Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Chủ Nhật ngày 12/12/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Chủ Nhật ngày 12/12/2021 của 12 cung hoàng đạo

Song Tử cảm thấy mình có nguồn năng lượng tràn trề trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 72 độ với sao Kim. Bạn tự mày mò làm đủ thứ theo sở thích, đó là cách bạn giải tỏa tinh thần sau một tuần làm việc mệt mỏi.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Chủ Nhật của Bạch Dương (12/12/2021)

 
Tu vi hang ngay 12/12/2021 Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi ngày 11/12/2021, Mặt Trời nằm vuông góc với sao Hải Vương, Bạch Dương gặp nhiều sự cố bất ngờ phát sinh khiến bạn buồn chán, không có hứng thú làm bất cứ việc gì.
 
- Công việc: Bạn cảm thấy khá uể oải, đầu óc không thể tập trung làm việc trong hôm nay dù công việc vẫn đang rất dang dở. Hãy cho bản thân khoảng lặng để thả lỏng tâm tình, đến lúc quay lại làm việc sẽ thấy hứng khởi hơn.
 
- Tình cảm: Đường tình duyên của bạn có vẻ chưa được tốt khi thái độ của bạn khá thờ ơ trong quan hệ tình cảm, đôi khi khiến người khác bị tổn thương. Và chính điều này cũng khiến bạn khó có được một mối quan hệ tốt đẹp.
 
- Tiền bạc: Tài chính của bạn hôm nay không được thịnh vượng cho lắm nhưng nó không quá mức túng thiến khiến cho bạn phải lao đao lo lắng.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Chủ Nhật của Kim Ngưu (12/12/2021)

 
Tu vi hang ngay 12/12/2021 Kim Nguu
 
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, góc 72 độ của Mặt Trăng và sao Hải Vương mang tới cho Kim Ngưu một số niềm vui nho nhỏ và cũng có chút thời gian dành cho riêng mình.
 
- Công việc: Vì đang là cuối tuần nên Ngưu Nhi khá nhàn nhã, thoải mái làm những việc mình muốn. Công việc trong tuần đều được giải quyết ổn thỏa nên bạn không có gì vướng bận trong ngày hôm nay.
 
- Tình cảm: Mối quan hệ của chòm sao này với nửa kia vẫn đang duy trì được mức ổn định tốt đẹp. Cả hai chia sẻ với nhau mọi việc lớn nhỏ để cùng đối mặt và giải quyết.
 
- Tiền bạc: Vận tài chính ổn và có phần khấm khá đủ để bạn hài lòng. Thế nhưng nếu có dự định mua sắm, bạn cũng phải lên kế hoạch rõ ràng để tránh thất thu trong những ngày cuối năm.
 

Song Tử (21/5-21/6)

 

Chủ Nhật của Song Tử (12/12/2021)

 
Tu vi hang ngay 12/12/2021 Song Tu
 
Song Tử cảm thấy mình có nguồn năng lượng tràn trề trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 72 độ với sao Kim. Bạn tự mày mò làm đủ thứ theo sở thích, đó là cách bạn giải tỏa tinh thần sau một tuần làm việc mệt mỏi.
 
- Công việc: Một số công việc còn tồn đọng trong tuần đã được bạn giải quyết sạch sẽ và trơn tru. Chẳng còn gì khiến bạn vướng bận trong ngày cuối tuần này nữa cả.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm của Song Song đang hết sức ngọt ngào. Dường như đi tới đâu bạn cũng được chú ý và ngưỡng mộ, nên bạn có vẻ rất hưởng thụ.
 
- Tiền bạc: Đường tài lộc của bạn trong hôm nay không có sự thăng tiến, bạn vẫn an phận với công việc chính và nguồn thu từ lương.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Chủ Nhật của Cự Giải (12/12/2021)

 
Tu vi hang ngay 12/12/2021 Cu Giai
 
Ngày Mặt Trăng nằm trùng với vị trí của tiểu hành tinh, Cự Giải đang cảm thấy cô độc và cảm giác cô đơn trào lên mạnh mẽ trong bạn khi khó hòa nhập với mọi người.
 
- Công việc: Có lẽ những chú Cua sẽ cần phải có người dẫn dắt, chỉ lối trong công việc của mình, khi ấy bạn mới có thể tìm được đúng con đường mình cần đi và tận dụng tối đa nguồn năng lượng sẵn có của mình đúng lúc đúng chỗ.
 
- Tình cảm: Các bạn độc thân dường như đang tự bó hẹp các mối quan hệ của mình. Nếu muốn cuộc sống thi vị hơn có lẽ bạn cần đánh đổi một chút giữa thời gian cho công việc và thời gian cho chuyện tình cảm.
 
- Tiền bạc: Chòm sao này cũng nên thận trọng trong những chuyện liên quan tới tiền bạc, đừng cẩu thả hay thiếu tập trung khiến cho tiền bạc thất thoát lúc nào không hay.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Chủ Nhật của Sư Tử (12/12/2021)

 
Tu vi hang ngay 12/12/2021 Su Tu
 
Mặt Trăng 60 độ với sao Thổ, Sư Tử đón nhận ngày mới của mình khá chủ động và bạn hoàn toàn có được sự vui vẻ cần thiết.
 
- Công việc: Có lẽ thời gian gần đây bạn lo nghĩ quá nhiều việc chưa thực sự cần thiết nên công việc cũng có những xáo trộn không nhỏ. Vì vậy, hôm nay là ngày bạn nên thực hiện lại các kế hoạch công việc của mình tốt hơn và đúng kế hoạch.
 
- Tình cảm: Hôm nay là thời gian thích hợp để hâm nóng chuyện tình cảm của hai bạn. Các bạn còn độc thân thì hãy luôn mở lòng mình với những người bạn mới nhé, biết đâu lại gặp ai đó đấy...
 
- Tiền bạc: Trong ngày mới hôm nay nhiều khả năng sẽ có được những cơ hội tốt đẹp và bạn hoàn toàn có được các cơ hội kiếm tiền hoặc có người gợi ý hợp tác đầu tư.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Chủ Nhật của Xử Nữ (12/12/2021)

 
Tu vi hang ngay 12/12/2021 Xu Nu
 
Mặt Trăng 30 độ với sao Thiên Vương, Xử Nữ cần một chút động viên từ người thân để thêm tự tin về con đường mình đang đi. Đừng ngần ngại chia sẻ với mọi người nhé.
 
- Công việc: Rất có thể sẽ có những điều bạn cần phải tốn nhiều công sức để đạt được, nhưng những gì sắp đạt được sẽ là động lực cho bạn trong ngày hôm nay.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn khá bình lặng và ổn định. Bạn cũng không đòi hỏi nhiều ở mối quan hệ hiện tại nên nó hoàn toàn có thể tạo nên một tâm lý ổn định và dễ chịu trong ngày mới này.
 
- Tiền bạc: Hôm nay tình hình tài chính của bạn không được tốt lắm, các hạng mục đầu tư chưa thu được lợi nhuận.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Chủ Nhật của Thiên Bình (12/12/2021)

 
Tu vi hang ngay 12/12/2021 Thien Binh
 
Thiên Bình có thể sẽ đối mặt với khá nhiều những vấn đề đau đầu trong ngày Mặt Trăng nằm ở góc 45 độ với sao mộc.
 
- Công việc: Bạn nên giữ cho mình một tinh thần thoải mái, sảng khoái. Như vậy, mọi chuyện mới có thể được hoàn thiện một cách tốt đẹp nhất.
 
- Tình cảm: Chòm sao này buồn phiền vì chuyện tình cảm, tình yêu đến rồi lại đi, trong khi bạn lại ghét sự bấp bênh, bất ổn như hiện tại và luôn khao khát sự ổn định.
 
- Tiền bạc: Ngày này bạn có thể sẽ đưa ra quyết định sai lầm về tiền bạc, dẫn đến mất một khoản tiền không nhỏ. Nếu không tiết kiệm từ bây giờ thì có thể sẽ lâm vào cảnh túng thiếu.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Chủ Nhật của Hổ Cáp (12/12/2021)

 
Tu vi hang ngay 12/12/2021 Ho Cap
 
Hổ Cáp có thể gặp mâu thuẫn với chính bản thân mình, thường thì chuyện này chẳng mấy khi xảy ra cả, nhưng vào ngày Mặt Trăng nằm ở góc 135 độ với sao Hỏa như hôm nay, bạn không rõ mình thực sự muốn gì.
 
- Công việc: Vì đang là ngày nghỉ nên có những điều bạn thấy mình cần phải làm, nhưng bạn chẳng thấy có hứng thú bắt tay vào công việc. Bạn quyết định cứ dẹp mọi thứ qua một bên, hôm sau tính tiếp.
 
- Tình cảm: Các cặp đôi vẫn bình yên như mọi ngày, hai bạn không trải qua sóng gió như nhiều đôi khác, nhưng lại thiếu chút gì đó hâm nóng tình cảm và tạo điểm nhấn.
 
- Sức khỏe: Sức khỏe của chòm sao này ngày hôm nay có phần dễ chịu. Thời tiết không còn hanh khô nên da dẻ của bạn cũng không bị khô ráp nhiều nữa.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Chủ Nhật của Nhân Mã (12/12/2021)

 
Tu vi hang ngay 12/12/2021 Nhan Ma
 
Mặt Trời nằm vuông góc với sao Hải Vương, Nhân Mã cảm thấy có một chút bồn chồn lo lắng xuất hiện trong lòng mình.
 
- Công việc: Hôm nay bạn chẳng yên lòng làm việc gì cả, lúc nào cũng chỉ muốn nhanh nhanh chóng chóng cho xong. Bạn phát hiện vấn đề của bản thân là gì, nhưng cũng chẳng muốn động tay vào xử lý.
 
- Tình cảm: Đường tình duyên của các bạn độc thân hôm nay không thực sự tốt. Một vài người ngỏ ý làm quen nhưng bạn lại không thấy thành ý ở họ, cho rằng họ chỉ muốn tán tỉnh cho vui nên bạn đều từ chối.
 
- Sức khỏe: Bạn nên chú ý đến sức khỏe của mình một chút nếu như không muốn gặp những bất lợi khi bệnh tình trở nặng. Hãy chăm sóc sức khỏe ngay khi có những bất thường.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Chủ Nhật của Ma Kết (12/12/2021)

 
Tu vi hang ngay 12/12/2021 Ma Ket
 
Mặt Trăng và sao Diêm Vương nằm cách nhau 72 độ, Ma Kết cảm thấy đầu óc của mình hôm nay khá nhẹ nhàng, không có quá nhiều điều phải quan tâm và lo lắng.
 
- Công việc: Công việc không có gì phải phàn nàn cả, mọi việc vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nghỉ ngơi trong ngày chủ nhật này.
 
- Tình cảm: Nhân duyên của chòm sao này thuận lợi, bạn không có nhiều lo lắng cho lắm khi đang có được các cơ hội tốt để tìm kiếm nửa yêu thương. Tình yêu sẽ giúp bạn cảm thấy hào hứng hơn với công việc của mình và thêm yêu cuộc sống.
 
- Tiền bạc: Tài chính duy trì ở mức ổn định nên Kết Kết không phải quá lo lắng. Chi tiêu có kế hoạch rõ ràng cũng giúp bạn tiết kiệm được khoản không nhỏ.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Chủ Nhật của Bảo Bình (12/12/2021)

 
Tu vi hang ngay 12/12/2021 Bao Binh
 
Bảo Bình muốn tỏ ra mình là một người thật hào phóng nhìn thấy ai gặp khó khăn bạn cũng muốn giúp đỡ vào ngày Mặt Trăng 72 độ với sao Kim như hôm nay.
 
- Công việc: Vẫn còn mấy hạng mục công việc có vẻ phức tạp chưa giải quyết hết nhưng hôm nay đang là ngày nghỉ rồi, cứ bỏ chúng ở đấy và nghỉ ngơi đi đã, dù sao sức khỏe vẫn là quan trọng hơn hết.
 
- Tình cảm: Ngày này nếu có ai đó rủ rê bạn đi chơi hay tụ tập thì đừng vội từ chối nhé. Biết đâu bạn sẽ gặp được nửa kia của mình trong những buổi hẹn đó.
 
- Sức khỏe: Đừng quên rèn luyện thể lực thường xuyên, vì như thế mới giúp cho tinh thần của bạn lạc quan hơn khi đối mặt với vấn đề trong cuộc sống cũng như công việc.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Chủ Nhật của Song Ngư (12/12/2021)

 
Tu vi hang ngay 12/12/2021 Song Ngu
 
Song Ngư bỗng trở nên bốc đồng, hấp tấp, dễ nóng giận, vội vàng trong ngày Mặt Trăng nằm trùng với vị trí của tiểu hành tinh khi đi qua ngôi nhà của mình.
 
- Công việc: Có thể nguyên tắc của bạn đưa ra không phù hợp với người khác nên trở thành nguyên nhân gây mâu thuẫn giữa cả hai. Bạn nên lắng nghe và tiếp nhận thông tin đa chiều chứ đừng chỉ chăm chăm với ý kiến chủ quan.
 
- Tình cảm: Những cặp đôi dễ nảy sinh bất hòa trong ngày này. Có thể đối phương chưa hoàn hảo, nên góp ý nhẹ nhàng chứ đừng trách móc mà làm tổn thương tình cảm của nhau.
 
- Tiền bạc: Chòm sao này không gặp may trong chuyện tiền bạc, cũng tại cái thói quen mua sắm tùy hứng của bạn mà ra. Hãy sớm thay đổi thói quen này để bảo vệ túi tiền của mình nhé.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 13/12/2021 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X