cách duy nhất và hiệu quả nhất để giúp cải thiện khả năng của chính mình.
 
- Tình cảm: Sự nóng giận vô cớ của bạn có thể khiến cho mâu thuẫn giữa bạn và người ấy dâng cao và có thể bùng nổ bất cứ lúc nào. Nếu không thể nói chuyện một cách bình tĩnh thì đến cuối cùng chẳng có hiểu lầm nào được hóa giải đâu.  
 
- Tiền bạc: Có thể nói với Song Song tiền bạc không phải là một vấn đề quá lớn. Tuy nhiên, bạn lại rất dễ tin người, có thể dâng tiền cho kẻ xấu mà chẳng hề hay biết.

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Chủ nhật của Cự Giải (13/6/2021)

 
Tử vi hàng ngày 13/6/2021 Cự Giải
 
Mặt Trăng 120 độ với sao Hải Vương sẽ mang đến cho chòm sao Cự Giải những điều tốt lành và may mắn không ngờ. 
 
- Công việc: Những chú Cua đừng ngại thay đổi bởi thay đổi cũng có thể mang tới nhiều điều tích cực mà. Bạn không thể biết được mọi chuyện sẽ ra sao nếu chưa từng thử một lần. Đừng chỉ ở đó suy nghĩ mà còn cần phải hành động nữa.
 
- Tình cảm: Ngày này, Giải Giải may mắn trong tình yêu lắm nhé. Dù có những chuyện hiểu lầm xảy ra thì 2 bạn vẫn chẳng xảy ra mâu thuẫn đâu mà sẽ bình tĩnh nói chuyện, giải thích cho nhau hiểu mọi điều chứ không phí thời gian giận dỗi đâu.
 
- Sức khỏe: Có vẻ như thời gian qua bạn đã làm việc quá sức nên sức khỏe dạo gần đây mới giảm sút nghiêm trọng như vậy. Những dấu hiệu bất thường là lời cảnh báo đến bạn, hãy quan tâm và chăm sóc bản thân nhiều hơn nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Chủ nhật của Sư Tử (13/6/2021)

 
Tử vi hàng ngày 13/6/2021 Sư Tử
 
Mặt Trăng 72 độ với sao Thiên Vương nhắc nhở Sư Tử chớ nên để cảm xúc dẫn lối đưa bạn đi quá xa, đôi khi bạn cần phải dùng lý trí kẻo bản thân trở về thực tế, tránh sai sót.
 
- Công việc: Cuộc sống ngày càng có nhiều sự cạnh tranh khốc liệt nhưng hãy tin rằng kiến thức chính là chìa khóa để đạt được những thứ mình mong muốn trong cuộc sống. Do đó, Sư Tử hãy không ngừng bổ sung kiến thức cho mình ngay trong những ngày nghỉ nhé.
 
- Tình cảm: Ở chòm sao này có nét cuốn hút rất riêng mà chính bạn có khi cũng chẳng hề biết. Không cần phải lo không có ai yêu đâu, bởi chắc chắn là có người đang thầm thương trộm nhớ bạn rồi đó. Hãy làm theo lời trái tim mách bảo.
 
- Tiền bạc: Khả năng quản lý tài chính của Sư Tử cũng thể hiện rất rõ ràng trong ngày hôm nay. Bạn tự lên kế hoạch chi tiêu hợp lý cho mình, không để mình rơi vào cảnh tự nhiên 1 ngày đẹp trời nhìn vào thấy ví rỗng tuếch đâu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Chủ nhật của Xử Nữ (13/6/2021)

 
Tử vi hàng ngày 13/6/2021 Xử Nữ
 
Góc 144 độ của Mặt Trăng và sao Mộc cho thấy, hôm nay Xử Nữ quyết định tận hưởng khoảng thời gian rảnh rỗi này một mình, quan tâm thế giới bên ngoài kia đang xảy ra những gì.
 
- Công việc: Bạn trung thành với mục tiêu của mình, vì thế mà ngay cả cuối tuần, bạn cũng làm việc không ngừng nghỉ. Nhưng hãy chú ý tới sức khỏe của mình nữa nhé.
 
- Tình cảm: Khi ở bên người kia, bạn sẵn sàng thể hiện mình là một người vô cùng ấm áp và lãng mạn. Thỉnh thoảng, bạn muốn tạo cho người ta một điều bất ngờ thú vị, để người ta cảm thấy được bạn quả là một người tình có một không hai.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn có vẻ vẫn còn khá ổn định trong ngày hôm nay. Bạn luôn chi tiêu có kế hoạch và chẳng bao giờ vung tiền bừa bãi, vì vậy đến giữa tháng rồi mà bạn vẫn còn dư dả, đủ để thoải mái đến cuối tháng.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Chủ nhật của Thiên Bình (13/6/2021)

 
Tử vi hàng ngày 13/6/2021 Thiên Bình
 
Thiên Bình có thể không cảm thấy thoải mái trong việc thể hiện cảm xúc thực của mình khi Mặt Trăng tạo thành góc 180 độ với sao Diêm Vương. Bạn lựa chọn cách bạn thu mình lại để cảm thấy an toàn hơn.
 
- Công việc: Cung hoàng đạo này có cái nhìn thiết thực và thường đưa ra được những kế hoạch hợp lý. Cứ cố gắng hết mình như vậy, chẳng mấy chốc bạn sẽ trở thành một người xuất sắc.
 
- Tình cảm: Bạn và nửa kia có thể tranh cãi trong ngày hôm nay vì một vài quan điểm không thống nhất. Ai cũng cho rằng suy nghĩ của mình là đúng và chẳng hề có ý định nhượng bộ.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn thì lại không được khá giả lắm, có lẽ là vì mấy ngày qua, bạn tốn nhiều tiền cho những món đồ cần thiết quá.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Chủ nhật của Hổ Cáp (13/6/2021)

 
Tử vi hàng ngày 13/6/2021 Hổ Cáp
 
Ngày Mặt Trăng nằm trùng với vị trí của sao Hỏa nhắc nhở Hổ Cáp phải kiềm chế bản thân mình, sự tự tin thái quá đôi khi lại là rào cản ngăn bạn tiến đến mục tiêu của mình. 
 
- Công việc: Mọi người nêu ý kiến về những việc bạn đang làm, nhưng điều đó không làm bạn quá mức bận tâm. Bạn chỉ nhìn vào mục tiêu trước mắt, chẳng sợ bất cứ ai chi phối.
 
- Tình cảm: Bạn và người ấy có một ngày khá vui vẻ. Người ấy luôn bị hấp dẫn bởi sự tự tin và quyết đoán của bạn. Bạn cũng ấn tượng với sự dịu dàng và bao dung của người ấy.
 
- Tiền bạc: Thu nhập của chòm sao này trong khoảng này thời gian này tuy chưa có những chuyển biến rõ rệt nhưng cũng đủ để bạn thoải mái chi tiêu mà không phải lo nghĩ quá nhiều. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Chủ nhật của Nhân Mã (13/6/2021)

 
Tử vi hàng ngày 13/6/2021 Nhân Mã
 
Mặt Trăng 150 độ với sao Mộc, Nhân Mã dường như chẳng suy nghĩ kĩ càng gì trước khi bắt tay vào một công việc cả.
 
- Công việc: Vì quá vội vàng, không có thời gian quan sát và nhận định tổng thể nên bạn thường bỏ sót một vài chi tiết nhỏ nhưng vô cùng quan trọng. Hãy cẩn thận hơn nhé, vì sai sót sẽ rất dễ xảy ra vào những lúc như thế này đấy.
 
- Tình cảm: Tình cảm của bạn với người ấy chẳng được như ý trong ngày hôm nay. Bạn cảm thấy người ấy lạnh lùng, hời hợt và nghi ngờ rằng người ta đang có điều gì đó giấu diếm mình.
 
- Sức khỏe: Sự mệt mỏi cứ liên tục đeo bám trong những ngày gần đây khiến bạn không khỏi lo lắng. Nếu thấy dấu hiệu gì bất thường trên cơ thể thì Mã Nhi hãy mau chóng đi khám để được chữa trị kịp thời nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Chủ nhật của Ma Kết (13/6/2021)

 
Tử vi hàng ngày 13/6/2021 Ma Kết
 
Mặt Trăng 45 độ với sao Thủy, Ma Kết chớ nên chi phối người khác, hay áp đặt suy nghĩ của mình. Bạn nên hiểu là không phải au cũng có cách tiếp cận vấn đề giống bạn. 
 
- Công việc: Bạn quyết định nhốt mình trong thế giới riêng, cho dù hôm nay là một ngày cuối tuần, bạn chỉ muốn nằm trên giường cả ngày để làm những thứ mình thích.
 
- Tình cảm: Bạn cảm thấy hoàn toàn tin tưởng vào người ấy và sẵn sàng cho người ấy một khoảng riêng tư cá nhân. Bạn không muốn tình yêu của hai người trở nên áp lực vì suốt ngày phải quản lý những việc nửa kia làm.
 
- Tiền bạc: Dù có cơ hội kiếm tiền bày ra trước mắt nhưng Kết Kết không dễ nghe theo lời ngon ngọt của người lạ. Sự cẩn trọng và tỉnh táo của bạn đã giúp bạn trong trường hợp này.  

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Chủ nhật của Bảo Bình (13/6/2021)

 
Tử vi hàng ngày 13/6/2021 Bảo Bình
 
Góc 60 độ của sao Kim và sao Thiên Vương cho thấy các mối quan hệ xung quanh Bảo Bình trở nên hài hòa và tốt đẹp hơn rất nhiều.
 
- Công việc: Những thành tích gặt hái gần đây cho thấy rằng bạn đang đi đúng hướng, lựa chọn đúng con đường cần phải đi. Chòm sao này hãy cứ mạnh dạn làm theo điều mình muốn, có thế mới đạt được ước vọng.
 
- Tình cảm: Chòm sao này biết rằng mình cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa mới có thể tiến thật nhanh đến thành công. Bạn chăm chỉ làm việc, chẳng quản ngại khó khăn gì đâu.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn trong hôm nay khá ổn định. Dù có chuyện bất ngờ phát sinh thì bạn cũng dễ dàng xử lý bởi bạn luôn có một kế hoạch quản lý tài chính cụ thể và rõ ràng từ trước đó rồi. 

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Chủ nhật của Song Ngư (13/6/2021)

 
Tử vi hàng ngày 13/6/2021 Song Ngư
 
Song Ngư hãy thử nhìn nhận những vấn đề theo một góc nhìn khác so với cảm nhận của mọi người để có thể tỉnh táo hơn trong cách ra quyết định khi sao Kim nằm ở góc 150 độ với sao Thổ nhé.
 
- Công việc: Bạn có khả năng phát triển nhiều hơn nữa trên con đường mình đã chọn. Bạn cần phải sáng tạo và tìm tòi thêm những điều mới lạ chưa từng biết.
 
- Tình cảm: Với tình yêu, những bạn còn đang độc thân có vẻ đang khắt khe với bản thân quá mức. Hãy thả lỏng mình và sống thoải mái hơn, bao dung hơn, tình yêu rồi sẽ tự tới, không có gì phải lo lắng cả.

- Tiền bạc: Túi tiền của những chú Cá có thể sẽ phải hao hụt đi ít nhiều vì những cơn mưa khuyến mại cứ liên tục xuất hiện trên mọi mặt trận mua sắm trực tuyến. Nếu muốn tiết kiệm tiền, bạn nên hạn chế mua sắm online. 
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 14/6/2021 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X