Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 6 ngày 13/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử vội vàng

Tử vi Thứ 6 ngày 13/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử vội vàng

Ngày Mặt Trăng nằm cách tiểu hành tinh 135 độ, Sư Tử có thể trở nên thiếu kiên định, dễ bị xao động. Trạng thái này khiến bạn dễ dàng đưa ra quyết định vội vàng mà chưa suy nghĩ thật kĩ càng.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 6 của Bạch Dương (13/3/2020)


1 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1332020 Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi ngày 12/3/2020, Mặt Trăng nằm ở góc 72 độ với sao Diêm Vương càng tăng thêm sự tự tin cho chòm sao này. Bạn chẳng ngần ngại làm người dẫn đường để mọi việc tiến triển nhanh hơn, năng lượng mà bạn tỏa ra đang truyền cảm hứng cho mọi người.
 
Công việc: Những chú Cừu dễ dàng chấp nhận những ý kiến đóng góp của người khác và luôn giữ cho mình tư duy thật cởi mở. Bạn chẳng hề bị gò bó bởi bất khuôn phép nào cả, và bạn cảm thấy chỉ có như vậy thì cuộc sống mới thoải mái được.
 
Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn diễn ra một cách êm đềm. Bạn thích tạo ra những niềm vui bất ngờ nho nhỏ cho người ấy, giúp cảm xúc của hai người lại cháy bùng lên như cái thuở mới quen nhau.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 6 của Kim Ngưu (13/3/2020)


2 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1332020 Kim nguu
 
Xem tử vi hàng ngày, Mặt Trăng và sao Thổ tạo thành góc 72 độ, Kim Ngưu bắt đầu ngày mới với một cái đầu vô cùng minh mẫn. Với bản tính thích học hỏi của mình, bạn dành thời gian tìm hiểu và mua một vài cuốn sách mới giúp tăng kinh nghiệm và sự sáng tạo cho bản thân. Điều này thật sự rất hữu ích.
 
Công việc: Có lúc bạn cũng tự cảm thấy bản thân mình quả thật là cứng đầu và ngang ngạnh nhưng biết làm sao được, bạn đã định làm cái gì là phải làm cái đó cho bằng được, bạn không thích bị người khác quấy rầy.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn có vẻ không được ổn lắm vào thời điểm này, nếu cứ chi tiêu xả láng như vậy thì chẳng mấy chốc bạn sẽ rơi vào tình cảnh nhẵn túi thôi. 

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 6 của Song Tử (13/3/2020)


3 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1332020 Song Tu
 
Song Tử có thể đón nhận khá nhiều niềm vui trong thời điểm Mặt Trăng 60 độ với sao Hỏa. Bạn thích những ngày mọi thứ diễn ra hài hòa như thế này và sẽ tận hưởng hết mình trong niềm vui ấy.
 
Công việc: Những tín hiệu khả quan trong công việc, tình cảm quý mến của đồng nghiệp và cả những cơ hội mới, thách thức mới để bạn thăng tiến trong công việc đều là những điều sẽ đến với Song Song trong ngày này. Quả là một ngày may mắn phải không!
 
Tình cảm: Chẳng những công việc, vận trình tình duyên của chòm sao cũng ngọt ngào như viên kẹo vậy. Sự đồng điệu về tâm hồn khiến hai bạn đều cảm thấy người kia chính là một nửa mà mình luôn tìm kiếm. 
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn khá ổn định vì bạn chẳng có nhu cầu tiêu pha gì mấy trong thời điểm này. Mai là cuối tuần rồi, bạn có thể tự thưởng cho mình một món quà nào đó làm động lực mà, không cần phải tiết kiệm quá đâu.

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 6 của Cự Giải (13/3/2020)


4 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1332020 Cu Giai
 
Trong ngày 13/3/2020, Mặt Trăng 120 độ với sao Hải Vương cho thấy Cự Giải có tham vọng, đó là lý do để bạn chăm chỉ, quyết đoán hơn trong các quyết định. Bạn muốn bản thân phải đạt được điều gì đó để thấy mình đáng tự hào.
 
Công việc: Việc có tham vọng, đặt ra những mục tiêu rõ ràng và từng bước cố gắng đang mang lại hiệu quả khả quan cho chòm sao này. Tuy nhiên, bạn nên tránh ngông cuồng quá mức mà tự gây ra rắc rối cho bản thân. Đừng bỏ lỡ: Mục tiêu năm mới 2020 của 12 chòm sao thiết lập thật khôn ngoan
 
Sức khỏe: Góc chiếu hôm nay cũng cho thấy dạo gần đây những chú Cua dường như đang làm việc quá sức và cơ thể đang có dấu hiệu suy nhược. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn, đừng bỏ bê sức khỏe của mình nữa.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 6 của Sư Tử (13/3/2020)


5 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1332020 Su Tu
 
Ngày Mặt Trăng nằm cách tiểu hành tinh 135 độ, Sư Tử có thể trở nên thiếu kiên định, dễ bị xao động. Trạng thái này khiến bạn dễ dàng đưa ra quyết định vội vàng mà chưa suy nghĩ thật kĩ càng.
 
Công việc: Sư Tử cần phải hiểu rằng, rủi ro là điều không tránh khỏi trong bất cứ quá trình nào. Điều quan trọng là tìm cách khắc phục điều đó ra sao chứ không phải dù biết là có sai sót nhưng vẫn cứ mặc kệ hay tìm cách che giấu.
 
Tình cảm: Xem bói tình duyên, tình cảm của bạn không suôn sẻ lắm bởi bạn đã trót nổi nóng với nửa kia của mình. Đã đến thời điểm hạ cái tôi cá nhân xuống, bớt sĩ diện đi và xin lỗi người ấy rồi đấy. Chắc hẳn người ấy cũng không muốn giận bạn lâu đâu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 6 của Xử Nữ (13/3/2020)


6 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1332020 Xu Nu
 
Thứ 6 này, Xử Nữ đón nhận buồn vui lẫn lộn trong ngày Mặt Trăng tạo với sao Mộc góc 60 độ. Dù có chuyện gì xảy ra cũng nên cố gắng giữ bình tĩnh và tìm cách giải quyết nhẹ nhàng bạn nhé.
 
Công việc: Trong công việc, Xử Nhi tỏ ra mình là một người rất có trách nhiệm, không muốn để mình mắc phải những sai sót không đáng có. Bạn không lãng phí thời gian vào những việc vô bổ và không thực sự cần thiết.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn khá sáng sủa vào thời điểm này. Có thể sẽ có người giới thiệu cho bạn cơ hội đầu tư đáng giá, nếu sẵn sàng, hãy thử sức xem sao. Nhiều khả năng bạn sẽ nhận được một khoản hời kha khá nếu có thêm chút liều lĩnh đấy.
 
Tình cảm: Tuy nhiên, tình cảm của chòm sao này lại gặp khá nhiều trục trặc. Bạn cảm thấy mình thật bí bách, thật ngột ngạt trong mối quan hệ hiện tại. Bạn muốn tình yêu gây dựng trên cơ sở lòng tin chứ không phải là kiểm soát nhau như thế này.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 6 của Thiên Bình (13/3/2020)


7 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1332020 Thien Binh
 
Góc 120 độ của Mặt Trăng và Mặt Trời cho thấy Thiên Bình sống khá hài hòa, vui vẻ, được nhiều người quý mến. Bạn kiểm soát cảm xúc của mình lúc này khá tốt và hiếm khi nổi nóng vì bất cứ điều gì. Bạn có biết những ưu điểm của 12 chòm sao được mọi người yêu quý là gì?

Công việc: Thiên Thiên dường như đang có những mong muốn bất thường và muốn làm những việc mà bản thân chưa từng thử bao giờ trong hôm nay. Thỉnh thoảng phá cách một chút cũng tốt, nhưng đừng vượt ra khỏi khuôn phép kẻo gặp rắc rối to đấy nhé.
 
Tình cảm: Ở bạn có sự thoải mái, vui vẻ mà ai ở bên cũng chẳng muốn chia rời, nhưng quyền lựa chọn luôn nằm trong tay của chòm sao này. Hãy lắng nghe trái tim mình, đừng để mình mắc phải sai lầm, bởi một khi đã đưa ra lựa chọn thì khó có thể thay đổi được.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 6 của Hổ Cáp (13/3/2020)


8 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1332020 Ho Cap
 
Có lẽ Hổ Cáp nên xác định rõ ràng mục tiêu trước mắt của mình là gì và tập trung cố gắng vì điều đó thay vì cứ tốn thời gian cho những việc không đáng như hiện tại.
 
Công việc: Lời khuyên cho Cáp Nhi trong hôm nay là cần phải tự chủ hơn và linh hoạt hơn khi làm việc nhé. Bạn đang làm rất tốt việc của mình tại thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc hợp 60 độ so với sao Diêm Vương. Nhưng đó là nhờ có người chỉ dẫn tận tình chứ không phải là nỗ lực của một mình bạn.
 
Tình cảm: Chòm sao này là người rất sâu sắc trong tình cảm, đó là lý do đôi khi Cáp Nhi quá phụ thuộc vào đối phương khi mà bạn đã rơi vào lưới tình. Đôi khi bạn nên độc lập một chút, khoảng cách khiến họ tò mò về bạn hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 6 của Nhân Mã (13/3/2020)


9 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1332020 Nhan Ma
 
Góc 72 độ của Mặt Trăng và sao Diêm Vương cho thấy Nhân Mã đang khát khao khẳng định bản thân mình và bạn sẽ làm hết sức để thực hiện điều đó. Bạn muốn mọi người nhìn mình bằng ánh mắt ngưỡng mộ và thán phục, vì thế, việc gì bạn cũng xung phong dẫn đầu.
 
Công việc: Hôm nay, Mã Nhi nghĩ đã đến thời điểm mình cần phải thanh toán nốt những công việc còn dở dang của ngày hôm qua và dần lên kế hoạch cho những dự định táo bạo mới rồi.
 
Tình cảm: Hôm nay, bạn cũng tính đến việc rủ người ấy ra ngoài hẹn hò một chút. Có vẻ như đã lâu rồi hai bạn không dành nhiều thời gian bên nhau phải không? Đọc ngay: Đối tượng hẹn hò của 12 chòm sao năm 2020 là người ra sao?

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 6 của Ma Kết (13/3/2020)


10 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1332020 Ma Ket
 
Thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 72 độ với sao Thổ, mang đến một ngày khá bình yên và dễ chịu với Ma Kết. Bạn đối xử hòa nhã và sẵn sàng giúp đỡ người khác khi được yêu cầu, đặc biệt là những thời điểm bạn có tâm trạng tốt như hôm nay.
 
Công việc: Bạn bắt đầu một ngày làm việc mới với tinh thần tỉnh táo, tràn đầy hứng khởi nên tốc độ giải quyết công việc cũng nhanh hơn hẳn. Cấp trên hẳn sẽ rất hài lòng với biểu hiện này của bạn.
 
Tình cảm: Người ấy của Kết Kết là một người vô cùng chín chắn, vì vậy, bạn luôn tin tưởng người ấy vô điều kiện. Hãy chia sẻ suy nghĩ của mình với người ta xem sao, rất có thể người ấy sẽ hướng bạn tới một con đường đúng đắn đấy!

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 6 của Bảo Bình (13/3/2020)

11 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1332020 Bao Binh
 
Mặt Trăng 60 độ sao Hỏa, Bảo Bình đang cho mọi người thấy bạn là người nói được sẽ làm được. Những tham vọng là động lực giúp Bảo Bảo làm việc hăng say, nhiệt tình hơn. 
 
Công việc: Hôm nay, bạn rất tích cực, chủ động làm việc mà không cần phải yêu cầu. Do đó, hiệu suất công việc được cải thiện đáng kể và bạn liên tục nhận được những lời khen ngợi từ cấp trên.
 
Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn trong hôm nay không có nhiều biến động, tâm trí của bạn dành nhiều hơn cho công việc nhưng vẫn biết cách để không quá lạnh nhạt với người ấy. Có thể nói, bạn đang cân bằng cuộc sống của mình khá tốt và nên duy trì phong độ này.

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 6 của Song Ngư (13/3/2020)


12 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1332020 Song Ngu
 
Góc 120 độ của Mặt Trăng và sao Hải Vương cho thấy năng lượng cũng như cảm xúc của Song Ngư hôm nay khá dồi dào. Bạn nên tận dụng chúng cho những công việc liên quan tới sáng tạo.
 
Công việc: Công việc có lẽ đang là mối quan tâm hàng đầu ở hiện tại của chòm sao này. Có thể sẽ có nhiều cơ hội phía trước, đòi hỏi những chú Cá phải dành nhiều thời gian hơn. Hãy cứ tự tin bởi bạn hoàn toàn có thể làm được.
 
Tình cảm: Sự ghen tuông, nghi ngờ có thể sẽ giết chết tình cảm giữa hai người. Đôi bên cùng cảm thấy không khí ngột ngạt đến khó thở, nhưng không biết phải làm thế nào để phá vỡ bức tường ngăn cách mà không làm tổn thương đến nhau.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 14/3/2020 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X