Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 2 ngày 13-03-2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 2 ngày 13-03-2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 2 của Bạch Dương (13/3/2017)

Hôm nay, bao nhiêu bộn bề công việc lúc này đã được gác sang một bên để bạn dành trọn thời gian cho 1 nửa yêu thương. Hãy lên ý tưởng cho điều gì lãng mạn để gây bất ngờ cho người ấy vì đây là cơ hội để bày tỏ sự yêu thương và tin tưởng của mình Bạch Dương nhé.
 
Đừng quanh quẩn ở nhà, đi ra ngoài để được trò chuyện với nhiều người hơn, biết đâu lại có cơ hội khám phá những gì mới mẻ, hay làm quen bạn mới. Những mối quan hệ này hỗ trợ rất nhiều cho cuộc sống và công việc của bạn.
 
Đừng vì bận quá bận rộn mà quên quan tâm tới các thành viên trong gia đình. Những lúc gặp khó khăn, trở ngại họ rất cần bạn quan tâm và động viên đấy.
 
 
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 2 của Kim Ngưu (13/3/2017)

Cứ mỗi khi chuyện tình cảm êm đềm được một chút bạn lại muốn làm nó xáo trộn bằng những suy tưởng ngốc ngếch. Cả 2 bạn nên dành thời gian trò chuyện nhiều hơn để tăng sự tin tưởng lẫn nhau, tránh những hiểu nhầm không đáng có. 
 
Theo tử vi Chủ Nhật ngày 12/03/2017 của 12 cung hoàng đạo mối quan hệ của bạn không tốt, còn hôm nay, tinh thần bạn vui vẻ vì nhóm làm việc của bạn đã nghĩ ra giải pháp vừa đơn giản lại hiệu quả. Bạn hiếm khi gặp khó khăn với đồng nghiệp vì bạn thường chủ động gắn kết với họ và luôn giúp đỡ người khác khi cần. 
 
Bạn không hề gặp vấn đề về tiền bạc vì bạn rất sáng suốt khi sử dụng tiền của mình. Nếu bạn đang phân vân về khoản đầu tư nào đó thì lúc này là lúc ra quyết định rồi đấy.
 
 
 

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 2 của Song Tử (13/3/2017)


Mâu thuẫn của 2 người đi xa hơn hay sẽ được làm dịu đi tất cả là do bạn. Nên dùng những lời lẽ chân thành nhưng cũng đủ khéo léo để nói ra với người ấy về điều bạn không thích. Hãy nói cụ thể chứ không chung chung quá họ sẽ không hiểu ý bạn đâu.
 
Song Tử gặp vấn đề với bạn bè và người thân. Hãy chấm dứt cảm giác thất vọng giữa 2 bên bằng cách thành thật với chính mình, xem bản thân có lỗi gì ở đây và nói chuyện để họ thông cảm thêm cho bạn.
 
Trong công việc, bạn đang phải đối mặt với một tình huống bất ngờ và đầy thách thức. Đừng lo lắng quá nhiều, tin tưởng vào khả năng và sự khéo léo của mình. Hành động cẩn thận và kiên nhẫn để vượt qua. Mỗi lần như thế sẽ cho bạn thêm kinh nghiệm để sau này điều tương tự không thể lặp lại được nữa.

 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 2 của Cự Giải (13/3/2017)


Bạn nhận ra chỉ toàn phó mặc chuyện tình cảm cho người ấy còn mình thì thờ ơ, không chăm lo gì cho tình yêu của cả 2 cả. Nếu biết được điều này rồi tại sao không bày tỏ cho họ biết rằng bạn yêu và tôn trọng mối quan hệ này đến nhường. Hãy hành động ngay thôi.
 
Theo tử vi hàng ngày của 13/3, cả một thế giới tươi vui đang chờ đón bạn ở ngoài kia. Sao không rủ mọi người cùng tham gia chuyến đi ngắn và thú vị nhỉ? Chắc chắn họ sẽ rất hưởng ứng ý tưởng này của bạn.
 
Bạn thường có quyết định hợp lý nhất để hướng tới mục tiêu của mình nhưng đừng để mình trở nên quá tự tin hoặc bất cẩn. Hãy luôn bình tĩnh, cẩn thận cân nhắc bất kỳ gợi ý nào trước khi hành động.
 
Hôm nay là ngày may mắn về tiền bạc, bạn thử đi tìm thêm những cơ hội mới để tìm hiểu kỹ hơn sẽ có lúc bạn biết đầu tư tiền vào đâu để hưởng lợi.
 
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 2 của Sư Tử (13/3/2017)


Người ta vẫn thường nói “gieo gió sẽ gặp bão” và điều này đúng khi nói về chuyện tình cảm của bạn. Hết lần này đến lần khác bạn có những yêu cầu vô lý khiến người ấy phải nổi giận vì điều đó. Nếu hai người có cãi cọ thì bạn nên tự xem lại mình đang sai ở đâu để sửa đổi ngay nhé.
 
Theo tử vi ngày hôm nay, bạn dễ nổi giận nên rất khó nói chuyện với mọi người. Chưa nghe hết câu bạn đã tỏ ra cáu kỉnh khiến câu chuyện đi sang một hướng khác. Hãy lùi lại một bước suy nghĩ cẩn trọng hơn để giải quyết những mâu thuẫn này một cách êm đẹp.
 
Nếu bạn làm kinh doanh thì hôm nay thực sự là một ngày không hề thuận lợi. Vì vậy, đừng đưa ra quyết định nào về tài chính ngay lúc này vì tất cả đều rất rủi ro, nếu có thì cơ hội tạo ra lợi nhuận cũng rất mỏng, về lâu dài bạn có thể bị lỗ nặng.
 
 
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 2 của Xử Nữ (13/3/2017)

 
Bạn có nhận ra mình đang hơi quá đáng khi muốn gì là phải có ngay lập tức không? Chính thái độ này của bạn thường nhận được những lời từ chối thẳng thừng của người ấy. Cố gẳng hiểu dùm cảm xúc của người ta và nên dùng sự dịu dàng, nhẹ nhàng để thuyết phục anh/cô ấy. Như vậy cả hai mới không cảm thấy áp lực mà bạn cũng dễ đạt được mục đích của mình hơn.
 
Nếu bạn cảm thấy không thoải mái và hơi khó chịu thì cũng không được "giận cá chém thớt" gây ảnh hưởng tới những người gần gũi với mình. Dành thời gian để nói chuyện với họ và đừng bỏ qua lời khuyên của gia đình và bạn bè.
 
Nếu hôm nay bỗng có nhiều việc hơn thường ngày thì đừng ngại nhờ mọi người hỗ trợ. Hãy để đồng nghiệp được giúp bạn vì như vậy mối quan hệ trong nhóm mới gắn kết hơn.

 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 2 của Thiên Bình (13/3/2017)


Đôi khi người ấy chỉ trêu đùa cho vui mà bạn lại nổi nóng. Đừng quá căng thẳng như thế. Hãy tỏ ra hối lỗi bằng cách dành thời gian để cùng nhau chơi thể thao vào buổi tối, vừa tăng sự gắn kết lại không quá tốn kém.
 
Mối quan hệ của bạn với bạn bè và người thân không phải lúc nào cũng diễn ra như ý bạn muốn. Đôi lần xảy ra mâu thuẫn khiến bạn khá mệt mỏi vì phải bận tâm quá nhiều. Hãy lường trước 1 số vấn đề có thể xảy ra để bạn vẫn bình tĩnh xử lý khi có sự cố.
 
Những vấn đề bạn đối mặt hôm nay có vẻ rất khó giải quyết. Hãy giữ cái đầu lạnh và thử những cách giải quyết nhau, nghe lời khuyên của người có kinh nghiệm trong tình huống này để tìm ra cách riêng cho mình.

 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 2 của Hổ Cáp (13/3/2017)


Chuyện tình cảm của bạn đang tiến triển tốt và cần chuyển sang một giai đoạn mới. Bạn rất vui với ý tưởng hai người về sống chung một nhà. Hãy thoải mái bàn chuyện tương lai với 1 nửa của mình nhưng không nên có hành động hay lời nói thái quá khiến họ khó xử.
 
Tinh thần vui vẻ nên bạn cảm nhận được niềm hạnh phúc ngập tràn. Hãy chia sẻ cảm xúc này với cả bạn bè người thân vì điều này rất ý nghĩa với họ. Tâm trạng của bạn cũng ảnh hưởng tới mọi người khá nhiều.
 
Cố gắng thể hiện sự tiến bộ của mình trong công việc. Khi khối lượng công việc của bạn tăng lên mà bạn vẫn hoàn thành tốt công việc và năng lực của bạn được mọi người ghi nhận. 

 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 2 của Nhân Mã (13/3/2017)


Bạn nhận ra sau 1 thời gian dài hẹn hò dường như mối quan hệ của mình không biết đi về đâu cả. Thời gian vừa qua hai người không còn quan tâm tới nhau nữa và 1 nửa của bạn mải chạy theo những dự án riêng. Vì vậy, hãy thành thật với chính mình và gặp người ấy để nói ra những suy nghĩ cũng như tìm hiểu lý do để cùng tìm ra giải pháp hàn gắn.

Bạn phải chịu đựng một số điều thất vọng trong cuộc sống riêng tư. Xảy ra một số xung đột khó giảng hòa. Một số quyết định có thể được thực hiện khiến bạn đau đớn. Hãy thử xem giai đoạn này như là một cơ hội để phát triển bản thân. 
 
Nếu công việc của bạn bị chê trách một cách khắc nghiệt, hãy ngay lập tức lên kế hoạch toàn diện để cải thiện tình hình. Đừng lên kế hoạch một mình mà nên nhờ sợ giúp đỡ của đồng nghiệp.

 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 2 của Ma Kết (13/3/2017)

Mối quan hệ của bạn và người ấy khá hài hòa. Vì thế, bạn nên tận hưởng cuộc sống thanh bình này bên 1 nửa yêu thương. Dành cho người đó những cử chị nhẹ nhàng, âu yếm, để cả hai mang lại ấn tượng sâu đậm cho nhau.
 
Hôm nay là một ngày khá thuận lợi của bạn vì mọi người trong gia đình rất dễ mến. Hãy dành thời gian nhiều hơn để ở bên người thân mình. 
 
Sự cộng tác với đồng nghiệp của bạn rất quan trọng, họ đánh giá cao sức tưởng tượng và sự hợp tác của bạn. Nhờ tinh thần làm việc nhóm này mà công việc của bạn rất thuận lợi.

 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 2 của Bảo Bình (13/3/2017)


Trước đây, người ấy chăm sóc và yêu thương, chiều chuộng bạn hết lòng nhưng giờ mọi thứ đã khác. Đã lâu lắm rồi bạn không được quan tâm, săn đón. Còn ngần ngại gì nữa mà không bày tỏ tình cảm của mình và dành cho họ nhiều sự quan tâm hơn? Cứ cho đi trước rồi bạn sẽ nhận lại được xứng đáng.
 
Liên lạc với bạn bè nhiều hơn để cập nhật thông tin về cuộc sống của họ. Ngoài ra, bạn nên dành thời gian cho gia đình ví dụ như thử cùng mọi người lập kế hoạch đi chơi đâu đó, cùng nhau lên ý tưởng khiến chuyến đi trở nên hứng khởi hơn.
 
Bạn dễ dàng hơn trong việc đưa ra các quyết định quan trọng. Chỉ cần bắt tay vào làm là bạn hoàn thành công việc một cách hiệu quả và nhanh chóng. Mọi hoạt động trong nhóm mà có bạn tham gia đều diễn ra suôn sẻ.

 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 2 của Song Ngư (13/3/2017)


Chuyện tình cảm của bạn có chút xáo trộn vì có 1 nhân tố mới xuất hiện. Có thể là bạn "phải lòng" một ai đó hoặc là bạn khám phá ra điều gì vô cùng mới lạ về 1 nửa của mình khiến bạn yêu người ấy hơn sau 1 thời gian dài bên nhau.
 
Nếu bạn yêu thích sự năng động hãy phát huy điều đó! Người thân hiểu tính cách này và khuyến khích sự sáng tạo nơi bạn. Nhưng đừng làm mệt mình vì quá nhiệt tình, nên biết kiềm chế bản thân của bạn hơn nữa nhé.
 
Cẩn thận với việc gì liên quan tới tiền bạc. Hãy kiểm soát công việc và đặc biệt là tiền của bạn. Đừng chi tiêu vào những thứ vô bổ mà về lâu về dài bạn sẽ không còn thích nữa.
 
  
Mời các bạn đón đọc tử vi thứ 3 ngày 14/3/2017 của 12 cung hoàng đạo được cập nhật vào 17h cùng ngày.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X