Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 6 ngày 13/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ sống vội

Tử vi thứ 6 ngày 13/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ sống vội

Tử vi thứ 6 ngày 13/5/2022, có thể thấy hầu hết các chòm sao chịu nhiều áp lực, nên dành thời gian tham gia các hoạt động ngoài trời để giải tỏa căng thẳng trong hôm nay.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 6 của Bạch Dương (13/5/2022)

 
Tu vi thu 6 ngay 13/5/2021 cua 12 cung hoang dao - Bach Duong
 
Mặt Trăng 150 độ sao Hải Vương cho thấy Bạch Dương biết lắng nghe, nhờ đó mà mọi người dành cho bạn sự tin tưởng. Bạn nhớ giữ bí mật giúp cho người ta đấy nhé.

- Công việc: Nếu cảm thấy nhàm chán với những gì hiện tại, bạn hãy thử cho mình có thêm cơ hội trải nghiệm những điều thú vị nhất có thể nhé. 

- Tình cảm: Bạn dễ trở nên nổi giận vì những việc cỏn con nhưng may mắn là đối phương hiểu và biết thông cảm cho điều này nhờ thế mà không xảy ra căng thẳng trong mối quan hệ của hai người.

- Tiền bạc: Nếu đang trải qua giai đoạn khó khăn, bạn nên ưu tiên lối sống tiết kiệm hơn trong thời gian này, chẳng hạn như bạn nên nấu ăn ở nhà nhiều hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 6 của Kim Ngưu (13/5/2022)

 
Tu vi thu 6 ngay 13/5/2021 cua 12 cung hoang dao - Kim Nguu
 
Mặt Trăng 150 độ Mặt Trời nhắc nhở bạn nên học lại cách ứng xử với mọi người. Đôi khi bạn làm quá mọi việc và khiến chúng trở nên trầm trọng hơn mức thực tế. Đừng để mang tiếng là chòm sao bi quan bạn nhé.

- Công việc: Đã đến lúc bạn có thể nới lỏng những quy tắc và luật lệ mà bạn đang áp đặt lên bản thân mình. Bạn có thể thử thả lỏng bản thân một chút, chỉ cần đừng quá buông thả là được. 
 
- Tình cảm: Muốn thay đổi tình trạng hiện tại thì người độc thân nên chủ động thay đổi bản thân theo chiều hướng tích cực hơn. Khi đó những đối tượng tốt đẹp hơn sẽ bị hấp dẫn bởi bạn.
 
- Tiền bạc: Hôm nay bạn có thể chi tiền để nuông chiều bản thân một chút, đôi khi tính toán chi li quá cũng không phải là việc nên làm.

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 6 của Song Tử (13/5/2022)

  
Tu vi thu 6 ngay 13/5/2021 cua 12 cung hoang dao - Song Tu
 
Mặt Trăng 120 độ sao Thổ khiến bạn trở nên cứng nhắc, tuy nhiên người hiểu chuyện sẽ cho rằng bạn thật thà, chân thành. Bạn nên nhanh nhạy và linh hoạt để mọi chuyện cũng sẽ dễ xử lý hơn.

- Công việc: Hôm nay sẽ có những cơ hội đưa đến gần hơn với những điều mà bạn thích. Nhưng bạn hãy khoan đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào. Vì công việc hôm nay tuy có nhàm chán nhưng có thể mang lại sự ổn định trong tương lai.
 
- Tình cảm: Những lời nhận xét của người khác về một nửa của bạn cũng đáng để xem xét đấy nhé. Bạn đừng vì tức giận mà tỏ ra khó chịu hay lơ đi điều họ nói.

- Sức khỏe: Hãy từ tốn và kiên nhẫn chờ cơ thể của bạn đang thay đổi, chớ mong việc giảm cân nhanh trong vài ngày, điều đó là hoàn toàn không khả thi. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 6 của Cự Giải (13/5/2022) 

 
Tu vi thu 6 ngay 13/5/2021 cua 12 cung hoang dao - Cu Giai
 
Tiếp nối Tử vi ngày 12/5/2022, Mặt Trăng 150 độ sao Hải Vương giải thích cho góc nhìn thông suốt của Cự Giải ngày hôm nay, thế nhưng điều này làm bạn đi ngược lại với số đông. Bạn nên khéo léo hơn trong cách truyền đạt các ý tưởng của mình.

- Công việc: Hãy nắm bắt cơ hội ngay khi có thể. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn làm mới bản thân, trở nên nổi bật hơn nơi công sở với năng lực của mình. 
 
- Tình cảm: Những ai đã có nửa kia nên tập trung nhìn nhận những khúc mắc trong mối quan hệ hiện tại. Cả hai hãy dành thêm thời gian tìm hiểu đối phương để hiểu được mong muốn của nhau nhé.

- Tiền bạc: Có người vô tình truyền cảm hứng để bạn lưu ý hơn tới kế hoạch tiền bạc đảm bảo tương lai cho cả gia đình. Hãy thực hiện ngay và nhớ là phải thật kiên trì theo đuổi điều đó nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 6 của Sư Tử (13/5/2022)

 
Tu vi thu 6 ngay 13/5/2021 cua 12 cung hoang dao - Su Tu
 
Mặt Trăng 150 độ sao Thiên Vương khuyên bạn nên tìm cách tránh xa những áp lực do chính bạn tạo ra. Hãy thoải mái lên, đừng nặng nề quá khi nhận một nhiệm vụ quan trọng nào đó.
 
- Công việc: Một ngày đầy thành công cho bạn, có thể trong lĩnh vực công việc hoặc các mối quan hệ xã hội. Những đóng góp và ý tưởng đột phá của bạn đang bắt đầu có được sự công nhận từ đồng nghiệp và cấp trên.

- Sức khỏe: Tham gia thể thao cũng phải vui, không nên gò ép nếu không bạn sẽ nhanh chán. Hãy chọn bài tập yêu thích và kiên trì thực hiện, bạn sẽ gặt hái được những lợi ích không ngờ.
 
- Tiền bạc: Đừng nghe theo những lời quảng cáo thiếu cơ sở mà mơ mộng về cơ hội làm giàu trong lĩnh vực bạn không hiểu gì. Hãy tự trang bị kiến thức để tránh bị lừa nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 6 của Xử Nữ (13/5/2022)

 
Tu vi thu 6 ngay 13/5/2021 cua 12 cung hoang dao - Xu nu
 
Mặt Trăng 150 độ sao Hỏa biểu lộ sự mâu thuẫn trong cảm xúc và suy nghĩ so với hành động. Bạn đang sống vội nên thiếu đi sự suy xét trong những việc mình làm.
 
- Công việc: Hôm nay dường như bạn tràn đầy năng lượng hơn những ngày trước, bạn cũng sẽ có thêm động lực để hoàn thành những dự án còn đang dang dở.
 
- Tình cảm: Để gây ấn tượng với người khác phái, bạn nên chăm sóc vẻ ngoài một chút. Bạn có thể thử một kiểu tóc mới hoặc "tút" lại phong cách bằng những phụ kiện nổi bật. 
 
- Sức khỏe: Bên cạnh việc tập thể dục hàng ngày, bạn cũng nên đặc biệt chú ý đến chế độ ăn uống. Khi ăn uống lành mạnh thì sức khỏe của bạn cũng cải thiện đáng kể đấy.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 6 của Thiên Bình (13/5/2022)

 
Tu vi thu 6 ngay 13/5/2021 cua 12 cung hoang dao - Thien Binh
 
Mặt Trăng 150 độ sao Hải Vương mang lại khả năng thấu hiểu, nhờ đó mà bạn hiểu rõ được tình huống mà bản thân đối mặt ngày hôm nay. Bạn dần trút được gánh nặng khi không còn trách cứ người khác.
 
- Công việc: Nếu đang cảm thấy không hài lòng với công việc hiện tại thì trong ngày này, bạn sẽ được truyền cảm hứng để tìm cho mình một công việc mới. 
 
- Tình cảm: Quá khứ của người yêu là điều cần được tôn trọng và không nên hỏi han, khơi gợi lại nếu bạn muốn có một mối quan hệ vui vẻ, hạnh phúc.
 
- Tiền bạc: Đừng tham lam muốn làm giàu nhanh vì cái gì nhanh đến cũng nhanh đi, nhất là tiền bạc. Hãy trang bị kiến thức về tài chính để bạn trở nên khôn ngoan hơn, khi đó, bạn sẽ biết mình nên làm gì tiếp theo.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 6 của Hổ Cáp (13/5/2022)

 
Tu vi thu 6 ngay 13/5/2021 cua 12 cung hoang dao - Ho Cap
 
Mặt Trăng 150 độ Mặt Trời khuyên bạn nên biết lường sức mình, đôi khi gắng làm nhiều việc hơn không hẳn là điều tốt. Bạn nên tập trung vào hiệu quả công việc hơn là lãng phí thời gian.

- Công việc: Tìm kiếm những người bạn đồng hành đồng điệu đem lại cho bạn một ngày nhiều ý nghĩa. Hãy lắng nghe những chia sẻ, những ý tưởng của họ và tìm kiếm người bạn có chung sở thích nhé.
 
- Sức khỏe: Trong bữa ăn của mình đừng quên ăn cá. Nhớ rằng ăn cá thường xuyên sẽ duy trì trí nhớ và chức năng não tốt hơn.

- Tiền bạc: Những ý kiến về tiền bạc chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy thuộc vào mức độ chấp nhận rủi ro của bạn, bạn sẽ quyết định dùng bao nhiêu phần trăm tiền tiết kiệm của mình để đầu tư.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 6 của Nhân Mã (13/5/2022)

 
Tu vi thu 6 ngay 13/5/2021 cua 12 cung hoang dao - Nhan Ma
 
Mặt Trăng 135 độ sao Thủy xui rủi bạn nói ra những bí mật mà bao lâu nay bạn đang giấu kín. Bạn nên học cách nói ít lại để tránh trường hợp nói dai thành nói dại.
 
- Công việc: Hãy chủ động làm mới công việc hiện tại, đừng lãng phí thời gian vào những công việc quen thuộc, không đem lại sự hứng khởi, khiến mỗi ngày của bạn trôi qua vô vị.
 
- Tình cảm: Nếu đang còn phân vân hay ngại ngùng thì nghĩa là bạn thực sự chưa sẵn sàng cho mối quan hệ này, vì thế bạn cứ bình tĩnh, chớ nên vội vàng làm gì.

- Sức khỏe: Đừng vì bận rộn mà quên tập thể dục bạn nhé. Việc này không chỉ giúp bạn khỏe mà còn có thể gia tăng tuổi thọ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 6 của Ma Kết (13/5/2022)

 
Tu vi thu 6 ngay 13/5/2021 cua 12 cung hoang dao - Ma Ket
 
Mặt Trăng 120 độ sao Thổ cho thấy bạn có ưu thế hơn mọi người nhờ sự chu đáo, cẩn trọng. Thế nhưng, mặt trái của việc này đó là bạn có phần bảo thủ đấy nhé.
 
- Công việc: Hôm nay bạn cần phải cẩn thận với những phát ngôn của mình. Bởi lẽ, trong lúc buồn bã hay nóng giận, bạn sẽ vô tình chia sẻ với đối phương những bí mật riêng tư. 
 
- Tiền bạc: Bạn nên bắt đầu tìm hiểu về các loại đầu tư, cách gia tăng thu nhập ngay từ hôm nay. Cuộc sống no đủ bạn mới có thời gian hơn theo đuổi đam mê của mình.

- Sức khỏe: Bạn đã bắt đầu dọn dẹp nơi ở và trang hoàng không gian sống, cũng như bổ sung vào bữa ăn của mình những thực phẩm bổ ích cho sức khỏe.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 6 của Bảo Bình (13/5/2022)

 
Tu vi thu 6 ngay 13/5/2021 cua 12 cung hoang dao - Bao Binh
 
Mặt Trăng 150 độ sao Thiên Vương cho thấy các quyết định của cung hoàng đạo Bảo Bình hôm nay có phần bồng bột, do đó, tốt hơn hết hãy để thời gian khác hoặc bạn cũng có thể giao nhiệm vụ này cho người khác.

- Công việc: Bám sát những việc đang làm, khi có thành quả nhỏ hãy xem đó là động lực thúc đẩy bạn nỗ lực thực hiện những mục tiêu của mình nhé, điều đó rất quan trọng ngày hôm nay đấy.
 
- Tình cảm: Đừng tỏ ra thờ ơ với những mong muốn của đối phương chỉ với lý do bạn đang bận. Đến khi bạn nhận ra bạn cần họ tới nhường nào thì có khi họ đã hạnh phúc bên người khác.
 
- Tiền bạc: Việc tiết kiệm chi tiêu và đầu tư cũng rất quan trọng ở thời điểm này. Bạn nên nghiêm khắc hơn với bản thân trong việc “thắt lưng buộc bụng”.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 6 của Song Ngư (13/5/2022)

 
Tu vi thu 6 ngay 13/5/2021 cua 12 cung hoang dao - Song Ngu
 
Mặt Trăng 150 độ sao Hỏa khiến bạn có cảm giác lòng mình như lửa đốt không yên. Hãy xem xét lại xem bạn đang thiếu sót điều gì để sớm bổ sung và hoàn thiện nhé.

- Công việc: Ngày mà bạn được khám phá thế giới của bạn với một tâm hồn thật cởi mở. Mỗi bất ngờ bạn tìm thấy sẽ là một điều hạnh phúc và luôn tìm được ý nghĩa của việc mình đang làm.

- Sức khỏe: Đừng ngại đầu tư cho sức khỏe, bạn có thể mua những dụng cụ đơn giản để tập tại nhà nếu không muốn tới phòng gym.

- Tiền bạc: Với người vay tiền nhưng không có ý định trả thì bạn nên tránh xa. Đừng cho họ cơ hội khiến bạn mắc thêm sai lầm. 

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 14/5/2022 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X