Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 2 ngày 13/4/2020 của cung hoàng đạo: Kim Ngưu nhạy cảm

Tử vi thứ 2 ngày 13/4/2020 của cung hoàng đạo: Kim Ngưu nhạy cảm

Tử vi thứ 2 ngày 13/4/2020, thời điểm Mặt Trăng tạo góc 135 độ với sao Thiên Vương là lúc Kim Ngưu trở nên nhạy cảm hơn bình thường khiến những mâu thuẫn căng thẳng cứ liên tiếp xảy ra.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi thứ 2 của Bạch Dương (13/4/2020) 


Tu vi ngay 13042020 - Bach Duong
 
 
Mặt Trăng ở vị trí Ma Kết mang lại năng lượng khá nhất quán cho Bạch Dương ngày hôm nay, một khi muốn làm gì là bạn theo đuổi, muốn thực hiện việc đó đến cùng.
 
Về công việc: Hôm nay có chút khó khăn nhưng hãy luôn tự tin đối diện với mọi hoàn cảnh trong cuộc sống. Và bạn sẽ nhận ra, không ai có thể cứu được bạn, chỉ có thể nhờ vào chính bạn. 
 
Về mặt tài lộc: Bạn cảm thấy tự tin với những gì mình đang có. Với số tiền dành dụm được qua thời gian, khi gặp khó khăn, bạn sẽ có khả năng tự chi trả cho những nhu cầu thiết yếu hàng ngày, có cơ hội làm lại tất cả sau khi vấp ngã. 
 
Về mặt tình cảm: Người ấy có thể khiến bạn không hài lòng về vấn đề gì đó. Thế nhưng, đừng vì lỗi lầm của đối phương mà đánh mất sự tự tin cũng như nụ cười của bạn.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 2 của Kim Ngưu (13/4/2020) 

Tu vi ngay 13042020 - Kim Nguu
 
Mặt Trăng vuông góc với sao Thủy cho thấy thời gian này Kim Ngưu hay trốn tránh cảm xúc của mình, bạn lo lắng việc này sẽ ảnh hưởng cuộc sống. Hãy chấp nhận rằng bản thân bạn cũng như mọi người đều có những mặt tối của nó.
 
Về công việc: Quá khứ là không thể xóa bỏ, nhưng nếu biết cách điều chỉnh thái độ sống hợp lý, bạn có thể vui vẻ và chấp nhận rằng nó chỉ là một phần của cuộc sống mà thôi. 
 
Về mặt tài lộc: Bạn đã tiết kiệm được một khoản kha khá nên thời kỳ này không khó khăn nhưng nhìn về tương lai thì bạn cũng nên tìm cách điều chỉnh cho phù hợp, tránh rơi vào tình trạng bị động.
 
Về mặt tình cảm: Hãy thẳng thắn, thành thật, đừng để sự nghi ngờ tạo ra khoảng cách giữa hai người và đối phương khó kiềm chế, họ thậm chí tỏ ra rất bực mình với thái độ lạ của bạn.
 

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 2 của Song Tử (13/4/2020) 

Tu vi ngay 13042020 - Song Tu
 
Mặt Trăng 150 độ sao Kim cho thấy Song Tử hôm nay có phần nhường nhịn, không thích đối đầu, nhưng đó có thể là lý do khiến người khác muốn lấn quyền. 
 
Về công việc: Thời gian trôi qua sẽ không thể lấy lại được, như tuổi trẻ hữu hạn của mỗi người. Vì vậy, sống cho thực tại và hôm nay chính là cách giữ gìn thời gian hiệu quả và có ý nghĩa bạn nhé.
 
Về mặt tài lộc: Hãy cẩn thận với các khoản chi trong thời gian nguồn thu của bạn không có dấu hiệu gia tăng. Khoảng cách giữa thu nhập và chi tiêu càng lớn, bạn càng dễ xoay xở với khoản dành dụm của mình.
 
Về mặt tình cảm: Đừng để sự nghi ngờ giết chết tình yêu của hai người. Đã không chọn thì thôi, lỡ chọn rồi bạn cần dành cho đối phương sự tin tưởng cần thiết.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 2 của Cự Giải (13/4/2020) 

Tu vi ngay 13042020 - Cu Giai
 
Mặt Trăng 30 độ sao Hỏa hối thúc Cự Giải hành động và có thể khiến bạn quyết định một cách vội vàng, hấp tấp. 
 
Về công việc: Ngay cả khi bạn đang đi đúng đường, bạn vẫn sẽ chệch hướng nếu bạn chỉ ngồi đó. Do đó bạn vừa có thể tiến hành vừa sửa sai, đừng chậm quá mà cũng đừng vội quá.

Về mặt tài lộc: Phải nhìn xa hơn để lên kế hoạch cho vấn đề tiền bạc trong tương lai khi hiện tại không có điều gì đi đúng với kế hoạch của bạn.
 
Về mặt tình cảm: Hãy nhường nhịn đối phương một chút, việc bạn đối đầu hay tranh thắng thua lúc này chẳng mang lại ích lợi gì mà còn để lại ấn tượng xấu trong mắt người ấy.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 2 của Sư Tử (13/4/2020) 

Tu vi ngay 13042020 - Su Tu
 
Tiếp nối Tử vi ngày 12/4/2020, hôm nay Mặt Trăng vuông góc với sao Thủy cho thấy Sử Tử thông minh, nhanh trí, thế nhưng đừng vì thế mà có thái độ tự mãn hay chê bai người khác. Xem thêm: Top cặp đôi hoàng đạo thích làm tổn thương nhau, nên tự biết điều chỉnh bản thân mình
 
Về công việc: Nếu bạn làm ở nhà, sự ngăn nắp của căn phòng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng của chúng ta. Một chiếc giường thơm tho, sạch sẽ, gọn gàng sẽ mang đến nguồn cảm hứng tươi mới cho buổi sáng tốt lành.
 
Về mặt tài lộc: Đừng để thói quen xấu mua quá nhiều đồ online vì sự tiện lợi của nó ngốn đi số tiền lớn của bạn. Sở thích nhất thời này trong thời gian dịch bệnh đang làm hại bạn đấy.
 
Về mặt sức khỏe: Tập luyện cũng phải hiểu biết, đừng quên bắt đầu và kết thúc bài tập thể dục bằng động tác giãn cơ. Giãn cơ nhẹ nhàng giúp làm ấm cơ trước bài tập và thư giãn cơ sau bài tập.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 2 của Xử Nữ (13/4/2020) 

Tu vi ngay 13042020 - Xu Nu
 
Mặt Trăng vuông góc với sao Thủy cho thấy tinh thần của Xử Nữ không ổn, bạn dễ bị kích động, bạn phải học cách thỏa hiệp và kiểm soát được cái tôi mạnh mẽ của bạn.
Về tình cảm: Mối liên kết giữa hai người có vẻ lỏng lẻo theo thời gian trôi đi, dường như mối quan tâm của mỗi người không còn đủ dành cho nhau nữa. Đã đến lúc bạn xem xét lại mối quan hệ hiện tại.
 
Về mặt tài lộc: Nếu nghĩ rằng người giàu phung phí tiền bạc, đặc biệt là tiền lương hàng tháng thì bạn đã nhầm. Lý do người giàu ngày càng giàu vì họ biết tiết kiệm phần lớn thu nhập hàng tháng. Điều này giúp họ đảm bảo rằng mình không bao giờ bị thiếu tiền trong bất cứ hoàn cảnh nào.
 
Về mặt sức khỏe: Bữa sáng được xem là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, bữa sáng cung cấp năng lượng cho mọi hoạt động trong ngày, tăng cường trí não, ngăn ngừa các bệnh ung thư, tim mạch và giúp giảm cân. Do đó đừng quên ăn bữa sáng bạn nhé.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 2 của Thiên Bình (13/4/2020) 

Tu vi ngay 13042020 - Thien Binh
 
Mặt Trăng 150 độ sao Kim nhắc nhở Thiên Bình đang dần hình thành những thói quen có hại cho sức khỏe. Đừng coi thường chúng vì nó còn gây ra hệ quả không tốt cho công việc và túi tiền của bạn.
 
Về công việc: Hãy viết ra tất cả gạch đầu dòng cần thiết và cam kết tuân thủ chúng để làm động lực trước khi làm việc. Có như thế bạn tập trung và hiệu quả hơn rất nhiều. 
 
Về mặt tình cảm: Có những điều đang mở đường cho người độc thân tiến tới, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tốt đang có. Những cặp đôi lúc này cảm nhận được sự thương yêu, che chở từ một nửa của mình.
 
Về mặt sức khỏe: Tránh các chế độ ăn kiêng chỉ uống chất lỏng, thuốc giảm cân và các loại thực phẩm chức năng giảm cân khác, trừ khi áp dụng dưới sự giám sát của bác sĩ. Nếu không chúng sẽ gây ra những bệnh tật khó lường mà bạn không kiểm soát nổi.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 2 của Hổ Cáp (13/4/2020) 

Tu vi ngay 13042020 - Ho Cap
 
Mặt Trăng 30 độ sao Hỏa nhắc nhở Hổ Cáp dù có chuyện gì đến với mình cũng phải từ tốn, nhẹ nhàng vì có thể những đánh giá chủ quan ban đầu của bạn không hoàn toàn đúng.
 
Về công việc: Hãy móc nối các dữ kiện đang có để tìm ra câu trả lời cho bạn lúc này, nhất định không được bỏ qua chi tiết vì có thể đó là dấu hiệu quan trọng đấy.
 
Về mặt tài lộc: Không thể gia tăng thu nhập thì bạn chỉ nên tiết kiệm hơn, chỉ nên chọn mua những gì thực sự cần thôi, trách tâm lý mua theo sở thích hay thay đổi của bạn.
 
Về mặt tình cảm: Hai người đã biết lắng nghe nhau nhiều hơn và tôn trọng sự khác biệt nhờ đó mà tình yêu đang có dấu hiệu cải thiện. Dù trước đây hay có những tranh cãi nhưng lúc này đã được hòa giải.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 2 của Nhân Mã (13/4/2020) 

Tu vi ngay 13042020 - Nhan Ma
 
Mặt Trăng vuông góc với sao Thủy cho thấy Nhân Mã hay dựa vào phán đoán chủ quan của bản thân rồi nhận định một vấn đề theo cách nhìn nhận rất chủ quan.
 
Về công việc: Trên con đường sự nghiệp, không tránh khỏi sự ganh ghét, đố kị, đừng buồn khi tất cả mọi người chống đối bạn, hãy làm quen với cô đơn, từ chối sự tầm thường và nắm lấy cơ hội để thành công.
 
Về mặt tài lộc: Nếu bạn tiêu chính xác con số bạn thu được, bạn sẽ không thể chuẩn bị cho những trường hợp khẩn cấp hay những thay đổi quan trọng trong cuộc đời. Nếu đã học được bài học kinh nghiệm thì nên thay đổi ngay từ bây giờ.
 
Về mặt tình cảm: Mối quan hệ của bạn và người ấy khá yên ổn khi mỗi người đều hiểu và tạm chấp nhận một số tật xấu của nhau. Thay vì cãi cọ, hai người đã kiên nhẫn tìm cách chỉnh sửa bản thân. Bạn có biết mình là chòm sao nam là mẫu bạn trai trong mơ của mọi cô gái
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 2 của Ma Kết (13/4/2020) 

Tu vi ngay 13042020 - Ma Ket
 
Mặt Trăng ở vị trí Ma Kết cho thấy bạn có chút tham vọng, đam mê và đó là động lực để tiến xa hơn trong cuộc sống. Hãy tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê ấy nhưng cũng đừng vì thế mà quá khó khăn với chính mình hay người xung quanh.
 
Về công việc: Việc bạn quan tâm chi tiết của mọi việc trong ngày hôm nay có ích rất nhiều, nhờ đó mà bạn cũng như đồng nghiệp tiết kiệm được kha khá năng lượng, tránh lãng phí.
 
Về mặt tài lộc: Bạn nên nhớ chi tiêu ít hơn số tiền bạn kiếm được là quy tắc đầu tiên bạn phải tuân theo nếu muốn tiết kiệm, chuẩn bị cho tương lai và đối phó với những cuộc khủng hoảng không thể tránh khỏi.
 
Về mặt sức khỏe: Nhìn chung bạn cảm thấy ổn với thể trạng hiện tại nhưng nhớ đừng ăn quá nhiều đồ mà thực lòng bạn không thích chỉ để đủ chất. Món ăn cũng phải làm bạn vui vẻ, thích thú thì tác dụng của nó còn tốt hơn thuốc.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 2 của Bảo Bình (13/4/2020) 

Tu vi ngay 13042020 - Bao Binh
 
Mặt Trăng 30 độ sao Hỏa cho thấy Bảo Bình hôm nay có xu hướng né tránh các vấn đề của chính mình. Bạn rất lo sợ ai đó chê mình và thậm chí quay sang đổ lỗi cho họ.
 
Vê mặt sức khỏe: Đừng quên tập thể dục tại nhà, việc đó giải phóng năng lượng dư thừa, giảm thiểu chất béo tích tụ trong cơ thể. Do đó, bạn sẽ trở nên cân đối, nhẹ nhàng và vui tươi hơn.
 
Về mặt tài lộc: Bạn không gặp may trong các trò đỏ đen đâu, vì thế tránh tâm lý đầu cơ hay dùng tiền cho những việc, mục đích không chính đáng. 
 
Về mặt tình cảm: Trong tình yêu, nỗi sợ lắm khi mang tính tích cực, giúp bạn nhận ra điều gì mất mát sẽ khiến mình tổn thương, hối hận. Nỗi sợ khi yêu cũng giúp bạn học cách vượt qua và tranh đấu cho điều mình trân quý. Xem thêm: Sau khi chia tay, 12 chòm sao nam ai sẽ tìm được tình yêu mới nhanh nhất?
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 2 của Song Ngư (13/4/2020) 

Tu vi ngay 13042020 - Song Ngu
 
Mặt Trăng 150 độ sao Kim cho thấy Song Ngư có xu hướng nuông chiều các sở thích nhất thời của bản thân trong ngày hôm nay. Không có cảm xúc là bạn chẳng thế làm việc gì lúc này cả. 
 
Về công việc: Hãy chế dùng điện thoại xem mạng xã hội. Nếu rèn luyện được thói quen này, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian lướt facebook vô bổ hoặc trả lời tin nhắn để tắm rửa, ăn sáng, uống trà, tưới cây, đọc sách,…
 
Về mặt tài lộc: Hãy chuẩn bị phương án tài chính thật tốt chuẩn bị cho những rủi ro có thể xảy ra. Bạn phải hiểu một thực tế rằng việc làm ăn không phải khi nào cũng suôn sẻ. 
 
Về mặt sức khỏe: Đừng ngại chi tiền mua đồ ăn ngon để bồi bổ sức khỏe trong mùa dịch bệnh. Thực phẩm trước tiên phải sạch và đảm bảo vệ sinh mới mang lại năng lượng cho bạn.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 14/4/2020 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X