Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 3 ngày 13-03-2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 3 ngày 13-03-2018 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 3 của Bạch Dương (13/3/2018 )

1tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 13032018 cung bach duong
 
Trong ngày mặt trời nằm ở góc 120 độ so với sao Mộc, Bạch Dương đạt được những điều mình mong muốn trong chuyện tình cảm. Bạn và người ấy đã hóa giải được những hiểu lầm trong quá khứ, Dương Dương hạnh phúc vì tìm lại được tình yêu tưởng chừng đã đánh mất.
 
Những bạn chưa tìm được một nửa của mình thì hôm nay có thể là ngày để bạn kết thúc đời độc thân của mình đó. Vận trình tình cảm tốt, đào hoa nở rộ khiến cho Dương Dương tỏa sáng rực rỡ, thu hút biết bao ánh nhìn của người khác phái thế kia cơ mà!
 
Có điều, bạn cần phải chỉn chu hơn nữa trong công việc nhé. Nếu có thể tập trung hơn vào việc đang làm thì chắc chắn bạn sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa thay vì những thất bại không ngừng tới vào thời điểm này. Giờ không phải là lúc để bạn lười biếng đâu nhé.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 3 của Kim Ngưu (13/3/2018 )

 
2tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 13032018 cung kim nguu
 
Khám phá bí mật 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu đang gặp phải vấn đề trong ngày thứ 3 này khi mà mặt trăng và mặt trời nằm ở góc lệch 45 độ so với nhau. Tiền bạc thi nhau đội nón ra đi, bạn tiêu tốn tiền của vào những việc chẳng đâu vào đâu, tiếc nuối hối hận cũng chẳng mang lại tiền bạc cho mình đâu.
 
Chuyện tình cảm của Kim Ngưu cũng đang đứng trên bờ vực rạn nứt. Bạn quá nhạy cảm, hơi tí là gây chuyện dỗi hờn, người ấy sau bao kiên nhẫn cũng chẳng thể chịu đựng nổi chuyện sớm nắng chiều mưa của Ngưu Ngưu mà dần muốn bỏ cuộc rồi đó.
 
Bạn hãy thư giãn hơn và đặt thêm lòng tin vào người ấy nhé. Sao bạn phải dằn vặt bản thân vì những chuyện không phải do mình làm mà thay vào đó, hãy tìm cách giải quyết đi. Chuyện nào ra chuyện đó, hãy thẳng thắn nói chuyện với người ấy để giải quyết mâu thuẫn nhé.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 3 của Song Tử (13/3/2018 )

3tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 13032018 cung song tu
 
Hôm nay Song Tử có vận trình tình cảm rất tốt khi mà tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy chòm sao này chẳng cần phải lo lắng quá nhiều về chuyện tình cảm. Người ấy và bạn có những thời khắc ấm áp bên nhau. Chỉ cần ngồi yên bình bên nhau thôi là đủ để cho hai người cảm thấy hạnh phúc.
 
Bạn luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với người ấy và người ấy cũng như vậy. Chẳng đòi hỏi ở nhau quá nhiều nên hai bạn không thất vọng nhiều về đối phương. Đó có lẽ là một cách thông minh để duy trì tình cảm của mình chăng?
 
Song Tử thứ 3 này có lộc tiền bạc đó. Bạn có thể sẽ có thêm một khoản thu nhập đến từ công việc tay trái của mình. Tuy rằng khoản tiền đó không quá lớn nhưng cũng đủ để bạn giải quyết những vấn đề đang gặp phải hiện tại, hãy cố gắng nhiều hơn nữa trong tương lai nhé.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 3 của Cự Giải (13/3/2018 )

 
4tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 13032018 cung cu giai
 
Với Cự Giải, khi mà mặt trăng và sao Kim nằm lệch nhau 60 độ thì bạn đang rất lạc quan và yêu đời. Tinh thần căng tràn sức sống đó khiến cho Giải Giải trở nên sáng lấp lánh, thu hút sự chú ý của những người xung quanh, trong đó có không ít người khác phái thầm mến mộ bạn đã lâu.
 
Còn với những bạn đã có đôi thì sự vui tươi, lạc quan của bạn khiến cho người ấy thoải mái mỗi khi hai người gặp mặt, cũng giải tỏa bớt những áp lực cuộc sống mà người ấy đang gặp phải. Tuy rằng chỉ là sự hỗ trợ về mặt tinh thần nhưng bạn cũng giúp cho người ấy vui vẻ hơn rất nhiều.
 
Theo mật ngữ 12 chòm sao, công việc của Cự Giải đang tiến triển khá tốt đẹp. Bạn giữ mối quan hệ tốt với đồng nghiệp và đối tác, nhờ thế mà công việc cũng suôn sẻ hơn gấp nhiều lần. Sự tinh tế và hòa đồng giúp bạn nắm bắt được nhiều cơ hội phát triển trong nghề nghiệp của mình.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 3 của Sư Tử (13/3/2018 )

5tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 13032018 cung su tu

Thứ 3 này Sư Tử không được vui lắm vì chuyện tình cảm chẳng được như ý muốn. Sao Hỏa nằm lệch góc 45 độ so với mặt trăng, bạn nóng nảy quá mức, chẳng kiềm chế được cảm xúc của mình nên gây ra những tổn thương cho người ấy.
 
Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau, ấy thế mà cả giận mất khôn, bạn có thể nói ra những lời lẽ không hay, những điều mà bình thường bạn chẳng bao giờ thốt ra. Nhưng cái gì xảy ra cũng đã xảy ra, bạn cần phải tìm cách giải quyết thay vì ở đó than trách bản thân.
 
Bạn đang dành quá nhiều thời gian vào công việc nên lơ đãng với người mình yêu thì phải. Mặc dù công việc đang rất tốt, bạn cũng nhận được nhiều cơ hội thăng tiến nhưng nếu vì thế mà đánh mất người mình yêu thì có phần nuối tiếc, hãy tìm cách để cân bằng cuộc sống của mình nhé.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 3 của Xử Nữ (13/3/2018)

6tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 13032018 cung xu nu
 
Hôm nay sao Mộc và mặt trời hợp với nhau một góc 120 độ, tiếp nối tử vi ngày 12/3/2018, Xử Nữ giành được nhiều thành công trong công việc. Bạn có cái nhìn sáng suốt và phân tích vấn đề đúng đắn, không phạm sai lầm những khi đưa ra quyết định sống còn, quả là một điều may mắn, phải không nào?
 
Chòm sao này cần phải dành nhiều thời gian hơn cho chuyện tình cảm nhé. Mặc dù người ấy yêu thương bạn rất nhiều nhưng dường như bạn đang thờ ơ với những cảm xúc của người ấy. Chẳng ai đứng mãi một chỗ để chờ một người, nhất là khi người ấy chẳng quan tâm gì đến mình đâu.
 
Những Xử Nữ chưa có đôi có cặp cần phải thoải mái và hòa đồng hơn trong các mối quan hệ. Bạn chưa quên được quá khứ và để cho nó trói buộc mình quá nhiều. Khi bạn tự đóng cửa trái tim mình thì sao tình yêu có thể đến và làm ấm áp trái tim vốn đang giá lạnh?
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 3 của Thiên Bình (13/3/2018 )

7tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 13032018 cung thien binh
 
Khi mà mặt trăng và mặt trời nằm lệch nhau 45 độ, Thiên Bình khá quyết đoán nhưng lại không đủ quyết tâm để đi đến cùng, đó chính là lý do khiến bạn thất bại trong công việc của mình. Bạn nắm chắc về chuyên môn nhưng chưa đủ tự tin để đứng lên chứng minh cho mọi người thấy ý kiến của mình là đúng đắn.
 
Chuyện tình cảm của Bình Nhi cũng bị ảnh hưởng khá nhiều bởi tâm trạng của chòm sao này. Bạn bị thôi thúc bởi cảm xúc nhưng lý trí lại gào thét lên không cho phép. Bạn e sợ việc thể hiện tình cảm của mình sẽ khiến cho giá trị của bản thân trở nên thấp kém hơn.
 
Sự xung đột giữa cái tôi quá lớn với cảm xúc cá nhân khiến cho Thiên Bình mệt mỏi và căng thẳng. Bạn không dám nhìn thẳng vào sự thật và chiến đấu cho những gì mình muốn. Chỉ khi bạn dám làm điều đó thì hạnh phúc mới có thể thực sự gõ cửa trái tim của chòm sao này. 
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 3 của Hổ Cáp (13/3/2018 )

 
8tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 13032018 cung ho cap
 
Với Hổ Cáp thì thứ 3 này là một ngày khá tốt lành khi mà công việc của bạn đang tiến triển suôn sẻ và thuận lợi. Bạn có những quyết định đúng đắn và hợp lý trong thời điểm hiện tại. Đoán định được suy nghĩ của người khác, bạn đón đầu xu hướng và không để cho ai phải thất vọng/
 
Bằng chính năng lực của mình, bạn thể hiện cho mọi người thấy mình hoàn toàn xứng đáng với vị trí hiện có. Bạn biết cách làm nổi bật lên năng lực cá nhân của mình, cũng biết cách cân bằng cuộc sống với công việc, không để cho công việc nuốt hết thời gian riêng tư của mình.
 
Bạn cũng đang có tài vận rất tốt ngày hôm nay đó. Tử vi hàng ngày cho thấy bạn nhận được những khoản tiền về túi nhờ những nỗ lực trong thời gian vừa qua của mình. Cũng có vài phần là tài lộc bất ngờ nhưng không nhiều lắm, Hổ Cáp hãy cố gắng nắm bắt cơ hội nhé.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 3 của Nhân Mã (13/3/2018 )

 
9tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 13032018 cung nhan ma
 
Thứ 3 này của Nhân Mã ra sao nhỉ? Xin tiết lộ rằng đó là một ngày rất tốt lành đó. Chuyện tình yêu diễn ra như trong mơ, bạn được người ấy yêu chiều hết nấc mà bản thân Mã Mã cũng đắm chìm trong cuộc tình say đắm, sẵn sàng làm mọi điều để người ấy được hạnh phúc.
 
Còn với những bạn chưa có đôi thì hôm nay rất có thể bạn sẽ gặp được người trong mộng của mình đó. Hãy mạnh dạn tiến lên theo tiếng gọi của trái tim nhé. Quá lắm thì nói ra ta chỉ bị từ chối mà thôi, còn nếu bạn không dám nói thì biết đâu lại bỏ lỡ duyên phận của đời mình thì sao?
 
Mặt trăng lệch góc 60 độ với sao Kim, Nhân Mã cũng giành được nhiều lời khen ngợi từ cấp trên nhờ những thành tích mà bạn đạt được trong ngày thứ 3 này. Bạn biết cách để xoay chuyển tình thế một cách khéo léo, biến tình huống bất lợi trở thành có lợi với mình bằng sự tinh tế và duyên dáng mà không phải ai cũng có được.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 3 của Ma Kết (13/3/2018 )

 
10tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 13032018 cung ma ket
 
Ma Kết hôm nay cần phải có ý thức trong việc kiểm soát cảm xúc của mình, nhất là khi bạn đang ở trong môi trường công sở. Khi đi làm, chúng ta không thể như đứa trẻ muốn gì làm nấy như khi ở nhà với mẹ cha được, bạn cũng cần phải lớn lên, phải trưởng thành rồi, phải không nào?
 
Nếu có vấn đề trong quan điểm, không đồng ý với ý kiến của người khác, bạn hãy kiên nhẫn bày tỏ suy nghĩ của mình, đừng vội nổi nóng lên, bởi nóng giận chẳng những không giải quyết được vấn đề mà còn khiến cho nó xấu hơn nữa đấy. Thế nên là Ma Kết hãy chú ý hơn đi nhé.
 
Sức khỏe của Kết Nhi hôm nay không được tốt lắm. Những vấn đề nảy sinh trong công việc khiến bạn dễ lâm vào tình trạng khủng hoảng. Bạn không hiểu lý do tại sao mình bị đánh giá thấp, chán nản thất vọng vô cùng. Tâm trạng tồi tệ khiến cho sức khỏe của bạn cũng tồi tệ theo.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 3 của Bảo Bình (13/3/2018 )

 
11tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 13032018 cung bao binh
 
Bảo Bình trong ngày mặt trăng đang tiến dần vào khu vực của chòm sao này có vận trình công việc không được tốt cho lắm. Bạn bướng bỉnh và ngoan cố, không chịu tuân theo những quy tắc, quy định đã đề ra từ trước mà còn muốn phản kháng dù điều đó là vô lý.
 
Bạn cần phải biết được mình là ai và mình đang ở đâu. Mặc dù cái tôi cá nhân là điều cần phải bảo vệ nhưng như thế không có nghĩa là bạn cố chấp đi ngược dòng thời đại. Bạn phải chấp nhận thực tế rằng ngoài đời kia không phải ai cũng sẽ nương nhẹ cho sai lầm của mình.
 
Bù lại những thất vọng trong công việc thì bạn được người ấy dỗ dành và che chở rất nhiều. Biết bạn buồn, người ấy làm biết bao nhiêu là việc để bạn được vui hơn. Có lẽ đó là hạnh phúc ngọt ngào mà ai ai cũng mong muốn có được trong cuộc đời mình.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 3 của Song Ngư (13/3/2018 )

 
12tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 13032018 cung song ngu
 
Hôm nay là ngày mặt trời nằm ở góc hợp 120 độ so với sao Mộc, Song Ngư sẽ có được tình yêu như ước muốn trong ngày hôm nay. Bạn được nhiều người yêu mến, thế nên đâu có khó gì khi tìm một người thật lòng yêu thương bạn như tình yêu nam nữ.
 
Với những bạn đã có đôi thì những tình cảm và sự chăm sóc chu đáo của người ấy khiến cho bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc và mãn nguyện với những gì mình đang có. Dường như chẳng có điều gì có thể khiến cho bạn từ bỏ được người ấy cũng như cuộc tình này.
 
Có điều, bạn cần phải chấn chỉnh lại tinh thần làm việc của mình đi nhé Ngư Nhi. Bạn đang có phần lười biếng, chẳng muốn cố gắng gì nhiều và thờ ơ trước những lời khuyên bảo của mọi người xung quanh. Dường như bạn đang đánh mất tinh thần làm việc hào hứng trước đây của mình thì phải.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 14/3/2018 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Lịch ngày tốt – Xem ngày tốt vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X