Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 7 ngày 12/12/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử vui vẻ

Tử vi thứ 7 ngày 12/12/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử vui vẻ

Theo dõi tử vi hàng ngày 12/12/2020, Sư Tử có thể thoải mái tận hưởng một ngày thứ 7 với nhiều trải nghiệm mới mẻ và thú vị trong ngày Mặt Trăng tạo góc 60 độ với sao Thổ này.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 7 của Bạch Dương (12/12/2020)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 12122020 bach duong
 
Xem tử vi hàng ngày 12/12/2020 của 12 cung hoàng đạo, thời điểm Mặt Trăng tạo góc 150 độ với sao Hỏa, Bạch Dương trở nên mâu thuẫn với chính mình. 
 
Công việc: Cảm xúc và lý trí trái ngược, bạn khó đưa ra quyết định của riêng mình. Lúc này, có lẽ bạn nên tham khảo lời khuyên của những người có kinh nghiệm đi trước. Chắc hẳn bạn sẽ sớm tìm ra được đáp án phù hợp dành cho mình. 
 
Tình cảm: Những bất đồng nhỏ nhặt trong cuộc sống chính là nguyên nhân chính khiến mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày một căng thẳng hơn. Cả hai nên ngồi lại và trò chuyện thẳng thắn với nhau, cùng nhau chia sẻ để hiểu nhau hơn.
 
Tiền bạc: Đây chưa phải là thời điểm thích hợp để bạn đầu tư tiền bạc vào những dự án mới đâu nhé. Hãy quan sát thật kỹ lưỡng, đừng chỉ nhìn vào cái lợi trước mắt mà bỏ qua những rủi ro tiềm ẩn phía sau. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 7 của Kim Ngưu (12/12/2020)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 12122020 kim nguu
 
Thứ 7 này, khi sao Thủy và sao Thiên Vương hợp thành góc 144 độ, Kim Ngưu có thể tự tin thỏa sức thể hiện những khía cạnh mới mẻ của bản thân. 
 
Công việc: Với trí tưởng tưởng phong phú, chòm sao này tự do sáng tạo mọi thứ theo ý muốn của mình. Bạn nhận được những phản hồi khá tích cực từ mọi người xung quanh. Hãy cứ mạnh dạn thể hiện và tự khai phá những tiềm năng của chính mình đi bạn nhé. 
 
Tiền bạc: Sự nhanh nhạy với thời cuộc và xu hướng thị trường là một trong những bí quyết để bạn có được những quyết định đầu tư hợp lý trong từng thời điểm nhất định. Và những khoản lợi nhuận có được trong khoảng thời gian này chính là minh chứng chứng tỏ bạn đã lựa chọn đúng đắn. 
 
Tình cảm: Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, bạn lại có phần hơi cứng nhắc. Cũng biết bạn luôn dành tất cả tâm huyết của mình cho người bạn yêu thương, nhưng điều đó không có nghĩa là đối phương cũng sẽ đáp trả lại điều tương tự. Đừng quá kỳ vọng để lại phải thất vọng Ngưu Nhi nhé.  

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 7 của Song Tử (12/12/2020)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 12122020 song tu
 
Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, thời điểm Mặt Trời tạo góc 120 độ với sao Hỏa, Song Tử sẽ chẳng còn phải lo nghĩ quá nhiều nữa. 
 
Công việc: Những quyết định táo bạo của bạn thời gian trước đã mang về cho bạn những kết quả khá khả quan. Bạn nhận được không ít lời khen ngợi và tán thưởng của bạn bè đồng nghiệp. Cấp trên cũng phải gật gù công nhận những cống hiến của bạn đó.  
 
Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và các thành viên trong gia đình trở nên hài hòa và yên ấm hơn so với thời gian trước khá nhiều. Một buổi tối ấm áp sẽ giúp tình cảm đôi bên được vun đắp và ngày càng nồng thắm hơn. 
 
Sức khỏe: Tình hình sức khỏe của Tử Nhi có dấu hiệu cải thiện đáng kể trong những ngày này. Hãy tiếp tục duy trì chế độ sinh hoạt điều độ, ăn uống, nghỉ ngơi đúng giờ sẽ giúp cơ thể của bạn sớm hồi phục được nguồn năng lượng đã mất. 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 7 của Cự Giải (12/12/2020)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 12122020 cu giai
 
Tử vi hôm nay 12/12/2020 nhận thấy, góc 60 độ giữa Mặt Trăng và với sao Mộc sẽ mang lại cho Cự Giải một ngày thứ 7 với khá nhiều tin vui.
 
Công việc: Công việc trở nên suôn sẻ và hanh thông hơn trước rất nhiều. Bạn nhanh chóng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Chòm sao tốt bụng này còn không ngần ngại giúp đỡ mọi người khi họ gặp khó khăn nữa. Đó cũng là lý do khiến bạn luôn được mọi người yêu mến và quý trọng đó. 
 
Tình cảm: Người độc thân có thể sẽ có cơ hội gặp được nhân duyên của cuộc đời mình trong ngày này. Đừng vội vã từ chối những lời hẹn hò gặp mặt, bạn không biết mình đang bỏ lỡ điều gì đâu. 
 
Tiền bạc: Túi tiền của Giải Nhi chưa khi nào lại rủng rỉnh đến thế. Tuy nhiên, đừng vì thế mà cho phép bản thân thoải mái mua sắm phóng tay đấy nhé, hãy chỉ chi cho những thứ thật cần thiết và hữu dụng thôi.

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 7 của Sư Tử (12/12/2020)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 12122020 su tu
 
Tiếp nối tử vi ngày 11/12/2020, Sư Tử có thể thoải mái tận hưởng một ngày thứ 7 với nhiều trải nghiệm mới mẻ và thú vị trong ngày Mặt Trăng tạo góc 60 độ với sao Thổ này.
 
Công việc: Mọi việc đang đi theo đúng kế hoạch mà bạn đặt ra, những lo lắng có thể tạm gác sang một bên rồi. Lúc này bạn có thể dành thời gian để tìm hiểu tham khảo thêm những kiến thức mới, sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc của bạn trong thời gian tới đó. 
 
Tình cảm: Hiểu lầm được hóa giải, mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang dần được hâm nóng lên mỗi ngày. Hãy luôn dành cho nhau những yêu thương và trân trọng, tình cảm đôi bên sẽ nhờ thế mà ngày càng thắm thiết hơn đó. 
 
Sức khỏe: Hãy tận hưởng buổi tối thứ 7 này để thư giãn và xả hơi đúng nghĩa nhé. Hãy gạt điện thoại, laptop sang một bên, một cuốn sách, một bản nhạc sẽ giúp tinh thần bạn thư thái hơn rất nhiều. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 7 của Xử Nữ (12/12/2020)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 12122020 xu nu
 
Tử vi 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, góc 45 độ giữa sao Thổ và sao Hải Vương sẽ mang đến cho Xử Nữ không ít rắc rối trong ngày 12/12/2020 này.
 
Công việc: Những vấn đề bất ngờ phát sinh khiến chòm sao này phải vất vả xoay xở để giải quyết mọi việc một cách nhanh nhất có thể. Hãy coi đây là kinh nghiệm quý báu, đừng để bản thân vấp phải điều tương tự nữa nhé. 
 
Tình cảm: Người độc thân vẫn chưa tìm được cho mình một nửa phù hợp. Có lẽ bạn nên bỏ bớt một số tiêu chuẩn của mình đi thì hơn, đừng cứ mãi khăng khăng với những điều không mấy thực tế đó nữa. 
 
Tiền bạc: Các khoản thu không mấy khả quan là lời nhắc nhở Xử Nhi cần phải xem xét lại nguồn tài chính của mình. Hãy chi tiêu tiết kiệm hơn, đồng thời luôn chuẩn bị cho mình những khoản dự phòng phòng các trường hợp khẩn cấp phải cần đến tiền nữa nhé. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 7 của Thiên Bình (12/12/2020)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 12122020 thien binh
 
Thời điểm sao Kim tạo góc 144 độ với sao Hỏa, Thiên Bình đừng ngần ngại chia sẻ những ý tưởng sáng tạo cho mọi người xung quanh nhé. 
 
Công việc: Bạn sẽ nhận được không ít những lời nhận xét vô cùng tích cực đó. Hãy lấy đó làm hướng đi mới cho mình trong thời gian tới. Đó có lẽ là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn với bạn lúc này.  
 
Tiền bạc: Cơ hội kiếm tiền đang xuất hiện trước mắt chòm sao này, còn chần chờ gì nữa mà không nắm bắt lấy ngay đi thôi. Nhưng cũng đừng quên phải luôn cẩn trọng, tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng đấy nhé. 
 
Tình cảm: Trong những ngày này, với lối ăn nói nhẹ nhàng thuyết phục của mình, Bình Nhi có thể kết thêm rất nhiều người bạn mới đó. Quả đúng là chòm sao có bạn bè khắp nơi, biết đâu trong số đó lại có chân ái của cuộc đời bạn thì sao nhỉ?

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 7 của Hổ Cáp (12/12/2020)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 12122020 ho cap
 
Tử vi hàng ngày 12/12/2020 chỉ ra rằng, thời điểm Mặt Trăng tạo góc trùng với sao Kim, Hổ Cáp sẽ bộc lộ những nét hấp dẫn của riêng mình đối phương chẳng thể chối từ. 
 
Tình cảm: Bạn có thể sớm nên duyên đôi lứa với người mà mình cảm thấy ưng ý nhanh thôi. Hãy tận hưởng khoảng thời gian yêu đương mật ngọt này nhé. Cả hai sẽ có một mùa đông ấm ấp và ngọt ngào khiến ai nấy cũng phải ghen tị đó.
 
Công việc: Với tài năng nghệ thuật và sự cống hiến hết mình, Cáp Nhi sẽ nhận được những phản hồi vô cùng tích cực của những người luôn theo dõi bạn. Đây sẽ là động lực để bạn tiếp tục đi theo con đường này. 
 
Sức khỏe: Hãy lựa chọn cho mình một môn thể dục phù hợp với thể trạng của bản thân. Đừng tập luyện quá sức mà ảnh hướng đến sức khỏe nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 7 của Nhân Mã (12/12/2020)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 12122020 nhan ma
 
Thời điểm Mặt Trăng và Mặt Trời hợp thành một góc 30 độ, Nhân Mã trở nên mâu thuẫn với chính mình, bạn khó có thể đưa ra quyết định một cách dứt khoát. 
 
Công việc: Đừng tự làm hết mọi thứ một mình nữa, hãy nhờ đến sự trợ giúp của mọi người xung quanh. Một lời khuyên hữu ích sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều vào thời điểm này đó. Và cũng đừng quên tự tin vào chính mình chính là chìa khóa nắm giữ thành công của bạn nhé. 
 
Tình cảm: Những mâu thuẫn giữa bạn và người ấy trở nên ngày một căng thẳng hơn. Cả hai chẳng thế tìm được nói chung, cứ thể tranh cãi bùng nổ không có hồi kết. Có lẽ cả hai đều cần cho mình một khoảng lặng để tự suy ngẫm về mối quan hệ này. 
 
Tiền bạc: Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi bỏ tiền ra mua một món đồ nhé. Bạn sẽ thấy túi tiền của mình trống rỗng sau những lần shopping miệt mài như thế đó. 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 7 của Ma Kết (12/12/2020)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 12122020 ma ket
 
Hôm nay, khi Mặt Trăng tạo góc 60 độ với sao Diêm Vương, Ma Kết sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ bên những người mình yêu thương. 
 
Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn như đào hoa khoe sắc rực rỡ, hạnh phúc ngọt ngào khiến cho người khác phải ghen tị đó. Chỉ đơn giản là những lời quan tâm nhẹ nhàng dành cho nhau cũng khiến cho tình cảm đôi bên gắn kết hơn rồi. 
 
Công việc: Mọi việc dường như đang đổ dồn lên đôi vai của bạn. Tuy bạn vẫn đang kiểm soát khá tốt tình hình, nhưng đến một lúc nào đó, mọi thứ sẽ vượt qua ngoài tầm với của bạn. Hãy học cách chia sẻ với mọi người, đừng ôm đồm mọi việc vào mình như thế nữa nhé. 
 
Sức khỏe: Đừng vì bận rộn mà lơ là sức khỏe của bản thân Kết Nhi nhé. Khi cơ thể bạn chẳng thể chống đỡ được nữa, bạn mới cảm thấy hối tiếc đến thế nào. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 7 của Bảo Bình (12/12/2020)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 12122020 bao binh
 
Xem tử vi hàng ngày 12/12/2020, Bảo Bình sẽ đón nhận những cơ hội mới trong ngày Mặt Trăng tạo góc 72 độ với sao Thổ như hôm nay. 
 
Công việc: Những thành tích mà bạn đạt được đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong mắt đồng nghiệp cũng như cấp trên. Đây là cơ hội để bạn tiến những bước lớn hơn trên con đường phát triển của mình đó. 

Tiền bạc: Dường như Bảo Bảo đã bỏ qua không ít cơ hội kiếm tiền rồi. Đừng quá chắc chắn như vậy nữa, hãy quyết đoán và nhanh chóng nắm bắt lấy trước khi chúng vụt qua một cách đáng tiếc.
 
Tình cảm: Tiếc rằng, chòm sao này vẫn mãi lẻ bóng đơn côi một mình. Đừng vì mải bận rộn công việc mà không quan tâm đến chuyện tình cảm của bản thân như thế. Hãy tìm cho mình một người để có thể cùng bạn chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 7 của Song Ngư (12/12/2020)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 12122020 song ngu
 
Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy, khi Mặt Trăng và sao Hải Vương hợp thành góc 120 độ, Song Ngư sẽ đặt không ít kỳ vọng của bản thân vào chuyện tình cảm.  
 
Tình cảm: Với tâm hồn đầy mơ mộng của Ngư Nhi thì đây là chuyện rất thường gặp. Tuy nhiên, phải chăng bạn chỉ đang tự lừa dối bản thân mình. Niềm tin bạn đặt vào đối phương quá lớn khiến bạn phải thất vọng không ít lần. Có lẽ đã đến lúc chòm sao này cần phải có cái nhìn rõ ràng hơn rồi. 
 
Công việc: Chẳng có điều gì có thể ngăn bước tiến của bạn trên con đường tiến đến mục tiêu của bản thân. Sự thể hiện xuất sắc của bạn làm hài lòng cấp trên và lãnh đạo. Cơ hội thăng tiến thực sự đang ở rất gần rồi. 
 
Tiền bạc: Những món hàng xinh đẹp luôn khiến tâm trí của bạn dao động. Đó cũng chính là lý do túi tiền của bạn cứ vơi đi trông thấy trong những ngày này. Hãy biết kiềm chế bản thân hơn một chút Song Song nhé. 
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 13/12/2020 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X