Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 4 ngày 13/4/2022 của 12 cung hoàng đạo: Hổ Cáp từ tốn

Tử vi thứ 4 ngày 13/4/2022 của 12 cung hoàng đạo: Hổ Cáp từ tốn

Ngày mới Hổ Cáp chịu ảnh hưởng từ sao Thủy ở Kim Ngưu nên bạn mang phong thái rất chậm rãi, từ tốn, thanh lịch khiến người khác ngưỡng mộ.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 4 của Bạch Dương (13/4/2022)

 
Tu vi hang ngay 13/4/2022 - Bach Duong
 
Hôm nay Mặt Trăng đối góc với sao Kim gây ra sự căng thẳng cho Bạch Dương, bạn khó hài lòng với những gì mình đang có.
 
- Sự nghiệp: Sự khác biệt về quan điểm và cảm xúc với đồng nghiệp hoặc thầy cô giáo sẽ là thứ cản trở Cừu ngày thứ 4 này. Bạn cảm thấy giống như cả thế giới đang quay lưng lại với mình, không ai chịu lắng nghe bạn.
 
- Tình cảm: Dễ bị người ấy thờ ơ, lạnh lùng, bạn khá tủi thân. Cố gắng thư giãn bằng nhiều cách khác nhau để người khác không có cơ hội làm bạn tổn thương. Người ta không thương mình thì bạn hãy tự thương mình đi nhé.
 
- Tiền bạc: Nguồn thu nhập ổn định giúp bạn chi trả đủ cho các khoản cố định như tiền nhà, điện, nước…và một số khoản lặt vặt cá nhân. Bạn nên có kế hoạch tiết kiệm để phòng trừ cho những trường hợp bất ngờ xảy ra.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 4 của Kim Ngưu (13/4/2022)

 
Tu vi hang ngay 13/4/2022 - Kim Nguu
 
Tiếp nối tử vi ngày 12/4/2022, thứ 4 này những gì Kim Ngưu cảm thấy và những gì cậu ấy làm sẽ tạm thời mâu thuẫn với nhau do Mặt Trăng ở góc 45 độ với Mặt Trời.
 
- Sự nghiệp: Có thể có sự bất mãn hoặc thiếu quyết đoán. Bạn không hài lòng với một số vấn đề trong công việc hiện tại hoặc trong học tập. Căng thẳng sẽ sớm qua thôi, đừng lo lắng quá.
 
- Tình cảm: Bạn đang chìm vào tình yêu vô cùng ngọt ngào và lãng mạn của mình. Đây là khoảng thời gian tốt để các bạn có thể dành nhiều thời gian bên nhau, cùng lắng nghe và chia sẻ buồn vui trong cuộc sống. 
 
- Tiền bạc: Mặc dù cơ hội tài chính không nhiều nhưng bạn cũng cảm thấy vui vẻ khi có được công việc ổn định hoặc nguồn cung ổn định. Nếu thích thì hãy nhận thêm công việc phụ, thu nhập sẽ tăng lên đó nha.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 4 của Song Tử (13/4/2022)

 
Tu vi hang ngay 13/4/2022 - Song Tu
 
Mặt Trăng ngũ chiếu tiểu hành tinh Chiron đem lại cơ hội cho cung Song Tử chữa lành những tổn thương cũ.
 
- Sự nghiệp: Ngày tốt để lập ra những kế hoạch mới trong công việc, học tập. Những bạn sắp đi công tác xa thì nên chuẩn bị kỹ giấy tờ từ hôm nay kẻo xảy ra thiếu sót. Các bạn học sinh sắp thi đại học đừng vô tư nữa, chăm chỉ lên.
 
- Tình cảm: Có vẻ như các cặp đôi đang hào hứng với một kế hoạch cho chuyến du lịch sắp tới. Người ấy luôn là người bạn đáng để tin tưởng, dựa dẫm, mang lại cho bạn cảm giác an toàn.
 
- Tiền bạc: Trừ khi gia đình bạn cực kì giàu có, còn không bạn vẫn phải lao động cật lực mỗi ngày. Có vẻ như bạn rất chán với việc kiếm tiền nhưng vẫn phải gồng gắng mỗi ngày.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 4 của Cự Giải (13/4/2022)

 
Tu vi hang ngay 13/4/2022 - Cu Giai
 
Ngày thứ 4 Cự Giải dễ nổi quạu hoặc phản ứng cực đoan trước những vấn đề rất bình thường do phải chịu ảnh hưởng từ góc 45 độ giữa Mặt Trăng và sao Thiên Vương.
 
- Sự nghiệp: Nếu có bực mình thì hãy hít thở thật sâu để không nói ra những lời khó nghe với đồng nghiệp, khách hàng. Công việc không phải là chỗ để bạn buông thả với cảm xúc của mình.
 
- Tình cảm: Dường như hôm nay bạn lại khá quan tâm người ấy nên đôi lúc trở nên nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Nếu muốn duy trì được tình cảm tốt đẹp chắc chắn bạn và người ấy cần có sự chia sẻ thay vì dùng cảm xúc để chi phối.
 
- Tiền bạc: Cua nhỏ cần tìm hiểu và tính toán kỹ càng trước khi hợp tác làm ăn với ai đó. Kế hoạch sẽ được xây dựng tốt hơn nên có nhiều ý kiến đóng góp của những người dày kinh nghiệm.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 4 của Sư Tử (13/4/2022)

 
Tu vi hang ngay 13/4/2022 - Su Tu
 
Sư Tử cởi mở với những thứ mới mẻ, bạn yêu thích sự năng động và vui vẻ, lúc nào cũng suy nghĩ khá thoáng khi Mặt Trăng tam hợp với sao Diêm Vương.
 
- Sự nghiệp: Có thể có những cuộc gặp gỡ tình cờ, những sự kiện xảy ra giúp bạn mở mang đầu óc hoặc nhận thức. Bạn cũng vui vẻ đón nhận những ý tưởng mới mẻ từ đồng nghiệp hoặc góp ý của khách hàng.
 
- Tình cảm: Bạn đừng quá chủ quan với những thay đổi trong chuyện tình cảm. Cẩn thận với những lỗi lầm vì giọt nước mà tích tụ lại cũng có thể làm tràn ly. Có lẽ những người đang yêu cần thêm thời gian để thấu hiểu nhau.
 
- Tiền bạc: Hôm nay bạn nhận được những dấu hiệu tích cực về chuyện tiền bạc nhưng không phải vì thế mà bạn thiếu thận trọng, dễ dàng chi tiêu hay cho vay mượn. Đôi khi thoáng tính quá cũng là một cái tội đó nha.

Xem thêm: Cách khởi nghiệp phù hợp với 12 chòm sao năm 2022 
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 4 của Xử Nữ (13/4/2022)

 
Tu vi hang ngay 13/4/2022 - Xu Nu
 
Ngày mới Xử Nữ nóng tính, dễ gặp rắc rối với những người thân thiết vì một vài vấn đề liên quan đến tiền bạc khi Mặt Trăng vuông góc với tiểu hành tinh Ceres.
 
- Sự nghiệp: Bạn gây dựng những bước đi vững vàng trên con đường đã chọn. Những việc ngoài ý muốn ít có khả năng xảy ra trong ngày hôm nay, nếu có cũng sẽ là những điều bất ngờ khiến bạn vui vẻ.
 
- Tình cảm: Có thể xảy ra xung đột với những người thân yêu, hoặc có thể bạn sẽ cảm thấy không được hỗ trợ. Mọi người có thể tỏ ra thiếu nhạy cảm hoặc thiếu quan tâm bạn, Xử nghĩ mình đang bị bơ đẹp.
 
- Tiền bạc: Tiền bạc có chút khó khăn bí bách, nhiều người không biết tìm đâu ra lối thoát cho mình. Ngày mới hơi căng thẳng nên đừng ai dại dột đến hỏi vay tiền chòm sao này nhé.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 4 của Thiên Bình (13/4/2022)

 
Tu vi hang ngay 13/4/2022 - Thien Binh
 
Mặt Trời bán vuông góc với sao Kim khiến Thiên Bình căng như dây đàn, đôi khi cảm thấy muốn đi đâu đó một thời gian để giải tỏa tâm lý.
 
- Sự nghiệp: Bạn có được sự chăm chỉ và tận tâm trong công việc nhưng có vẻ hơi miễn cưỡng. Nhiều người đang chán công việc hiện tại, muốn nghỉ việc để làm một công việc mới thú vị hơn.
 
- Tình cảm: Gia đình hòa thuận, vui vẻ. Những cặp đôi đang bắt đầu có những dấu hiệu tiến đến một một mối quan hệ lâu dài và nghiêm túc, tính đến chuyện cưới xin.
 
- Tiền bạc: Vận tài chính có phần ổn định vào thời điểm này cho thấy kế hoạch chi tiêu của bạn đang thực sự phát huy được hiệu quả tốt. Cuối ngày bạn có thể dành thời gian để nghỉ ngơi thư giãn không bận tâm đến tiền bạc.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 4 của Hổ Cáp (13/4/2022)

 
Tu vi hang ngay 13/4/2022 - Ho Cap
 
Ngày mới Hổ Cáp chịu ảnh hưởng từ sao Thủy ở Kim Ngưu nên bạn mang phong thái rất chậm rãi, từ tốn, thanh lịch khiến người khác ngưỡng mộ.
 
- Sự nghiệp: Cáp Nhi có khả năng ăn nói lưu loát, là một người kể chuyện duyên dáng, có khả năng thương lượng khéo léo trong kinh doanh. Tuy nhiên đôi khi hơi tinh nghịch và trầm tính nên khó được lòng cấp trên.
 
- Tình cảm: Dễ có tranh cãi vì Cáp nhi hay mỉa mai, châm biếm khi bị cản trở hoặc bị người khác làm mình buồn. Bạn khá nhạy cảm nên hôm nay có lỡ lời với ai đó thì cả đêm vắt trán suy nghĩ.
 
- Tiền bạc: Có thể hôm nay bạn nên dành thời gian cho việc vui chơi và hẹn họ, nó có thể tiêu tốn kha khá khoản tích lũy nhưng đó là cách bạn cân bằng lại cuộc sống, tạo thêm không gian lý tưởng cho các mối quan hệ.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 4 của Nhân Mã (13/4/2022)

 
Tu vi hang ngay 13/4/2022 - Nhan Ma
 
Sao Hỏa quá cảnh ở cung Bảo Bình khiến Nhân Mã thông minh và muốn tự do hơn bất cứ thứ gì khác ở thời điểm hiện tại. 
 
- Sự nghiệp: Bạn làm việc và học tập rất nhanh nhẹn, việc nào ra việc đó, ghét dây dưa. Bạn có rất nhiều những cơ hội tốt để phát triển và tạo nên những thành quả mới trong công việc. 
 
- Tình cảm: Mã Nhi hơi lười trong chuyện yêu đương của mình, hội độc thân thì không thích yêu đương. Bạn thích cho bản thân cảm giác tự do để làm những gì mình muốn thay vì ràng buộc với một ai đó.
 
- Tiền bạc: Đây không phải là thời điểm tốt để bạn có những đề xuất liên quan tới vấn đề tiền bạc. Hãy chờ đợi và dùng năng lực của mình chứng minh, kết quả tốt sớm muộn sẽ tới.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 4 của Ma Kết (13/4/2022)

 
Tu vi hang ngay 13/4/2022 - Ma Ket
 
Sao Diêm Vương quá cảnh ở Ma Kết nên bạn sẽ tiếp tục điều chỉnh lại lối sống, thay đổi những điểm còn thiếu sót trong tính cách của mình.
 
- Sự nghiệp: Kết không thể tìm kiếm những cơ hội làm việc tốt hơn so với công việc hiện tại trong thời gian này. Vì vậy, đừng có đứng núi này trông núi nọ mà hãy tìm lại sự hứng khởi trong công việc của bạn nhé
 
- Tình cảm: Tâm trạng căng thẳng có thể khiến cho bạn chẳng thể nào có đủ bình tĩnh để lắng nghe nên đây là lý do chủ yếu dẫn đến nhưng mâu thuẫn, giận hờn. Khi yêu nên mềm mỏng một chút, đừng nghĩ mình là nhất.
 
- Tiền bạc: Hôm nay bạn phải chịu stress vì rất nhiều lý do khác nhau liên quan đến tiền nong. Nhiều người đang phải còng lưng kiếm tiền trả nợ, cũng có những người phải van xin để đòi lại món nợ cũ rích.

Xem thêm: Khả năng phát tài của 12 cung hoàng đạo
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 4 của Bảo Bình (13/4/2022)

 
Tu vi hang ngay 13/4/2022 - Bao Binh
 
Nhà Bảo Bình có sao Hỏa ghé thăm nên khá hoang mang, bạn không biết chính xác mình muốn gì và làm thế nào để thể hiện mong muốn đó.
 
- Sự nghiệp: Nguồn năng lượng của bạn dễ bị tác động bởi những người xung quanh nên công việc không được như ý muốn. Nhiều bạn đang muốn phát triển hơn nữa trong công việc hiện tại nhưng không được sếp tạo điều kiện cho.
 
- Tình cảm: Đôi lúc bạn có những biểu hiện rất kì lạ, khác thường mà chẳng ai hiểu nổi. Việc đôi bên quá cứng rắn, khó ở đôi khi biến sự bình thường của mối quan hệ trở nên tồi tệ đấy. 
 
- Tiền bạc: May mắn là chuyện tiền bạc cũng không phải là vấn đề của bạn khi bạn chủ động được các nguồn thu cũng như chi của mình. Bảo Bảo bớt đau đầu vì những vấn đề tài chính trong ngày.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 4 của Song Ngư (13/4/2022)

 
Tu vi hang ngay 13/4/2022 - Song Ngu
 
Song Ngư may mắn, lạc quan, tốt bụng và biết lắng nghe mọi người xung quanh nên rất hay được khen khi sao Mộc quá cảnh.
 
- Sự nghiệp: Ngư đã biết nắm bắt các cơ hội để giúp chính mình tỏa sáng hơn, tự tin cũng như thành công hơn trong cuộc sống. Ý tưởng của bạn cũng trở nên sáng tạo hơn, được mọi người dễ dàng đón nhận hơn.
 
- Tình cảm: Bạn sẽ nhận được nhiều lời mời hợp tác, kết nối bạn bè và là cơ hội để cải thiện khả năng giao tiếp của bản thân. Hội đang yêu dễ nhận được những lời an ủi và yêu thương từ nửa kia của mình.
 
- Tiền bạc: Bạn có nhiều cơ hội tốt để kiếm tiền thông qua việc ngoại giao. Nên mở rộng quan hệ đối tác và không bỏ qua bất cứ một cơ hội dù rất nhỏ bởi chúng là tiền bạc trong tương lai của bạn đấy.

Mời các bạn đón đọc tử vi ngày 14/4/2022 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X