Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 7 ngày 13-01-2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 7 ngày 13-01-2018 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 7 của Bạch Dương (13/1/2018 )

1tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 13012018 cung bach duong
 
Thứ 7 này, Bạch Dương cần vạch rõ ranh giới với người khác phái, đừng để người yêu mình có cảm giác bất an vì có quá nhiều đối tượng vây quanh bạn. Tình yêu luôn khiến cho người ta sợ mất sợ được, nếu yêu thương thì đừng để đối phương phải lo sợ.
 
Mặt trăng nằm vuông góc với sao Hải Vương, trong công việc, Dương Dương có thể phát huy khả năng sáng tạo của mình để đạt được những bước tiến mới, giải quyết những vấn đề còn tồn đọng. Cấp trên đang tìm kiếm những nhân tố mới, nếu bạn biết lợi dụng thời cơ thì sẽ đạt được thành công.
 
Chòm sao này cũng nên điều chỉnh thái độ làm việc của mình. Bạn nhiệt tình và năng nổ, nhưng nên biết đâu là phận sự của mình. Chớ nên lo chuyện bao đồng, dễ bị đánh giá không tốt mà còn khiến cho hiệu quả công việc giảm sút.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 7 của Kim Ngưu (13/1/2018 )

2tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 13012018 cung kim nguu
 
Khi sao Thủy trùng với sao Thổ, Kim Ngưu phát huy tốt khả năng làm việc của mình. Bạn cẩn thận và chu đáo, biết lập kế hoạch cho công việc sắp tới, đồng thời tổng kết lại những việc đã làm nên lúc nào cũng hoàn thành công việc đúng yêu cầu và thời hạn được giao.
 
Tuy nhiên, bản mệnh cần phát triển thêm kĩ năng làm việc nhóm. Bạn rất giỏi trong khi làm việc cá nhân, nhưng khi kết hợp với những người khác thì bạn lại chưa thể hiện được hết khả năng của mình và phát huy hết những năng lực sẵn có.
 
Khám phá bí mật 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu hôm nay có thể sẽ thấy chán nản vì không tìm được tiếng nói chung với người mình yêu. Bạn muốn người ấy lắng nghe nhưng dường như cả hai đều chỉ muốn nói, không ai là người chịu ngồi lại để lắng nghe người khác.       
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 7 của Song Tử (13/1/2018 )

 
3tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 13012018 cung song tu
 
Sao Kim và sao Thiên Vương nằm vuông góc với nhau, Song Tử hôm nay có thể gặp phải những rắc rối trong chuyện tình cảm. Không phải cứ giận dỗi là sẽ được chiều đâu nhé, cái gì cũng có giới hạn thôi, đừng bao giờ khiến cho đối phương mệt mỏi.
 
Bạn là người thích thể hiện cảm xúc của mình nhưng lại không giỏi kiểm soát cảm xúc. Chỉ một chút chuyện không như ý cũng có thể khiến cô nàng Song Tử làm mình làm mẩy với người yêu, còn các anh chàng sinh dưới chòm sao này thì lẳng lặng không nói một lời.
 
Bạn có nhiều tham vọng trong công việc, luôn mong muốn giành được quyền lực trong tay. Cũng vì lẽ đó mà chòm sao này luôn cố gắng hết sức mình, thậm chí cố sống cố chết để đạt được mục đích của mình, không chút mệt mỏi.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 7 của Cự Giải (13/1/2018 )

4tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 13012018 cung cu giai
 
Thứ 7 này, Cự Giải cần phải chú ý trong chuyện chi tiêu. Quản lý tài chính không phải thế mạnh của bạn, bản thân Giải Giải lại có rất nhiều sở thích khác nhau, bạn không thể kiềm hãm sở thích của mình nên bao nhiêu tiền bạc cũng là không đủ. 
 
Theo Mật ngữ 12 chòm sao, khi sao Kim nằm lệch một góc 45 độ so với sao Mộc, bạn là người có nhiều bạn bè, cũng có khả năng giao tiếp vô cùng tốt. Bạn luôn hết lòng hết dạ với anh em bè bạn của mình, không bao giờ bỏ rơi bạn bè nên được mọi người vô cùng quý mến.
 
Có thể bạn nên phát huy thế mạnh này của mình trong công việc, tạo dựng thêm các mối quan hệ tốt cho việc phát triển sự nghiệp. Biết đâu đấy, khả năng của bạn sẽ được phát huy hết mức, giành được nhiều thành công trong công việc của mình.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 7 của Sư Tử (13/1/2018 )

 
5tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 13012018 cung su tu
 
Sao Thủy và sao Thổ trùng vị trí với nhau, Sư Tử cảm thấy buồn chán vì không đạt được những gì mình muốn. Bạn muốn giành nhiều thời gian cho người mình yêu nhưng không thể làm được vì công việc quá bận rộn, bạn là người có trách nhiệm nên không thể bỏ lơ mọi chuyện.
 
Những hy sinh của bạn không ai thấu, đến người bạn yêu dù thông cảm đến đâu cũng khó lòng tránh được đôi câu hờn trách. Đôi khi bạn chán nản vì không biết bản thân mình đang cố gắng vì cái gì, trong khi những người bạn yêu thương lại không thấy trân trọng.
 
Bạn có thể dành thêm nhiều thời gian cho gia đình và người thân, người thương vào lúc cuối tuần như thế này. Lúc nào cần làm việc thì làm việc, lúc nào cần nghỉ ngơi thì nghỉ ngơi, lúc nào dành thời gian cho công việc thì chớ lo đến chuyện tình cảm và ngược lại.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 7 của Xử Nữ (13/1/2018 )

6tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 13012018 cung xu nu
 
Sao Kim nằm vuông góc với sao Thiên Vương, tiếp nối tử vi ngày 12/1/2018, Xử Nữ có cái tôi quá lớn, bạn chẳng thể giữ được tình yêu cho mình. Bạn muốn người ấy làm theo những điều mình muốn, nhưng ai cũng có chính kiến, chẳng thể nào bắt ép người khác, dù đó là người mình yêu.
 
Bạn nên thay đổi việc thích thống trị, kiểm soát mọi thứ. Tình yêu cần sự hòa hợp giữa cả hai người chứ không phải một người nói và một người nghe, một người thống trị và một người phục tùng, đó không thể là một mối quan hệ bình thường.
 
Tuy nhiên, những điều này có thể giúp ích cho Xử Nữ rất nhiều trong công việc. Bạn biết cách lấy được những gì mình muốn, luôn cố gắng để đạt được mục tiêu, dù điều đó có nghĩa là bạn phải chịu khá nhiều vất vả và mệt mỏi. 
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 7 của Thiên Bình (13/1/2018 )

 
7tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 13012018 cung thien binh
 
Hôm nay là ngày Mặt trăng và sao Hải Vương nằm vuông góc với nhau, Thiên Bình nên chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Có thể bạn đã dành quá nhiều thời gian cho công việc nên để căng thẳng, áp lực đè nén lên mình quá nhiều.
 
Thêm nữa, bạn nên học cách để phân biệt thực hư, đừng để tình cảm của mình đặt sai chỗ, đừng để thực tế bị lăng kính màu hồng của bạn làm cho biến đổi. Đâu mới là tình yêu đích thực, đâu mới là người thực sự phù hợp với mình, bạn cần phải hiểu rõ.
 
Thiên Bình có thể bị nhầm lẫn về tình cảm của mình, bạn không nhìn thẳng vào sự thật mà cứ thế lừa mình dối người, cứ thế mà tự sống trong thế giới tình cảm mà mình tự tạo ra. Hãy thức tỉnh đi Bình Nhi, vẫn còn có người thương yêu bạn thực lòng mà. 
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 7 của Hổ Cáp (13/1/2018 )

 
8tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 13012018 cung ho cap
 
Sao Kim và sao Mộc nằm lệch nhau 45 độ, Hổ Cáp cần phải quản lý tốt cảm xúc của mình. Bạn dễ dàng lâm vào ảo tưởng, phóng đại những thứ có liên quan đến tình yêu, nhưng ai cũng có lúc phải thức dậy, đau sớm còn hơn đau muộn, đau ít còn hơn để nỗi đau thêm dài.
 
Theo dõi tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, Cáp Nhi hôm nay có thể sẽ vướng vào rắc rối về tiền bạc. Bạn quá hào phóng với những người xung quanh, vì thế mà có thể bạn sẽ bị trở thành mục tiêu lừa gạt của những kẻ xấu xa, đánh mất tiền bạc của mình vào những chuyện vô bổ.
 
Hãy tỉnh táo và sáng suốt trong những liên quan đến tài chính. Quản lý tiền bạc không phải là thế mạnh của Hổ Cáp, hãy học cách tiết kiệm, học cách để từ chối những người không thật lòng với mình mà chỉ muốn lợi dụng tiền bạc của mình. 
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 7 của Nhân Mã (13/1/2018 )

  
9tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 13012018 cung nhan ma
 
Nhân Mã thứ 7 này vô cùng vui vẻ, bạn trở thành trung tâm nổi bật giữa đám đông bởi sự sôi nổi của mình. Cũng chính nhờ thế mà chòm sao này có thể lọt vào mắt xanh của ai đó mà bản thân bạn không hề hay biết.
 
Bạn là người độc lập và yêu tự do, điều đó khiến bạn như cơn gió, đến rồi đi, đi rồi đến, khiến bao người thầm ngưỡng mộ nhưng không phải ai cũng có thể buộc gió lại. Song biết đâu đấy, hôm nay sẽ là ngày mà bạn gặp được định mệnh của đời mình.
 
Bạn cũng sẽ đạt được sự bùng nổ trong công việc ngày hôm nay. Bạn đam mê sự hoàn hảo, theo đuổi lý tưởng của mình nên không có gì có thể làm cho bạn gục ngã. Kể cả có mệt mỏi đến ngã quỵ, bạn cũng sẽ đứng dậy, vượt lên tất cả mọi khó khăn. 
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 7 của Ma Kết (13/1/2018 )

10tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 13012018 cung ma ket
 
Trong ngày sao Thủy trùng với sao Thổ, Ma Kết có thể sẽ đạt được nhiều thành công trong vấn đề tài chính. Đó có lẽ là do bạn biết lắng nghe, biết theo dõi sự thay đổi của tình hình xung quanh, dự đoán được những biến chuyển tài chính trong tương lai.
 
Nghe thì có vẻ to tát nhưng như thế có nghĩa là hôm nay Ma Kết không cần lo lắng về tiền bạc, tự dưng tiền bạc kéo đến gặp bạn đó. Dù sao thì những gì bạn nhận được hôm nay cũng là nhờ tài năng của chính bản thân Kết Nhi mà thôi.
Bạn cẩn thận và chu đáo, không mấy khi để mình mắc phải sai sót. Mọi thứ đều được bạn tính toán hợp lý, chính xác, đi từng bước từng bước một không để mình gặp phải những chuyện ngoài dự kiến, nhờ thế mà những thứ bạn muốn đều dễ dàng có được trong tay.  
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 7 của Bảo Bình (13/1/2018 )

 
11tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 13012018 cung bao binh
 
Bảo Bình hôm nay nên giảm bớt cái tôi cá nhân của mình xuống một chút nhé. Có lẽ ở nhà bạn được chiều quen rồi nên nghĩ rằng ở ngoài xã hội mình cũng sẽ vẫn được cưng chiều như vậy. Không có đâu nhé, đi làm rồi mới biết, ai cũng như ai cả thôi.
 
Sao Kim và sao Thiên Vương nằm vuông góc với nhau, thể hiện quan điểm cá nhân quá mạnh mẽ và không kiểm soát được cảm xúc cá nhân có thể khiến bạn gặp nhiều rắc rối trong công việc khi liên tiếp đắc tội với đồng nghiệp, bị họ gây khó dễ để trả đũa lại cho hành động của bạn.
 
Dù ai cũng cần có chính kiến, nhưng trong môi trường công sở, đừng cao ngạo, cũng chớ nên gai góc quá mức. Dù sao chúng ta đi làm cũng là để làm việc chứ không phải để tranh cãi, hãy giữ cho mình các mối quan hệ thật tốt nơi công sở nhé. 
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 7 của Song Ngư (13/1/2018 )

12tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 13012018 cung song ngu
 
Song Ngư trong ngày Mặt trăng và sao Hải Vương nằm lệch nhau 90 độ nên tự tin hơn vào bản thân mình. Bạn hoàn toàn có thể làm được những điều ngoài sức tưởng tượng của mình. Với khả năng sáng tạo phong phú không gì là không thể.
 
Ngư Nhi có thể sẽ không được vui về chuyện tình cảm bởi bạn nhận thấy bấy lâu nay mình bị lầm tưởng về nhiều chuyện. Bạn chỉ nhìn thấy những gì mình muốn thấy, chỉ nghe thấy những gì mình muốn nghe, tự tưởng tượng ra hạnh phúc của mình.
 
Song thứ 7 này, sự thật sẽ phơi bày, Song Ngư sẽ phải đối mặt với những gì mình sợ hãi. Tuy nhiên, sự tổn thương sẽ khiến bạn trưởng thành hơn, giúp bạn không còn mãi sa đà vào các mối quan hệ không đi đến hồi kết, chạm gần hơn tới ngưỡng cửa hạnh phúc.
  
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 14/1/2018 của 12 cung hoàng đạo trên website Lịch ngày tốt vào hồi 17h và trên fanpage Lịch ngày tốt vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X